Con trai quan chức chính phủ Kenya là nghi can khủng bố làm 148 người chết

Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Kinh khủng vậy , giờ lại còn có cả "Con trai quan chức chính phủ Kenya là nghi can khủng bố làm 148 người chết" nữa , con của quan chức mà làm những chuyện kiểu khủng bố như thế này nữa thì xứng đáng phải chịu sự trừng trị của pháp luật , công lí thôi , để còn răn đe người khác nữa chứ

  Trả lờiXóa
 2. Bá Đạo Trùm02:47 7 tháng 4, 2015

  Thực sự thì vấn nạn khủng bố vẫn luôn là những mối đe dọa đối với an ninh , quốc phòng của mỗi quốc gia , ảnh hưởng đến nền hòa bình , cuộc sống của người dân mỗi nước đó , ở Việt Nam chúng ta thì không có chuyện này xảy ra , nhưng mà nhìn nhiều nước trên thế giơi thấy ghê quá

  Trả lờiXóa
 3. Phần từ khủng bố bây giờ cũng đa dạng và phức tạp. Phức tạp bởi tổ chức tội phạm cực đoan giờ có cả những người được giáo dục, được đào tạo trong môi trường lý tưởng và được coi là thông minh, sáng láng. Đó chính là điều nguy hiểm và khó khăn cho công tác tiêu diệt khủng bố.

  Trả lờiXóa
 4. Các nước này bây giờ vẫn còn nhiều bạo lực xảy ra thế không biết nữa... Con trai 1 nhà chính trị tham gia khủng bố thì không đơn giản đâu.. đây có thể làm 1 mưu đồ chính trị hết sức thâm độc mà rất ít người có thể nhận ra được.

  Trả lờiXóa
 5. Có cảm nhận được từ cuộc sống của nhân dân các nước đó,chúng ta mới thấy được,quý trọng được cuộc sống yên bình của nước ta.Những phần tử cực đoan thế này cần nhanh chóng dẹp bỏ,nếu không sẽ đe dọa đến nền hòa bình của thế giới.

  Trả lờiXóa
 6. Vấn nạn khủng bố đã và đang đe dọa nghiêm trọng tới nền hòa bình của thế giới.chính vì thế mà để có cuộc sống bình yên,nhiều người đã phải trả giá bằng cả mạng sống,chúng ta có cuộc sống hòa bình,thì phải bảo vệ vững chắc được cuộc sống đó.

  Trả lờiXóa
 7. Con trai của quan chức chính phủ còn tham gia tổ chức phản động,chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của bọn khủng bố đã lan rộng ra đến thế nào.Nếu không giải quyết được những phần tử cực đoan này,thì cuộc sống con người trên thế giới sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 8. tình trạng khủng bố ở các nước trên thế giới đang diễn ra theo xu hướng ngày một gia tăng. Đây là một mối nguy hại lớn cho nền hòa bình của thế giới đòi hỏi các quốc gia phải cùng chung tay để giải quyết. Sự ra đời của các tổ chức khủng bố phần lớn là do mâu thuẫn với các nước tư bản

  Trả lờiXóa
 9. Đọc những tin tức này mà thấy rùng mình. Mình ở Việt Nam hòa bình quá. Đọc những tin này mới biết không phải ở đâu cũng có được sự yên bình như việt nam mình. Người dân các nước khác lúc nào cũng phải nơm nớp lo sợ khủng bố tấn công.

  Trả lờiXóa
 10. Ở các nước khác trên thế giới còn nhiều rối loạn quá. Nạn khủng bố ngày một gia tăng. Người dân lúc nào cũng phải sống trong lo sợ. Ở việt nam được sống trong môi trường hòa bình. Ấy thế mà các rận nhà mình luôn kêu ca nọ kia. Chẳng lẽ lại cho sang mấy nước này sống thử

  Trả lờiXóa
 11. con trai của quan chức chính phủ mà cũng đi làm khủng bố được. Thật là kì cục. Muốn sống sung sướng không muốn lại đi làm quân khủng bố làm gì thế không biết. Qua đây cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của bọn khủng bố ngày một lan rộng. Thật khó kiểm soát

  Trả lờiXóa
 12. Không hiểu được tại sao lại có những việc như thế này xảy ra, con trai một quan chức cấp cao lại trở thành khủng bố, không những thế lại tấn công vào trường học của chính đất nước mình. Càng ngày càng có những chuyện khó tin xảy ra, không thể nào lường trước được điều gì.

  Trả lờiXóa
 13. Thật không thể ngờ được rằng một người là con trai của quan chức cấp cao của một nhà nước lại trở thành khủng bố, con người này lẽ ra phải trở thành một người tốt, làm được gì đó giúp ích cho đất nước, cho xã hội vì đã may mắn sinh ra trong một gia đình có điều kiện để học tập và phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. Khủng bố là một nạn mà thế giới cần nhanh chóng tìm ra cách thức ngăn chặn, để làm được điều đó cần tìm ra lý do mà nhiều người tham gia vào các tổ chức khủng bố, để từng bước ngăn cản mọi người đầu quan cho các tổ chức khủng bố, ngay cả con trai của một quan chức nhà nước keyna cũng trở thành khủng bố thì có lẽ cần quan tâm vấn đề này nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Chính phủ Keyna cần có biện pháp xử lý sớm việc này, không thể thiên vị vì kẻ khủng bố kia là con trai của một quan chức trong chính phủ. Phải xử lý nghiêm minh để làm gương cho kẻ khác cũng như đảm bảo công bằng trong xã hội. Không thể để nạn khủng bố đi xa hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Khủng bố luôn là một vấn nạn của các quốc gia và là vấn nạn của cả thế giời cả thế giới chúng ta đang chung tay chống khủng bố, để cuộc chống khủng bố được thành công các quốc gia nên có những chính sách và kế hoạch thật tốt và chúng ta quản lý con người trên quốc gia mình cho chính xác, ngay cả con trai của quan chức keyna cũng tham gia khủng bố thì chúng ta không thể biết trước được điều gì.

  Trả lờiXóa
 17. Lí do nào khiến người con trai của quan chức chính phủ Kenya phải bỏ nhà ra đi, phải tham gia tổ chức khủng bố và làm chết 148 người. Đây là một điều không bao giờ xảy ra ở Việt Nam. May mắn khi được sống trong một đất nước hòa bình, không bom đạn, được tự do phát triển.

  Trả lờiXóa
 18. vấn nạn khủng bố là một trong những vấn nạn của các nước trên thế giới nhưng những vấn nạn ấy tại việt nam thì lại không sợ bởi từ xưa đến nay việt nam chưa có một vụ khủng bố nào xảy ra

  Trả lờiXóa
 19. từ đây chúng ta nên quan tâm vấn đề này hơn vì con trai của quan chức nhà nước hoặc người thân của họ cũng có thể là khủng bố vì nước ta từ trước đến nay chưa có khủng bố nên bây giờ chúng ta nên quan tâm hơn về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 20. Con quan phạm tội xử nặng hơn dân thường . Phải xử nghiêm , mạnh tay để làm gương cho mọi người .Nhất định phải như thế

  Trả lờiXóa
 21. Thế giới giờ thật hỗn loạn.Con trai quan chức nhà nước cũng đi khủng bố, thật là bất bình thay.Cứ thế này còn ai tin vào chính phủ , vào nhà nước nữa chứ .

  Trả lờiXóa
 22. thực chất của Hồi giáo là một tôn giáo lớn và có ý nghĩa tư tưởng sâu sắc trong quần chúng nhân dân trên toàn thế giới! nhưng các phần tử cực đoan thì lại không như vậy, chúng tìm mọi cách để lợi dụng cái danh, cái mác Hồi giáo để reo rắc sợ hãi, khủng bố ở khắp mọi nơi!

  Trả lờiXóa
 23. có lẽ chính vì sự truyền bá đạo không hợp lí, cũng như các cơ quan chức năng của các quốc gia này không thực sự sát sao trong việc quản lí các giáo hội mới dẫn tới có những phần từ Hồi giáo chống phá cực đoan như thế! những vụ việc khủng bố do các phần tử Hồi giáo cực đoan đang diễn ra ngày càng nhiều trên thế giới!

  Trả lờiXóa
 24. con trai của quan chức chính phủ mà còn bị nghi ngờ là nghi can trong vụ khủng bố thì đúng là đất nước này loạn thật rồi! các phần từ Hồi giáo cực đoan đang hoạt động ngày càng mạnh và những gì chúng đã làm và sẽ dám làm chắc chắn sẽ là vô cùng nguy hiểm đối với người dân!

  Trả lờiXóa
 25. ngay tới con trai của quan chức chính phủ còn như thế thì liệu rằng cái tư tưởng Hồi giáo cực đoan ấy nó đã xâm chiếm được bao nhiêu phần của xã hội đất nước ấy rồi! nó quá nguy hiểm trong tình hình thế giới hiện nay! chỉ cần có một hoạt động khủng bố lớn sẽ gây ảnh hưởng không chỉ tới nước đó mà tới cả các nước nhỏ khác nữa!

  Trả lờiXóa
 26. với những trận khủng bố kiểu này thì chỉ có người dân là khổ nhất thôi, những người dân vô tội không có liên quan gì nhưng vẫn là nạn nhân của những cuộc thảm sát ấy! quá nhiều người chết cho một cái nền tư tưởng phải nói là hết sức cực đoan và vô cùng điên rồ!

  Trả lờiXóa
 27. quan chức chính phủ mà còn không dạy được con của mình thì đúng là một vấn đề lớn rồi! nhất là lại còn liên quan tới vấn đề Hồi giáo cực đoan thì không hề đơn giản một tí nào rồi! còn việc khủng bố như thế này thì chắc chắn chỉ có người dân là khổ nhất thôi, chả có liên can gì mà cũng thiệt mạng rồi!

  Trả lờiXóa