TẠI SAO ZÂN CHỦ VẪN PHẢI XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH

Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Không xuống đường biểu tình thì làm gì có tiền mà ăn,tôi nghe nói,đây là một chiến dịch được kha khá tiền của các vị rận chủ,kêu gọi theo chỉ tiêu,mỗi người mà kêu gọi được nhiều người tham gia thì người đấy được combo tiền.Ấy thế các vị ấy mới tích cực như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ là không cần tìm hiểu về mục đích của các cuộc biểu tình các vị rận chủ nữa đâu,nó quá quen thuộc rồi.Có thể hiểu đây là nghề kiếm cơm chủ yếu của họ,một nghề đáng xấu hổ,được những kẻ phản bội làm.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là nhìn lại những tấm biển mà chúng mang thì không có một cái nào là mang tính góp ý hay cái gì đúng đắn,mà chỉ toàn là những khẩu hiệu phản động,mang tính kích động mà thôi.Chúng đã và đang làm ra những hành động bỉ ổi,khiến cho chúng ta ai cũng ghét.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi được biết dự án này đã được thành ủy Hà Nội tạm dừng tiến hành thế mà tại sao bọn rận chủ chúng lại vẫn có những hành động biểu tình gây rối như thế theo tôi bọn này biểu tình gây rối không phải vì chúng yêu nước thật sự mà bản chất của bọn này là khi có chuyện gì chúng lại nhảy vào xuyên tạc và gây rối để tạo thanh thế nhưng những hành động của chúng đã quá cũ rồi nên nhân dân ta đã không còn tin nữa đâu nên chúng đừng có xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ thì đâu có biết chán, chúng nhai đi nhai lại một việc đến chục lần mà vẫn muốn làm tiếp để kiếm công mà nhận tiền, chứ chúng làm điều này đâu phải vì tự do dân chủ. Đối với rận chủ chỉ cần có chủ đề là làm mãi không biết chán vì làm nhiều thì tương đương với nhận được nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
 6. Rận chủ thì mục tiêu cao nhất của chúng là tụ tập xuống đường để hoạt động chống phá, làm mất an ninh trật tự, và xuống đường thì cũng sẽ thu hút được sự tò mò của người dân, chỉ cần có chủ đề là chúng sẵn sàng bỏ công xuống đường để sau này nhận được tiền từ các tổ chứ thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của rận chủ có thể thấy chỉ là làm cho có chứ không mang mục đích bảo vệ cây xanh, bởi chính quyền Hà Nội đã có câu trả lời hợp lý, biện pháp đúng đắn giải quyết vấn đề này rồi, bây giờ rận chủ mới lên tiếng thì có lẽ là ăn theo các phong trào chân chính trước đây của người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Đám rận này có lẽ thấy phong trào tree hugs của người dân Hà Nội được ủng hộ nên đám rận này học theo, cũng là chúng sẽ làm được một thứ giống như cuộc biểu tình để làm mất an ninh trật tự đạt được yêu cầu của các thế lực thù địch với Việt Nam, như vậy chúng sẽ nhận được thù lao thích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của các nhà rận chủ thực chất chỉ là sự ăn theo, hay ăn hôi theo việc làm của những người yêu nước, yêu cây xanh chân chính mà thôi. Họ cũng phải đối chặt cây, nhưng họ chỉ làm duy nhất việc phải làm ý, còn việc của các bác rận thì là chống nhà nước là chủ yếu, cái khác chỉ là bình phong.

  Trả lờiXóa
 10. đám rận luôn luôn là vậy.luôn không ngừng hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta bằng mọi thủ đoạn.bên cạnh các hoạt động xuyên tạc bịa đặt thì chúng còn luôn tìm cách kích động và kêu gọi biểu tình.thủ đoạn nham hiểm và thâm độc như vậy đều hướng tới mục tiêu chống phá,vậy nên chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 11. chúng phải xuống đường biểu tình là vì chúng làm vậy mới kiếm được tiền bẩn của các thế lực thù địch,lúc đó chúng mới có miếng ăn vào miệng.nhưng làm người mà phải sống bằng cách bán rẻ lương tâm như vậy thì sống làm gì chứ lũ rận bán nước kia.

  Trả lờiXóa
 12. mục đích thật sự của bọn rận chủ này là muốn lợi dụng sự kiện chặt 6700 cây xanh này để hạ thấp danh dự uy tín của các vị lãnh đạo đảng và nhà nước. Chứ chúng không hề yêu cây xanh hay yêu môi trường gì hết. Người dân đừng để bị bọn chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 13. người dân không nên tin theo cái đám rận chủ này. Bọn chúng chỉ muốn lợi dụng mọi người để tiến hành các hoạt động gây rối, làm mất an ninh trật tự. Bọn chúng làm theo sự chỉ đạo của nước ngoài để được nhận tiền từ các thế lực chống đối với chế độ ta đấy

  Trả lờiXóa
 14. không thể phủ nhận trong chuyện chặt 6700 cây xanh ở hà nội các cơ quan chức năng đã hơi nóng vội. Nhưng mọi việc đã được giải quyết một cách êm đẹp. Những người có trách nhiệm chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm về vến đề này. Vậy tại sao lại cứ bới móc nó lên để làm gì

  Trả lờiXóa
 15. giới rận chủ vẫn luôn thế mà. Chúng lợi dụng triệt để những sự kiện có thể chống đối được để tiến hành các hoạt động gây rối nhằm chống lại đảng cộng sản việt nam. Mục đích của chúng luôn được ngụy trang dưới những danh nghĩa có vẻ hết sức cao thượng, lúc nào cũng là vì xã hội, vì môi trường...

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là chúng phản động !....Nhưng các Đồng chí của ta đã nổi lửa....và....bọn phản động chỉ góp tí gió mà thôi ! nếu không có mục nát từ bên trong thì không có cách mạng màu, tiên trách kỷ hậu trách nhân.

  Trả lờiXóa
 17. cái chúng xuống đường biểu tình, nó không có ý nghĩa gì cả, chỉ là chúng nó muốn lợi dụng cơ hội ấy để kích động quần chúng nhân dân, xuyên tạc, bịa đặt để lừa gạt quần chúng, nói xấu Đảng và nhà nước ta và ngay lúc ấy chúng có thể phá rối trật tự công cộng cùng với việc chúng có thể phô trương được thanh thế của mình!

  Trả lờiXóa
 18. biểu tình xuống đường như thế thì chúng mới gây được sự chú ý, mới có cớ để mời gọi sự ủng hộ từ những tên chống phá nước ngoài! điều quan trọng nhất là chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân để mỗi người dân có thể nhận thức được độ nguy hiểm của bọn rận chủ ngu dốt ấy!

  Trả lờiXóa
 19. mọi người cần hết sức cảnh giác với những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc chống phá của bọn rận chủ ấy! người dân Việt Nam có tính tò mò rất cao và mỗi khi có chuyện gì là y như rằng họ tụ tập lại thành một đám đông rất nhanh! đấy là những điều không hay và mỗi người dân cần phải tự ý thức được để bảo vệ chính bản thân mình!

  Trả lờiXóa
 20. Rận chủ chúng xuống đường trong những ngày qua nó là điều quá bình thường luôn, bình thường chúng không có cái cớ gì để tụ tập nhằm thực hiện âm mưu phá rối của chúng. Nhân sự kiện người dân phản đối việc chặt cây xanh của thành phố Hà Nội thì đây là cơ hội tốt cho chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Đề án chặt, thay thế 6700 cây xanh trên các tuyến phố của Hà Nội trong những ngày qua làm cho người dân bất bình, phản đối về việc thực hiện đề án ấy. Và để phản đối đề án này nhiều người dân đã xuống đường phản đối việc làm đó. Nhân cơ hội ấy thì bọn rận chủ chúng sẽ lấy đây làm cơ hội là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 22. không xuống đường sao được, giờ mà cứ ngồi trước cái máy tính, kêu gọi ngày nọ ngày phải xuống đường biểu tình để được cái nọ cái kia thì có mà chả có ma nào thèm theo! bây giờ cũng phải xuống đường thì mới lôi kéo được thêm người, mới trực tiếp kích động được!

  Trả lờiXóa
 23. người dân thì cứ phải thiết thực, trước mắt là phải có kết quả gì đấy thì họ mới có thể đi theo được! chính vì lợi dụng được tâm lí này mà bọn rận chủ phản động vẫn hay kéo nhau xuống đường để có thể dễ dàng tuyên truyền, cũng như tiếp cận được với số đông người dân hơn, phục vụ cho những âm mưu xấu xa của chúng!

  Trả lờiXóa