CẦN ĐỀ PHÒNG TRƯỚC NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NGÀY 30-4 (Phần 3)

Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Ngày 30/4 là ngày mà cả nước việt Nam tưởng nhớ đến những cố gắng , những chiến công và dành được độc lập của ông cha ta... ngày chúng ta trở lại là chính ta trên đất nước của mình... đánh đuổi hoàn toàn đế quốc mĩ và thực dân pháp..

  Trả lờiXóa
 2. Những con người sinh ra và lớn lên đã không còn ở việt Nam nữa thì làm sao hiểu rõ được những gì mà thực dân pháp và đế quốc mĩ đã gây ra cho đồng bào ta... những con người chỉ biết lịch sử việt Nam qua sách vở viết ra do chính những kẻ đã làm tay sai cho đế quốc mĩ thì làm sao có cái nhìn đúng đắn được.

  Trả lờiXóa
 3. Sẽ chẵng ai tin vào những luật điệu tuyên chuyền của bọn chúng đâu... nhân dân việt Nam sẽ và mãi mãi tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước... những luận điệu này chỉ dành cho những kẻ không phải là người dân việt nam và suốt ngày tư tưởng về cái chế độ không phải là của nhân dân đó thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những ngày này rất dễ là cơ hội cho những kẻ phản động những kẻ có những tư tưởng chống chế độ lôi kéo kích động người dân làm theo những lời của bọn chúng.. vì thế mỗi người dân chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trước những chiêu trò mà chúng dựng lên.

  Trả lờiXóa
 5. Cả năm có mấy ngày nghĩ thui mà lúc nào bọn này nó cũng phải làm loạn lên mới yên được ý... chắc chúng chỉ mong đến những ngày như thế này để kiếm được ít tiền từ những tế nước ngoài rối làm bất cứ điều gì mà bọn nó yêu cầu...

  Trả lờiXóa
 6. Ngày kỉ niệm sắp đến,chúng ta lại càng phải cẩn thận và đấu tranh mạnh mẽ với những luận điệu xuyên tạc của những vị rận chủ,Không để chúng ăn nói bậy bạ,gây ảnh hướng đến ngày lễ lớn của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Những ngày lễ lớn,hơn nữa lại còn là ngày quốc hận của những kẻ được gọi là rận chủ,vì thế chắc chắn chúng sẽ làm tất cả để xuyên tạc và chống phá,chúng ta phải hết sức cẩn thận trước những thủ đoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Câu nói "không nên gọi ngày 30/4 là ngày giải phóng" chẳng qua là một trong những luận điệu vớ vẩn của đám rận chủ để tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Đối với mỗi người dân Việt Nam ngày 30/4 là một cột mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu một trang mới cho nước ta, đất nước đã hoàn toàn thoát khỏi ách đô hộ của thực dân.

  Trả lờiXóa
 9. Rận chủ đáng là lắm chiêu trò, sự kiện nào chúng có thể mượn để sử dụng vào hoạt động chống phá của mình, nếu người dân không đề phòng thì có thể bị những lời lẽ bịa đặt của chúng lừa gạt, từ đó rận chủ có thể lợi dụng người dân vào nhiều hoạt động chống phá khác.

  Trả lờiXóa
 10. Những luận điệu tuyên truyền kia của rận chủ sẽ không thể lừa được những người dân Việt Nam, khi mà ngày 30/4 rõ ràng đã giải phóng miền Nam, hoàn toàn thống nhất đất nước ta. Mốc son lịch sử này đã quá rõ ràng và người dân nào cũng biết, những thứ vô lý mà đám rận nói sẽ chỉ vạch rõ bộ mặt giả dối của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Đám rận luôn mượn những sự kiện trong ngoài nước để thực hiện hoạt động phản động của chúng và ngày 30/4 cũng là một trong những cơ hội tốt để chúng thực hiện âm mưu của mình. Người dân nên bỏ ngoài tai những câu chuyên của rận chủ vì nó toàn là bịa đặt nhằm mục đích lừa dối rồi lợi dụng người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi Yêu Việt Nam17:35 17 tháng 4, 2015

  Chiến tranh bằng vũ trang chưa đủ, hủy hoại nhà cửa, ruộng đồng, cướp đi sinh mạng bao người vẫn chưa đủ, Mỹ không can tâm làm người bại trận mà vẫn âm thầm thực hiện mưu đồ của mình. Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ tin những xuyên tạc bịa đặt của chúng, nhất quyết không để những thông tin ấy lấy đi hòa bình, độc lập của dân tộc, nhân dân VN sẽ đoàn kết để làm thất bại mọi âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu là những người có ý thức với chính đất nước của mình thì chúng ta hoàn toàn có thể nhận thức được đâu là đúng đâu là sai đúng không ạ
  Có gì mà chúng ta không hiểu được đâu chứ...

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta điều có thể hiểu và thấy được lịch sử của dân tộc chúng ta như thế nào
  Nỗi đau mà cả dân tộc chúng ta phải chịu như thế nào
  Điều đó chẳng nhẽ chúng ta lại không nhận ra được hay sao

  Trả lờiXóa
 15. VNCH những kẻ tay sai tàn dư của chế độ cũ chứng sẽ chẳng thể nào đặt được những cái mục đích đen tối của chúng thêm một lần nữa phá hoại sự bình yên của Việt Nam bằng cách tiếp tay cho giặc ngoại xâm nữa
  Những luận điệu xuyên tạc của chúng chỉ đơn giản là cái chúng đang mường tượng với chính mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Đơn giản chỉ là chúng đang muốn tiếp tục để có thể tiếp tay cho ngoại bang như trước đây VNCH đã tiếp tay cho giặc Mỹ xâm lược đất nước chúng ta mà thôi
  Thật là xấu hổ cho chúng kẻ phản bội đất nước...

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước giành được hòa bình thống nhất đất nước
  Đó chính là ngày mà dân tộc chúng đáng được tự hào về điều đó ..các bạn à ..chúng ta hãy cùng nhau trân trọng những gì mà biết bao con người đã hinh cho chúng ta. Những luận điệu của những kẻ xấu sẽ chẳng thể làm nhiễu loạn sự bình yên này đâu

  Trả lờiXóa
 18. Chúng luôn muốn xuyên tạc về lịch sử của chúng ta để tạo điều kiện cho chúng có thể phá hoại đất nước mà
  Nhất là tàn dư của VNCH luôn được chúng lợi dụng một cách triệt để giúp cho chúng có công cụ phá hoại chúng ta

  Trả lờiXóa
 19. năm nào chả thế, đến hẹn là lại lên thôi, mấy thằng ngu dốt rận chủ phản động lại viện đủ các cớ, viết đủ các thể loại bài xuyên tạc để thay đổi ý nghĩa của ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30 tháng 4! tuy nhiên thì cái gì lặp lại nhiều rồi nó cũng sẽ thành nhàm thôi!

  Trả lờiXóa
 20. luận điệu và chiêu trò là cái gì đó gắn liền với bao đời bọn rận chủ rồi! năm nào cũng như năm nào, chúng luôn có những sự chuẩn bị chu đáo cho những dịp lễ lớn của đất nước! một phần để tuyên truyền xuyên tạc vào quần chúng nhân dân, một phần chúng muốn lợi dụng những hoạt động ấy để chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 21. vấn đề này có lẽ phải nói dài dài hơn nữa! nhưng điều quan trọng nhất là mỗi người dân chúng ta cần có nhận thức đúng đắn nhất về vấn đề này, nếu chúng ta biết rõ được bản chất, mục đích xấu xa của những chiêu trò ấy thì chắc chắn chúng ta sẽ tự biết tránh và bọn xấu kia sẽ không có cơ hội để lợi dụng nữa!

  Trả lờiXóa
 22. Tôi rất đồng ý với quan điểm của tác giả,Những kẻ quay lưng với dân tộc nay lại giờ về kêu gọi hòa hợp hòa giải dân tộc,tại sao trước năm 75 lại không như thế đi mà chỉ biết chạy theo lợi ích của Mỹ?

  Trả lờiXóa
 23. Nhân dịp một ngày lễ lớn của nước mình,cũng là một ngày mà chúng(Cờ 3 sọc) gọi là ngày quốc hận,những kẻ này thường lợi dụng vào đó để gây sự chú ý,xuyên tạc bằng những luận điệu sai trái,chúng ta cần phải cẩn thận về điều đó.

  Trả lờiXóa
 24. Các luận điệu xuyên tạc bây giờ có thể nói là có thể gắn riêng cho các vị rận chủ mất rồi,những gì họ nói,họ làm trong thời gian vừa qua,được gọi là những trò hề,họ làm cái việc mà cả dân tộc khinh bỉ,đó là nhận tiền từ nước ngoài để chống phá Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 25. Người dân Việt Nam không ai mong muốn có chiến tranh xảy ra vì mọi người biết rõ về những thiệt hại và hậu quả do chiến tranh mạng lại thế nhưng sự đời lại là một nghịch lý đất nước Việt Nam luôn yêu chuộng hòa bình lại phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc và dân tộc Việt Nam đã chiến thắng trước tất cả kẻ thủ nhưng những kẻ thù của Việt Nam chúng luôn ôm mối hận đến hôm nay chúng vẫn luôn có những hoạt động chống phá trên mặt trận tư tưởng nhằm thực hiện âm mưu của chúng nhưng người dân Việt Nam chúng tôi rất thông minh luôn nhận ra những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch nên chúng tôi không bao giờ tin những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 26. trước những sự kiện lớn của dân tộc, của quốc gia thì không thể không đề phòng đến những luận điệu của bọn rận chủ được. Và trong những ngày này, khi mà ngày 30-4 sắp tới, đó là sự kiện đất nước ta kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước thì chúng ta lại càng cần phải đề phòng hơn nữa trước những kẻ rận chủ ấy.

  Trả lờiXóa
 27. nhân sự kiện 40 năm kỷ niệm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, đây được coi là sự kiện quan trọng của Việt Nam chúng ta, nên sẽ là cơ hội cho những kẻ phản động, bọn rận chủ chúng tìm cách để phá rối, hay dùng những luận điệu nói xuyên tạc đi sự thật về ngày đất nước chúng ta hoàn toàn giải phóng, nam bắc một nhà. Vì vậy chúng ta cần phải đề phòng trước những luận điệu ấy của bọn rận ấy.

  Trả lờiXóa
 28. Cũng không có gì làm lạ cả đối với bọn rận ấy. Luận điệu là "bài" quá quen thuộc của bọn chúng đối với sự phá đám cuộc sống, sự hòa bình, độc lập của dân tộc Việt Nam ta. Và đây là dịp đất nước ta tổ chức kỷ niệm lớn, do đó việc đề phòng những chiêu trò của bọn rận là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa