7 giả thiết lý giải MH370 vẫn biệt tăm sau một năm

Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Thời gian gần đây có xảy ra rất nhiều vụ máy bay mất tích rồi lại tai nạn máy bay kiến cho nên hàng không một số nước thực sự lao đao. Vụ MH370 vẫn là một bí mật khiến cả thế giới không thể giải thích nỗi.

  Trả lờiXóa
 2. bây giờ có nhiều vụ máy bay bị tai nạn nhưng vậy khiến những người đi máy bay như mình thế này thực sự rất lo lắng không biết phải làm sao nữa. Cũng may là ở Việt Nam chứa có vụ tai nạn máy bay nào đặc biệt nghiêm trong khiến mình cũng yên tâm hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. Tai nạn máy bay hiện nay chủ yêu là do bọn khủng bố gây ra chứ một số ít là lỗi của hãng hàng không . chẵng ai tin rằng 1 chiếc máy bay lớn như vậy lại mất tích một cách bí ẩn như vậy mà không có 1 chút manh mối nào cả.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ mất tích của MH370 đúng là một bí ẩn không biết bao giờ mới kết thúc, thật khó tin khi một chiếc máy bay cùng hàng ngàn hành khách đột nhiên mất tích không một dấu vết, nó vẫn mất tích suốt một năm nay, đối với những người thân của hành khách trên chuyền bay này có lẽ đã hết hy vọng vào việc người thân trở về.

  Trả lờiXóa
 5. Có quá nhiều giả thiết khác nhau, nhưng họ không có đủ bằng chứng để chứng minh giả thiết của mình, tất cả vẫn chỉ là giả thiết khó mà xảy ra. Hiện giờ chúng ta vẫn chưa thật sự biết việc gì đã xảy ra với MH370 và những người trên chuyền bay đen đủi ấy. Thật đáng thương cho những con người đó.

  Trả lờiXóa
 6. Năm 2014 đúng là một năm tồi tệ của ngành hàng không châu á, có rất nhiều vụ tai nạn máy bay xảy ra, khiến cho nhiều phi công của Việt Nam đình công. Vụ mất tích chiếc MH370 của hãng Malaysia Airlines thật sự là một điều bí ẩn, và cũng là nỗi khiếp sợ của nhiều người hành khách đi máy bay.

  Trả lờiXóa
 7. thời gian trôi nhanh thật đấy, đã một năm kể từ vụ MH370, và đến bây giờ vẫn chưa có một đáp án nào chính xác cho vụ này, thật là bí ẩn, không có một giả thuyết nào đáng tin cậy, nổi bật hơn cả, nhưng dù sao đi nữa thì đây cũng là một cảnh báo cho ngành hàng không.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là chưa thể giải thích nổi sự mất tích của máy bay MH370 là do đâu, thật là bí ẩn, một cái máy bay to đùng như thế với bao nhiêu con người chứ có phải nhỏ bé đâu mà lại dễ dàng mất tăm như thế được. Chẳng có nhẽ lại có người ngoài hành tinh thật, thế thì thú vị quá.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cuộc sống có quá nhiều điều mà con người chưa thể lý giải được bằng khoa học, có lẽ thế mà tôn giáo tín ngưỡng và những cái thế lực gì đó siêu nhiên vẫn tồn tại xung quanh ta, như là một cách lý giải hợp lý cho những điều khó hiểu đó.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là cuộc sống có quá nhiều điều mà con người chưa thể lý giải được bằng khoa học, có lẽ thế mà tôn giáo tín ngưỡng và những cái thế lực gì đó siêu nhiên vẫn tồn tại xung quanh ta, như là một cách lý giải hợp lý cho những điều khó hiểu đó

  Trả lờiXóa
 11. dù là giả thiết như thế nào đi chăn g nữa thì MH370 vẫn đang biết mất một cách hết sức bí ẩn.những người trên máy bay vẫn không biết số phận ra sao.còn người thân của họ thì lại đang phải sống trong cảnh khổ đau và hụt hẫng.cầu mong cho họ vượt qua được nỗi đau này.

  Trả lờiXóa
 12. Dù thế nào đi chăng nữa thì MH370 đã mất tích đến nay đã gần 1 năm tròn và không hề tìm thấy một dấu vết cụ thể nào,điều đó vẫn là bí ẩn đối với các nhà chức trách cũng như chuyên gia.Đây thực sự là một việc đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 13. đã tròn một năm kể từ khi thảm kịch mang tên MH 370 diễn ra.nó đã mang lại nỗi đau đớn và hụt hẫng tuột cùng cho thân nhân hơn 200 hành khách có mặt trên chuyến bay định mệnh đó,và họ cần một câu trả lời chính xác của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 14. Trong năm vừa qua thì số vụ tai nạn hàng không diễn ra rất cao,đặc biệt là 2 vụ MH370 và MH17,hàng loạt sự kiện đáng buồn xảy ra làm chúng ta không thể không đau lòng,mong năm mới thế giới sẽ không phải chịu những sự việc tương tự nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Hàng loạt giả thiết được đưa ra trong năm vừa qua.nhiều quốc gia tham gia tìm kiếm nhưng đến bây giờ vẫn chưa có một thông tin nào về MH370,điều đó thật sự đáng buồn,Cầu mong cho những hành khách đó,sẽ bình yên trở về trong một ngày nào đó.

  Trả lờiXóa
 16. Điện Thoại22:30 9 tháng 3, 2015

  đã có rất nhiều những giả thiết được đưa ra về sự mất tích tới không thể tin nổi của máy bay MH370! thậm chí còn có những giả thuyết kì bí cho sự mất tích như sự có mặt của người ngoài hành tinh... tuy nhiên thì tất cả vẫn chỉ là những giả thuyết và cho tới giờ thì vẫn chưa thể có những tin tức mới hơn về vụ mất tích này!

  Trả lờiXóa
 17. Ngày 8/3/2014 đi vào lịch sử với một trong bí ẩn lớn nhất trên thế giới: vụ mất tích của chiếc máy bay mang số hiệu MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines.
  Đã gần một năm kể từ ngày sự kiện kỳ lạ ấy xảy ra và cho tới ngày hôm nay, MH370 đang ở đâu, hành khách còn sống hay đã chết… tất cả các câu hỏi ấy đều chưa có lời đáp thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
 18. cho đến nay việc tìm kiếm MH370 vẫn đang được tiến hành, 4 tàu cứu hộ hiện đại đã lùng sục hơn 25.000km2 trên biển trong 1 năm qua, diện tích to gấp 7 lần thành phố Hà Nội, mục tiêu của đội tàu này là sẽ tìm kiếm ít nhất 57 nghìn cây số vuông xung quanh khu vực MH370 mất tích. Nhưng họ vẫn chưa tìm được gì về chiếc máy bay bí ẩn này.

  Trả lờiXóa
 19. Haiz...gọi chúng là ngành hàng không khiến cho người ta lo lắng quá cơ không biết là như thế nào mà năm vừa rồi lắm tại nạn may bay thế không biết nữa
  Mà có cái máy bay to như thế mà không thể xác định được nữa chứ

  Trả lờiXóa
 20. Thế giới ngày một phức tạp
  Con người chẳng biết thế nào mà lân...giờ đây chúng tôi chỉ muốn được sống một cách bình yên hòa bình chứ không muốn những sự việc mà với rất nhiều giả thiết rồi mà không giả quyết được gì như thế này

  Trả lờiXóa
 21. Đặt lắm giả thiết làm gì cơ chứ vấn đề cuối cùng là có giải quyết được yêu cầu mà cần đáp ứng hay không mà thôi
  Chứ các ông ấy cứ thì nhau đưa ra giả thiết thì cũng chẳng nên được điều gì ..cái mà người dân mong chờ là tình hình và thông tin của chiếc máy bay một cách chính xác

  Trả lờiXóa
 22. Hơn một năm qua cả thế giới vẫn đang đi giải mã cho câu trả lời khó hiểu nhất của ngành hàng không thế giới đó là câu trả lời giải mã sự mất tích của chiếc máy bay MH370 đến nay có rất nhiều giả thuyết được đưa ra và mỗi giả thuyết đều có những dẫn chứng lập luận của riêng mình nhưng vẫn chưa tìm được chiếc máy bay này nên tôi muốn chúng ta cả thế giới hãy cùng nhau giải mã câu trả lời này.

  Trả lờiXóa
 23. Đã một năm kể từ ngày chiếc máy bay Boing 777 của hãng hàng không Malaysia Airline mất tích trong hành trình bay của mình thì đã có rất nhiều giả thuyết được đặt ra để tìm được nguyên nhân dẫn đến sự mất tích của chiếc máy bay cũng hơn 100 hành khách cùng phi hành đoàn thì đây thực sự là dấu hỏi lớn của các nhà điều tra.

  Trả lờiXóa
 24. Việc chiếc máy bay Boing 777 của hãng hàng không Malaysia Airline mất tích đó không chỉ là sự mất mát về của cải vật chất của hãng mà nó còn làm dấy nên nhiều nỗi lo ngại như những giả thuyết mà các nhà điều tra đưa ra, và quan trọng hơn đó là sự mất đi hàng trăm con người trên chuyến bay. Đó mới là điều quan trọng.

  Trả lờiXóa
 25. sự mất tích của chiếc máy bay MH370 đã và đang làm chấn động cả thế giới trong suốt hơn một năm qua.quả thực thì đây là một trong số vụ mất tích máy bay bí ẩn nhất thế giới và chắc chắn rằng người nhà nạn nhân cần có một câu trả lời xác đáng cho vụ mất tích này.

  Trả lờiXóa
 26. những giả thiết đưa ra vẫn chưa có tính khả thi và nó cũng chỉ càng khiến cho người thân của các nạn nhân trở nên đau đớn và phẫn nộ hơn mà thôi.họ cần có câu trả lời chính xác nhất.mong rằng họ sẽ có được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

  Trả lờiXóa