CHÚC MỪNG CÁC RẬN CHỦ CÓ THÊM MỘT THẤT BẠI NỮA

Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015
Tags: ,

51 nhận xét:

 1. Đây là những con người mà bọn Rận chủ xem là những con người ưu tú của chúng . Đó mọi người có thể nhìn xem ưu tú mà thế hả? ưu tú mà rượu chè say xỉn không biết 1 thứ gì rồi có những hành động không có kiểm soát thế kia mà gọi là ưu tú cái nổi gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Con này được học hành tử tế , có trình độ mà lại đi theo bọn phản động chống lại dân tộc thật không thể chấp nhận được, có lẽ chỉ vì bồng bột hay vì danh lợi đây haizzz đúng là ảo mộng quá đi.

  Trả lờiXóa
 3. Viết bản kiểm điểm nhưng thế này rồi nhưng cũng chưa chắc đã thực sự hối lỗi đâu. " giang sơn khó đổi bản tánh khó rời" mà . cái loại này ngu lâu rốt dai khó đào tạo lắm. cứ phải cho ngồi tù mọt gông thì mới sáng mắt ra được ý.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành vi của người mẫu Trang Trần thực sự là một điều không thể chấp nhận được. Trước hết, chưa nói về khía cạnh cô đã vi phạm luật pháp. Nhưng cô là một người có ăn học, có nhận thức, là con người của công chúng mà cô lại có thể làm những hành vi như vậy. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Cần được xử lý một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 5. Hớ hênh, trơ trẽn, ngu ngốc, không còn biết dùng từ nào hay hơn để diễn tả nỗi nhục của đám rận chủ kia. Cờ bí dí tốt, không ngờ con tốt này lại là lưỡi dao lam sắc bén chém lại lũ rận thần kinh, ảo tưởng kia. Đó là bản chất, là những gì hèn hạ nhất mà chúng ta có thể thấy được ở lũ rận. Một lũ ngu dốt và bịp bợm.

  Trả lờiXóa
 6. Một lần nữa, chúng ta phản đối những hành vi như của Trang Trần, nhưng cũng dành cho cô lời khen khi cô đã tự kiểm điểm và nhận lỗi trước cơ quan công an cũng như trước công chúng. Tuy nhiên, cũng một lần nữa chúng ta thấy được chủ nghĩa cơ hội của đám rận cũng như thấy được sự trơ chẽn, ngu ngốc của chúng. Chúng ta, là những công dân Việt Nam cần chung tay xây dựng một nền văn hóa tốt đẹp trên chính đất nước, quê hương mình.

  Trả lờiXóa
 7. Điện Thoại04:58 8 tháng 3, 2015

  dù sao thì đây cũng là hành vi vi phạm nghiêm trọng và nó sẽ là tiền lệ xấu cho những trường hợp sau này nếu không được xử lí nghiêm khắc! nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ là vì có men trong người mà dẫn tới những hành động ngu dốt thiếu suy nghĩ! mọi người cần phải qua đây mà rút kinh nghiệm!

  Trả lờiXóa
 8. ờ thì bọn rận chủ phản động chúng nó vẫn hay như thế mà, chúng nó cứ thấy ai hở ra cái gì là lao vào xiên xỏ rồi kích động người khác thôi mà! nhưng lần này có lẽ chúng nó lại bị hớ như mọi lần rồi, những người sai phạm thì chắc chắn sẽ bị xử lí một cách nghiêm khắc và tốt hơn thế là người sai đã biết nhận lỗi!

  Trả lờiXóa
 9. rận chủ thì mãi mãi là rận chủ thôi, mấy cái trò đi phá phách như thế mọi người ai chả biết! chỉ có điều là câu chuyện lần này có liên quan tới một người mẫu cũng có tiếng tăm nhưng lại có những hành động phải nói là không thể nào chấp nhận được! có thể là do uống rượu nhưng đấy cũng phản ánh phần nào tư tưởng có phần lệch lạc!

  Trả lờiXóa
 10. đúng là bọn rận chủ, bọn nó cũng chỉ đến thế thôi, vẫn là những giọng điệu xuyên tạc quen thuộc, nhưng lần này thì bọn chúng tỏ ra là những con bò ngu ngốc, không biết luật pháp lại còn sủa, đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, chúng mãi mãi là người thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. bọn này nó đã ngu về pháp luật lại cứ tỏ ra nguy hiểm, mình là người hiểu biết, đã không biết thì câm mồm lại, lại còn sủa như một con dog, vẫn là những giọng điệu xuyên tạc, bịa đặt nhưng lần này là động vào luật pháp, mà đã xuyên tạc pháp luật thì thắng làm sao được hả rận.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là những cái thất bại đã biết trước của đám rận chủ này rồi, chẳng có gì là đáng ngạc nhiên cả, chẳng qua chỉ là thời gian bao lâu và thất bại đến mức nào thôi. Không liên quan nhưng hôm nay mồng 8/3 chúc các chị em rận chủ ngày càng thất bại nhiều nhiều và sớm nhận ra cái sai của mình mà quay đầu sửa chữa.

  Trả lờiXóa
 13. nói chung là cái đám rận bán nước kia chúng nó chẳng biết cái gì nên mà sủa bậy,chính vì vậy đã không biết chữ gì thì cũng đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa,luật pháp quy định rõ và công an luôn làm đúng theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. bọn này thất bại nhiều nên mà chúng nó cũng quen rồi.đúng là cái lũ chẳng biết cái gì về luật mà còn thích ngồi đó ăn nói lung tung nữa.chúng nó nên nhớ rằng thẩm quyền của công an như thế nào thì đã được quy định rõ rồi.họ luôn làm đúng theo luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Nhân cơ hội người nổi tiếng của Việt Nam phạm luật mà bọn chúng xuyên tạc bịa đặt ra đủ điều. Thật không thể chấp nhận được. Luật pháp Việt Nam đã chỉ rõ những hành vi trái pháp luật và đến ngay cả cái cô Trang Trần cũng thừa nhận hành vi của mình, thế mà chúng con ngang nhiên ăn nói lung tung gây hiểu nhầm cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 16. Cái bọn rận này dám lợi dụng chuyện cỏn con này để làm giảm uy tín của ực lượng công an với nhân dân đây mà. Luật viết rõ rồi mà bọn chúng vẫn còn ngồi đấy mà ăn nói lung tung, xuyên tạc vơ vẩn được. Đã không biết luật còn cố tỏ ra am hiểu.

  Trả lờiXóa
 17. Trang Trần biết sai và đã viết bản kiểm điểm nhận lỗi rồi sao bọn rận này vẫn còn ngồi đấy mà ăn nói lung tung được nhỉ? Bọn chúng cứ tỏ ra là người biết luật thế mà phát ngôn đến là nực cười. Luật đã ra cứ thế mà làm thôi. Công an làm đúng theo luật pháp rồi còn ý kiến gì nữa?

  Trả lờiXóa
 18. Đường đường là một người nổi tiếng, có học thức mà có những hành vi như thế này thật là không chấp nhận được. Đã thế lại cho kẻ xấu lợi dụng sự việc này mà ăn nói lung tung xuyên tạc bậy bạ về luật pháp của nước mình. Thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 19. Cái bọn rận này ăn không ngồi rồi quen nên có chuyện gì xảy ra một cái là ngay lập tức nó nhảy vào xuyên tạc lung tung gây hiểu lầm cho mọi người. Người nổi tiếng là đại diện của nước mình mà ăn nói bậy bạ không tuân theo luật khiến kẻ xấu lợi dụng. Luật pháp rõ ràng mà chúng còn ăn nói lung tung được. Bọn rận này phải có biện pháp trừng trị thích đáng mới được.

  Trả lờiXóa
 20. Cái cô người mẫu này tự nhiên làm cho bọn rận chủ này có cơ hội đả kích xuyên tạc luật pháp của nước ta. Thật không thể chấp nhận được. Dù sao đây cũng là một bài học đắt giá cho những người nổi tiếng có học thức nhưng không làm chủ được hành vi và lời nói của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Đám rận đúng là cứ có việc gì cũng ngay lập tức nhảy bổ vào để nói xấu chính quyền và cơ quan công an, chúng dùng mọi luận điệu bịa đặt của mình để có thể làm được điều đó. Và không ít lần rận phải nhận thất bại cay đắng, chúng viết bài nói xấu người khác nhưng bài viết đó lại phản tác dụng, cho thấy sự ngu dốt của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Qua bài viết của đám rận kia chúng ta có thể thấy rõ ràng chúng là những kẻ thiếu hiểu biết về luật giao thông, đã không biết rõ luật, không chịu tìm hiểu luật mà lại dám nói lung tung, rận chủ nói bừa như thế chỉ với mục đích nói xấu cán bộ công an, nhưng rõ ràng những người công an Phường Hàng Buồm đã làm đúng bổn phận chức trách của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Rận chủ cố gắng dùng vụ việc Trang Trần để nói xấu công an, chúng bênh vực Trang Trần với mục đích là để nói rằng công an phường Hàng Buồm đã sai nhưng hành vi của Trang rõ ràng là chống người thi hành công vụ, ngay cả Trang Trần cũng đã biết lỗi của mình và đã nhận lỗi.

  Trả lờiXóa
 24. chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, những hành động, những luận điệu mà các rận chủ luôn tìm cách để chống phá, để xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được mà chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn và đấu tranh một cách hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 25. Tác giả so sánh rận chủ với những con bò là có phần hơi quá đáng, nhưng nó phản ánh đúng thực chất của bọn chúng. Hành động của chúng chẳng khác nào những con bò cả, ngày đi gặm cỏ, tối về ợ lên nhai lại. giống như là mỗi khi nước ta có sự kiện trọng đại nào đó là chúng lại vận dụng những bài cũ, những cái lưỡi không xương lại tua lại bài xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Từ trước đến nay, mỗi khi đất nước ta có những sự kiện trọng đại của đất nước, của dân tộc thì nó giống như một quy luật, khi đó bè lũ rận chủ chúng lại tiếp tục vang lên bài “thánh ca” mang sặc mùi phản động, phá hoại. Chúng xuyên tạc bản chất của những sự kiện nhằm phá hoại sự ổn định của Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn rận chủ chúng thực sự là những tên cơ hội, chúng rình mò tìm kiếm, đôi khi bịa đặt ra những tin tức để bôi nhọ chế độ, Đảng, Nhà nước…, Chúng chẳng từ những thỉ đoạn nhơ bẩn, mua chuộc, chế ảnh, chống đối… để thực hiện cho âm mưu của chúng. Lũ rận toàn những tên khoác lác, cái vỏ bọc danh nghĩa cứu nước, dân chủ, nhân quyền đều là sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 28. rận chủ trong và ngoài nước ta bên ngoài thì luôn nói là hoạt động vì dân chủ nhân quyền, vì lợi ích cao nhất cho quần chúng nhân dân, nhưng đấy là cái bề ngoài thôi, sự thật thì chúng chỉ biết tới lợi ích cho bản thân chúng thôi, chỉ biết lợi dụng, lừa gạt người khác, phục vụ cho những âm mưu đen tối của mình!

  Trả lờiXóa
 29. phải nói bọn ấy là bọn cặn bã rỗi hơi nhất ở cái xã hội này mới đúng! chúng chuyên đi soi mói người khác, tìm đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, theo dõi hết người nọ người kia để tìm ra những sai sót nhỏ lẻ của họ, rồi cuối cùng là thổi phồng tất cả lên, đăng lên tất cả những trang gì chúng có, nói xấu họ, hạ thấp uy tín của họ!

  Trả lờiXóa
 30. chả biết tới bao giờ bọn rận chủ phản động chúng nó mới chịu dừng mấy cái hoạt động ngu dốt của chúng nó đi cho người dân đỡ khổ, rồi cho đất nước còn phát triển nữa! chúng nó cũng chả phải cơ hội gì đâu, chúng chỉ biết làm tất cả để đem về cái lợi ích trước mắt cho bản thân, mù quáng lao đầu vào những làm những việc ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 31. Rận chủ hay là chủ nghĩa cơ hội thì có khác gì nhau đâu, chúng thì cùng một ruột với nhau. Bọn rận chủ chỉ đi lợi dụng những sơ hở của người khác rồi nhảy vào ngay thôi. Chúng chẳng có tài cán gì, chỉ có cái tài lẻ ấy thôi. Thật đáng thất vọng cho những kẻ mang danh đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền ấy

  Trả lờiXóa
 32. không đơn giản04:32 10 tháng 3, 2015

  Có thể nói là chưa có bọn nào cơ hội như bọn rận chủ này, mà chúng cũng thính thật, cứ nghe ở đâu có chuyện là chạy đến ngay, sau đó thì thêm mắm thêm muối vào bịa đặt để đẩy cái việc lên cao hơn. Thực sự là không thể chấp nhận được cái lũ rân chủ này

  Trả lờiXóa
 33. Không hiểu sao mấy năm gần đây tự nhiên lai xuất hiện một khái niệm mới là rận chủ nhỉ? Có vẻ như chúng tự xuất hiện và cũng với mục đích chẳng tốt đẹp gì, chắc chắn là chúng muốn chống phá đất nước ta rồi, ko cho đất nước phát triển tốt đẹp rồi

  Trả lờiXóa
 34. Bọn rận chủ này nhiều chiêu trò lắm, thủ đoạn thì vô biên. Lúc nào chúng cũng tận dụng cơ hội để xuyên tạc, chống phá đất nước ta. Dù có việc gì, dù là nhỏ đến đâu thì chúng cũng thổi phồng lên để xuyên tạc, bịa đặt nói xấu đất nước. Không thể chấp nhận được lũ rận chủ này

  Trả lờiXóa
 35. chửi mấy thằng phản động thì mãi mãi không thấy chán, chúng nó hoạt động làm loạn đất nước âu cũng vì cái túi tiền của bọn phương tây mà thôi chứ cũng chẳng phải vì dân chủ nhân quyền gì đâu, những cái chúng bày ra đều là các dự án mà bọn NGO đổ tiền vào để cho chúng nó hoạt động thôi

  Trả lờiXóa
 36. không thể nào chấp nhận được những gì mà đám rận chủ đang làm nữa.đúng là cái lũ cơ hội chính trị mà.chúng nó cứ thấy cái sự kiện hay tình hình gì đang diễn ra là bắt đầu lại xuyên tạc bịa đặt để rồi thực hiện mưu đồ chống phá.không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 37. haiz..chuyện thật bại này đúng là các bạn rận phải là rất đau đất nhỉ
  Những gì mà chúng đang cố gây dựng để tạo thành khối rồi kiếm cơm bằng cách chống phá nhà nước đang dân được lật tẩy và loại bỏ

  Trả lờiXóa
 38. Hehe...Bọn rận chúng tưởng chúng dựa vào mấy thằng bên ngoài đất nước đổ tiền cho mà chúng có thể thích làm gì thì làm tha hồ lộng hành hay sao
  Chúng chẳng thế nào có thể thoát khỏi vòng pháp luật với những thủ đoạn giã tâm hại nước của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 39. Tôi mong rằng ngày một có nhiều những tin thông báo tin buồn cho lũ rận như thế này
  Chúng không được đón tiếp và cần được khinh bỉ và loại bỏ khỏi xã hội này thì mới giúp cho xã hội trong sạch và bình yên được

  Trả lờiXóa
 40. Tôi mong rằng ngày một có nhiều những tin thông báo tin buồn cho lũ rận như thế này
  Chúng không được đón tiếp và cần được khinh bỉ và loại bỏ khỏi xã hội này thì mới giúp cho xã hội trong sạch và bình yên được ....

  Trả lờiXóa
 41. :D nói như thế này đúng là khi mà các anh chị dân chủ đọc được hẳn là uất ưc lắm khi mà đồng nghiệp của chúng dân dân được bị bóc gỡ và cũng hẳn là sẽ tạo cho chúng tâm lí lo sợ khi mà chúng cứ bám theo việc chống phá đất nước của chúng nhỉ

  Trả lờiXóa
 42. Con người ai cũng phải mắc sai lầm, không làm chủ được hành vi của mình. Trang Trần cũng là con người không tránh khỏi nhưng giây phút bồng bột. Nhưng Trang Trần đã biết tự kiểm điểm, biết sai và sửa sai. Đáng lên án, phê phán mạnh mẽ những kẻ luôn cho mình là đại diện cho cái chúng gọi "dân chủ', " nhân quyền", những kẻ luôn cho mình có thể thay đổi được đất nước.Chúng đã nhầm, chúng chỉ là một lũ rác rưởi,lũ căn bã của xã hội. Lợi dụng vụ việc Trang Trần để vu khống xuyên tạc, bịa đặt vu khống cán bộ công an. Thật nực cười, một sự suy nghĩ quá nông cạn. Các bạn rận chủ ơi hãy về trồng lúa, trồng khoai, các bạn phù hợp với việc đó hơn. Nếu cố tình không chịu hối cải, quay đầu thì nhà tù sẽ là ngôi nhà tiếp theo của các bạn "Rận Chủ". Thân ái và quyết thắng

  Trả lờiXóa
 43. Xem qua hình ảnh của Trang Trần lúc đó tôi không nghĩ cô Trang Trần này là người của công chúng mà giống người vô họ thì đúng hơn cô ta có những lời nói lăng mạ xúc phạm công an thi hành nhiệm vụ và có những hành động chống người thi hành công vụ, tôi nghĩ cô này phải bị xử lý nặng hơn mới đúng nhưng pháo luật Việt Nam đã khoan hồng với cô ấy chỉ phạt cảnh cáo mà thôi cô ấy cũng đã nhận ra lỗi làm của mình và đã có những xin lỗi tôi rất mong qua câu chuyện này sẽ là bài học mà không ai vi phạm như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 44. cái bọn này thì chúng nó có biết cái quái gì đâu mà nói cơ chứ.luật đã quy định rõ như vậy rồi mà còn nói được là sao cơ chứ.hành động của người mẫu trang trần là hoàn toàn vi phạm pháp luật.chính vì vậy cô ta sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Là một diễn viên, một người mẫu nhưng Trang Trần đã có những cư xử không được đúng đắn đối với những cán bộ, chiến sĩ công an trong khi làm nhiệm vụ. Và việc mà Trang Trần bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật là điều đương nhiên nên làm, không có gì phải bàn cãi nhiều.

  Trả lờiXóa
 46. Có thể thấy trong bản kiểm điểm, tường trình của mình Trang Trần đã có những lời nhận tội, thú tội của mình là do bản thân mất kiểm soát trong lúc say rượu. Có thể chúng ta cũng nên tha thứ cho diễn viên-người mẫu Trang Trần để cho cô ấy cũng có cơ hội được làm lại, được sửa lại.

  Trả lờiXóa
 47. Một con người của công chúng, tuy Trang Trần không quá nổi đình nổi đám trong làng nghệ thuật Việt Nam chúng ta, nhưng cô ấy cũng có những suy nghĩ được đâu là những điều có lợi cũng như có hại cho cho bản thân, danh tiếng cũng như sự nghiệp của mình. Và cô ta cũng đã tự nhận đó là do say xỉn nên mới dẫn đến tình trạng ấy. Do vậy chúng ta cũng nên tha thứ cho cô ta.

  Trả lờiXóa
 48. bọn rân chủ đúng là một lũ đục nước béo cò. Đến cả những sự việc như thế này mà chúng cũng có thể tham gia vào được rồi đi nói xấu công an nọ kia. Đến bây giờ trang trần đã chịu nhẫn lỗi rồi đấy. Các người còn có cớ gì để nói xấu cơ quan công an nữa không

  Trả lờiXóa
 49. trang trần chịu nhân tội lỗi của mình rồi kìa. Và cô ả còn dành rất nhiều tình cảm cũng như sự hối hận dành cho cơ quan công an nũa chứ. Các rận chủ nhà mình hết phải kêu oan hộ cho cô ta nữa nhé. Mình thấy các bạn rận hơi rảnh việc khi chuyện gì cũng xen vào rồi đấy

  Trả lờiXóa
 50. Các vị rận nhà mình đúng là lấy chuyện của thiên hạ làm chuyện của mình. Rõ ràng hành vi của trang trần là sai hoàn toàn. Đi vào đường ngược chiều là sai luật giao thông lại còn uống say rồi gây gổ với cơ quan công an, dùng những lời lẽ thóa mạ công an

  Trả lờiXóa
 51. trang trần sai lè lè ra như thế mà bọn rận chủ này vẫn bênh được thì mình cũng chịu thật. Rõ ràng là trang trần uống say rồi chửi bới, thóa mạ công an trong khi công an chẳng làm gì sai cả. Hơn nữa cô ta là người của công chúng thì những hành động như thế này càng không chấp nhận được

  Trả lờiXóa