Phản động Nguyễn Công Huân điều hành nhóm Vì một Hà Nội xanh

Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. Hết nhóm 6700 giờ lại còn đến cái nhóm Vì một Hà Nội xanh nữa cơ à , nghe thì có vẻ hay ho , tâm đắc lắm nhỉ , chẳng biết là bên trong bản chất nó như thế nào đây không biết được , hay là lại chỉ lập ra như vậy theo sjw chỉ đạo của bọn xấu thôi đây nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Bá Đạo Trùm03:39 6 tháng 4, 2015

  À thì ra lại là nội bộ lục đục , đấu đá lẫn nhau đây mà , hay thật đấy nhỉ , Tưởng gì chứ mà để cho một cái kẻ xin ở lại tị nạn chính trị lãnh đạo thì chẳng hiểu là cái tổ chức đấy là như thế nào nưa đây , hài thật đấy , tốt nhất là cứ tránh xa cái bọn này ra không tin gì chúng nó hết!

  Trả lờiXóa
 3. Vâng đơn giản chỉ là vấn đề cây xanh một vấn đề mà được nhiều người dân trong cả nước nhất là người dân Hà Nội trong đó có nhiều người tri thức....sự việc đó khiến cho nhất thời người dân có chút bất bình với chính quyền khi thi hành việc chặt cây ...thế mà sự việc này cũng được đã bọn phản động lợi dụng chĩa tay vào rồi đây

  Trả lờiXóa
 4. Thì vấn đề cây xanh là vấn đề được nhiều người quan tâm và có chút bức xúc do đó mà bọn phản động thường lợi dụng những vấn đề đó để có thể xuyên tạc bịa đặt chống phá thông qua những vấn đề như thế này mà ..còn gì mà lạ đối với bọn đó nữa đâu

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng đâu vào đâu
  CHỉ là một cái chuyện chặt cây xanh có chút sai sót thôi mà chúng lợi dụng định làm to lên hay sao chứ
  Thật là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 6. Tôi Yêu Việt Nam22:46 6 tháng 4, 2015

  Các phong trào tự xưng là đấu tranh dân chủ này nọ hóa ra lại giống như những cơ sở, chân tay của một số "ông trùm". thật đáng lo ngại nếu như những trong trào ảo này cứ mọc nên như nấm, dẫn dắt dư luận đến những lầm lạc , sai trái. Thiết nghĩ, những thông tin thật về những đối tượng này nên được công khai rộng rãi để nhân dân có thể cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 7. Thì ra phong trào nó là thế này, lục đục, đấu đá nhau, không sòng phẳng với nhau lại quay ra bè phái thế đấy. thể thì đấu tranh vì dân chủ được mục đích gì nếu như ngay trong phong trào không tự giải quyết vấn đề của mình. Sự thật này khiến nhiều người phải giật mình.

  Trả lờiXóa
 8. Thể hiện và đóng góp ý kiến cho đề án cây xanh là hoàn toàn hợp lý nhưng không phải là cứ tụ tập đông người rùi đi biểu tình là thể hiện được ý kiến, nó sẽ gây ra tình trạng mất trật tự an toàn xã hội rùi sẽ có nhiều thứ phát sinh không kiểm soát đươc.

  Trả lờiXóa
 9. À thì ra lại là nội bộ lục đục , đấu đá lẫn nhau đây mà , hay thật đấy nhỉ , Tưởng gì chứ mà để cho một cái kẻ xin ở lại tị nạn chính trị lãnh đạo thì chẳng hiểu là cái tổ chức đấy là như thế nào nưa đây , hài thật đấy , tốt nhất là cứ tránh xa cái bọn này ra không tin gì chúng nó hết!

  Trả lờiXóa
 10. Việc tiến hành thực hiện đề án thay thế cây xanh đúng là có nhiều sai sót khiến cho người dân chúng tôi bức xúc có điều mà chúng tôi nhận thấy là khi có sự phản ánh của chúng tôi thì HN đã ngay lập tức có phản hồi và lắng nghe ý kiến của người dân như thế là thực sự đáng tôn trọng

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta đang xây dựng đất nước của dân do dân và vì đân,vậy nên bất kể việc gì chúng ta cũng phải lấy dân làm gốc,đề án chặt cây hàng loạt của hà nội đã vấp phải sự phản ứng của dư luận,và bây giờ những người có trách nhiệm cần phải xem xét và cân nhắc xử lí theo hướng lấy dân làm gốc,

  Trả lờiXóa
 12. đề án thay thế cây xanh ở Hà nội đã tạm dừng và các cơ quan chức năng đang xem xét trách nhiệm cũng như xử lí những người thiếu trách nhiệm.quan điểm lấy dân làm gốc luôn được Đảng và nhà nước Việt Nam thực hiện,và điều đó cho thấy được chủ trương và quan điểm đúng đắn của chúng ta,

  Trả lờiXóa
 13. tưởng bọn này yêu thiên nhiên môi trường như thế nào. Hóa ra đến cả việc thành lập nhóm mà cũng tranh giành thành viên của nhau như thế này thì còn yêu môi trường với yêu thiên nhiên cái gì nữa. Đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải thòi ra thôi

  Trả lờiXóa
 14. nguyễn công huân là một tên phản động có bề dày kinh nghiệm chống phá lại chế độ. Tên Nguyễn Công Huân là một người có tài năng ăn nói. Nếu để hắn cầm đầu tổ chức bảo vệ môi trường này thì với khả năng ăn nói của hắn có thể dễ dàng kích động những người dân nhẹ dạ cả tin. Như vậy thì thật nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 15. tên nguyễn công huân rất giỏi trong việc mê hoặc lòng người. Hắn rất có tài ăn nói. Nếu để hắn lãnh đạo một tổ chức mang danh bảo vệ môi trường chắc chắn sẽ có rất nhiều người dân nhẹ dạ cả tin xin tham gia vào tổ chức, nhất là những người trẻ nhận thức còn nông nổi

  Trả lờiXóa
 16. những tổ chức này chỉ mang danh nghĩa là bảo vệ môi trường thôi. Chứ thực chất đây là tổ chức phản động lợi dụng việc 6700 cây xanh để tiến hành gây rối, kích động quần chúng biểu tình gây mất an ninh trật tự, bọn chúng định học theo kiểu cách mạng đường phố ở phương tây

  Trả lờiXóa
 17. đã mang tiếng là tổ chức được lập ra để bảo vệ môi trường, phản đối việc chặt cây xanh. Ấy thế mà lại tranh giành thành viên, rồi mâu thuẫn. chia năm sẻ bảy. Qua đây ta có thể thấy đây chỉ là những tổ chức phản động núp dưới danh nghĩa tổ chức bảo vệ môi trường mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Vì một môi trường xanh hà nội nhưng những hành động mà cái nhóm lập ra là gì thì hầu như ai cũng rõ,tôi không nghĩ rằng mấy người đó có thể làm nên trò trống gì,nếu những người đó mà có tấm lòng vì nước vì dân như thế thì liệu có bọn phản động thối tha nữa không?

  Trả lờiXóa
 19. Những người mồm mép thường là những người giả dối,có thể nhiều người chưa biết đến Nguyễn Công Huân là ai,nên phải nói rõ cho các bạn biết,ông ta là một trong những kẻ tích cực tham gia những phong trào xuyên tạc và nói xấu Đảng và nhà nước,mê hoặc nhân dân,...nên cần hết sức cảnh giác trước những trò kêu gọi này.

  Trả lờiXóa
 20. Không ngờ một tiến sĩ tốt nghiệp từ Đại học bách khoa lại có những hành động như thế,đầu óc,chất xám thì không chịu cống hiến cho quốc gia,còn quay lại phản bội dân tộc.Thật không thể chấp nhận được những con người kiểu này.

  Trả lờiXóa
 21. Đấy,chúng ta biết được cái nhóm đó là thế nào,có vào mới biết được,toàn một nhóm người lăng nhăng ở đâu ra,lập nhóm để kêu gọi gia nhập và có những hành động chống chính quyền.Cần phải dập tắt nhóm người này ngay.

  Trả lờiXóa
 22. Nội bộ lục đục. Sau đó một vài cá nhân li khai ra khỏi tổ chức. Rồi quay lại vạch trần những điều xấu về nội bộ cũ. Thế này được gọi là người nhà cắn nhau.

  Trả lờiXóa
 23. Câu chuyện cây xanh này vẫn chưa kết thúc mà lại xuất hiện một hội mới mà không ai công nhân cũng không được cấp phép do mấy con rận chủ đứng đầu chúng tự cho mình là yêu nước nhưng chúng lại xuyên tạc nói sai sự thật vàn bản chất của hội này cũng như các hội dân chủ khác là xuyên tạ chống lại Đảng mà thôi nên chúng ta đừng có tin những phát ngôn từ hội này.

  Trả lờiXóa
 24. KHông nghe câu lúc sinh thời Hồ chủ tịch đã nói " có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó" đó là thể hiện sự quan trong của tài và đức trong 1 con người.. nhưng con người vẫn cần coi trong cái đức hơn là cái tài.

  Trả lờiXóa
 25. Nó có trình độ được đào tạo bài bản thì việc mê hoặc nhưng người dân có trình độ văn hóa còn thấp thì là điều đơn giản ..đó là điểm mạnh có nó và nó đang thực hiện 1 cách rất hoàn hảo nhưng dù sao đi chăng nữa thì chúng cũng sẽ không bao giờ đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 26. dù sao thì chúng cũng không bao giờ thực hiên được mục đích của chúng đâu...với nhưng lý luận đã cổ hủ đó thì tôi tin chắc Nguyễn Công Huân sẽ không thể tiếp tục mê hoặc người dân được nữa..

  Trả lờiXóa
 27. Thì chúng cứ lợi dụng những vấn đề này để chúng làm loạn gây mất trật tự an toàn xã hội mà... nếu thực sự yêu nước thì chúng ta đóng góp ý kiến 1 cách công khai ,đúng pháp luật cứ nhất thiết phải ra đường đi biểu tình hò gieo thế mới là đóng góp ý kiến ak.

  Trả lờiXóa
 28. bọn rận chủ phản động thì lúc nào chả lắm chiêu nhiều trò! chúng nó cứ thấy có vấn đề gì nổi lên là y như rằng lại có một đống các hội nhóm được thành lập và đương nhiên nhiệm vụ chính của những hội nhóm này tích cực chống phá và thậm chí là có những hoạt động chống phá tích cực trong vấn đề ấy!

  Trả lờiXóa
 29. mấy cái hội nhóm liên thiên ấy, suy cho cùng thì cũng chỉ là bọn rận chủ phản động nó lập ra để khuấy động dự luận tí thôi mà! người dân cứ phải hết sức bình tĩnh, đừng có đi theo chúng nó mà lại mang họa vào thân đấy! chúng nó cứ thích thể hiện rồi không sớm thì muộn cũng lại xung đột nhau thôi!

  Trả lờiXóa
 30. cái bọn cứ thích đặt lợi ích của cá nhân, bản thân lên trên hết như thế thì không sớm rồi muộn cũng đánh nhau thôi mà! hội nhóm chúng thành lập ra cũng chỉ là cái cớ để thu hút sự đầu tư của bọn nước ngoài, nhưng rồi chia sẻ mà không đều thì chắc chắn sẽ có những mâu thuẫn thôi!

  Trả lờiXóa
 31. Sai thì có sai nhưng vấn đề là đã biết sửa rồi. Ấy vậy nhưng bọn rận chủ thì cứ lôi ra mà nói nhăng nói cuội, sự việc nên dừng lại khi mà chính quyền đã biết lắng nghe ý kiến người dân, nhưng bọn rận chủ đã lợi dụng chuyện đó rồi gây ra những cuộc biểu tình chống đối vì những mục đích xấu xa hơn nữa.

  Trả lờiXóa