THÔNG ĐIỆP TỪ NHỮNG CON SỐ CỦA ỦY BAN AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. cứ vào mỗi dịp lễ dịp tết thì tình hình tai nạn giao thông lại diễn biến hết sức phức tạp.bên cạnh đó số lượng người chết lại tăng lên rõ rệt.đó là điều đáng lo ngại và chúng ta hãy có ý thức chung tay để giảm thiểu tai nạn giao thông.bảo vệ tính mạng cho bản thân và gia đình.

  Trả lờiXóa
 2. Việc ủy ban an toàn giao thông quốc gia đã đưa ra con số đó trong thời gian qua phần nào cho thấy được những điều cần phải cải thiện,thông điệp đó một lần nữa thấy rõ tai nạn giao thông là vấn nạn lâu dài và cần phải có thời gian và ý thức của người tham gia giao thông.

  Trả lờiXóa
 3. Việc ủy ban an toàn giao thông quốc gia đã đưa ra con số đó trong thời gian qua phần nào cho thấy được những điều cần phải cải thiện,thông điệp đó một lần nữa thấy rõ tai nạn giao thông là vấn nạn lâu dài và cần phải có thời gian và ý thức của người tham gia giao thông để có thể giải quyết nó.

  Trả lờiXóa
 4. không đơn giản16:25 25 tháng 2, 2015

  Ngày tết thế này thì tình trạng tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều. Ngày xuân vui vẻ anh em làm thêm vài ba chén rượu vào, người tây tây rồi thì lao ra đường ầm ầm ấy, không để ý gì, đến lúc tai nạn rồi thì hậu quả lại chính do mình phải nhận mà thôi. Chính vì thế nên là nếu đã uống rượu bia thì không nên tham gia giao thông

  Trả lờiXóa
 5. Đã rượu bia thì không nên lái xe để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người tham gia giao thông khác. Tình hình ngày tết đã phản ánh rõ cái điều đó, ngày xuân mà, ai cũng uống vài chén rượu với anh em cho có khí thế, sau đó thì hững lên lao ầm ầm lên là chẳng biết trời đâu đất đâu nữa rồi

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự thì những ngày tết là những ngày vui vẻ, và mọi người nên ý thức được điều này, đừng để những ngày vui như thế lại thành ngày buồn với những người thân trong gia đình của mình. Uống rượu bia phải có chừng mực và tốt nhất uống xong thì ko nên đi xe làm gì cả

  Trả lờiXóa
 7. Những con số này quả thực là khiến cho người ta đau lòng? Những ngày tết đáng lẽ là những ngày vui vẻ của mọi người bên người thân của mình nhưng không hiểu sao nhiều người vẫn không ý thực được và để ra những tình trạng như thế nhỉ? Quả thực là đáng suy ngẫm thật

  Trả lờiXóa
 8. Những ngày nghỉ tết vừa qua đất nước ta liên tục đón những tin buồn khi có rất nhiều người tham gia giao thông đã bị thiệt mạng tôi rất buồn và xin chia buồn cùng gia đình, tai nạn giao thông là một vấn nạn của xã hội và là kẻ thù của các gia đình nó làm cho xã hội ta thiệt hại rất nhiều và làm cho nhiều gia đình khó khăn nen tôi mong mọi người hi ra đường cần phải thật cẩn thận và giữ gìn an toàn cho mình và mọi người tuân thù đúng luật gia thông.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi dịp tết đến xuân về,mang theo nó là không khí đoàn tụ gia đình bạn bè,là vui xuân đầm ấm,nhưng cũng không thiếu những chuyện buồn khi mà rượu bia quá đà,bốc đồng dẫn đến việc tham gia giao thông không tỉnh táo gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm đây là một sự việc thực sự đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 10. Những con số biết nói,chúng ta đều thấy được rằng trong những năm vừa qua tình hình tai nạn giao thông vẫn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất,nhưng cũng chưa cải thiện được nhiều,vì cuộc sống,mỗi người chúng ta cần ý thức hơn trong việc tham gia giao thông.

  Trả lờiXóa
 11. Tai nạn giao thông hằng năm ở nước ta đã cướp đi không biết bao nhiêu mạng sống,vấn đề không phải là do khách quan mang lại mà phần lớn là do ý thức của chính người tham gia giao thông,cần tăng cường hoàn thiện hệ thống đường sá,cộng với giáo dục ý thức của những người tham gia giao thông thì chúng ta mới giảm được.

  Trả lờiXóa
 12. Những con số qua từng năm vẫn không có chênh lệch đáng kể,điều đó cho thấy sự nguy hiểm của tai nạn giao thông như thế nào,hầu hết những vụ tai nạn đó đều có liên quan đến rượu bia,nên không biết trong những năm tới,các cơ quan chức năng có gì mới đối với những vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 13. Mạng sống nằm trên tay của chúng ta,chính vì thế để bảo vệ tính mạng,bảo vệ cuộc sống thì hãy cẩn thận khi tham gia giao thông,chấp hành nghiêm luật lệ giao thông,tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông.

  Trả lờiXóa
 14. Những con số thống kê đã gợi lên một vấn đề hết sức nóng bỏng hiện nay đó là tai nạn giao thông diễn ra hằng năm và tình trạng rượu bia trong những ngày tết gây ra những gì,đây là điều đáng suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
 15. Tai nạn giao thông ở Việt Nam thực sự là một vấn đề đáng báo động. Những biện pháp vẫn liên tục được triển khai những kết quả vẫn có rất nhiều những tai nạn, vấn đề này vẫn còn phải được tiếp tục đề cập và làm mạnh mẽ hơn nữa chấn chỉnh lại ý thức tham gia giao thông của người dân.

  Trả lờiXóa
 16. Người tham gia giao thông ở Việt Nam ý thức còn kém. Tình trạng uống rượu bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông cũng còn nhiều khiến cho các tai nạn giao thông vẫn xảy ra nhiều và để lại những hậu quả nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 17. Tai nạn giao thông mang đến những thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Vấn đề này vẫn liên tục được nhắc đi nhắc lại nhưng dường như khó có thể nào có thể tránh được. Nhưng làm sao để hạn chế tối thiểu nhất tai nạn là điều phải được nghiên cứu.

  Trả lờiXóa
 18. những con số này khiên người ta phải giật mình. Tại sao chúng ta đã sử dụng rất nhiều biện pháp để nâng cao ý thức tham gia giao thông của nhân dân. Vậy mà thật sự vẫn chưa thấy có hiệu quả. Phải chẳng những biện pháp của chúng ta vẫn chưa thật sự mạnh tay

  Trả lờiXóa
 19. không thể hiểu được tại sao số vụ tai nạn giao thông lại ngày một gia tăng như vậy. Có thể là do các cơ quan chức năng vẫn chưa thật sự quyết liệt. Hoặc ý thức tham gia giao thông của người dân quá kém, uống rượu bia tham gia giao thông bất chấp nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 20. hiện nay cơ sở hạ tầng giao thông đã được đầu tư nâng cấp một cách đáng kể. Ấy vậy mà tai nạn giao thông vẫn cứ gia tăng. Nguyên nhân là do ý thức tham gia giao thông của người dân chưa thật sự cao. Yêu cầu các cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn nữa trong việc xử lý vi phạm

  Trả lờiXóa
 21. ngoài việc xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm luật lệ giao thông thì các cơ quan chức năng cũng cần phải tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa cho mọi người hiểu và tuân thủ luật lệ giao thông để nâng cao ý thức của người dân lên hơn nữa. Ý thức của người dân bây giờ còn rất kém

  Trả lờiXóa