CÁC CON RẬN LẠI CÓ THÊM TRÒ CHƠI MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ chúng bay có diễn trò gì đi chăng nữa, chúng bay có kích động , mua chuộc, lôi kéo, dụ dỗ người dân. Nhưng đi ngược lại quy luật phát triển, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, đất nước tất sẽ bị đào thải. Nhân dân Việt Nam luôn đồng lòng cùng Đảng , Nhà nước vượt qua mọi khó khăn xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Rận chủ sẽ mãi mãi không có chỗ đứng trong xã hội trong lòng nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. rận thì mãi chỉ là rận, ngoài mấy cái trò đánh lận kiểu bình cũ rượu mới này, kích động nhân dân phản đối chính quyền ra thì cũng chẳng có cái gì khác biệt. vấn đề ở đây là chính quyền phải giải thích thật rõ ràng, minh bạch cho người dân về dự án thay thế cây xanh cũng như công khai tài chính, chi phí cho dự án này để người dân hiểu rõ hơn về nó. có như vậy đám rận chủ mới không thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân mà làm càn đc.

  Trả lờiXóa
 3. tôi cho rằng do chính quyền thành phố hà nội còn yếu kém về mặt truyền thông, cụ thể là do họ chưa thông báo rõ ràng cũng như giải thích một cách công khai, minh bạch về dự án này cũng như chi phí cho dự án này nên các đối tượng cơ hội, lũ rận chủ mới thừa cơ kích động người dân biểu tình phản đối chính quyền =_+

  Trả lờiXóa
 4. chặt cây đâu phải để tiền vào túi các sếp trong chính quyền thành phố? chặt cây là để thay thế cây mới phù hợp hơn, tạo môi trường an toàn hơn cho người dân sống, học tập và làm việc. thử nghĩ mà xem, mùa mưa bão về, cây quá to, quá già đổ ụp ra đấy, người chịu thiệt hại và nguy hiểm chính là người dân chứ ai? đến lúc đó lại kêu này nọ, lại đổ tội cho chính quyền =_= thiết nghĩ người dân cần phải hiểu sâu sắc vấn đề, chứ cứ để thế thì đám rận chủ lợi dụng sự phẫn nộ trong dân để trục lợi cho bản thân mất =_+ làm cho dân hiểu, dân tin là điều mà chính quyền cần phải làm =_+

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ sinh ra chuyên đánh hơi, la liếm các vấn đề bé như con muỗi. Khuyếch trương, rêu rao ta đây chính nghĩa bảo vệ những hàng cây bị chặt. Quá nông cạn, là một người dân chân chính họ sẽ không làm như vậy, họ sẽ đễ xuất với lãnh đạo thành phố Hà Nội có biện pháp hợp lý , giảm tối thiể số lượng cây bị chặt. Rận chủ làm như vậy chẳng khác nào tụ nhận tội của mình. Người dân sẽ là người công tâm nhận biết đâu là đúng và đâu là sai. Thân ái các bạn Rận Chủ Ngu Dốt

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một cách gây sự chú ý của bọn rận chủ với người dân,chúng tận dụng các sự kiện,hễ có cơ hội là đứng ra gây sự chú ý,tổ chức biểu tình phản đối các kiểu.Đây là một hành động phá rối an ninh.Mong người dân sẽ thật bình tĩnh để phán đoán tình hình,không để chúng lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 7. một việc làm nữa cho thấy được cái lũ rận chúng rất nhanh nhạy trong các sự việc diễn ra,sự việc hà nội chặt hạ 6700 cây xanh đang làm cho dư luận bất bình.nhưng cái cách mà đám rận đang làm thật chẳng giống ai cả,dự án đã bị dừng lại và các cán bộ sai phạm đều bị xử lí rồi,đừng có làm mấy cái việc vô ích đó nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là đám rận chủ cứ thấy việc gì nổi lên dù không biết là đúng hay sai chúng cũng nhảy vào để có những luận điều xuyên tạc nói xấu chính quyền để những người dân không hiểu biết nghe theo chúng nhưng đây à những trò chơi quen thuộc của đám rận này nên không còn người dân nào để ý và tin những luận điệu này nữa đâu, đám rận chủ đừng có xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 9. những thủ đoạn cũ rích của bọn rận chủ chắc chắn sẽ chẳng đi tới đâu vì chính những người dân Hà Nội là những người hiểu rõ nhất tính đúng sai , những tác động của cái thực tế chặt cây ấy mang lại chứ không phải như những gì chúng xa xả xuyên tạc , gào thét mỗi ngày

  Trả lờiXóa
 10. xuyên tạc , bịa đặt đã là nghề của đám rận chủ này rồi , những ai từng chứng kiến cảnh các nhà rận chủ đi biểu tình mới hiểu cái bản chất lố bịch , giả tạo , láo toét của chúng , mua chuộc vài người cầm khẩu hiệu rồi chụp ảnh đăng lên bôi nhọ , xuyên tạc thực tế ,

  Trả lờiXóa
 11. với đám rận chủ thì đây là cơ hội béo bở để chúng tiếp tục tiến hành các vụ biểu tình trong cơn khát lý do để chống chính quyền , từ những vụ việc , sự kiện hết sức bình thường chúng đều lôi ra làm ầm lên để xuyên tạc , nói xấu chính quyền , thế nhưng vẫn luôn mồm nói yêu nước với chả dân quyền

  Trả lờiXóa
 12. Gần đây thì những vị rận chủ đang không có việc làm,nên tận dụng vụ cây xanh của thành phố hà nội,mấy vị này lại rủ nhau tụ tập hò hét nhăm gây sự chú ý từ những người dân.Họ cho rằng đó là hành động yêu nước,vì tổ quốc,thật buồn cười cho những sai lầm đó.

  Trả lờiXóa
 13. Chắc chắn việc quy hoạch đô thị trong tương lai thì không thể tránh khỏi được việc chặt những cây xanh chắn đường,hoặc những cây thiếu an toàn cho cuộc sống của người dân,nên chặt cây không có gì là sai cả,Có thể đứng trên khía cạnh này chúng ta thấy sai,nhưng trên khía cạnh của chính quyền,chúng ta lại thấy được những mặt lợi hai khác nhau.

  Trả lờiXóa
 14. Thôi thì cứ coi đây như là một trò giải trí đi,bởi vì chúng ta ai cũng hiểu được họ là những người thế nào.Miệng họ cứ tung hô là yêu nước này nọ nhưng những hành động của họ thế nào,thì chúng ta đều có thể nhìn thấy được.

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ là có việc để làm thôi chứ còn những hình thức này cũng chẳng khác gì với những lần trước,có thể tóm lại mục đích của chúng là kêu gọi,kích động người dân,phá hoại nền an ninh trật tự của xã hội việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. cái bản chất thối tha , láo toét của cái bọn rận chủ này đúng là không thể nào mà thay đổi được hết , luôn luôn lợi dụng những cái chuyện xảy ra trong xã hội , trong dư luận để mượn gió bẻ măng , lại bắt đầu giở mấy cái trò mất dạy , láo toét của bọn chúng ra đấy mà

  Trả lờiXóa
 17. Nếu như mà nhiều người không tìm hiểu kĩ , không nắm rõ được bản chất bên trong sự việc lần này mà nghe được những điều mà bọn rận chủ này viết ra thì đúng là thảm họa rồi , nói chung là bọn này chẳng có ý gì tốt đẹp cả đâu mà , đừng có tin bọn chúng làm gì hết.

  Trả lờiXóa
 18. Bá Đạo Trùm22:52 7 tháng 4, 2015

  Bọn rận chủ này công nhận là cũng chim lợn nhanh đấy nhỉ , lại lợi dụng cái việc chặt hạ cây xanh ở Hà nội lần này để lại bắt đầu giở trò xuyên tạc , bậy bạ ra đây mà , cho dù có làm gì đi chẳng nữa thì vẫn không thể che đậy cái bản chất xảo trá , đen tối của bọn chúng cả!.

  Trả lờiXóa
 19. Hãy là những con người có chủ kiến , sáng suốt để biết đâu là sự thật, tránh tình trạng đi theo những làn dư luận xấu của bọn dận chủ này.Chúng toàn đơm chuyện bịa đặt để làm loạn lòng dân. nhằm hủy diệt nền chính trị của ta.chúng ta không thẻ để chúng đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 20. Mỗi người có một ý kiến khác nhau về một sự kiện gì đó là chuyện có thể hiểu được nhưng đứng trước sự việc chặt cây xanh trong thành phố Hà Nội thì chúng ta phải nhìn thấy rõ được lợi ích lâu dài của việc quy hoạch này.Hãy ủng hộ quyết định này của chính phủ mọi người nhé.

  Trả lờiXóa