SỨC MẠNH CHÍNH TRỊ - TINH THẦN, NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH LÀM NÊN ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN 1975

Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. có thể nói rằng đây là một chiến thằng vẻ vang trong lịch của đất nước ta , đây là một chiến thắng có ý nghĩa vô cùng quan trọng , lớn lao , đối với đất nước ta , đưa nước ta đến bến bờ của độc lập , của tự do , đưa lịch sử của đất nước sang một trang mới

  Trả lờiXóa
 2. Bá Đạo Trùm15:55 13 tháng 4, 2015

  Chuẩn rồi đó , Đại thắng mùa Xuân năm 1975 chính là một chiến thắng của bản lĩnh, sức mạnh và trí tuệ Việt Nam , của cả nhân dân Việt Nam chúng ta , nó thể hiện được rất nhiều điều , từ ý chí , bản lĩnh , đến lòng quyết tâm , trí tuệ của người dân Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói rằng mỗi khi đất nước có những sự kiện lớn lao , những khi đất nước gặp khó khăn , lâm nguy mới càng thấy thêm được lòng yêu nước của người dân Việt Nam chúng ta mạnh mẽ tới đâu , tinh thần yêu nước đó có thể tạo ra rất nhiều những sức mạnh to lớn!

  Trả lờiXóa
 4. NGhĩ tới ngày 30-4 lại thấy tự hào , một ngày lễ , một ngày kỉ niệm có ý nghĩa về tinh thần vô cùng lớn lao đối với nhân dân Việt Nam chúng ta , là ngày toàn quốc thống nhất , non sông thu về một cõi , đưa đất nước chúng ta thoát khỏi cảnh thực dân nô lệ , được hoàn toàn làm chủ đất nước mình , được sống cuộc sống hòa bình , tự do!

  Trả lờiXóa
 5. Chiến thắng mùa xuân năm 1975 là một chiến thắng làm rung chuyển toàn cầu,nhân dân việt nam đã viết nên trang lịch sử mới,đánh đổ giặc Ngụy,đuổi Mỹ ra khỏi đất nước.Thật tự hào vì được sống trong một đất nước có truyền thống hào hùng đến thế.

  Trả lờiXóa
 6. Không ai có thể phủ nhận được chiến thắng đó,Một cuộc chiến có thể nói là rung chuyển năm châu,Không ai nghĩ rằng một đế quốc lớn mạnh như Mỹ lại bị Việt Nam đánh bật.Tất cả đều nhờ vào tinh thần đoàn kết,không bao giờ khuất phục của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 7. Chiến thắng mang tính bước ngoặt lịch sử của nước ta,với chiến thắng này,đất nước ta thống nhất,lấy lại những gì đã mất.Đã 40 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc đến cuộc chiến đó thì nhiệt huyết lại dâng trào.

  Trả lờiXóa
 8. Chiến thắng này khẳng định được sức mạnh của dân tộc ta,không chỉ về chính trị,mà còn tinh thần nhất trí,đoàn kết.Trong thời kỳ hội nhập này,chúng ta lại càng phải thể hiện được tinh thần và sức mạnh đó.

  Trả lờiXóa
 9. Sắp đến ngày kỉ niệm 40 năm giải phóng dân tộc,lịch sử như đang sống lại,cái cảm giác lâng lâng của chiến thắng,mang lại độc lập dân tộc,thật tự hào biết bao,càng nhớ về chiến thắng đó,thì thế hệ sau chúng ta cần phải đứng ra giữ vững độc lập,phát triển đất nước hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. đã gần 40 năm kể từ đại thắng mùa xuân năm 1975, câu chuyện lịch sử có lẽ đã mang biết bao ý nghĩa to lớn đối với đất nước ta! cả dân tộc Việt Nam đã hoàn toàn độc lập, tự do và thống nhất! nói tới nguyên nhân thì có lẽ sẽ có vô vàn những nguyên nhân dẫn tới được chiến thắng lịch sử này!

  Trả lờiXóa
 11. chiến thắng lịch sử ấy không chỉ đem về tự do độc lập, thống nhất lãnh thổ cho toàn thể dân tộc Việt Nam mà nó còn chứng tỏ cho toàn thể bạn bè thế giới biết rằng người dân Việt Nam có đủ mọi thứ để làm chủ đất nước của mình và sức mạnh của người dân Việt Nam có thể đánh tan được thù trong giặc ngoài!

  Trả lờiXóa
 12. nói tới những nhân tố có thể quyết định tới đại thắng mùa xuân năm 1975, có lẽ sẽ còn rất nhiều nữa! nói tới yếu tố sức mạnh chính trị tinh thần thì đây cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng! trong thời điểm đó, miền Bắc ta đã khôi phục được phần nào và tạo nên niềm tin cũng như sức mạnh dân tộc to lớn góp phần tạo động lực cho người dân miền Nam!

  Trả lờiXóa
 13. Chiến thắng mùa xuân năm 1975 mở ra một kỷ nguyên mới cho đất nước ta chấm rứt 30 năm kháng chiến trường kỳ kháng chiến của dân tộc ta, chiến thắng đã khẳng định sự lãnh đạo sáng suốt tài tình của Đảng Nhà Nước ta cùng với lòng yêu nước của nhân dân ta đã đập tan mọi âm mưu xâm chiếm nước ta của kẻ thù.

  Trả lờiXóa