NGUYỄN TƯỜNG THỤY TẤU HÀI CÒN NGUYỄN HỮU VINH BỊ QUÊ HƯƠNG XUA ĐUỔI

Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. hài , mấy tay này được cái chém gió là tài thôi chứ lmaf được nên cái trò trống gì đâu mà , nhiều khi toàn xuyên tạc sự thật , hay có những cái bài viết chống đối lại Đảng và nhà nước thôi mà , đôi khi không cần phải quá quan tâm đến những gì những kẻ đó viết đâu

  Trả lờiXóa
 2. Ừ , hoàn toàn đồng ý với ý kiến của tác giả không phải là "dám đấu tranh vì sự tốt đẹp cho xã hội Việt Nam nhưng tất cả đều là đạo đức giả. Y chỉ mượn điều đó làm vỏ bọc, ngụy trang cho những ý đồ đen tối của mình muốn chống phá Việt Nam." không thể nào tin được vào bọn này

  Trả lờiXóa
 3. Nếu như đúng như vậy thật thì theo như trên kia viết "những con rận, những con sâu, con mọt bị cả xã hội, anh em, quê hương ghét bỏ" thì lấy đâu ra tư cách mà lên mặt dạy đời , đấu tranh cho quyền lợi , tự do cái gì chứ , ngay chính bản thân đã không ra gì rồi thì còn đòi đấu tranh cái gì??

  Trả lờiXóa
 4. Bá Đạo Trùm00:04 5 tháng 4, 2015

  Đúng rồi đấy , xuyên tác là giỏi thôi chứ , lúc nào cũng có cái mác , cái danh đấu tranh vì tự do dân chủ , vì lợi ích của người dân , nhưng mà thực ra thì đấu tranh cho cái bọn ngoại bang , chỉ muốn lật đổ chế độ ở Việt Nam thôi mà , lạ gì những cái loại này nữa đâu.!

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của bọn rận chủ thì vẫn luôn luôn là vậy mà , bản chất xấu xa , chẳng tốt đẹp gì , không được xã hội chấp nhận , ủng hộ thì làm sao mà làm được cái thể thống gì cơ chứ , mãi thì người ta cũng sẽ lộ cái bản chất của mình ra thôi mà , làm sao mà giấu được mãi được..

  Trả lờiXóa
 6. Tôi Yêu Việt Nam01:00 5 tháng 4, 2015

  Cái giá phải trả cho những kẻ bán rẻ nhân dân, bán rẻ quê hương đất nước là như vậy. Tiền đâu phải tất cả mà chúng lại có thể kiếm bằng cách hèn hạ đến vậy. Liệu có giây phút nào những kẻ như Nguyễn Tường Thụy và Nguyễn Hữu Vinh thấy hổ thẹn với lòng mình, thấy con đường sai trái mà mình đang đi và muốn quay lại làm một "con người"???

  Trả lờiXóa
 7. phải công nhận là cái tên nguyễn tường thụy dạo này "hiền quá". Vào facebook của hắn thì toàn thấy hắn viết truyện cười. Chẳng giống như dạo trước cứ bô bô cái mồm ra đòi chống phá chế độ. Một là hắn đang chán cái nghề rận rồi. Hai là hắn đang có một âm mưu gì rất lớn

  Trả lờiXóa
 8. hai tên rận chủ này đáng lẽ ra phải bắt bỏ vào trong tù lâu rồi mới đúng. Chẳng hiểu sao 2 gã này vẫn có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Chắc do pháp luật việt nam quá nhân đạo rồi. Nguyễn Tường Thụy dạo này thấy có vẻ trầm xuống nhưng tên nguyễn hữu vinh thì hoạt động ngày càng hăng

  Trả lờiXóa
 9. Trong mấy vụ biểu tình gây rối gần đây ít thấy có sự tham gia của tên nguyễn tường thụy. Nhưng tên JB Nguyễn Hữu Vinh thì hoàn toàn ngược lại, hắn hoạt động ngày càng tích cực, chống phá một cách điên cuồng. Nhất là trong vụ biểu tình phản đối chặt 6700 cây xanh

  Trả lờiXóa
 10. nguyễn tường thụy và nguyễn hữu vinh đã có thành tích chống phá chế độ một cách quyết liệt. Nghe nói tên nguyễn tường thụy này còn có quan hệ rất phức tạp với cả con gái của y. Tên nguyễn Hữu Vinh thì khỏi phải bàn. Trong sự kiện gì cũng có bàn tay của hắn tham gia

  Trả lờiXóa
 11. Căn bản là không còn chuyện để làm nữa,làm một thời gian,bọn nước ngoài nó thấy chẳng có đầu óc,làm chẳng được việc gì thì ai tuyển làm rận nữa.Khổ thế đấy,bỏ nước theo giặc giờ giặc nó cũng chẳng cần,nhục nhã thật.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói giờ người ta khinh bỉ,chẳng ai thèm quan tâm nữa nên có xuyên tạc hay nói xấu gì cũng chẳng ai tin,giờ chỉ có những câu chuyện tiếu lâm để làm vui cho đời thôi.Sống cuộc đời mà nhục nhã đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 13. Giờ thì người ta khinh bỉ cũng đúng thôi,chưa đuổi ra nước và tước quốc tịch là may mắn lắm rồi,một người phản bội,bán rẻ nhân cách của mình thì làm sao xứng đáng được người ta tôn trọng và quan tâm nữa.Rốt cuộc thì những con người này sẽ nhận lấy những hậu quả do mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 14. Đầu tiên,mục đích mà các vị rận chủ này hướng đến là tiền,sau đó cũng là tiền,và cuối cùng vẫn là tiền.Chính vì thế,những người này thường chẳng quan tâm đến luân thường đạo lý là gì,chúng thường không biết liêm sỹ,tôi nghĩ họ không đủ tư cách để làm người.

  Trả lờiXóa
 15. Sống một đời cần gì phải nhục nhã như thế,phải sống sao cho đường hoàng,dù mình có nghèo có khó thì cũng luôn phải sống cao đầu,sống sao cho người ta tôn trọng,cứ lén lén lút lút,chẳng dám nhìn mặt người ta,thì sống có gì ý nghĩa?

  Trả lờiXóa
 16. Đấy,số phận của các vị rận chủ trong vài năm tới đấy,không biết quay đầu hối cải thì chỉ có cách là nhận hậu quả,làm những việc mà người đời không dung thứ,đi ngược lại với nhân tâm thì kết quả cuối cùng sẽ không nhận được gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghĩ sao mấy con rận chủ này chúng không sưng hết mồm chúng lại để chúng không thế nói ra những từ ngữ xuyên tạc được nữa, tôi thấy số phận những con rận đều giống nhau mà thôi chúng chỉ xuyên tạc được một thời gian mà thôi sau đó mọi người biết được bản chất thật sự của chúng và sẽ không tin chúng nữa và chúng sẽ bị mọi người hắt hủi không ai thèm quan tâm đến chúng nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 18. rận chủ thì vẫn nguyên cái dạ rận chủ thôi! cứ suốt ngày mở mồm ra là xuyên tạc, nói xấu hết người nọ tới người kia! tác giả bài viết này nói mấy lão không viết bài chống Đảng và nhà nước nữa mà đi viết truyện cười, nhưng suy cho cùng thì nó cũng như nhau thôi, đều là những câu chuyện xuyên tạc mà đầu đất chúng nghĩ ra thôi!

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Hữu Vinh thì cũng như nhau cả thôi, lịch sử chúng nó chống phá thế nào chắc mọi người cũng biết cả rồi, còn bây giờ thì chắc cũng đủ mức điên để nghĩ ra nhiều chuyện khác để chống phá rồi! dù là chuyện cười hay nói xấu Đảng và nhà nước ta thì cũng là những câu chuyện nhảm nhí như nhau thôi!

  Trả lờiXóa
 20. về lịch sử chống phá của Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Hữu Vinh mọi người hẳn cũng đã biết, chúng không từ một thủ đoạn nào để tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta! có thể bây giờ chúng đang tạm lắng xuống do sức ép của dư luận nhưng bản chất rận chủ của chúng thì khó mà thay đổi được!

  Trả lờiXóa