“CHA” LỢI VÀ “THẦY” TÁNH – MỘT SỰ THẬT RẤT KHÁC VỀ HAI NHÂN VẬT NỔI TIẾNG TRONG GIỚI RẬN CHỦ

Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. với những cái thể loại " cha " với cả " thầy " như thế này , thì đúng là loạn rồi mà , tưởng là tốt lành thế nào , hóa ra lại là một kẻ chẳng ra gì như vậy , những cái thể loại như thế này đúng là làm xấu mặt tôn giáo ra mà , chẳng ra cái thể thống gì hết cả

  Trả lờiXóa
 2. Bá Đạo Trùm04:04 4 tháng 4, 2015

  Ah , lại cái thể loại này sính ngoại ,, sính tây nhưng mà thực chất không biết là nó có tốt xấu gì không , hay là lại tranh chấp lợi ích , tham lam rồi quay lại đấu đá lẫn nhau đây mà , mang tiếng " cha " với " thầy " ra , đúng là thầy "rởm " chẳng biết cái mô tê gì cả!

  Trả lờiXóa
 3. Là những người đứng đầu, được giáo dân tin cậy, là người đi chỉ dạy , giảng giải lẽ phải mà lại đi làm những việc vo lương tâm như thế thật không thể chấp nhận được. Với cái áo khoác thầy tu, cha và thầy tưởng che mắt được thiên hạ, thế nhưng giấy không boc được lửa, rồi cái kim trong bọc cũng lòi ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này cũng chỉ là tay chân của bọn rận chủ ở nước ngoài mà thôi.... làm theo những điều bọn đó chỉ đạo chứ thực ra có cái quyền hành gì đâu đâu... không làm được thì lại bị loại bỏ.. như 1 con thú nuôi thui mà.

  Trả lờiXóa
 5. Phan Văn Lợi và Thích Không Tánh là hai cái thằng thầy rởm. Loại như hai đứa chúng nó mà cũng được giữ vị trí quan trọng trong các tổ chức tôn giáo thì mình thật sự không thể hiểu được tôn giáo đó có phát triển được hay không. Các giáo dân hãy cẩn thận đừng tin lời hai lão này

  Trả lờiXóa
 6. hai thằng cha này gặp nhau chắc chỉ có bàn chuyện làm sao để có thể kích động được các tín đồ, giáo dân nổi lên chống lại sự lãnh đạo của đảng và nhà nước, gây rối loạn đất nước, làm sao để làm được một vụ thật lớn để nhận được nhiều tiền từ nước ngoài chứ gì

  Trả lờiXóa
 7. phan văn lợi và thích không tánh nổi tiếng là hai người có thù hằn sâu sắc với chế độ. Họ thường xuyên có những lời lẽ và hành động mang tính chất kích động, khiêu khích, đả phá chế độ. Nếu còn để những người như thế này giữ chức vị cao trong tôn giáo rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến các tín đồ

  Trả lờiXóa
 8. chẳng hiểu sao những con người này rõ ràng là có học thức, lại có chức vị cao trong các tổ chức tôn giáo vậy mà còn muốn a dua, a còng theo bọn phản động, theo các tổ chức nước ngoài để quay lại chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá chế độ

  Trả lờiXóa
 9. Một người được gọi là cha,mà có những ham muốn tầm thường,huynh đệ tương tàn trong gia đình,xuyên tạc nhà nước,nơi sinh thành lên mình,đừng lấy lý do là túng quẫn,mà đó chính là bản chất của con người,một người thế thì đừng nên gọi là cha.

  Trả lờiXóa
 10. Hai con người trong hội đồng liên tôn,toàn những người được gọi là cha,là thầy mà có những hành động phản bội,phản bội lại đảng,nhà nước,phản bội lại lòng tin của những người trong tôn giáo,đạo phật.Không biết cộng đồng những người liên tôn này sẽ hành xử thế nào với 2 con người này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 11. Không biết hội đồng liên tôn này là tồn tại những con người này là sao?người có trình độ,được làm cha,làm thầy,phục vụ niềm tin tôn giáo cho bao nhiêu con chiên mà có những lời nói,hành động này thì liệu những con chiên sẽ như thế nào?

  Trả lờiXóa
 12. Không biết khi sự việc "ăn chia không đều" vỡ lỡ ra thì 2 vị cha và thầy này sẽ như thế nào,đến lúc đó chắc lại có một trò cười để xem.Cái gì mà hội nghị liên tôn,toàn một lũ hám tiền,không biết nhục nhã là gì mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cuối cùng thì cũng lòi cái đuôi ra rồi nhé,những nhân vật được coi trọng trong tôn giáo cuối cùng lại vì ham muốn vật chất tầm thường đến vậy,liệu họ có xứng được gọi là người lo cuộc sống tôn giáo cho những con chiên của mình không?

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ hai ông này từ bỏ cái danh hiệu là cha là thầy đi,đừng có phỉ báng cái cách gọi tôn quý ấy nữa,cha là gì,thầy là gì?Là những người phải luôn lo cho cuộc sống tâm linh của những giáo đồ?nhưng những cha,thầy này đã làm những gì đây?

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy xấu hổ cho hai người này, hai người này được nhân dân tin tưởng và Đảng Nhà Nước ta tin tưởng thế nhưng chúng lại đánh mất niềm tin của quần chúng nhân dân bằng những việc chúng lợi dụng tôn giáo để nói xấu Đảng Nhà Nước ta chúng ta cần tẩy chay hai tên này ra ngoài tôn giáo Việt Nam, tôi nghĩ hai tên này mấy ngày trước chúng gặp nhau để bàn mưu tính kế chống phá Đàng Nhà Nước ta nên chúng ta phải cận thận trước những động thái mới của hai tên này.

  Trả lờiXóa
 16. nhiều lúc chả hiểu sao mấy thằng cha ấy lại được làm tới những cái chức sắc cao trong các tôn giáo nữa! mà hẳn là lên được tới cái chức ấy thì cũng phải là có học hành hẳn hoi rồi, thế mà giả vờ ngu hay là ngu thật không biết nữa, toàn có một ruộc đi phá hoại đất nước thôi!

  Trả lờiXóa
 17. những tên rận chủ đội lốt những chức sắc tôn giáo, nó sẽ là hết sức nguy hiểm nếu như chúng kết hợp với nhau đi tuyên truyền xuyên tạc rồi nói xấu Đảng và nhà nước ta! những cuộc gặp gỡ của chúng chắc chắn sẽ có những vỏ bọc hết sức bình thường và thậm chí nhiều người còn nghĩ là với lí do cao cả, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại!

  Trả lờiXóa
 18. giới rận chủ thì chúng nó tôn thờ mấy kẻ như vậy bởi chúng làm được những chức to, chúng có cả tá những kẻ sẵn sàng theo chân chúng đi làm những việc xấu! thế nhưng đấy là những gì mà bọn rận chủ nhìn thấy, còn sự thật thì chúng cũng chỉ là những kẻ bỉ ổi, bẩn bựa chả kém!

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ lợi dụng chức sắc trong tôn giáo để lừa gạt người khác thật là hèn hạ, không biết chúng đang nghĩ cái gì nữa sao có thể làm những việc xúc phạm đến thần linh, đến lòng tin của con người như vậy. Các tín đồ, giáo dân cần tẩy chay những kẻ như thế, không thể để chúng lợi dụng dễ dàng như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Hai kẻ kia chỉ là những kẻ bị các thế lực thù địch với Việt Nam mua chuộc bằng tiền bạc, chính vì thế chúng mới hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam, nhiều lời nói, phát ngôn, hành động của chúng kích động tín đồ, giáo dân chống lại chính quyền. Những kẻ này cần sớm phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 21. Thật may là những "cha", những "thầy" như thế này chỉ là thiểu số, lấn áp số đó là những người cha, người thầy chân chính, luôn tâm huyết vì hoạt động truyền đạo tinh khiết, không bị vấy bẩn bởi lòng tham. Nếu ai cũng như "cha" với "thầy" kia thì chắc đất nước đã loạn từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Thật không thể chấp nhận được, là "cha", là "thầy" vậy mà có thể có những hành động chống chính quyền, lừa dối lòng tin của tín đồ, giáo dân, thậm chí lợi dụng họ để thực hiện những mưu đồ chống đối của mình. Những con người đó không xứng đáng được tôn trọng, không xứng đang với vị trí đang đảm nhận.

  Trả lờiXóa