VẤN ĐỀ IS VÀ TỘI ÁC CHIẾN TRANH - CÂU CHUYỆN CHƯA HỒI KẾT

Thứ Năm, 19 tháng 2, 2015
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. mặt trời mọc01:11 19 tháng 2, 2015

  đúng là không thể tin nổi sự tàn ác, vô cùng dã man của IS, với những hành động vô nhân tính như vậy, chúng sẽ phải trả một cái giá cực kì đắt, không thể ngờ trong xã hội ngày nay còn tồn tại một tổ chức khủng bố với những hành động vô cùng dã man như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. người xa lạ01:14 19 tháng 2, 2015

  Với những hành động vô cùng dã man như vậy, IS phải nhận một sự trừng phạt thật thích đáng từ thế giới, khủng bố luôn là mối đe dọa đáng sợ nhất đối với các nước trên thế giới, đặc biệt IS là một tổ chức vô cùng nguy hiểm, với những hành động quá man rợ.

  Trả lờiXóa
 3. yêu tổ quốc01:19 19 tháng 2, 2015

  Không thể ngờ rằng IS là một tổ chức đáng sợ như vậy, có thể nói, hiện giờ IS là một kẻ thù đáng sợ nhất của các nước trên thế giới, chúng trở thành kẻ thù của loài người, kẻ thù của nhân loại, là kẻ thù của toàn thế giới, chúng ta cần phải chung tay tiêu diệt chúng ngay.

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian gần đây các quốc gia có con tin bị IS hành quyết đã có những thái độ đáp trả dữ dội. Hi vọng trong tương lai có những biểu hiện tích cực.

  Trả lờiXóa
 5. IS giờ đây đã trở thành nỗi ám ảnh đối với người dân trên toàn thế giới, IS trở thành một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất và đáng sợ nhất trên toàn thế giới, với những hành động cực kì dã man của chúng, đặc biệt là những hành vi giết người vô cùng man rợ, chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt từ quốc tế.

  Trả lờiXóa
 6. IS cực kì khôn ngoan khi bắt con tin rồi tống tiền đối với các nước phát triển, đây là một hình thức kiếm tiền có thể nói rất dễ dàng, thể hiện âm mưu, sự toan tính của chúng, nhưng nếu các nước có con tin giải quyết không khôn khéo thì rất dễ mắc âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. IS là một tổ chức khủng bố đáng sợ nhất hiện nay, chúng trở thành mối lo ngại, một mối nguy hiểm nhất cho các nước trên thế giới, cần phải tiêu diệt ngay tổ chức khủng bố này, chúng còn tồn tại trên thế giới một ngày nào thì thế giới còn thiệt hại rất nhiều về tính mạng con người và vật chất.

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức khủng bố IS đang là nỗi lo của toàn thế giới. Mục tiêu của IS chính là Mỹ và các quốc gia phương Tây, vì sao lại vậy? Vì sao các quốc gia là nơi IS hoạt động suốt bao nhiêu năm qua vẫn nghèo đói, tiêu tàn. Tư bản đang bòn rút, khai khác triệt để các nguồn tài nguyên của nước khác, can thiệp vào nội bộ các nước gây ra khủng hoảng chính trị. Mỹ đang đây mạnh tiêu diệt khủng bố như đó có phải là cách hay khi mà từng ngày vẫn còn những người dân phải chịu đau khổ vì tư bản bóc lột.

  Trả lờiXóa
 9. không thể nào chấp nhận được những việc làm của bọn IS nữa
  chúng nó là cái lũ xấu xa và bỉ ổi.những gì mà chúng nó đang làm cần phải bị trả giá và trừng trị,nước mỹ và một số nước trên thế giới cần phải có những biện pháp mạnh để xử lí chúng.

  Trả lờiXóa
 10. tội ác mà IS gây ra còn tàn ác hơn cả tội ác chiến tranh,những đòn trừng phạt dã man của chúng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông luôn gây ra sự phẫn nộ vô cùng to lớn cho người dân trên khắp thế giới.cần phải nhanh chóng tiêu diệt chúng.

  Trả lờiXóa
 11. IS đang là mối đe dọa, là nỗi khiếp sợ của con người vì những hành động cực kì dã man của chúng, đặc biệt là những hành vi giết người vô cùng man rợ, chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt từ quốc tế. Các tổ chức quốc tế cần có hành động ngăn chặn IS càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 12. Không thể nào chấp nhận được những hành động nguy hiểm gây nguy hại lớn đối với con người của tổ chức IS. Chúng trở thành kẻ thù của loài người, kẻ thù của nhân loại, là kẻ thù của toàn thế giới, chúng ta cần phải chung tay tiêu diệt chúng trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động của IS thật đáng sợ, chúng coi mạng sống của con người như cỏ rác, giết chóc không ngừng, cần phải tiêu diệt ngay tổ chức khủng bố này, chúng còn tồn tại trên thế giới một ngày nào thì thế giới còn thiệt hại rất nhiều, và còn nhiều người phải chịu sự đe dọa từ chúng.

  Trả lờiXóa
 14. những gì mà IS đang làm là không thể nào chấp nhận được,chính vì thế mà chúng ta cần phải nhanh chóng để có thể giải quyết vấn đề này,hãy cùng nhau hợp sức để có thể làm tan rã tổ chức khủng bố này càng sớm càng tốt để người dân được sống trong hòa bình và ổn định.

  Trả lờiXóa
 15. vấn đề IS và các tội ác chiến tranh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.tuy nhiên chúng ta cần phải thấy được rằng chúng ngày càng hung hăng và dã man hơn.chính vì vậy các nước cần phải nhanh chóng để cùng nhau tiêu diệt chúng mang lại cuốc sống bình yên cho người dân.

  Trả lờiXóa
 16. Vấn đề IS và các tội ác chiến tranh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.tuy nhiên chúng ta cần phải thấy được rằng chúng ngày càng hung hăng và dã man hơn.chính vì vậy các nước cần phải nhanh chóng để cùng nhau tiêu diệt chúng mang lại cuốc sống bình yên cho người dân,

  Trả lờiXóa
 17. những gì mà bọn IS đã và đang làm trong thời gian qua mang đến cho chúng ta một cảm giác ghê sợ và tàn bạo,chúng nó mất nhân tính quá rồi.bây giờ thì mỹ và các nước cần phải có những chủ trương và giải pháp để có thể nhanh chóng tiêu diệt chúng.

  Trả lờiXóa
 18. IS không chỉ gây ra sự lo lắng bất an cho những người dân nơi chúng đang chiếm đóng mà còn là người dân trên toàn thế giới.hàng loạt vụ hành quyết thể hiện sự ngang ngược và dã man của chúng cho thấy điều đó,đúng là tội ác không thể nào tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 19. Những phần tử chủ chiến của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang phạm tội ác chiến tranh và chống lại nhân loại trên quy mô lớn tại các khu vực thuộc quyền kiểm soát của tổ chức này ở Syria. chúng đã có rất nhiều những hành động man rợ cũng như hoạt động phá hoại gây ảnh hưởng tới rất nhiều quốc gi và người dân trên thế giới!

  Trả lờiXóa
 20. Trong báo cáo công bố ngày 14-11, Ủy ban điều tra quốc tế độc lập về Syria - được Liên hiệp quốc (LHQ) lập ra vào năm 2011 để điều tra tất cả hành vi vi phạm luật hình sự quốc tế tại Syria - cho biết các chiến binh IS đã thảm sát, chặt đầu, tra tấn, bắt người làm nô lệ tình dục và cưỡng ép mang thai. Trong số nạn nhân có cả trẻ em. thực sự đây là điều quá khủng khiếp!

  Trả lờiXóa
 21. Liên Hiệp Quốc (LHQ) ngày 27-8-2014 cho biết các tay súng tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) phạm tội ác chiến tranh, bao gồm những vụ hành quyết man rợ, và chính quyền Syria cũng phạm tội ác chiến tranh, vì đã ném bom vào khu vực dân cư, sử dụng khí chlorine, một thứ vũ khí hóa học. quá nhiều những hoạt động ghê rợn đã được thực hiện chỉ trong một thời gian ngắn!

  Trả lờiXóa
 22. Những vụ hành quyết của IS ở nơi công cộng ngày càng trở nên phổ biến, như chặt đầu hoặc bắn vào đầu ở cự ly gần, thi thể được đặt ở nơi công cộng như một lời cảnh cáo đối với những người dân địa phương, theo LHQ. những hành động hết sức man rợ này đang gây ảnh hưởng lớn về tư tưởng và tinh thần của người dân trong vùng ảnh hưởng!

  Trả lờiXóa
 23. ngày 16-11-2015, IS công bố một đoạn video cho thấy những kẻ cực đoan đã chặt đầu 18 binh sĩ Syria và kết thúc với việc một kẻ nói giọng Anh tuyên bố đã giết chết công dân Mỹ Abdul-Rahman Kassig. Kẻ này còn cảnh báo binh lính Mỹ sẽ gặp số phận tương tự. để kể được hết những tội ác của IS có lẽ sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực, giờ chỉ mong sao cho sự việc này chóng kết thúc!

  Trả lờiXóa
 24. nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã có quá nhiều những hành động man rợ và có lẽ cũng là không sai nếu có những cáo buộc IS đã có những tội ác chiến tranh! người dân trên toàn thế giới đã vô cùng bàng hoàng trước những video hành xử con tin trên các trang mạng xã hội, nó sẽ còn đe dọa nhiều hơn nữa nếu các nước có liên quan không nhanh chóng giải quyết!

  Trả lờiXóa
 25. Bây giờ IS đang trở thành một mối đe dọa của toàn thế giới,chính những hành động cực đoan của họ đã làm cho cả thế giới phải căm phẫn,bây giờ,các nước trên thế giới đều liên minh lại,nhằm chống lại và tiêu diệt tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 26. Những việc làm mà IS là làm trong thời gian vừa qua,lạm sát người vô tội,khủng bố các nước trên thế giới,đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền hòa bình của thế giới,và họ sẽ nhận được những cái giá thích đáng cho hành động của họ.

  Trả lờiXóa
 27. Những việc làm IS đang dần đi theo hướng cực đoan khó mà ai tưởng tượng được họ lại làm ra những hành động như thế,mong cho tổ chức này sớm bị tiêu diệt để nền hòa bình trên toàn thế giới được thiết lập.

  Trả lờiXóa