VÌ SAO PHONG TRÀO ĐẤU TRANH "RÂN CHỦ" ĐI XUỐNG

Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015
Tags: ,

45 nhận xét:

 1. Đi xuống là điều tất yếu thôi, khi mà điều đó đi ngược lại với lợi ích của người dân thì sẽ chẳng ai tin, chẳng ai làm theo nữa đâu. Lúc mới đầu thì vẫn to mồm là vì người dân, vì nhân quyền, vì dân chủ thực sự thế nọ thế kia, lừa gạt nhân dân, nhưng trên thực tế thì chẳng phải vậy, khi mà nhân dân đã nhận ra đó là lừa gạt thì còn ai tin nữa mà làm theo đây.

  Trả lờiXóa
 2. Những cái gì đi ngược với quy luật xã hội, lợi ích quốc gia sớm sẽ bị loại bỏ mà thôi. Phong trào đấu tranh vì dân chủ ư? chỉ là một nhóm ô hợp bọn cặn bã của xã hội suốt ngày gào thét chửi bới ngoài đường thôi mà.

  Trả lờiXóa
 3. Những cái gì đi ngược với quy luật xã hội, lợi ích quốc gia sớm sẽ bị loại bỏ mà thôi. Phong trào đấu tranh vì dân chủ ư? chỉ là một nhóm ô hợp bọn cặn bã của xã hội suốt ngày gào thét chửi bới ngoài đường thôi mà.

  Trả lờiXóa
 4. Người chửi phải có kẻ nghe.Đằng này bọn rận chủ nó sủa, người dân chẳng mảy may quan tâm, đáng thương cho phong trào rận chủ chết yểu.

  Trả lờiXóa
 5. Chuẩn rồi bạn ak. người dân trong suốt quá trình lịch sử vẫn hướng theo cái đúng đắn cái mạng lại điều tốt đẹp cho họ , chứ không phải là đấu tranh, sau khi dành được độc lập cả nước ta đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ , không ai có thể thay đổi được điều đó.

  Trả lờiXóa
 6. Bạn nói quá rồi. Thực ra bọn đó nói cũng có biết gì đâu. chắc lại nghe theo lời xúi dục của bọn ngoại quốc luôn muốn lăm le chiếm nước ta thêm lần nữa nhưng chung nên biết rằng sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 7. những điều đi ngược với long dân với xã hội thì sớm muộn gì cũng bị loại bỏ mà thôi. Bọn dân chủ cứ nghỉ chúng là đúng là lẽ phải là hợp lòng dân nhưng chúng có biết chính chúng đang làm cho cái xã hội này càng thêm phức tạp hơn..

  Trả lờiXóa
 8. Dù là rận thì chắc cũng biết ăn tết, nghỉ tết, thế nên hoạt động của chúng ít đi cũng là điều đúng, nhưng có lẽ sau đợt nghỉ tết ăn tiêu chắc rận sẽ hoạt động mạnh trở lại để kiếm tiền bù vào số tiền đã tiêu trong dịp nghỉ của chúng. Hơn nữa trong dịp tết có nhiều sự việc diễn ra, rận chắc chắn không bỏ lỡ.

  Trả lờiXóa
 9. Rận chủ bây giờ nói không còn ai tin nữa rồi, xưa kia khi phương tiện thông tin đại chúng chưa phát triển, người dân chưa biết đến những kẻ phản động, chuyện đưa tin bịa đặt, nên rận chủ còn lợi dụng được. Nhưng bây giờ những chiêu trò của rận đã bị bại lộ, không thể lừa ai được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là phong trào chống phá của đám rận đã lắng xuống, nhưng chúng ta cũng không thể mất cảnh giác, rận chủ có thể sẽ trở lại bất cứ lúc nào. Đám rận chủ khi mà nghỉ nhiều quá chúng có thời gian mà nghĩ ra những chiêu trò mới để chống phá. Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng tìm được biện pháp triệt để chống rận.

  Trả lờiXóa
 11. không co tiền thì nó đi xuông là đúng mà htooi chứ có cái quái gì, không có đô thi làm sao mà la được, cho nên, cứ yên tâm, ít bữa nữa có đô là nó lại la ác ngya mà thôi, không phải lo tác giả à

  Trả lờiXóa
 12. phong trào đấu tranh dân chủ đi xuống vì người ta thấy hiệu quả của việc đấu tranh này là không thiết thực, không hợp với những gì việt nam đang cần, và rõ ràng không được những người dân đồng thuận, trở đi trở lại cũng chỉ có mấy con người đó thì làm được cái quá gì chứ

  Trả lờiXóa
 13. Đây hoàn toàn là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lý do tại sao phong trào đấu tranh của những nhà rận chủ đang đi xuống cũng như giảm rõ rệt. Vì dù sao đi chăng nữa thì những nhà rận chủ cũng là những người Việt, họ cũng có họ hàng, gia đình người thân và cả quê hương họ. Vậy nên những việc làm của họ là mang tính phá hoại và chắc rằng nhận thức được điều này nên việc hoạt động của rận chủ ít hơn là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói các hoạt động chống đối của rận chủ đi xuống là điều đương nhiên, nhưng qua đây chúng ta có thể thấy được đó có thể là nhận thức của những nhà rận chủ đã được thay đổi theo cách nhìn có lợi cho hòa bình, lợi ích của quốc gia, dân tộc hơn. Đó là điều đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 15. phong trào đấu tranh dân chủ của rận chủ đi xuống đó là kết quả đấu tranh của toàn dân ta trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Và khi rận chủ với những hành động phá hoại, đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì việc bị phát hiện, loại bỏ, không chấp nhận là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là thời gian qua lũ rận chủ đã bị vạch trần bộ mặt thật của chúng và các tên đứng đầu mấy phong trào này đã bị chúng ta quản lý chặt chẽ nên chúng không thể tiếp tục chống đối được nữa chính vì vậy Chúng ta hãy cùng nhau đấu tranh chống lại phong trào rận chủ này để dập tắt phong trào này và người dân hãy cùng chung tay để tiếp đến xóa bỏ phong trào rận chủ này trên đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. bọn rận làm sao mà chúng nó có thể chống lại những con người chân chính cơ chứ,dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác để đấu tranh với các hoạt động chống phá cũng như là tiêu diệt tận gốc bọn rận này.

  Trả lờiXóa
 18. Việc các nhà rận chủ chán ngấy cũng là điều dễ hiểu,quanh năm kiếm tiền rồi thì cũng phải có cái tết nghỉ ngơi bên gia đình,và đơn giản là chúng đã không còn động lực để đấu tranh nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Phong trào đi xuống là điều tất yếu,trong năm vừa qua,Đảng và nhà nước ta đã làm cho những nhà dân chủ mất đi động lực để đấu tranh,họ đã không thể làm được gì nữa rồi,đến lúc giải tán rồi các vị rận chủ

  Trả lờiXóa
 20. Đi xuống dần rồi giải tán sẽ là điều tất yếu.bởi vì những hành động đi ngược lại với thực tế,với lòng người thì có ai tin tưởng để đi theo đây?Nên những vị rận chủ quay đầu là đúng.

  Trả lờiXóa
 21. bọn rận chúng nó lúc nào cũng tìm mọi cách để mà chống phá nhưng có làm kiểu gì chúng nó cũng thất bại nặng nề thôi,người xưa có câu gieo nhân nào ắt gặp quả ấy mà thôi.vậy nên chắc chắn rằng những việc làm xấu xa của đám rận sẽ phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Cái vấn đề phong trào "rận chủ " đi xuống thì đây có thể nói là những dâu hiệu đáng mừng bởi vì trong năm vừa qua thì chúng là những kẻ đã khiến cho đất nước có những sự việc nổi lên không hay gây mất an ninh trật tự rất nhiều ..quấy nhiễu cuộc sống của nhân dân đất nước thôi à

  Trả lờiXóa
 23. Điều mấy cái phong trào này đi xuống là điều bình thường và hiển nhiên thôi mà ...chúng đâu phải là phong trào vì một lí tưởng hay bảo vệ cho một điều gì đúng đắn đâu chứ
  CHúng luôn chỉ chăm chăm làm sao có thể chống phá chế độ chính quyền tranh giành quyền lực mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Phải nói các nhà rận chủ là những kẻ lợi dụng cơ hội một cách triệt để vào các hoạt động của mình, họ không từ bỏ bất kỳ một chuyện gì, bất kể nó đúng sai, cốt là có thể biến tấu theo ý họ được là họ sẽ nhảy xô vào chém tơi bời khỏi lửa.

  Trả lờiXóa
 25. có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì nữa đối với những chiêu trò, những luận điệu sai trái của rận chủ. Một mục đích duy nhất là tiến hành chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta với mục đích là hạ thấp uy tín và làm giảm lòng tin của người dân. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được và chúng ta cần phải ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 26. Một lần nữa chúng ta tiếp tục lên án những hành động vô lương tâm của các nhà rân chủ, đặc biệt phê phán những hành động, những luận điệu xuyên tạc nhằm nói xấu những người đã khuất. Những hành động này là không thể chấp nhận được, chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn một cách có hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 27. Cơ hội, đấy được coi là bản chất của chúng rồi. Không chỉ riêng những sự kiện trọng đại của dân tộc, của đất nước chúng mới nhai lại mấy cái bài, cái trò cũ rích của chúng mà ngay cả trong những sự kiện của những “bằng hữu” của chúng cũng được chúng tận dụng một cách triệt để, ví như trong đám tang mẹ của anhbasam là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 28. Mấy cái phong trào vớ vẩn thì hẳn là không thể tồn tại lâu là đúng rồi
  CHẳng qua là năm vừa qua có nhiều sự kiện nên là chúng dựa vào đó để bám theo mà thôi ...cơ mà những phong trào này không phải là vì một mục đích chính nghĩa gì nên là chẳng được người dân ủng hộ và dĩ nhiên là nhanh chóng đi xuống thôi

  Trả lờiXóa
 29. rận chủ mà, chúng chỉ là những gì có lợi cho chúng thôi, công việc của chúng mà không có lợi nhuận cho bản thân, không có những thu nhuận xấu xa thì làm sao chúng nó làm! đây là bọn cặn bã nhất của xã hội, chuyên tranh thủ những sơ hở, thiếu xót của người khác để xuyên tạc, thậm chí bịa đặt thêm để phục vụ những mục đích xấu xa!

  Trả lờiXóa
 30. kể từ ngày đất nước ta thống nhất, bọn rận chủ phản động đã xuất hiện như thể một sinh vật ngu dốt, cặn bã của xã hội! chúng chỉ biết tìm đủ mọi cách để phá hoại đất nước, để làm hại người dân! bằng chứng? mọi người cứ lên mạng tra thông tin, tìm kiếm những hoạt động của những nhà rận chủ nổi tiếng là biết ngay thôi!

  Trả lờiXóa
 31. bọn ngu ấy thì chỉ biết ngồi một góc rồi chờ những sự kiện nọ kia của đất nước, xuyên tạc, phá hoại rồi tuyên truyền kích động người dân! mục đích chính của chúng là lôi kéo được càng đông người dân theo chúng càng tốt, như thế để chúng có dịp phô trương thanh thế, lấy le với các quan thầy nước ngoài và quan trọng hơn là lấy được những đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 32. Bọn rận chủ thì chỉ được thế là nhanh thôi, không như thế thì làm sao chúng nhận được tiền từ người ta chứ. Bản mặt của bọn này thì còn lạ gì nữa, lúc nào cũng toàn bọn giả nhân giả nghĩa, rồi kiếm cớ để nói xấu đất nước thôi. thế mà lúc nào chúng cũng bảo là vì dân vì nước

  Trả lờiXóa
 33. Mấy cái phong trào vớ vẩn thì hẳn là không thể tồn tại lâu là đúng rồi
  CHẳng qua là năm vừa qua có nhiều sự kiện nên là chúng dựa vào đó để bám theo mà thôi ...cơ mà những phong trào này không phải là vì một mục đích chính nghĩa gì nên là chẳng được người dân ủng hộ và dĩ nhiên là nhanh chóng đi xuống thôi...

  Trả lờiXóa
 34. không đơn giản04:32 10 tháng 3, 2015

  Ai chẳng biết bọn rận chủ này là bọn như thế nào hay chứ, chúng không những cơ hội mà còn là những kẻ vô cùng cặn bã của xã hội đấy. Chúng chỉ biết làm theo lệnh của kẻ khác thôi, chứ có phải là làm theo ý mình đâu. Toàn là tay sai, chó săn của kẻ khác ấy mà

  Trả lờiXóa
 35. Bộ mặt của bọn rận chủ đã lộ rõ như ban ngày từ lâu rồi, chẳng qua là nhiều người không biết và vẫn còn mắc lừa bọn chúng mà thôi. Chúng nói thì cũng hay đấy, nhưng mà nếu không xem xét kĩ thì rất dễ bị mắc lừa. Phải cẩn trọng với bọn rắn độc này

  Trả lờiXóa
 36. Bọn rận chủ là bọn cặn bã nhất của xã hội, chuyên tranh thủ những sơ hở, thiếu xót của người khác để xuyên tạc, thậm chí bịa đặt thêm để phục vụ những mục đích xấu xa! Cần phải đề phòng với những thủ đoạn dơ bẩn của bọn rận chủ này. chúng không có thứ gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 37. các nhà rận chủ , số đối tượng chống đối chính trị trong nước cố liên hệ, tìm gặp nhân viên ngoại giao các đoàn chính khách Mỹ và các nước EU để cung cấp các thông liệu xuyên tạc, vu cáo Việt Nam đàn áp nhân quyền , tham gia phỏng vấn vu cáo chính quyền ta

  Trả lờiXóa
 38. Số chống đối trong nước liên tục viết, tán phát nhiều tài liệu với nội dung xuyên tạc rằng ở Việt Nam không có tự do, dân chủ; kêu gọi nhân dân đấu tranh đòi đa nguyên, đa đảng, xây dựng hiến pháp mới…,thường xuyên kích động và tổ chức cho số khiếu kiện cực đoan trả lời phỏng vấn đài, báo của bọn phản động bên ngoài

  Trả lờiXóa
 39. dân chủ gì chứ ...chẳng thấy chúng đòi làm được điều gì cho người dân hay là đất nước cả
  CHỉ thấy bô bô cái mồm rồi chửi nhà nước và đòi thay đổi chế độ chính quyền mà thôi...trong khi chúng chẳng là ai chẳng nói được điều gì để cho người ta cảm thấy đúng đắn gì cả

  Trả lờiXóa
 40. lị gì mấy cái trò vớ vẩn của bọn "dân chủ " chứ
  Mọi hoạt động mà chúng là không phải là vì điều gì có những chính nghĩa vì nhân dân hay là vì đất nước gì cả mà toàn là vì lợi ích cá nhân của chúng và chống phá chế độ chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. Nhân dân luôn đồng lòng, đoàn kết, đi theo con đường mà Đảng, chủ tịch Hồ Chí Minh đã chon, con đường đi lên chủ nghĩa xá hội. Thế nhưng nhưng lại có những kẻ vô công rồi nghề, có những lời lẽ phỉ bán, bôi nhọ nói xấu Đảng, Nhà nước Với những luận điệu vô cùng ngông cuồng,láo xược. Nhưng chống lại quy luật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thì sớm muộn chúng sẽ bị đào thải, vĩnh viễn sẽ không được tái sinh.

  Trả lờiXóa
 42. người dân bây giờ họ đâu có ngu mà tin vào lời lẽ của mấy bọn rận chủ này nữa. Bọn rận chủ này chỉ có thể lừa gạt được những người nhẹ dạ cả tin thôi. Hơn nữa bây giờ nhà nước cũng tích cực tuyên truyền để người dân hiểu về đường lối chính sách rồi

  Trả lờiXóa
 43. bây giờ làm gì còn ai tin lời bọn rận nữa. Bọn này bây giờ không lừa được ai nữa đâu. Thủ đoạn của bọn này thì ai cũng đã rõ, chúng cũng chỉ suốt ngày nhai đi nhai lại những chiêu trò cũ rích. Bảo sao người ta không phát chán cho được

  Trả lờiXóa
 44. chia buồn với lũ rận chủ là bây giờ các em đã hết thời rồi. Không còn được như ngày xưa nữa đâu. Bây giờ thì các em hết đi xuyên tạc đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước rồi nhé. Các em nên bỏ nghề rận kiếm việc lương thiện mà sống đi

  Trả lờiXóa
 45. các cơ quan chức năng không nên vì ý thức của người dân được nâng cao mà lơ là cảnh giác với bọn rận chủ này. Bọn chúng vẫn sẽ ra sức điên cuồng chống phá đảng và chế độ. Không thể coi thường bọn chúng vì bọn chúng còn có sự giúp đỡ của các thế lực bên ngoài nữa

  Trả lờiXóa