TIN SỐC VỀ MH17

Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Năm 2014 là năm ngành hàng không thế giới gặp rất nhiều chuyện xảy ra rất nhiều các vụ tai nạn diễn ra do nhiều nguyên nhân khác nhau và đã làm cho rất nhiều người thiệt mạng và đến nay có rất nhiều chuyên gia hàng không của chúng ta đang đi tìm nguyên nhân của những vụ tai nạn đó, tôi rất mong các chuyên gia sớm tìm ra nguyên nhân các vụ tai nạn đó để chúng ta rút kinh nghiệm để không có những tai nạn thương tâm như thế diễn ra nữa.

  Trả lờiXóa
 2. vụ MH17 là một vụ tai nạn thương tâm mong mọi người sớm tìm ra nguyên nhân để rút kinh nghiệm và đòi lại sự công bằng cho những người sấu số để không tái diễn sự việc như này nữa

  Trả lờiXóa
 3. Năm 2014 là một năm đầy đau thương đối với các hãng hàng không Malaysia. Sự mất tích của MH370 còn là một ẩn số thì tiếp đến lại là sự ra đi không rõ lý do của MH17. Câu trả lời, đáp số vẫn chưa được đưa ra. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho những con người không may mắn này.

  Trả lờiXóa
 4. Cả thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng về việc máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia thì liền ngay sau đó lại nhận thêm một nỗi đau. Đó là sự mất tích không lời giải đáp của MH17. Đó là một lời cảnh báo nghiêm khắc về an toàn hàng không.

  Trả lờiXóa