KHI RẬN CHỦ CẮN NHAU!

Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Vâng lại những tâm địa bản chất của những con người tự nhận mình là những người đấu tranh cho lí tưởng đã xuất hiện khi mà lợi ích của họ không được đáp ứng với những gì mà họ đã làm chăng
  Có lẽ là do chính sách của những kẻ đúng sau chưa thực sự được tốt nên là thế chăng

  Trả lờiXóa
 2. Chúng thì lúc nào chẳng thế ...chúng đâu có phải hoạt động vì mục đích chính đáng nào đâu chứ
  CHúng chỉ chăm chăm kiếm tiền để phù lợi cá nhân hèn của chúng thôi...bỏ hết danh dự con người chỉ vì tiền ...đáng KHINH

  Trả lờiXóa
 3. Tôi Yêu Việt Nam05:35 20 tháng 4, 2015

  Ông cha ta có câu: "khôn ngoan đối đáp người ngoài, gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau" vậy mà lũ rận này cắn nhau chỉ vì một giải thưởng , vì 50 000 euro. Đúng là một số tiền không nhỏ , thế nhưng vì nó mà triệt hạ nhau thì đúng là không còn gì để nói. Thế này mà cũng rêu rao nọ kia, không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 4. Khi người trao giải và người nhận giải như diễn một vở kịch thì người xem không cắn nhau làm sao được. mà dẫu người nhận giải không phải là mẹ nấm thì sau đó cũng sẽ diễn ra cảnh tượng này mà thôi, bởi vốn dĩ kêu gào là nghề của họ, chửi bới và ăn vạ là nghề của họ, có ai hơn ai đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Khi đứng trước cái gọi là lợi ích thực tế thì con người ta mới thể hiện ra bộ mặt thật với nhau,Các vị ấy đơn giản là vì tiền,thế thì cãi nhau,cắn nhau,ganh đua nhau vì giải thưởng hơn 1 tỷ ấy là đúng rồi,Chúng ta cứ xem trò thôi.Còn chưa hết đâu.

  Trả lờiXóa
 6. ÔI ôi,giải thưởng to thế thì chả cắn nhau mạnh ấy chứ,những hơn 1 tỷ cơ mà,bợ đít,làm blog bao giờ mới được như thế,nên cắn nhau,tranh nhau đi,phải chia sẻ chứ.Chứ còn riêng blogger mẹ nấm mà ăn mình thì sẽ sống không yên với các vị ấy đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Với những người luôn đặt đồng tiền lên trước mắt thì rõ ràng nếu có chuyện "ăn chia không đều" là các vị ấy sẽ nhảy lên cắn ngay,nên trong những ngày tới chúng ta sẽ chứng kiến những câu chuyện rôm rả của các vị rận chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ đây không phải là giải thưởng đâu mà đây chỉ là một khoản tiền hỗ trợ cho các con rận chủ để chúng tiếp tục đấu tranh chống đối Việt Nam vì vậy những con rận chủ chỉ làm việc về những đồng tiền bẩn thỉu khi thấy tiền từ bên ngoài vào chúng không chia nhau đúng phần thì chúng lại đánh nhau ngay cho nên chúng ta biết được bản chất thật sự của những con rận chủ này và nội bộ của của chúng rất mâu thuẫn chúng sắp tan rã ngày tàn của chúng sắp đến rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Vài ngày trước thì bọn chúng mới có những trang bài ca ngợi mẹ Nấm hết mực cơ mà, sao bây giờ lại quay ra cắn xé lẫn nhau như này. Haizz đúng là đồng tiền nó có sức mạnh ghê gớm vậy đó, vì đồng tiền dơ bẩn mà ghanh ghét, tỵ nạnh nhau. Cắn xé nhau ra như này mới biết hết được bộ mặt xấu xa của nhau.

  Trả lờiXóa
 10. chuyện chúng nó chửi nhau- bọn rận chủ phản động ấy, có lẽ là câu chuyện quá bình thường cho tới lúc này rồi! chỉ cần hơn nhau một chút lợi ích vật chất thì chắc chắn là sẽ xảy ra tranh chấp ngay thôi! mà bọn não phẳng ấy chửi nhau còn hơn cả dân chợ búa nữa ấy chứ, chả phải người có học đâu mà hành xử văn hóa!

  Trả lờiXóa
 11. rận chủ phản động cũng chỉ là một lũ thất học chỉ biết tới những hoạt động chống phá thôi chứ đâu có biết gì tới cái gọi là lợi ích quốc gia dân tộc đâu! chúng hoạt động chỉ trông chờ vào những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài gửi về và khi những khoản tiền ngày càng eo hẹp thì chắc chắn sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề thôi!

  Trả lờiXóa
 12. hiện giờ bọn rận chủ phản động đang có rất nhiều những bài viết xuyên tạc bịa đặt trên các trang mạng xã hội, song không chỉ thế, mạng xã hội còn là nơi để chúng nó nói xoáy ngay cả những kẻ cùng chung "chí hướng" rận chủ như mình, đơn giản chỉ là nó ảnh hưởng tới quyền lợi của chúng, tới địa bàn hay nhiều thứ khác nữa!

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy cũng hay. Cứ để chúng cắn nhau đi rồi sẽ có người chết kẻ sống. Mà rồi chúng cũng tự tan rã khi mà vấn đề đoàn kết không con. Và rồi thì tổ chức của chúng cũng sẽ không còn tồn tại.

  Trả lờiXóa
 14. Hài , đúng là cái bản chất xấu xa thì chẳng bao giờ khá lên được cả , cái kiểu ghen ăn tức ở đây mà , có lạ gì đâu chứ , khi mà không có quyền lợi thì sinh ra ghen ghét , đố kị là đúng thôi , chẳng có gì là lạ hết , đây có lẽ cũng là một điểm yếu của bọn này đấy , ha ha

  Trả lờiXóa
 15. Cứ kệ cho bonjchungs xíc mích , trnah giành lẫn nhau đi c, chúng ta lại càng rảnh thê đỡ phải lo việc bọn chúng rảnh rỗi quá dẫn đến việc quá sang chống phá , như vậy cũng là một việc tố mà , phải không nào , có khi cứ cho một tên nào đó có quyền lợi lại hay

  Trả lờiXóa