30- 4 -1975: XE TĂNG MỸ “BẮN” NÁT NGỤY QUÂN SÀI GÒN

Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. dùng vũ khí của địch đánh địch thực sự là một quyết định sáng suốt vừa tiết kiệm được quốc sách cho nhà nước lại vừa có những vũ khí tối tân để phục vụ cho chiến đấu

  Trả lờiXóa
 2. khâm phục những người lãnh đạo tài ba của dân tộc bởi vì họ là những người anh hùng thông minh sáng suốt trong chỉ huy để rồi đem lại hòa bình cho đất nước cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 3. Tôi Yêu Việt Nam13:59 30 tháng 4, 2015

  Khi tinh thần yêu nước sục sôi, khi tự do, chủ quyền đất nước bị những kẻ đê tiện dơ bẩn chà đạp thì để đòi lại những gì thuộc về đất nước, dân tộc mình có gì mà không thể. Cho đến bây giờ, chính những nhân chứng sống của trận chiến năm xưa còn không thể lí giải nổi tại sao lại có những sức mạnh phi thường như thế. Những anh hùng áo vải ấy-các thế hệ hôm nay và mai sau mãi mãi tự hào.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm!

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước Việt Nam ta có được những chiến thắng vẻ vang như vậy phải nói đến công lao to lớn thuộc về các vị lãnh đạo tài ba. Họ đã có những chiến lược rất sáng suốt để lãnh đạo quân đội làm nên chiến thắng, đem lại hòa bình độc lập cho đất nước. Chúng ta phải luôn luôn biết ơn và tự hào vì những gì họ đem lại.

  Trả lờiXóa
 6. cái hay của quân đội nhân dân ta trong những cuộc kháng chiến là chúng ta biết tận dụng những thứ chúng ta có được, kể cả những thứ chúng ta thu giữ được của đội quân xâm lược! những vũ khí phải nói là rất có ích, rất mạnh so với thực lực quân đội ta lúc bấy giờ!

  Trả lờiXóa
 7. Điện Thoại00:53 7 tháng 5, 2015

  những xe tăng ấy đúng là những chiến lợi phẩm phải nói là hữu dụng cho cuộc chiến của ta giành độc lập, thống nhất đất nước! cụ thể hơn về chiếc M48 Patton là mẫu xe tăng chiến đấu chủ lực do Mỹ sản xuất từ năm 1952, nó rất hiện đại và phải nói là rất mạnh trong quãng thời gian này!

  Trả lờiXóa
 8. mỗi một cuộc chiến trôi qua sẽ lại có những thống kê về thiệt hại, về người, về tài sản! và có lẽ Mỹ đã phải chịu thiệt hại quá nhiều cho cuộc chiến tranh ở Việt Nam, họ đã phải đầu tư những trang thiết bị, vũ khí tối tân nhất thời bấy giờ mà cuối cùng những gì họ giành lại vẫn chỉ là con số 0!

  Trả lờiXóa
 9. xe tăng M48 Patton phải nói là mạnh nhất thời bấy giờ rồi, cơ mà nó vẫn không thể nào đánh bại được ý chí kiên cường của người dân Việt Nam, mà thậm chí hơn thế nữa thì rất nhiều những xe tăng này đã được chuyển hóa để chống lại chính cuộc chiến tranh do những người tạo ra nó đem lại!

  Trả lờiXóa
 10. Hờ , đúng rồi đấy , phải lấy gậy ông đập lưng ông , ta thu được xe tăng của nó thì phải dùng xe tăng đó mà đánh bại nó thế nó mới cay chứ , he he , nhưng mà công nhận một điều rằng nếu như mà không có xe tăng của nó thì cũng chẳng kiếm ra đâu xe tăng nữa mà sử dụng cả!

  Trả lờiXóa
 11. Đúng rồi đáy , nó có vũ khí hiện đại , sát thương cao , mình thu được cái đó thì nên sử dụng nó để mà chống lịa nó , dùng chính vũ khí của nó để mà đánh bại nó , vì đa số vũ khí của chúng ta đều thô sơ , không có tính sát thương , chất lượng không hể bằng nó được

  Trả lờiXóa
 12. Đất Nước và con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng con người Việt Nam biết cách để chiến thắng mọi kẻ thù đó là dùng chính những vũ khí của kẻ thù để đánh kẻ thù, trong hai cuộc chiến tranh chống thực dân pháp và đế quốc mỹ nhân dân và bộ đội ta đa lấy được rất nhiều vụ khí hiện đại của kẻ thù để dùng chính nó đánh lại kẻ thù.

  Trả lờiXóa