CẦN ĐỀ PHÒNG TRƯỚC NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NGÀY 30-4 (Phần 4)

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. đất nước Việt Nam chúng ta đã trải qua biết bao nhiêu là ngày tháng gian khổ.chứng kiến biết bao nhiêu là thời khắc hào hùng của dân tộc,một trong số đó là ngày 30 tháng 4 năm 1975.đó là một móc son chói lọi của lịch sử và chẳng gì xuyên tạc bóp méo được nó cả.

  Trả lờiXóa
 2. cứ vào các ngày lễ của dân tộc hay các dịp kỉ niệm gì thì đám rận lại bắt đầu ca bài ca xuyên tạc bịa đặt và kích động biểu tình nhằm thực hiện mục đích chống phá,tuy nhiên chiêu bài này đã quá cũ và quen thuộc rồi.vậy nên sẽ chẳng có ai tin và làm theo chúng cả.

  Trả lờiXóa
 3. Yếu nước là những lúc chúng ta cần tình táo trước những thủ đoạn của các thế lực thù địch phá hoại chúng ta như thế này đây
  Biết bao năm tháng chiến đấu gian khổ đã qua rồi ...giờ đây chúng ta đang được hưởng thành quả của cha ông ta. bởi chúng ta phải bảo vệ thành quả bình yên này

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là trong những ngày qua tôi chẳng thể hiểu được cái mà chúng gọi là hòa hợp,hòa giải dân tộc là gì nữa?trong khi quá khứ chúng đàn áp đồng bào,còn hiện tại thì âm mưu phá hoại cái nền hòa bình mà cả dân tộc đang bảo vệ,thế chúng lấy gì để hòa hợp hòa giải đây?

  Trả lờiXóa
 5. Mở miệng ra là "chúng tôi yêu nước",chúng tôi đấu tranh cho nhân quyền,.....những luận điệu trong đó lại cho chúng ta thấy được bọn chúng làm hoàn toàn đi ngược lại với những gì chúng nói.Một bọn giả dối đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Những người đó,buồn cười thay là họ không thể nhận ra những gì họ đang làm là trò hề cho nhân dân,những người đó biết gì về cuộc sống của Đất nước trước năm 75 hay chỉ nghe cha,chú kể lại?trong khi nhân dân có cả hàng triệu người đã trải qua nó?

  Trả lờiXóa
 7. Lịch sử Việt nam ta trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được như ngày hôm nay là một niềm tự hào hết sức to lớn. Thật đáng xấu hổ khi mà chính những con người sinh ra trên đất nước Việt nam này lại có thể có những hành động làm xấu đi lịch sử hào hùng đó như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ mỗi đợt đất nước có dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn là đám rận chủ lại được mùa nói láo, xuyên tạc, nói xấu lịch sử đất nước. Nhưng lịch sử Việt Nam ta sẽ không bao giờ bị làm xấu đi chỉ vì những lời đó của bọn chúng. Hành động của bọn chúng chỉ càng làm lộ rõ bản chất của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Hòa giải, hòa hợp gì ở đây khi những người kêu gọi hòa giải hòa hợp không hiểu rõ vấn đề là gì. Có ai coi những người Việt lưu vong ở nước ngoài là kẻ thù, kẻ địch, kẻ đối chọi đâu mà cần hòa với giải. Tự những người này luôn mang trong mình hiềm khích , thù hằn với dân tộc, tự tách mình ra khỏi khối đại đoàn kết dân tộc và có những xuyên tạc, bịa đặt về đất nước. Là họ gây ra thì họ tự gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 10. Càng đến gần ngày kỉ niệm thì các vị rận chủ lại càng hoạt động một cách tích cực hơn,chúng xuyên tạc mọi chuyện chúng có thể moi ra,dùng những luận điệu sai trái để nói về cuộc chiến của dân tộc,nên việc đề phòng trước những luận điệu đó là vô cùng quan trọng.

  Trả lờiXóa
 11. Hòa giải dân tộc là vấn đề nan giải với nhiều khó khăn khi mà những con người bảo thủ không chịu thay đổi tư tưởng của mình. Và còn có nhiều người vì lợi ích cá nhân mà không chịu hòa giải dân tộc.

  Trả lờiXóa