BLOG DANLAMBAO- BÃI RÁC CÔNG NGHIỆP CỦA ZÂN CHỦ

Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Đúng như tác giả nói, blog dân làm báo chỉ toàn những bài viết bịa đặt, bóp méo sự thật, rận chủ luôn tranh thủ những sự việc nổi cộm, được nhiều người chú ý, lấy đó làm chủ đề để chúng nói và không thể thiếu những chi tiết thêm thắt, bịa đặt để đạt được mục đích chống phá của rận.

  Trả lờiXóa
 2. Danlambao là một trong những trang web mà rận chủ dùng để đưa nhưng câu chuyện, những thông tin mà chúng bịa đặt nhằm mục đích nói xấu chính quyền, chống Đảng, bôi nhọ những cán bộ của Nhà nước Việt Nam. Mọi người không nên tin vào những bài viết vô lý trên cái trang danlambao kia.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc những bài viết trên danlambao đúng là không có bài nào đáng tin, có nhiều chi tiết rõ ràng không đúng sự thật, chắc chắn là đám rận chủ bịa ra nhằm mục đích chống phá của chúng. Nhưng rận chủ vì tiền vẫn tiếp tục bịa chuyện mà ai cũng biết là dối trá.

  Trả lờiXóa
 4. Danlambao chính là nơi để rận chủ tuyên truyền trí tưởng tượng của mình, nhiều câu chuyện tưởng tượng của rận chủ nói xấu chính quyền, cán bộ nhà nước mà người đọc thấy rõ là bịa đặt, nhiều sự thật bị rận chủ gạt phắt đi và rận thay vào đó một câu chuyện hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng rồi đấy , cái blog này như cái sọt rác vậy , trên này thấy nhiều cái thứ mà có khi là chẳng biết là do ai nghĩ ra nữa , trông nhiều cái ảnh phản cảm hết sức , chưa kể còn còn những cái bài viết láo toét , xuyên tạc , về đất nước chúng ta nữa chứ , không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 6. Đấy , ví dụ như những cái ảnh trên kia đó , thực sự thì không phải danlambao mà là danlamlao chứ làm báo cái gì bọn này , có thấy chút lương tâm nào của bọn chúng đâu cơ chứ , lmaf báo không có lương tâm thì làm báo cái nỗi gì , dẹp đi cho nhanh

  Trả lờiXóa
 7. Còn chưa kể những cái ảnh mà bọn chúng chế ra nữa cơ , nhìn nó kinh khủng hơn nhiều ấy , nào là những cái cảnh máu me , hận thù các kiểu , nói chung là chẳng có cái gì tốt đẹp , chẳng có cái gì gọi là tươi sáng , tích cực trong cái blog này cả đâu mà , đúng là cái bãi rác

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta không quá xa lạ với những trang báo, những tờ tin mà các nhà rận chủ suốt ngày lập nên, không có gì ngoài mục đích chống phá, xuyên tạc, đưa những luận điệu sai trái, ấu trĩ đến với những người thiếu thông tin, thiếu hiểu biết. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Cùng với những bloggẻ, danlambao còn nuôi dưỡng một số đông dư lợn viên chỉ viết ngồi bấm máy để comment, để ngồi chế những bức ảnh phục vụ cho việc làm sinh động, hấp dẫn cho những bài viết trên trang danlambao. Mục đích của bọn chúng là gì, không cần nói nhiều chúng ta cũng biết quá rõ, đó là những mục đích chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 10. những blog ấu trĩ, những luận điệu sai trái, ngông cuồng với những lời văn, bài viết hết sức bỉ ổi. Đó là những công cụ phục vụ việc chống phá, xuyên tạc , bóp méo sự thật của các thế lực thù địch, các thế lực phản động chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền ta. Chúng ta nên cẩn thận khi tiếp xúc với những thông tin như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói,đây là một trong những trang có lượng truy cập của các vị rận chủ lớn nhất,ở trên này chuyện gì cũng có,giống như những bãi rác thật,những luận điệu,những lời lẽ thối tha của chúng vẫn tiếp diễn trên đây hằng ngày.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một trang mà các blogger rận chủ kiếm tiền,chúng được trả tiền để viết bài,những bài xuyên tạc không đúng sự thật,một số kẻ ngồi góc chợ cũng được thuê lên đây để chửi thuê,Bạn có thể xem trang đó để hình dung cụ thể hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu bạn đã ghé thăm trang này thì có lẽ bạn sẽ không quên đâu,vì trên này toàn những thông tin xuyên tạc,những lời lẽ bẩn thỉu của bọn rận chủ viết ra để chống lại nhà nước cộng sản việt nam.Nên nếu có xem thì cũng đừng nên tin làm gì.

  Trả lờiXóa
 14. Đây có thể nói là một trong những tranh báo láo tích cực nhất trong việc xuyên tạc các chính sách của Đảng và nhà nước,chuyên những thông tin bịa đặt,chế ảnh,chế thông tin nhằm bôi nhọ những người lãnh đạo đất nước.Đây như một bãi rác,chứa toàn cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng thế tôi có chung nhân định với tác giả đó là các blog danlambao này không khác gì một cái bãi giác thải vì ở đây là nơi các con rận chủ là những loại cặn bã của xã hội chúng nhảy vào để xuyên tạc để chống đối cái blog này thật sự không có gì tốt ở đây chỉ chứa đựng những con rận mà thôi nên mọi bài viết của chúng viết ra múc độ tin cậy là không có.

  Trả lờiXóa
 16. trang blog danlambao là nơi tập trung rất nhiều phần tử phản động. Ở đó, chúng thường xuyên đăng tải những bài viết có tính chất đả kích, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, định hướng thông tin lệch lạc

  Trả lờiXóa
 17. mình thường xuyên đọc những bài viết trên trang danlambao thì thấy trang blog này đăng tải rất nhiều nội dung xấu, không đúng với thực trạng hiện nay. Phần lớn những nội dung mà trang này đăng tải là để nói xấu đảng, nói xấu chế độ, kích động quần chúng nhân dân chống đảng

  Trả lờiXóa
 18. trang danlambao thì nổi tiếng là 1 trong những trang phản động hàng đầu rồi. Ở đó tụ tập rất nhiều những tên rận chủ có sức viết khỏe. Ở đây cũng có một số người có tài nhưng lại đem cái tài của mình để phục vụ vào mục đích xấu, gây phương hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 19. toàn những tên rận chủ rởm vô công dồi nghề nên mới vào đây viết bài xuyên tạc để nhận tiền từ nước ngoài chứ có gì đâu. Yêu cầu các cơ quan chức năng hãy thu thập chứng cứ và đem những tên này ra xử lý trước pháp luật để chúng không thể phá hoại đất nước được nữa

  Trả lờiXóa
 20. nói thật là ngày trước đọc tên cái trang ấy lại cứ nghĩ là trang "đần làm báo" ấy! nhưng sau đọc mới thì mới biết hóa ra ý chúng nó là "dân làm báo"! cơ mà dân làm báo gì cái trang ấy, toàn là bài viết xuyên tạc, láo toét, chỉ biết nói xấu người nọ, nói xấu người kia thôi chứ làm gì có bài nào có ý nghĩa ra hồn, hay ít nhất là một chút sự thật cũng không có!

  Trả lờiXóa
 21. nó có phải là rác rưởi gì không thì có lẽ mọi người nên trực tiếp đọc thì tốt nhất! những bài viết phải nói là quá nặng cho những tư tưởng chống phá và còn rất nhiều những bài viết xuyên tạc nặng nề, nói xấu Đảng nói xấu nhà nước! mọi người đọc bài trên ấy có lẽ vừa chửi bọn ngu dốt ấy, nhưng cũng thấy như chúng nó đang viết truyện cười vậy!

  Trả lờiXóa
 22. một trang báo mà toàn đưa những tin xuyên tạc, sai sự thật và còn nhiều hơn nữa những bài viết tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta! một trang báo như thế thì không xứng đáng được tồn tại, nó sẽ là vô cùng nguy hiểm đối với những người thiếu hiểu biết hay những người không mấy đọc tin tức!

  Trả lờiXóa