Bộ Chính trị điều động nhân sự về Ban Nội chính TƯ

Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Bá Đạo Trùm03:54 10 tháng 4, 2015

  hii vọng rằng việc Bộ Chính trị điều động nhân sự về Ban Nội chính TƯ sẽ tạo ra những làn gió mới , những điều mới mẻ cho bộ chính trị , thêm những nguồn nhân lực mới , có chất lượng , có tài , có đức để làm những công việc lớn của đất nước chúng ta

  Trả lờiXóa
 2. Đây là những chiến lực điều chỉnh nhân lực mang tính chiến lược của Đảng và Nhà nước.. hi vọng quyết định này sẽ mang đến làn gió mới , những thay đổi mới trong ban nội chính trung ương

  Trả lờiXóa
 3. Mong là sự đổi mới này sẽ mang lại những tích cực cho đất nước trong những năm tới,ban nội chính trung ương,hy vọng sẽ tìm thêm được một người tích cực,có năng lực như ông Nguyễn bá thanh.

  Trả lờiXóa
 4. Mong là một người ở ban nội chính trung ương,một người là bí thư tỉnh ủy sẽ làm tốt được vai trò của mình trong những năm tới.Họ chính là những con người mới,sẽ thổi những luồng gió mới vào chính trị việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. Thật khó để có thể thay thế hình ảnh Nguyễn Bá Thanh trong lòng nhân dân cả nước nói chung và nhân dân Đà Nẵng nói riêng. Thế nhưng công việc là công việc, không thể để tình cảm chi phối, không thể bỏ trống một vị trí trong guồng máy đã đi vao hoạt động bình thường. Vì vậy ,sự điều động lần này mong rằng là một quyết định sáng suốt.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi Yêu Việt Nam21:49 11 tháng 4, 2015

  Sự điều động nhân sự vào vị trí còn trống của Ban nội chính TW là hoàn toàn cần thiết. sự phân công điều động không phải do ý kiến chủ quan của một cá nhân nào đó mà là kết quả của sự tín nhiệm , bỏ phiếu kín. Vì vậy , không có lí do gì để "xì xào" về vấn đề điều động lần này.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng tôi mong rằng sau khi giữ vị trí phó trưởng ban Nội Chính TW ông Hà Ngọc chiến sẽ làm tốt công việc vủa mình để góp sức lực của mình vào sự phát triển cảu đất nước và không phụ lòng tin của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Một cuộc điều động lớn về nội các . Mong sau cuộc điều động này với đội ngũ cán bộ mới và được lựa chọn cẩn thân chúng ta có những nhân tài sáng suốt.

  Trả lờiXóa