BÀN VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG VÀ SỰ GIẢ DỐI CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. Nhìn hai hình ảnh mà thấy hoàn toàn trái ngược, người ta vẫn bảo trăm nghe không bằng một thấy mà, nói hoài, nói mãi thì cũng chẳng ai tin đâu, suốt ngày chỉ biết ra đứng đường cầm mấy cái biển giơ lên rồi chụp mấy kiểu ảnh, hô vang mấy khẩu hiệu rồi về, chẳng làm được cái gì cho đất nước mà to mồm thì không ai bằng.

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận chúng nó thì có biết gì ngoài lợi ích của chúng đâu chứ
  CHúng đâu có bao giờ làm việc cho lợi ích chính đáng của nhân dân đất nước chứ
  Chúng chỉ là một đám đột lót phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Toàn là giả tạo mà thôi
  Những mà các bạn cũng biết là sự việc TQ về chuyện dàn khoán đó....bọn rận đó luôn tỏ vẻ như là chúng là những con người vì đất nước mà đấu tranh lắm ấy thế mà thực tế thì sao chứ. chúng chỉ kích động người dân nổi loạn đập phá làm mất ổn đinh tình hình trong nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. CHúng ta không thể này mà có thể tin được những lời nói của bọn rạn đó cả
  CHúng chẳng làm được điều gì cho đất nước cả ...chúng luôn chỉ biết biểu tình một cách vô cớ ...và những gì mà chúng làm nên chỉ là gây nên những rỗi loạn không đáng có trong nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Thường thì khi mà có những sự kiện nào của đất nước thì đám rận này hoạt động có thể nói là rất mạnh mẽ
  Ví dụ những năm trước có nhiều sự kiện cho nên chúng dựa đà vào đó để làm om sò lên thôi...nhưng rồi chúng nhanh chóng tan biến mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Mình chẳng thấy những con người như NO-U là được điều gì mà chỉ thấy động tí là đòi biểu tình mà thôi
  Mà mình thấy đâu phải là sự việc nào biểu tình cũng cho được kết quả đâu chứ. mà chúng lúc nào cũng bày đặt biểu tình

  Trả lờiXóa
 7. Nếu tình yêu nước của đám rận chủ là thực sự thì hãy học tập như những thanh niên tình nguyện xung phong ra đảo xa để bảo vệ biển đảo quê hương đi. Toàn những loại đạo đức giả, chúng mượn hình ảnh lòng yêu nước để làm bình phong che chắn cho việc sống kí sinh nhờ “lòng từ thiện” của cờ vàng hải ngoại

  Trả lờiXóa
 8. các vụ biểu tình chống TQ mà chúng vẽ dự án để kiếm thu nhập đã trở thành miếng mồi ngon để hái ra tiền, vừa cho thấy mình hô hoán để thể hiện sự yêu đất nước, vừa có thêm thu nhập tiêu xài hàng tháng , đúng là bộ mặt giả dối của đám rận chủ sẽ luôn lộ ra rõ ràng

  Trả lờiXóa
 9. Yêu nước chân chính là phải thể hiện bằng hành động, bằng nghĩa vụ, đơn giản như việc gửi tin nhắn để ủng hộ những đồng tiền nhỏ trợ giúp ngư dân bám biển, hoặc hỗ trợ để các chiến sĩ hải quân có thêm động lực hoàn thành nhiệm vụ. Còn việc chúng hô hoán thể hiện lòng yêu nước như đã làm là thể hiện sự giả dối

  Trả lờiXóa
 10. thứ nhất bọn rận chủ thì bản chất chúng nó vẫn sẽ như thế thôi, chúng luôn muốn tìm đến những sự việc nổi cộm, có ảnh hưởng trong dư luận để từ đấy xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân! còn về vấn đề chủ quyền biển đảo thì nó là câu chuyện muôn thuở rồi, chúng ta tự ý thức và nâng cao hiểu biết của bản thân thôi!

  Trả lờiXóa
 11. nhắc tới vấn đề chủ quyền biển đảo có lẽ mọi người nên tự nâng cao hiểu biết của mình là tốt nhất! bọn rận chủ phản động chắc chắn sẽ luôn lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người dân để xuyên tạc, bịa đặt về tình hình biển đảo từ đó kích động người dân, tạo cơ hội cho những thế lực xấu xa có cơ hội đả kích!

  Trả lờiXóa
 12. rận chủ thì lúc nào chả giả dối, chúng lúc nào cũng chỉ biết lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân, của dư luận để từ đó có những câu chuyện bịa đặt, qua đó nói xấu các cấp lãnh đạo hay hệ thống chính quyền! vấn đề chủ quyền biển đảo có nhiều sự kiện trong thời gian gần đây và mọi người cần có những hiểu biết cụ thể để tránh bị lừa gạt!

  Trả lờiXóa
 13. Việc nhiều thanh niên tình nguyện đăng ký tham gia vào hải quân để bảo vệ biển đảo quê hương thật đúng là đáng khích lệ, việc làm đó đã tô đẹp thêm cho tinh thần và truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, nó cũng thể hiện một quyết tâm sắt đá, niềm tin vững chắc vào độc lập chủ quyền dân tộc và quyết tâm bảo vệ quê hương.

  Trả lờiXóa
 14. Đám rận chủ kia không cần nói cũng biết là những kẻ phá hoại, chống đối chính quyền, làm việc cho các thế lực thù địch với Việt Nam, những việc làm của rận chỉ nhằm mục đích gây mất trật tự xã hội, tạo ra những đảo lộn bằng luận điệu bịa đặt, giả dối của mình. Cần sớm có biện pháp ngăn chặn triệt để những kẻ phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ ngoài miệng lúc nào cũng nói mình là người yêu nước, người tiến bộ, tự tâng bốc bản thân, ca ngợi lẫn nhau, phải công nhận mặt rận là siêu dày mới có thể tự khen bản thân mình, nói mình là người tốt trong khi sự thật thì ngược lại, chúng nhận USD rồi làm những việc chống lại quê hương.

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ có đám rận chủ chúng mới có hành vi như thế, mở miệng ra là yêu nước, là bảo vệ chủ quyền biển đảo của cha ông ta từ ngàn đời nay để lại. Nhưng đó chỉ là nói mồm mà thôi chứ hành động, biểu hiện thực tế của lòng yêu nước ấy là hoàn toàn không có. Đó chính là sự giải dối của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 17. Yêu nước, muốn bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc thì trong những lần tuyển quân thực hiện nghĩa vụ quân sự sao không xung phong, làm đơn tình nguyện để đích thân mình được đến nơi ấy nhằm góp phần bảo vệ đất nước, chủ quyền thiêng liêng ấy. Chỉ giỏi ở 1 chỗ nói mồm là không ai bằng, đúng là bản chất của bọn rận chủ là vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi thật thấy xấu hổ thay đám rận chủ này ngày nào miệng chúng cũng nói ra là yêu nước nhưng tôi chúng chẳng làm gì được cho đất nước mà thây vào đó chúng là lũ tiếp tay cho giặc mới đúng nếu chúng yêu nước thật sự thì nên có những hành động thiết thực như những chiến sỹ trẻ của chúng ta không nên cứ nói suông thế nữa chúng tôi biết bộ mặt thật của đám rận chủ này rôi.

  Trả lờiXóa
 19. đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ và ổn định.tuy nhiên không phải vậy mà vấn đề bảo vệ chủ quyền của đất nước bị xem nhẹ.và nhất là chủ quyền biển đảo thiêng liêng.trong tình hình hiện nay rất cần những tình yêu và sự đoàn kết của tất cả mọi người để cùng nhau góp phần vào việc xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 20. bảo vệ chủ quyền biển đảo là nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của mỗi người.và trong tình hình hiện nay thì việc bảo vệ chủ quyền biển đảo cũng là yêu cầu và nhiệm vụ quan trọng.còn đối với cái lũ rận No U FC hay Hoàng Sa FC kia thì đúng là toàn cái lũ giả tạo mà thôi.chúng chẳng hề có lòng yêu nước hay yêu biển đảo gì cả.

  Trả lờiXóa
 21. Những vị rận chủ này,họ nói là họ yêu nước,nhưng ngoài những việc giơ bảng lên hò hét,họ gọi đó là yêu nước thì tôi chẳng thấy được một hành động nào thiết thực hơn nữa,chỉ đơn giản là phá hoại trật tự mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Không hiểu các người tự xưng mình là nhà đấu tranh cho dân chủ thế nào nữa?Trong hoàn cảnh đất nước cần sự đoàn kết hơn hết,thì chính những người này lại phá hoại sự đoàn kết của dân tộc.Thật đáng thất vọng về những con người này.

  Trả lờiXóa
 23. Chắc các vị rận chủ họ không dám đọc bài báo này đây,vì miệng thì luôn gắn với 2 từ "yêu nước" nhưng những gì họ đã và đang làm đều đi ngược lại với 2 từ đó,thật xấu hổ thay cho những con người này.

  Trả lờiXóa
 24. Một mùa tuyển binh mới của năm nay. Có bao bạn trẻ đã tự tay viết vào bản đăng ký được nhập ngũ. Và những bạn trẻ đó hành trang bên mình là tình yêu đất nước vẹn tròn.

  Trả lờiXóa
 25. Các bạn dân chủ chỉ biết cắn và sủa, được bên ngoài cho ăn nhiều thì sủa nhiều, cho ăn ít thì sủa ít. Mà sủa toàn sai. Hô to nhưng làm thì sợ, rụt đuôi. Không xứng đáng là con rồng cháu tiên. Con người Việt Nam kiên cường bất khuất, anh dũng, đoàn kết cùng nhau chống lại quân xâm lược và bè lũ bán nước hại dân. Chúng bay sẽ mãi bị xã hội khinh bỉ, người người coi rẻ,để lại tiêng xấu muôn đời

  Trả lờiXóa
 26. Bình thường thì thấy bọn này luôn miệng đòi tự do, dân chủ, nhân quyền, nói nhà nước bán biển đảo cho tàu, chúng làm như chúng yêu quê hương đất nước lắm, và như chỉ có chúng biết yêu quê hương đất nước thôi vậy. Ấy thế mà khi sự kiện này diễn ra thì chúng lại lặn mất tăm

  Trả lờiXóa
 27. đấy.. phải có những dịp như thế này thì mới biết ai là những người yêu nước thật sự. Nếu no-u fc, trường sa fc mà yêu nước thật thì sao không đăng kí ra biển đảo mà bảo vệ chủ quyền đi, sao lại im hơi lặng tiếng thế. Lúc đi biểu tình thì mạnh miệng lắm cơ mà

  Trả lờiXóa
 28. kìa..đi thể hiện tình yêu quê hương đất nước của mình đi kìa, bình thường thì to mồm lắm cơ mà. nói chính quyền hèn nhát không dám đấu tranh với kẻ thù kia mà. Cơ hội để lũ rận chúng mày thể hiện tinh thần yêu nước đấy, thể hiện cho mọi người xem đi :)))

  Trả lờiXóa
 29. phải có những lúc như thế này mới biết được ai mới chính là những người yêu nước thật sự. Yêu nước không phải chỉ bằng lời nói trót lưỡi đầu môi như bè lũ rận chủ kia. Mà yêu nước phải được thể hiện bằng những hành động cụ thể, như những thanh niên sẵn sàng ra biển đảo chiến đấu chẳng hạn

  Trả lờiXóa
 30. Lòng yêu nước luôn thường trực trong mỗi con người chúng ta. Chỉ là khi đất nước cần thì chúng ta "phải biết hy sinh". Nhưng hy sinh không phải là biểu tình phản đối. Đó không phải là cách thể hiện tình yêu nước mà đó là sự tiếp tay cho thế lực thù địch đang chống phá chế độ của ta.Những con người đó hành động thật bồng bột và thiếu chủ kiến.

  Trả lờiXóa
 31. Cha ông ta đã đổ bao máu xương cho nền hòa bình này chẳng lẽ chúng ta lại đứng nhìn nó sụp đổ sao? không! Hãy nhìn kia...Những chàng trai những cô gái mặt tươi tắn mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ để quyết bảo vệ từng tấc đất, từng hòn đảo của mình. Hành động của họ thật anh dũng và đẹp biết bao.

  Trả lờiXóa