LINH MỤC ĐINH HỮU THOẠI KHÔNG PHẢI “DẠNG VỪA ĐÂU”

Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. Vị linh mục này có lẽ có quan hệ với những kẻ được gọi là rận chủ nên mới hay có hành động và lời nói vi phạm pháp luật cũng như lăng mạ nói xấu chế độ Cộng Sản, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam. Thật đáng buồn cho vị linh mục này, là một chức sắc được bao người kính nể mà lại có những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Những kiến nghị tăng nặng hình phạt đối với những hành vi vi phạm luật giao thông cũng là điều cần thiết, nên làm, phải làm như vậy thì mới tăng được ý thức của người dân khi tham gia giao thông. Chính những kiến nghị tăng nặng hình phạt đó mà số lượng tai nạn trong năm nay đã giảm so với năm ngoái.

  Trả lờiXóa
 3. Trước hết, ông là một linh mục, một người được các giáo dân, các con chiên quý trọng, yêu mến thì ông đáng lẽ ra phải có những hành vi, những ăn nói, cử chỉ có tính chuẩn mực, góp phần bảo vệ chế độ, xây dựng nhà nước. Nhưng ông lại có những lời lẽ như vậy thì thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Việc tăng nặng hình thức xử phạt là điều cần thiết, sau khi được xem xét kỹ lưỡng đã được đưa vào thực hiện, thật không hiểu vì điều gì mà vị linh mục này lại có ý phản đối, phải chăng có ai đó đứng đằng sau sai khiến ông này. Ông này vẫn thường có những lời nói mang tính phản động, phải chăng có chút liên quan đến rận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Trước hết, ông là một con người có thể nói là có tiếng nói với những con chiên , giáo dân. Những hành vi, lời nói của ông đều có thể ảnh hưởng đến những người khác. Vì vậy, những hành vi mà ông thực hiện cần có đúng chuẩn mực nhất định, tránh ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia, hình ảnh của đất nước. Đó là một điều hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa
 6. Linh mục Đinh Hữu Thoại là linh mục có tư tưởng tôn giáo cực đoan, không ít lần ông ta đã không làm tròn bổn phận của một vị chức sắc tôn giáo cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân Việt Nam. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là một hành vi đáng bị lên án một cách nghiêm túc, không để cho hình ảnh đất nước, quốc gia bị ảnh hưởng, bị bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 7. Điện Thoại05:02 8 tháng 3, 2015

  Linh mục Đinh Hữu Thoại là loại người gì khi cố tỏ ra là kẻ bất lương đến nỗi luôn bịa đặt vu cáo chính quyền, cổ súy cho những hành vi chống phá nhà nước? những hành động gần đây của hắn càng tỏ rõ hơn cái bộ mặt rận chủ phản động của hắn! quá buồn cho một linh mục chuyên đi truyền bá đạo!

  Trả lờiXóa
 8. Là Linh mục với sứ mệnh phụng sự thiên chúa, hơn ai hết Đinh Hữu Thoại trước hết phải thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. thế mà hắn lại có những hoạt động kích động giáo dân chống đối của dòng Chúa cứu thế, gây chia rẽ khối đoàn kết lương – giáo trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua!

  Trả lờiXóa
 9. Giáo hoàng Francis nhấn mạnh trong cuộc gặp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, đó là phải thực hiện tốt hơn nữa đường hướng “sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, “giáo dân tốt phải là công dân tốt”, “người Công giáo Việt Nam phải đồng hành cùng dân tộc Việt Nam xây dựng đất nước ấm no, hạnh phúc”! ấy thế mà ông linh mục Đinh Hữu Thoại lại làm những cái trò ngu dốt ấy!

  Trả lờiXóa
 10. Kệ ông này đi, rồi mọi người sẽ nhìn ra bộ mặt thật của lão mà tránh xa thôi, đường đường là một người có chức sắc, có địa vị, suốt ngày đi giảng đạo lý, cứu nhân cứu thế các kiểu mà lại thờ ơ với cái chết của một người cảnh sát giao thông vì tai nạn như thế, ông này cũng có chọn lọc đấy, kết cục chắc cũng như mấy ông linh mục Nguyễn văn lý thôi.

  Trả lờiXóa
 11. đấy không phải hành động của 1 con người khuống hồ ông này lại là 1 người có chức sắc , có địa vị giảng đạo mà lại làm cái trò đó.ông này cũng có chọn lọc đấy, kết cục chắc cũng như mấy ông linh mục Nguyễn văn lý thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Những kiến nghị tăng nặng hình phạt đối với những hành vi vi phạm luật giao thông cũng là điều cần thiết, nên làm, phải làm như vậy thì mới tăng được ý thức của người dân khi tham gia giao thông.Là Linh mục với sứ mệnh phụng sự thiên chúa, hơn ai hết Đinh Hữu Thoại trước hết phải thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. thế mà hắn lại có những hoạt động kích động giáo dân chống đối của dòng Chúa cứu thế, gây chia rẽ khối đoàn kết lương – giáo trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua!

  Trả lờiXóa
 13. Chính do những con người thế này mà chúng ta ngày càng phải đối mặt với nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng,Ông Hữu Thoại này cũng chỉ vì muốn kích động người dân mà thôi,không kể đúng sai,ông ta muốn đó là phá hoại tư tưởng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Những vị linh mục với tư tưởng cực đoan kiểu này chính là một nguyên nhân to lớn làm cho nhiều người dân bị sai đường lạc lối,họ đang dẫn dắt những người con công giáo đi ngược lại với đạo đức và thực tế.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi nghĩ linh mục phải là những người tài giỏi lắm cơ,nhưng thông qua con người này,tôi nghĩ mình đã lầm,giỏi sao lại có thể phát ngôn ra những câu như thế được,không biết ông ta có nhận thức được đâu là đúng đâu là sai không nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là không thể chấp nhận được những con người có thể nói là có tầm ảnh hương như ông ta ở một vùng tôn giáo mà lại có thể có những tư tưởng cực đoan không tính người như thế
  những con người này làm linh mục đúng là chỉ mà làm cho công giáo tiêu cực đi mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Đó những con người như thế này thì có xứng đang để lên giảng đạo không chứ...
  Cần loại bỏ những con người như thế này đi...tôn giáo là để hướng con người ta đến cái thiện chứ không phải là để cực đoan như IS mà ông linh mục này lại có thái độ thờ ơ với những cái chết của con người như thế

  Trả lờiXóa
 18. Thế đấy người giảng đạo là người không có chút tấm lòng là con người như thế này thì chỉ đi hại đời mà thôi
  Cần lên án những tư tưởng thờ ơ một cách dã mạn của con người như thế này nhất là những người có sự ảnh hưởng như ông linh mục này. thậ là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 19. con người mà tính người mà không có như thế này thì giảng đạo được điều tốt đẹp gì cho ai chứ
  Thật là đáng khinh cho những con người như thế này ...như thế này thì ông làm linh mục chỉ làm cho con người trở nên cực đoan vô nhân tính mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Vậy đấy việc tăng xử lí vi phạm là điều đúng đắn để cho thể giáo dục răn đi những người tham gia giao thông cần có ý thức
  Thế mà một linh mục lại không có một chút tình người lại thờ ơ với việc tại nạn giao thông như thế này đúng là tiêu cực quá mà

  Trả lờiXóa
 21. Linh mục, người đứng ở vị trí trung gian đưa đường cho con chiên về với chúa mà còn có những phát biểu như thế thì con chiên học tập được gì ở ông tay đây. Giờ càng ngày càng có nhiều linh mục có những thái độ vượt quá chuẩn mực.

  Trả lờiXóa
 22. Không hiểu sao mà ông này lại leo lên được cái vị trí này nhỉ, có tài nhưng mà không có đức thì cuối cùng cũng chỉ vứt đi mà thôi, chẳng giúp gì được cho nhân dân đâu. Cần phải cẩn thẩn với những lão này, nguy hiểm v~. khéo kịch bản của Nguyễn văn lý lại diễn ra đấy.

  Trả lờiXóa
 23. ông ta đã quên mất lời dạy của đức phật của chúa giê su rồi.đúng là ông ta chẳng xứng đáng làm một linh mục.tư tưởng và đạo đức của ông ta chẳng có một tí nào cả,trong đầu ông ta lúc nào cũng có tư tưởng chống đối và cực đoan mà thôi.không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 24. kiến nghị của bộ giao thông vận tải chỉ là xuất phát từ mong muốn giảm thiểu tai nạn giao thông bảo đảm sự an toàn cho mọi người mà thôi.vậy mà ông linh mục Đinh Hữu Thoại lại đi nói lung tung như vậy.đúng là không thể chấp nhận được một linh mục kiểu này.

  Trả lờiXóa
 25. cái thằng linh mục này có phải là linh mục éo đâu... không có 1 chút gì gọi là mang bản chất của 1 linh mục cả ,, như 1 thằng du côn không hơn không kém ..cái giáo đồ nên để ý những đối tượng như thế này để tránh bị lợi dụng ...

  Trả lờiXóa
 26. mình chẳng thấy kiến nghị của bộ giao thông vận tải có gì sai cả. Thế mà tên linh mục đinh hữu thoại này phản ứng thái quá, thậm chí có phần tiêu cực. Không hiểu linh mục đinh hữu thoại này có phải do quá thù hằn với chế độ nên mới có những lời lẽ như vậy không

  Trả lờiXóa
 27. linh mục đinh hữu thoại là một linh mục có tư tưởng thù hằn với chế độ, có vẻ rất bất mãn với sự lãnh đạo của đảng cộng sản, ông ta thường xuyên kích động các con chiên chống đối lại chính quyền. Trong vụ việc lần này cũng vậy, ông ta phản ứng quá thái quá

  Trả lờiXóa
 28. chẳng hiểu tên linh mục đinh hữu thoại này nghĩ gì mà lại có những phát ngôn như vậy. Chính sách của bộ giao thông vận tải chẳng có gì sai cả. Những chính sách này để làm giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông cũng như vi phạm luật lệ giúp nâng cao ý thức người dân thôi

  Trả lờiXóa
 29. đinh hữu thoại không xứng đáng là một linh mục. Ông ta không hề nghĩ gì cho sự phát triển của đất nước cả. Ông ta chỉ có sự thù địch, đối đầu với chính quyền, với sự lãnh đạo của đảng mà thôi. Thật không thể chấp nhận được một vị linh mục như thế này

  Trả lờiXóa
 30. linh mực đấy chỉ là để làm những cái điều mà chúa cấm mà xã hội cấm chứ có phải là vì những mục đích cao cả của chúa đâu , những cái giá trị mà chúng làm chỉ là để kiếm thêm những đồng tiền ngu ngốc của mình chứ có được những cái mà chúa bảo đâu chứ

  Trả lờiXóa