CẦN ĐỀ PHÒNG TRƯỚC NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NGÀY 30-4 (Phần 2)

Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Rồi , nghe đến cái tên Việt Tân là đã không thấy điều gì tốt đẹp rồi , cái ngày 30-4 này mà bọn chúng không giở trò ra thì mới là lạ đấy , lúc nào mà chẳng rình rập để chống đối Việt Nam chúng ta cơ chứ , chẳng thấy một điều gì tốt đẹp từ cai tổ chức Việt Tân này đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta rất cần phải cảnh giác , đề phòng những cái chiêu trò của những kẻ xấu này , đa số chúng ta đều đã biết được cái bản chất xấu xa , bán nước của bọn chúng nhưng mà nhiều người cũng vẫn còn chưa biết đến , nên cần tuyên truyền nhiều hơn cho tất cả mọi người biết và phòng tránh bọn xấu xa này

  Trả lờiXóa
 3. Bá Đạo Trùm15:58 13 tháng 4, 2015

  Theo giặc ngoại xâm , bán đứng đất nước , đến khi giặc ngoại xâm bị đánh bại , bị đuổi khỏi đất nước thì cũng chạy theo giặc luôn , thời bình rồi thì cũng chỉ vì những lí do đó trong quá khứ mà quay sang phản bội lại đất nước , phản bội lại tổ quốc mình , chắc đây là lí do của " ngày quốc hận " đây mà!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi Yêu Việt Nam00:57 14 tháng 4, 2015

  Chiến thắng của dân tộc-thất bại của đám cờ vàng - 30/4 sẽ là chủ đề chính để chúng thể hiện tài năng chém gió, xuyên tạc thiên bẩm của mình thông qua những cái lưỡi không xương. Đoán trước được những thủ đoạn hèn hạ của chúng là cách đề phòng và cảnh giác, không bị những âm mưu ấy trở thành hiện thực

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi chiến thắng lịch sử mùa xuân năm 1975 có rất nhiều ngụy quân ngụy quyền đã bỏ chạy ra nước ngoài nhưng Đảng Nhà Nước ta luôn có chính sách khoan hồng với những người nhận ra lỗi lầm của mình quay về với quê hương, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ máu chống đối đã ngấm vào trong người chúng nên chúng vẫn nuôi mộng quay về làm chủ đất nước và chúng tăng cường chống phá Đảng Nhá Nước ta nhất là những ngày kỷ niệm của Đất Nước ta nhưng cho dù chúng có làm gì đi nữa thì nhân dân Việt Nam yêu tự do yêu dân tộc cũng không bao giờ tin những luận điệu xuyên tạc của chúng đâu.

  Trả lờiXóa