GIÁ TRỊ NHÂN QUYỀN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Nếu nói Việt Nam không có nhân quyền, không được tự do tôn giáo thì sẽ chẳng có quocs gia nào không có nhân quyền. Truyền thông nhân đạo, tương thân tương ái ngàn đời của Việt Nam đã quá là nhân quyền rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Qua sự xếp hạng lần này chúng ta đã thấy rất rõ đất nước Việt Nam là một đất nước có nhân quyền có tự do dân chủ con người luôn được sống trong ấm no tự do hạnh phúc vì thế tôi mong rằng thời giàn nước ta sẽ phát triển hơn và các con rận chủ chúng đừng có xuyên tạc nữa vì đất nước ta là đất nước mà người dân có cuộc sống rất tốt, tốt hơn rất nhiều các quốc gia khác rồi.

  Trả lờiXóa
 3. đất nước ta trải qua biết bao nhiêu là cuộc chiến tranh gian khổ,giờ đây đất nước đang phát triển và hội nhập một cách mạnh mẽ.đó là thành tựu đáng tự hào của chúng ta,mong rằng Đảng nhà nước sẽ tiếp tục có những chủ trương và chính sách đúng đắn để đưa đất nước lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 4. phải căn cứ vào những bản báo cáo có uy tín như thế này để đánh giá tình hình nhân quyền ở việt nam chứ. Mấy tên phản động cứ dựa vào mấy cái căn cứ linh tinh để vu cáo việt nam không có dân chủ nhân quyền. Việt Nam là một nước có đầy đủ tự do dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 5. nhân quyền ở việt nam lúc nào cũng được đảm bảo cả. Các thế lực thù địch luôn vịn vào cái cớ tự do dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam thì đây chính là minh chứng hùng hồn nhất để đập tan luận điệu xuyên tạc của kẻ thù chống lại việt nam

  Trả lờiXóa
 6. nhân quyền ở việt nam lúc nào cũng được đảm bảo cả. Các thế lực thù địch luôn vịn vào cái cớ tự do dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam thì đây chính là minh chứng hùng hồn nhất để đập tan luận điệu xuyên tạc của kẻ thù chống lại chúng ta

  Trả lờiXóa
 7. phải dựa vào những căn cứ như thế này thì mới có thể đánh giá chính xác về tình hình nhân quyền chứ. Hiện nay khi đất nước phát triển thì tình hình xã hội cũng ngày một phức tạp đòi hỏi đảng và nhà nước phải quan tâm hơn nữa về đời sống của nhân dân

  Trả lờiXóa
 8. hiện nay tệ nạn ma túy, mại dâm, trộm cắp,...đang là vấn nạn mà toàn xã hội quan tâm. Đảng và nhà nước cần phải có nhiều biện pháp mạnh mẽ hơn nữa để đẩy lùi tệ nạn nhằm nâng cao chất lượng đời sống nhân dân lên cao hơn nữa, để chỉ số hạnh phúc cũng như các chỉ số khác của việt nam ngang tầm với các quốc gia phát triển trên thế giới

  Trả lờiXóa
 9. Nói chung là ở Việt Nam chúng ta thì thực tiễn cũng cho thấy rồi đó , người dân luôn luôn được đảm bảo những quyền cơ ban nhất của con người , điều đó thực sự là không cần phải bản cãi nhiều nữa rồi , không ai có thể thay đổi được được cả!

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam chúng ta còn là thành viên của tổ chức nhân quyền liên hợp quốc cơ mà , điều dó cũng là quá đủ để cho thế giới biết được rằng tình hnhf nhân quyền của chúng ta như thế nào rồi còn gì nữa , nhưng vẫn có những kẻ xấu lợi dụng vấn đề nhân quyền để làm chuyện xấu

  Trả lờiXóa
 11. Nói chung là làm sao mà có thể đặt ra được quy tắc chung cho những vấn đề như thế này chứ , nó còn phải phù hợp với tình hình thực tiễn của mỗi nước nữa cơ mà , cứ áp dụng bừa bãi vào làm sao được , làm như vậy thì quả thực là quá thiển cận đấy ah!

  Trả lờiXóa
 12. Hờ hờ , đúng rồi đấy , rất cần Đảng, Nhà nước ta sáng suốt lựa chọn con đường đi đúng đắn để nhanh chóng đưa con người Việt Nam vươn lên , cần phải có một bộ máy lãnh đạo tốt , đưa đất nước đi lên , quan trọng là bộ máy lãnh đạo cần phải dẫn dắt được nhân dân đi lên!

  Trả lờiXóa
 13. nhân quyền luôn là một vấn đề được đề cập mạnh mẽ cũng như được toàn thể người dân trên thế giới quan tâm! mỗi quốc gia sẽ có những cách riêng của mình để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân nước mình! ở đất nước Việt Nam thì Đảng và nhà nước luôn tìm mọi cách để tối ưu hóa những quyền và lợi ích hợp pháp này của mỗi người dân!

  Trả lờiXóa
 14. mỗi một đất nước, mỗi một quốc gia sẽ có những cách riêng để quản lí đất nước, tạo điều kiện tốt nhất để người dân nước nhà có thể phát triển! chắc chắn không thể lấy mô hình pháp luật, cụ thể ở đây là về vấn đề nhân quyền của nước nào áp dụng vào nước ta được! mỗi một đất nước có một điều kiện riêng, có những yếu tố riêng, không giống nhau được!

  Trả lờiXóa
 15. người dân của mỗi một đất nước chắc chắn sẽ là những người hiểu nhất về ý nghĩa hai từ " nhân quyền " ở đất nước mình! nhiều nước cứ lớn tiếng, lên mặt dạy đời về vấn đề dân chủ với nhân quyền nhưng thực tế thì người dân nước họ đang khốn khổ với cái từ ấy đấy! ở Việt Nam thì chắc chắn không thể có những việc như thế được rồi!

  Trả lờiXóa
 16. dân chủ với nhân quyền luôn là vấn đề nóng và là vấn đề chính mà bọn rận chủ phản động hay lôi ra để chống phá Đảng và nhà nước ta! nhiều kẻ ngu dốt còn lấy những vấn đề này ra để so sánh với Mỹ, với một vài nước phương Tây, nhưng cuối cùng nhìn lại mấy nước được so sánh kia thì chả có nước nào bằng được nước mình cả!

  Trả lờiXóa
 17. bàn về giá trị nhân quyền của người dân Việt Nam thì có lẽ không phải bàn cãi nhiều rồi! người dân chính là những người am hiểu nhất, còn việc các thế lực thù địch luôn lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng và nhà nước ta thi vẫn là câu chuyện muôn thuở thôi! chúng ta cũng cần cẩn thận về những vấn đề này, các thế lực xấu xa luôn có rất nhiều chiêu trò!

  Trả lờiXóa
 18. Đảng và nhà nước Việt Nam luôn cố gắng đảm bảo tối ưu nhất các quyền và lợi ích hợp pháp cho mỗi một công dân và trên thực tế thì người dân vẫn đã và đang được đảm bảo những cái gọi là "nhân quyền"! chỉ có điều đây là một vấn đề nhạy cảm và các thế lực thù địch thì luôn muốn lợi dụng vấn đề này để chống phá nhà nước ta thôi!

  Trả lờiXóa