"THẦN CHẾT" CHO CHẾ ĐỘ NGỤY MANG SỐ HIỆU 843 HUYỀN THOẠI

Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. chiếc xe tăng huyền thoại đã trở thành một báu vật vô giá của dân tộc việt nam ta nó đánh dấu một trang sử chói lọi hào hùng của dân tộc chiếc xe tăng đã mang một ý nghĩa lịch sử thật to lớn của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 2. chiếc xe tăng là một bảo vật vô giá của người dân việt nam chiếc xe tăng ấy đã in sâu vào tâm trí của con người việt nam trong chiến thắng 30/4/1975 một chiến thắng hào hùng

  Trả lờiXóa
 3. Thời khắc Đại đội trưởng Bùi Quang Thận hiên ngang ra khỏi xe tăng T54B mang số hiệu 843, lấy lá cờ giải phóng trên xe của mình cắm lên cột cờ trên nóc dinh Độc Lập lúc 11h30 ngày 30/4/1975, đánh dấu sự kết thúc thắng lợi của cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975. Đó là giây phút cả dân tộc vỡ òa hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta cần phải giữ gìn cẩn thận những hiện vật của chiến tranh như chiếc xe twang T54B mang số hiệu 843.Để sau này cho các con cháu chúng ta có thể nhìn vào đó và ghi nhớ cảnh tượng hào hùng của dân tộc ta, cũng như công lao của ông cha ta trong quá trình dựng nước và giữ nước!

  Trả lờiXóa
 5. Chiếc xe tăng đã đánh dấu cho một quá trình chiến đấu,một chiến thắng vang dội của dân tộc Việt Nam! Nhìn vào nó,chúng ta có thể tưởng tượng ra một thời kì hào hùng của dân tộc.Chung ta cần phải giữ gìn và bảo vệ nó để các con cháu đời sau có thể hiểu rõ hơn về một dân tộc Việt Nam hào hùng!

  Trả lờiXóa
 6. Một minh chứng lịch sử cho chiến công hiển hách của quân và dân ta. Chiếc xe tăng như một con người có linh hồn nói thay cho bao người nằm xuống về ngày trọng đại đó của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 7. Chiếc xe tăng huyền thoại đánh dấu thống nhất hoàn toàn đất nước, đánh đuổi hoàn toàn quân địch, nước ta bước sang một trang mới không còn áp bức, bóc lột, người dân được sống trong hòa bình, tự do, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, cùng nhau góp sức vì sự nghiệp phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Chiếc xe tăng đúng là thần chết đối với chế độ ngụy quyền, nó đã chấm dứt những hành động đán áp đồng bào mình của những kẻ thuộc chế độ ngụy quyền kia, và cũng khiến cho chúng phải rời bỏ quê hương, chấp nhận tha hương cầu thực, đi theo cái chế độ mà chúng bám đuôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chiếc xe tăng đại diện cho toàn thể nhân dân Việt Nam chân chính, đánh đuổi chế độ ngụy quyền phản bội ra khỏi đất nước, giải phóng miền Nam thân yêu, thống nhất hoàn toàn đất nước ta. Đặt nền móng cho sự phát triển mới của đất nước, cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân dân trong nước.

  Trả lờiXóa
 10. Công sức của Đảng, của quân đội và của nhân dân Việt Nam đã được đền đáp xứng đáng khi chiếc xe tăng cán đổ cổng trụ sở của chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Chúng ta đã giành lại đất nước của mình, đánh đuổi quân xâm lược cũng như những kẻ phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. đây đúng là một chiếc xe tăng huyền thoại mà , chiếc xe đã húc đổ cổng rinh độc lập đã đặt một dấu chấm hết cho cái chế độ ngụy quân , nguỵ quền , dấu chấm hết cho cái chế độ bán nước , cái chế độ làm tay sai cho giặc Mỹ , đây quả thực đúng là một huyền thoại!

  Trả lờiXóa
 12. Đúng rồi đấy , đây xứng đáng là một chiếc xe tăng huyền thoại của đất nước , chiếc xe tăng đi tiên phong đã húc đổ cổng của rinh Độc lập , đúng là một " người lính già " và có lẽ vẫn sẽ còn mãi với thời gian với đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 13. có những thứ chắc chắn sẽ còn tồn tại mãi với thời gian! dù cho chiếc xe tăng ấy là sắt và có thể nó sẽ không còn được nguyên vẹn sau thời gian, nhưng chắc chắn những giá trị về mặt lịch sử, giá trị về mặt tinh thần gắn với nó sẽ còn tồn tại mãi mãi với đất nước, với người dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 14. chiếc xe tăng mang số hiệu 843 đã lao thẳng vào dinh độc lập, trụ sở chính của chế độ Việt Nam cộng hòa lúc bấy giờ đã đánh dấu môt sự kiện lịch sử, một cột mốc đáng nhớ cho dân tộc Việt Nam, chấm dứt mọi ách thống trị của một chế độ bù nhìn, độc tài, giành độc lập tự do cho người dân trên toàn đất nước!

  Trả lờiXóa
 15. Điện Thoại02:24 8 tháng 5, 2015

  một trong những chiếc xe tăng đầu tiên húc đổ cổng dinh Độc Lập vào trưa 30-4-1975, đặt dấu chấm hết cho chế độ Ngụy quyền bán nước là chiếc xe tăng T54B mang số hiệu 843! và đó có lẽ cũng là khoảnh khắc lịch sử đánh dấu cho một sự kiện lịch sử to lớn ở đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 16. chiếc xe tăng T54B mang số hiệu 843 xứng đáng được công nhận là bảo vật quốc gia vì những gì mà nó đã đóng góp được cho cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập cho dân tộc, đất nước ta! chắc chắn hình ảnh chiếc xe tăng húc đổ cổng dinh độc lập sẽ còn tồn tại trong kí ức của nhiều thế hệ người dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 17. Chiếc xe tăng như một huyền thoại của dân tộc nó đã đi vào lịch sử của dân tộc ta khi nó đã nghiền nát chế độ Mỹ Ngụy ở nước ta và chiếc xe tăng ấy đã làm cho kẻ thù phải khiếp sợ chính nó đã đánh đuổi kẻ thù ra khỏi dân tộc ta chúng tôi những người dân Việt Nam luôn nhớ tối những công lao của chiếc xe tăng này đã gây dựng được.

  Trả lờiXóa
 18. Chiếc xe tăng chính là giá trị lịch sử tuyệt vời mà nhìn thấy
  Nó không quá đặc biệt nhưng nó là chiếc xe tăng đã ghi dấu ấn tuyệt vời nhất cho cuộc kháng chiến chông giặc ngoại xâm thông nhất nước nhà

  Trả lờiXóa
 19. Sự kiện 30-4-1975 quân đội giải phóng đã tiến vào dinh độp lập đánh dấu sự kết thúc của chế độ Việt Nam Cộng hòa là một trong những mốc son chói lọi của dân tộc Việt Nam. Khẳng định một điều là từ đó người dân đất nước mình hoàn toàn được độc lập, tự do.

  Trả lờiXóa
 20. Những người chỉ đạo cũng như trên những chiếc xe tăng đầu tiên húc đổ cổng dinh Độc Lập vào trưa 30-4-1975 luôn được người dân Việt Nam ví như những anh hùng vậy, họ đã khởi đầu cho một thời kỳ đất nước Việt Nam hoàn toàn được giải phóng, người dân được làm chủ đất nước

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Quang Thận đã lấy lá cờ giải phóng cắm lên cột cờ trên nóc dinh Độc Lập lúc 11h30 ngày 30/4/1975 đã đánh dấu một sự đổi thay lớn cho dân tộc Việt Nam. Với một dấu mốc lịch sử như vậy, xe tăng cùng đồng chí, đồng đội của mình đã được lịch sử khắc ghi và nhớ mãi.

  Trả lờiXóa
 22. Vậy là đã 40 năm rồi. Mới đây thôi mà đất nước đã giải phóng được từng ấy khoảng thời gian rồi, thật là biết ơn những chiến sỹ đã anh dũng chiến đấu để chúng ta được như ngày hôm nay. Những người anh hùng lái xe tăng vào dinh độc lập sẽ mãi trong tim người dân chúng ta

  Trả lờiXóa
 23. Bây giờ như chiếc xe tăng như vậy là một báu vật được bảo tàng của đất nước trân trọng cho đến mãi về sau để người dân Việt Nam sẽ mãi nhớ về một chiến thắng huy hoàng của quân giải phóng trước một nhà nước bù nhìn, tay sai bán nước.

  Trả lờiXóa
 24. hình ảnh chiếc xe tăng húc đổ cổng dinh độc lập đã cùng với hình ảnh người lính cụ hồ cắm lá cờ giải phóng trên nóc dinh cũng là dấu chấm hết cho chế độ tay sai bán nước VNCH, mở ra thời kì hòa bình thống nhất của toàn dân tộc ta.

  Trả lờiXóa