ĐẠO LUẬT S-219 VÀ CHUYỆN VỀ MỘT CON RỐI CHÍNH TRỊ!!!

Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. thế giới phẳng14:22 26 tháng 4, 2015

  Hóa ra "hành trình đến con đường tự do" là như thế! thế giới ngày nay thật hết sức phức tạp. Những mưu toan chính trị luôn được đem ra cân đo, đong, đếm trong những mối quan hệ quốc tế.

  Trả lờiXóa
 2. Xuyên tạc lịch sử là có tội với người Việt Nam. Lịch sử đau thương, sự hy sinh cho ngày giải phóng của chúng ta không thể bị đem ra làm trò đùa như vậy. Chúng ta cần có những hành động cứng rắn hơn thể hiện quan điểm của mình. Phản đối đạo luật ngớ ngẩn này!

  Trả lờiXóa
 3. Nhiều người lợi dụng quá khứ chiến tranh và lên tiếng chỉ trích Nhà nước Việt Nam về những chủ trương hòa hợp, hòa giải dân tộc. Cho rằng chính những chính sách của Nhà nước đã hạn chế việc hàn gắn dân tộc để chung tay phát triển đất nước. Nhưng hãy nhìn những hành động này mà xem??? xem là ai đang chia rẽ, khoét sâu mâu thuẫn???

  Trả lờiXóa
 4. Đạo luật gì không biết, tôi không rõ nó có ý nghĩa, tác dụng to lớn với ai đó, thế nhưng nó đang xúc phạm đến lịch sử, đất nước, dân tộc Việt Nam thì nó không có chút giá trị nào cả. Hành trình đi đến tự do hay là hành trình gì đó là một sự xuyên tạc, vớ vẩn, cần xóa bỏ ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 5. Đây có lẽ là bước thụt lùi trong quan hệ hai nước vốn đang trên đà hợp tác phát triển tốt đẹp. Có lẽ phe cánh "diều hâu" trong chính trường Canada lại thắng thế rồi. Nhưng điều đó chỉ phương hại đến mối quan hệ của 2 nước còn lịch sử cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của nhân dân Việt Nam ta, nhân dân ta và nhân dân tiến bộ trên thế giới không bao giờ lãng quên.

  Trả lờiXóa
 6. Không hiểu nghị Viện Canada thông qua cái gọi là đạo luật S-219 là vì mục đích chính trị hay là do Ngô Thanh Hải mua chuộc làm lu mờ để trả thù vì mục đích riêng của hắn, nhưng dù sao đi nữa thì cái đạo luật S-219 ấy cũng không có tác dụng gì, và mỗi người dân Việt Nam chúng ta cũng chẳng cần quan tâm đến nó, mà chỉ cần biết đó là cái đạo luật của một tên phản quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Thật đáng xấu hổ khi trong người của Ngô Thanh Hải lại đang chảy dòng máu Việt Nam, đó như là sự xỉ nhục. Có thể quá khứ ông ta làm việc cho ngụy quân, ngụy quyền của chính phủ Việt Nam cộng hòa, nhưng nhà nước Việt Nam chúng ta luôn bao dung độ lượng để cho những người từng sai lầm có điều kiện sửa lỗi. Nhưng Ngô Thanh Hải thì lại khác, giờ đây với những tư tưởng ngụy quân ngụy quyền vẫn còn, ông ta đang cố tình chống lại Việt Nam, dân tộc, tổ tiên mình.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu cái S-219 "hành trình đến con đường tự do" mà Ngô Thanh Hải đưa ra và được nghị viện Canada thông qua nó nhằm mục đích trả thù của Ngô Thanh Hải mà nó đã hằn sâu trong tâm trí ông ta trong quá trình phục vụ cho chính quyền ngụy quân ngụy quyền. Nhưng nó đang làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Canada, như thế có đáng vì một đạo luật vô lý không?

  Trả lờiXóa
 9. Tôi cũng thấy cái ĐẠO LUẬT S-219 nó như là một con bài chính tri mà các thế lực chúng dựa vào đó để xuyên tạc lịch sử nói xấu Đảng Nhà Nước ta chúng không hiểu gì về lịch sử con người đất nước Việt Nam mà chúng dám viết ra cái ĐẠO LUẬT S-219 tôi thấy đây không phải là một đạo luật vì nó không đúng nên người dân Việt Nam sẽ không ai công nhận đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Dự luật S-219 không phải là tiếng nói, quan điểm của đa số người Canada gốc Việt, nó chỉ là quan điểm của cá nhân Ngô Thanh Hải và chưa quá 5% người Canada gốc VIệt mà thôi. Còn hơn 95% số người Canada gốc Việt còn lại và toàn thế nhân dân Việt Nam đều không chấp nhận một dự luật xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử như thế

  Trả lờiXóa
 11. Ngô Thanh Hải là một người có trí thức và ông ta đang lợi dụng điều đó để cắm mũi chính quyền canada,rõ ràng đạo luật S-219 do ông ta đề xuất là một đạo luật hoàn toàn sai trái,nó đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và chắc chắn Việt nam sẽ kiên quyết phản đối đến cùng.

  Trả lờiXóa
 12. không còn gì là vô lí hơn cái đạo luật s-219 của ngô thanh hải nữa,ông ta đang cố tình xuyên tạc và bịa đặt về lịch sử của Việt Nam,chính phủ canada cần phải tỉnh táo hơn đối với điều này để không bị một kẻ như ông ta làm phá hoại mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 13. tuyên truyền xuyên tạc lịch sử đã không xong bây giờ lại đưa ra những đạo luật quái dị gì thế này đây đúng là một chiêu trò mới để chống phá nhà nước ta đây mà đúng là bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 14. cái đạo luật s-219 của ngô thanh hải là một cái đạo luật vô lý nó xuyên tạc lịch sử của việt nam nó sẽ làm mối quan hệ của hai nước không được tốt đẹp nữa kính mong đại sứ quán nước việt nam mình cần phải có ý kiến lên chính phủ canada để giữ mối quan hệ của hai nước luôn được bền chặt

  Trả lờiXóa
 15. ah , rồi rồi , nguyên là sỹ quan quân lực Việt Nam cộng hòa tới định cự tại Canada năm 1975. thấy cái đoạn này là biết rồi , không cần thêm nhiều nữa đâu , một cái đạo luật do một con người đề xuất thì chắc là cũng chẳng tốt đẹp gì rồi mà , nói đến cái đoạn này là không thích rồi

  Trả lờiXóa
 16. Hình như là ngày trước cũng nghe đâu qua , loáng thoáng về cái đạo luật của nước canada này , được đề xuất bởi một người thượng nghị sĩ canada gốc Viết đặt ra thì phải , và nói chung là không có lợi lộc , tốt đẹp gì hết cho cả Việt Nam chúng ta lẫn Canada cả mà

  Trả lờiXóa
 17. Theo tôi tì đất nước Canada nên xem lại đi cái quyết định thông qua cái đạo luật lần này , họ nên phân tích xem những gì được và mất của đạo luật này , nó chẳng có lợi gì với Canada cả , hay là họ chịu sự chỉ đạo , chi phối gì của Mỹ thì không rõ lắm nhưng mà mặt hại thì có thể thấy được đấy

  Trả lờiXóa
 18. không hiểu mà tại vì sao chính phủ của đất nước bạn lại thông qua cái đạo luật này chứ , cái đạo luật đó chẳng có liên quan gì đến đất nước họ cả , đất nước họ chẳng được lợi ích gì hết cả , nhưng về phía quan hệ với Việt Nam thì có lẽ họ sẽ gặp phải nhiều phản đối , bất lợi nếu thông qua cái đạo luật này

  Trả lờiXóa
 19. cái dự luật S 219 do ngô thanh hải khởi xứng đúng là trò hề.nhìn vào cái cách mà ông ta đang nói thật sự cho thấy ông là một người không có tí nào là hiểu biết về lịch sư của Việt Nam cả.VIệt Nam kiên quyết phản đối dự luật sai trái này và mong rằng chính phủ canada hãy dừng ngay cái việc thông qua nó.

  Trả lờiXóa
 20. thật là vô lí và chẳng ra làm sao cả.cái đạo luật của ngô thanh hải đưa ra quá vô lí.vậy mà chính phủ canada lại bị hắn ta dắt mũi là sao chứ.mối quan hệ giữa Việt Nam và canada đang tốt đẹp.chính phủ canada đừng có làm những việc ảnh hưởng đến nó như vậy.

  Trả lờiXóa