NGUYỄN TƯỜNG THỤY LẠI VẠCH ÁO CHO NGƯỜI XEM LƯNG

Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Bá Đạo Trùm03:56 10 tháng 4, 2015

  HÀI , đã thế lại còn giả bộ như mình là người yêu nước nữa chứ , hài thật đấy , thà thôi cứ bộc lộ cái bản chất xấu xa của mình ra đi , đằng nào người ta cũng biết thôi mà , cứ thích tỏ ra mình là con người khác làm cái gì không biết được chứ , người ta càng khinh cho ấy chứ

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra thì tôi cũng không bênh vực cái tên Nguyễn Tường Thụy này , và cũng không biết nhiều về nhân vật này , nhưng nếu như đứng ở phương diện một người đọc thì hoàn toàn không ủng hộ tác giả chút nào cả , trên fb nhiều lúc cũng chỉ là một dòng stt của người ta thôi mà , người ta thích viết sao thì viết thôi , có gì sai trái đâu mà nói ghê quá vậy ???

  Trả lờiXóa
 3. Theo tôi ấy thì nhiều lúc mình không thích người ta thì thôi , ghét người ta có cần thiết là phải vào fb của họ , xem họ viết gì rồi lôi ra nói này nói kia không , cũng chỉ là một cái trang cá nhân bình thương thôi mà , cũng có khác những cái trang của cá nhân khác đâu , k thích thì có thể không theo dõi mà !

  Trả lờiXóa
 4. tôi thì nghĩ cách khác, nếu chúng ta chưa biết họ là ai thì không nên bàn tám, nhưng khi biết rõ những hành động xấu xa mà ông Thụy này đã làm thì đáng để phải lên án, bởi đó là hành động bán nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 5. tôi đồng tình với tác giả, bởi vì cứ nhìn cách ông Thụy này thể hiện sự đạo đức giả cais gọi là yêu nước mà sởn cả gai ốc. Yêu nước gì mà suốt ngày nói xấu Đảng, nói xấu chế độ, yêu nước gì mà lại can tâm làm tay sai cho bè lũ phản động. Đây là hại nước mới đúng.

  Trả lờiXóa
 6. "Mình hơi buồn" chắc cái hơi này nó to lắm các bác nhỉ.Tiếng Việt ta vốn nó phong phú cả về ngôn từ lẫn cách diễn đạt, một câu nói bình thường có thể trở thành lời cay độc khía vào tâm can kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Là bởi vì người bạn đó biết con người của nguyễn trường thụy như thế nào?Thế mới hỏi vợ anh ta là đã rời khỏi chưa.Đúng là không biết nhục nhã còn đưa vấn đề này lên mạng xã hội để khỏe mẽ.bó tay với tên này thật.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng hiểu được là cái người này có còn nhận thức không nữa,hình như không hiểu được ý của người bạn vợ hỏi hay sao?sao lại chia tay một thằng phản động nhỉ?Đó chính là mục đích mà câu hỏi hướng tới.

  Trả lờiXóa
 9. Lại mang chính mình ra làm trò cười,hết cách với những người này.Không thể nhận ra được mình đang ở đâu hay sao?Cái mặt mà ai nhìn cũng thấy gét,lại bán lương tâm đi làm cái nghề mà ai cũng khinh bỉ.Đúng là thụy già.

  Trả lờiXóa
 10. Điều rõ ràng là người hỏi kia biết được Thụy là kẻ chẳng ra gì nên mới hỏi người vợ kia là: "Mày vẫn ở với anh Thụy à?", Thụy cũng thật mặt dày, người ta hỏi như thế rõ ràng xem Thụy là kẻ mà không nên ở cùng, như vậy mà cũng kẻ trên facebook cho người ta đọc rồi cười chê hay sao.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là không có việc gì làm, rảnh rỗi sinh nông nỗi, ngày thường Thụy chỉ quen bịa chuyện chống phá, giờ đây không biết viết gì lại đi viết cái xấu của mình ra cho người ta đọc, chắc nhiều người biết được Thụy là kẻ phản quốc nên mới có câu hỏi “Mày vẫn ở với anh Thụy à?” thế kia.

  Trả lờiXóa
 12. Thụy mà cũng buồn vì chuyện này à, nghe hơi ghê, làm bao nhiêu việc xấu, phản động, chống phá đất nước, bị người ta ghét bỏ, ai ai cũng biết hành động xấu xa của Thụy, đến như thế mà Thụy không biết buồn mà dừng lại. Thế nên đừng có kêu buồn Thụy ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Không phải chỉ có một người hỏi kia đánh giá Thụy là một kẻ xấu mà còn rất nhiều người biết được con người phản động của Thụy, những việc xấu xa Thụy làm có nhiều người biết vậy mà Thụy đâu có thấy buồn, giờ lại kêu buồn vì có người hỏi thế kia, nghe mà buồn cười.

  Trả lờiXóa
 14. Những người như thế này thường là những kẻ thích dấu những tật xấu của mình và thích khoe khoan tỏ vẻ ta đây xem thường mọi người và bảo thủ không xem ai ra gì... thật là buồn cho nhưng con người như thế này...

  Trả lờiXóa
 15. không biết thế nào nhưng những người bình thường thì chẳng ai hâm đi viết mấy cái thứ đó... chỉ có những kẻ có những tư tưởng xấu học không bình thường mới vậy thôi. tôi không hi vọng ai đó hiểu được nhưng thực ra thì đúng như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. KHông thích thì thôi .nhưng những phát ngôn gấy sốc với những hành động như vậy thì rất dễ khiến người ta để ý và rồi việc tất yếu cũng phải đến mà thôi.... những câu bình luận bàn tán sẽ được nhiều người biết đến có vẻ như không có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 17. Các con rận chủ những thông tin mà chúng viết ra chỉ là những thông tin xuyên tạc vì thế mọi người dân của chúng ta đã biết những thông tin do bọn này nói ra chỉ là sai lầm nên chúng ta đã không tin nữa cho nên mọi kế hoạch của chúng đều thất bại và nhân dân sẽ không bao giờ tin chúng nữa nên chúng đừng có xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 18. những đứa bán nước chúng ra mặt thì còn dễ đề phòng chứ lũ bán nước nhưng lại đội lốt người yêu nước mới khó đề phòng nhưng mọi kế hoạch của chúng đều là để nhằm chống phá nhà nước ta nên vì thế chúng ta phải hết sức đề phòng kẻo lại bị chúng lừa

  Trả lờiXóa
 19. Đã làm chuyện bẩn thỉu mà còn ở đó tỏ ra mình trong sáng , thanh sạch . Thật là tởm lợm, đáng nhục cho dân tộc chúng ta khi có con người này .Xã hội này thật ô nhiễm khi có những kẻ như hắn ta .

  Trả lờiXóa
 20. Người đời nói : Đẹp thì phô ra xấu xa thì đậy lại, vậy mà hắn ta đã làm chuyện bẩn thỉu còn cố tình phô ra cho mọi người thấy. Đúng là đã ngu lại càng ngu.

  Trả lờiXóa