ĐÔI LỜI GỬI GẮM ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN VIỆT NAM NHÂN NGÀY 26-3

Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đội ngũ kế cận của Đảng cộng sản Việt Nam, với bao nhiều năm phát triển và trường thành cho tới ngày nay, Đoàn đã thu được rất nhiều chiến công vang dội và xứng đáng là tổ chức của thanh niên Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Đoàn thanh niên là cánh tay phải của Đảng, là lực lượng hùng hậu đông đảo góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của toàn dân tộc. Với sức trẻ, niềm đam mê hăng say với công việc, làm cho đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy thanh niên việt nam nói riêng cũng như toàn bộ giới trẻ nói chung phần lớn là những con người ưu tú, dám nghĩ dám làm, dám hành động vì tương lai tươi đẹp của bản thân, của đất nước, nhưng một bộ phận trong số đó lại đi ngược lại với những điều tốt đẹp ấy, sống không có lý tưởng, ko hướng tới tương lai, vi phạm pháp luật, thiếu hiểu biết, vv. thiết nghĩ cần phải định hướng lại họ, giáo dục lại, đưa họ trở về con đường đi đúng đắn. đây có thể coi là một nhiệm vụ quan trọng đối với đoàn thanh niên @@

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói đoàn là cánh tay phải của đảng và nhà nước ta, có vai trò đắc lực trong việc định hướng, giáo dục thanh niên việt nam rèn luyện bản thân, sống, học tập và làm việc theo tấm gương chủ tịch hồ chí minh vĩ đại, tham gia các hoạt động xã hội, phục vụ đất nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. mình tin rằng thế hệ thanh niên việt nam ngày nay có đủ bản lĩnh, kiến thức, đủ tự tin để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và vai trò của mình đối với bản thân và với đất nước. tuy nhiên, để có thể làm được điều đó, họ phải tự giác rèn luyện bản thân, phải có bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng, phải tích cực học tập, tham gia các hoạt động xã hội. như vậy họ mới xứng đáng cới niềm tin mà các thế hệ đi trước giao phó.

  Trả lờiXóa
 6. Thanh niên một lực lượng đông đảo. Họ không những có sức trẻ, đam mê, dám nghĩ, dám làm sẵn sàng đi vào nhải những nơi khó khăn nhất. Trải qua khó khăn, gian khổ người thanh niên Việt Nam ngày càng trưởng, xúng đáng là cánh tay phải của Đảng. Nhờ có phong trào đoàn nhiều người đã phát triển giữ nhiều chức vụ cao, quan trọng trong Đảng. Thanh niên Việt Nam rèn luyện bản thân, sống và học tập theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Không phụ sự tin tưởng của Ngườ với lực lượng thanh niên Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Đoàn thanh niên đến nay đã được 84 tuổi 84 năm là quãng đường không dài cũng không ngắn nhưng đủ để chúng ta thấy những đóng góp to lớn của đoàn thanh niên vào sự nghiệp phát triển củ đất nước, đoàn thanh niên đã đóng góp một lượng lớn những thành viên ưu tú cho Đảng ta và cũng là một cái nôi để giáo dục các bạn trẻ giúp các bạn trẻ sống tốt hơn nhất là trong xã hội hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có lối sống tiêu cực chúng ta lại càng thấy rõ giá trị của đoàn thanh niên nhân ngày này tôi chức đoàn thanh niên luôn vững mạnh và phát triển cùng với sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Lực lượng trẻ nói chung và đoàn thanh niên cộng sản nói riêng chính là lực lượng xung kích của đất nước ta,họ là những con người nhiệt huyết,nắm trong tay vận mệnh và tương lai của đất nước.Chính vì thế,Cần phải phát huy hết vai trò của lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 9. Không thể phủ nhận được sự quan trọng và những đóng góp của Đoàn thanh niên trong những năm vừa qua,họ chính là lực lượng chủ yếu và mạnh mẽ nhất,luôn đi đầu,trải qua những khó khăn,thì lực lượng đó đang ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Trải qua 84 năm,Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh càng ngày càng trưởng thành và khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.Vì thế,trong tương lai cần phải chú trọng hơn trong việc phát triển sức mạnh cũng như đẩy mạnh rèn luyện lực lượng trẻ này.

  Trả lờiXóa
 11. Vai trò của đoàn thanh niên là không thể phủ nhận trong những năm vừa qua,vì thế,để xây dựng được lực lượng nòng cốt này thì cần phải tăng cường rèn luyện về bản lĩnh chính trị cũng như khả năng phát triển kinh tế,vì họ chính là những người tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Là một đoàn viên,chúng ta phải không ngừng rèn luyện bản thân để xứng đáng với những kì vọng của Đảng,của nhà nước.Với sức trẻ,và niềm đam mê,chúng ta phải cố gắng phát triển và xây dựng đất nước ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 13. còn không ít thanh niên còn ham chơi, lêu lổng, sống không có mục đích, hoài bão. Chỉ thích hưởng thụ không muốn làm mà vẫn có ăn. Nhiều thanh niên mất phương hướng, lập trường không vững vàng bị bạn bè, xã hội xô đẩy vào những tai tệ nạn xã hội, gây rất nhiều phiền tạo cũng như sự mất ổn định trong xã hội

  Trả lờiXóa
 14. thế hệ trẻ luôn là tương lai phát triển của xã hội , do đó rất cần quan tâm giáo dục , tạo điều kiện cho lực lương thanh niên phát huy hết sức mạnh của tuổi trẻ vào xây dựng và bảo vệ tổ quốc , đưa vị thế quốc gia lên cao hơn nữa trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 15. bộ phận thanh niên suy thoái về đạo đức , lối sống là không hề nhỏ , xa rời các giá trị truyền thống của dân tộc , tiêm nhiễm phong cách sống theo các giá trị của phương Tây làm bộ phận thanh niên đó trở thành gánh nặng , kéo sự phát triển của đất nước lại và cần phải được giáo dục lại một cách nghiêm khắc hơn

  Trả lờiXóa
 16. Thanh niên là những người nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước,nên lực lượng đó là hết sức quan trọng.Chính vì thế,cần phải trau dồi và cố gắng hơn nữa,nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và có thể cống hiến cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Thanh niên,chính là lực lượng xung kích,vừa có năng lực vừa có nhiệt huyết,chính vì thế,họ là lực lượng rất quan trọng của đất nước ta.Phải không ngừng phát huy và đào tạo lực lượng trẻ này,chính là sức mạnh của đất nước trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng rồi đấy , thanh niên luôn là lực lượng đông đảo , mang trong mình sức trẻ , sức sáng tạo , mong muốn được cống hiến , được thể hiện mình , đó là những điều rất đáng quý ở tuổi trẻ mà chúng ta cần phải biết và vận dụng những điều đó vào những công việc của đất nước

  Trả lờiXóa
 19. Đoàn là cánh tay trợ thủ đắc lực có Đảng Cộng Sản Việt Nam , đo đó Đoàn càng cần phải phát huy thêm vai trò , chức nặng , nhiệm vụ của mình , trong việc lãnh đạo thế hệ trẻ , thế hệ thanh niên của Việt Nam chúng ta , giúp đất nước có những thế hệ thanh niên thực sự là nền tảng vững chắc cho đất nước sau này

  Trả lờiXóa
 20. Thực sự mà nói thì thanh niên Việt Nam luôn mang trong mình những hoài bão lớn lao , những ước mơ cháy bỏng được thể hiện mình , được thỏa những khát khao , hoài bão của tuổi trẻ , sức trẻ , sức năng động , sáng tạo là điều không thiếu , nhưng những thứ đó cần có một môi trường tốt để phát huy !

  Trả lờiXóa
 21. Thế hệ thanh niên - những chủ nhân tương lai của đất nước , chúng ta , mỗi người hãy tự ý thức được trách nhiệm của bản thân mình , không chỉ còn là trách nhiệm đối với bản thân , đối với gia đình mà còn cả trách nhiệm của mình đối với xã hội , đối với đất nước , hãy tự biết phấn đấu , hoàn thiện mình hơn!

  Trả lờiXóa
 22. Bá Đạo Trùm22:52 7 tháng 4, 2015

  Đâu cần thanh niên có , đâu khó có thanh niên , nếu như chúng ta biết tận dụng những thế mạnh của thanh niên , vận dụng những sức mạnh đó vào những công việc khó khăn của đất nước thì tôi tin rằng sẽ tạo ra những sức mạnh không tưởng đó!.

  Trả lờiXóa
 23. Sống có lý tưởng và làm theo lời dạy của Bác là một trong những phương châm sống của thanh niên ngày nay.Đó cũng là con đường mà các nhà trường đang giáo dục thế hệ trẻ_những chủ nhân tương lai của đất nước. Một đất nước vững bền rất cần có những con người như thế .

  Trả lờiXóa
 24. Để xác định sự phát triển của một đất nước chúng ta hãy nhìn vào những thế hệ trẻ. Đó sẽ là những con người sẽ làm thay đổi một đất nước vì chính họ là những chủ nhân tương lai sau này. Vì thế ngay từ bây giờ hãy chú ý giúp thế hệ thanh niên rèn luyện Đức và Tài.

  Trả lờiXóa