RÂN CHỦ NGUYỄN LÂN THẮNG ĐÃ QUÁ SAI LẦM

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Cái này cũng là một điều dễ hiểu,không phải chỉ riêng nguyễn lân thắng điên mà là 30/4 đối với những thành viên của cờ ba sọc luôn coi đây là ngày quốc hận,nên việc họ muốn quên đi sự thất bại này,không muốn đất nước ta kỷ niệm chiến thắng là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 2. Dù cho biết đây là một mối nhục đối với những vị rận chủ nhưng không ngờ có những kẻ có thể phát ngôn điên đến vậy,hình như chúng không nhận thức được lời nói của chúng nghiêm trọng đến đâu.Chỉ như làm trò cười cho những người nghe mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nghĩ những lời nói này là sự hòa hợp dân tộc,thật điên rồ bởi vì 30/4 đối với chúng là ngày quốc hận nhưng đối với cả dân tộc Việt nam,đó chính là mốc son chói lọi của lịch sử,bọn chó săn này có một mục đích đó là gây mất đoàn kết của dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. bọn này nó có biết gì đâu mà cứ ngồi đó nói lung tung cơ chứ,một con người ngắn học và đầu óc có vấn đề như thằng cha Nguyễn lân thắng thì chẳng phải nói với hắn làm gì cho nhiều lời,nếu hắn có lòng yêu nước,muốn hướng tới những điều tốt đẹp thì đừng có làm mấy chuyện bán nước đó nữa,

  Trả lờiXóa
 5. Đọc mấy cái dòng mà con người này viết ra thì đã thấy được cái trình độ hiểu biết , am hiểu lịch sử của con người này như thế nào rồi , tốt nhất là không nên nghe bất cứ điều gì từ những cái con người ngu dốt như vậy cả , hoặc nếu mà không phải thì chắc là cũng chẳng ra gì cả

  Trả lờiXóa
 6. Càng đọc càng thấy cái đoan “Tôi nghĩ rằng thực sự về mặt chính trị, nếu chính quyền mà càng làm việc tổ chức 30/4 càng to, thì sẽ càng khoét thêm sâu sự hận thù, cũng như sự oán trách của người dân đối với chính quyền và đấy không phải là một cách hành xử khôn ngoan,” của ông thắng này viết ra càng buồn cười nhé , cái này để nói cho trẻ con nghe à , tính lừa ai thế hả ??

  Trả lờiXóa
 7. chẳng hiểu sao mà một cái ngày quan trọng , một cái ngày trọng đại , có ý nghĩa đối với dân tộc Việt Nam như vậy mà sao lại có kẻ mang ra xuyên tạc , rằng gì mà khoét sâu thù hận cái quái gì không biết được , suy nghĩ cái kiểu gì vậy , sao nghe có vẻ non nớt thế nhỉ??

  Trả lờiXóa
 8. Sự kiện chiến thắng 30/4 là sự kiện lịch sự lớn của dân tộc ta đó là thời khác đất nước ta được giải phóng nhân dân ta được sống trong hòa bình nên chúng ta cần kỷ niệm việc kỷ niệm này không phải là chúng ta gieo thêm sự hận thù mà chúng ta chỉ muốn tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng dân tộc mà thôi, nói đến các đồng bào của chúng ta ở nước ngoài thì một bộ phận người dân cũng luôn nhớ về đất nước cùn đất nước kỷ niệm ngày này còn một bộ phận đã theo đuôi ngụy quân chạy đi sang nước ngoài vì thế lòng yêu nước của mấy người này đã không còn rồi chúng ta hãy nhìn về phái trước để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. chính phủ việt nam ngu quá

  Trả lờiXóa
 10. học cao - biên sách đần - ăn ngủ ngon - đau và ngứa - tử cung đẹp - đêm khổ
  trần khát chân ngứa quá , răng hàm dưới đau quá , tù ở vì tham nhũng
  chắc vì dương vật đẹp nên đau và ngứa quá , lấy dao thái thịt cắt béng đi
  dân làng thấy khổ nhục sẽ quên

  Trả lờiXóa