“SÀI GÒN” - TP. HỒ CHÍ MINH, MỘT QUÁ TRÌNH THAY DA ĐỔI THỊT

Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Từ đống đổ nát hoang tàn sau chiến tranh, từ nền kinh tế ảo chỉ dựa vào viện trợ của Mỹ, thành phố mang tên Bác đã thay da đổi thịt từng ngày vươn lên thành một trung tâm kinh tế tài chính, chính trị bậc nhất cả nước, đó là một thành công của sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Sài Gòn - Trung tâm kinh tế của cả nước, hòn ngọc của viễn đông sau 40 năm bước ra khỏi chiến tranh đã thay da đổi thịt. Giờ đây Sài Gòn đang nổi lên là một thành phố phát triển và đầy tiềm năng.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là sau 40 năm từ khi đất nước ta giải phóng đất nước ta đã có nhiều thay đổi bộ mặt nước ta thay đổi rõ rệt theo hướng tích cực đời sống của nhân dân được nâng lên trong đó Sài Gòn nay là Thành Phố Hồ Chí MInh đã có những thay đổi lớn thành phố Hồ Chí Minh giờ đã trở thành trung tâm kinh tế cũng cũng là thành phố phát triển tốp đầu nước ta qua đó chứng tỏ là đường lối đổi mới của Đảng ta rất đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 4. 40 năm qua chúng ta đã chứng kiến sự đổi thay một cách nhanh chóng của Sài Gòn-thành phố Hồ CHí Minh,đó là một thành tựu đáng tự hào mà người dân Việt Nam đã làm được.và chắc chắn rằng trong thời gian tới chúng ta còn chứng kiến sự phát triển và thay đổi nhiều hơn nữa của Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
 5. 40 năm trôi qua, từ một thành phố nằm trong sự xâm lược của đế quốc Mỹ, đến ngày hôm nay đã có một sự thay da đổi thịt rõ rệt. Những thành tựu đạt được đó là phải kể đến sự lãnh đạo tài tình của Đảng và các nhà nước ta. Và tương lai TPHCM chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. hay nhỉ , lại giống những bức ảnh chụp theo kiểu ngày xưa - bây giờ , một trào lưu có vẻ đang rất hot trên những trang mạng xã hôi , he he , đùa chút thôi , cái gì cũng có thể thay đổi mà , thay đổi , phát triển là quy luật của tự nhiên mà , khi con người thay đổi cũng sẽ có nhiều thứ thay đổi theo

  Trả lờiXóa
 7. Đúng rồi đấy , có thể nói là Thành Phố Hồ Chí Minh là môt trong những trung tâm kinh thế , một trong những thành phố năng động , phát triển nhất của Việt Nam chúng ta , tuy rằng chưa được vào trong đó bao giờ nhưng hi vọng rằng mình sẽ có dịp vào đó chơi một lần!

  Trả lờiXóa
 8. Còn thay đổi nhiều nữa mà , có lẽ do ngày xưa đây là " trụ sở " của chính quyền Sài Gòn cũ , nên có lẽ rằng cái hơi thở của phương Tây có lẽ vẫn còn giữ lại , từ phong cách sống , làm việc , của những con người Sài Gòn cũng rất khác , theo kiểu phương Tây nhiều hơn! :D

  Trả lờiXóa
 9. Quê miền bắc và cũng chưa có dịp vào Nam chơi bao giờ ,nhưng qua tiếp xúc với những người ở trong đó , cũng như nghe bạn bè , người thân nói chuyện thì cũng thấy được trong đó vì sao mà TPHCM lại phát triển , năng động như vậy , từ phong cách sống của họ cũng có phần rất đặc biệt rồi mà

  Trả lờiXóa
 10. thấm thoắt cũng 40 năm kể từ ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước! những người quan tâm nhiều tới tình hình đất nước chắc chắn sẽ dễ dang nhận ra sự thay đổi giữa Sài Gòn và Thành phố Hồ Chí Minh xưa và nay! tất cả đều là do những nỗ lực khắc phục khó khăn của toàn dân, toàn Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 11. đã có quá nhiều những thay đổi kể từ ngày 30 tháng 4 năm 1975- ngày mà miền Nam được hoàn toàn giải phóng, đất nước Việt Nam được hoàn toàn độc lập! nhìn vào sự phát triển vượt bậc của nước ta trong quãng thời gian này và đặc biệt là Sài Gòn và Thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ mọi người cũng có thể thấy đất nước ta đang ngày càng hoàn thiện tới mức nào!

  Trả lờiXóa