THÔNG ĐIỆP TỪ TIỂU BAN AN NINH Y TẾ IPU132

Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Được tổ chức ở Việt Nam thì khỏi phải lo nghĩ gì về khủng bố hay bạo lực gì rồi, đó cũng là một lý do mà Việt Nam được đăng cai đại hội này thành công, hy vọng qua đây thì hình ảnh của Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế biết đến hơn nữa và là một trong những nới đáng sống nhất thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. Một đất nước hòa bình ổn định như Việt nam thì chắc chắn các chính khách và các lãnh đạo các nước khác sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây,dù âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch luôn là phá hoại đại hội,nhưng chắc chắn rằng âm mưu của chúng sẽ bị thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Lợi dụng sự kiện Việt Nam là nước chủ nhà IPU-132, các đối tượng xấu tạo cớ kích động, lôi kéo tập trung đông người nhằm gây rối an ninh trật tự, gây mất an ninh, an toàn cho các hoạt động của Hội nghị IPU 132. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết của dân tộc, cảnh giác trước những mưu đồ đen tối, những kẻ xấu sẽ nhanh chóng thất bại.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc chắn là mấy vị rận chủ không dám mượn gió bẻ măng đâu,nói chung là những người này muốn kiếm tiền nhưng không ngu đến nỗi dám ra những ngày đấy để sủa đâu.Lúc đấy thì chẳng phải thách ai làm gì,cứ tóm gông cổ lại là hết ngay mà.

  Trả lờiXóa
 5. Hội nghị được tổ chức ở Việt Nam và quy mô của nó đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của hội nghị và các đại biểu các nước coi trọng Việt Nam chúng ta như thế nào,Trong tương lai,chúng ta lại càng phải phát huy hết tầm ảnh hưởng của mình và vị thế của đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là vào những ngày trọng đại như thế này,nếu có những kẻ dám phá rối thì phải dạy cho chúng những bài học,vì đây không chỉ liên quan đến đất nước mà nó còn cả dư luận quốc tế trong đó.Bảo vệ hội nghị tốt cũng là một trong những cách bảo vệ bộ mặt của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết là những ngày vừa qua mấy vị rận chủ có dám làm loạn hội nghị không nhỉ?Tôi chắc là không rồi,vì đơn giản nếu gây rối,kiểu gì cũng bị tóm cổ,,mà tóm cổ chúng là những kẻ đồng bọn phải kêu ầm lên rồi chứ đâu yên tĩnh như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ điên này thì cũng chưa biết chừng,chúng dễ mà muốn gây sự chú ý lắm,nhưng đến bây giờ vẫn chưa có một thông tin nào về việc gây rối hội nghị đưa lên,chứng tỏ chúng cũng biết điều mà tránh,chứ thò mặt ra thì chỉ có ngu thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng rồi , chúng ta là nước chủ nhà , chúng ta phải làm tốt những nhiệm vụ của mình , tổ chức sự kiện lần này một cách thành công , đảm bảo an ninh , an toàn , không những thế kèm theo đó chúng ta phải mang lại hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam chúng ta

  Trả lờiXóa
 10. Hài , tổ chức ở Việt Nam chúng ta thì không cần phải lo ngại đến cái việc mất an ninh , trật tự , an toàn xã hội hay là những cái vẫn nạn liên quan đến an ninh , khủng bố , hi vọng rằng thông qua sự kiện lần này sẽ quảng bá đẹp thêm cho hình ảnh của Việt Nam chúng ta..

  Trả lờiXóa
 11. Đúng rồi đấy , nói luôn cho những cái kẻ mượn cơ biểu tình vì cây xanh mà dừng ngay mấy cái trò của mình đi , vô ích thôi , không làm được gì đâu , nhất là ở Việt Nam chúng ta , đừng mong làm trò gì " nổi " như kiểu phá rối an ninh trật tự vv... nọ kia nhé !.

  Trả lờiXóa
 12. Đại Hội liên minh Nghị Viện thế giới là một sự kiện chính trị quan trong có sự tham gia của rất nhiều đại biểu các quốc gia trên thế giới nên chúng ta phải đảm bảo an ninh cũn như an toàn cho các đại biểu trong quá trình diễn ra đại hội chính vì vậy chúng ta phải tăng cường các hoạt động kiểm tra an ninh và tiến hành các hoạt động để ngăn chặn phòng ngừa biểu tình của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 13. đây là một sự kiện to lớn đánh dấu sự uy tín của việt nam trên trường quốc tế với bạn bè khắp năm châu chúng ta phải có những biện pháp hơn nữa để đưa hình ảnh đẹp đến bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa