THẬT ĐÁNG THƯƠNG CHO NHỮNG KẺ TẬT NGUYỀN VỀ KIẾN THỨC LỊCH SỬ

Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. "Triệu người vui và cũng triệu người buồn" cũng đúng thôi vì dù sao số Ngụy quân ngụy quyền và bè lũ tay sai cũng đến cả triệu người ấy chứ, họ buồn thì đúng rồi, ai bị mất lợi lộc mà chả buồn, đang ăn sung mặc sướng từ đồng tiền của Mỹ nay bị đánh cho tơi bời sợ không dám sống ở quê nhà phải cun cút theo Mỹ thì sao mà chả buồn.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày đất nước hoàn toàn độc lập, thống nhất hai miền Bắc Nam, đây chính là ngày vui nhất trong công cuộc giải phóng đất nước khỏi ách đô hộ của chế độ thực dân. Nhưng chỉ là ngày vui của những người yêu nước, còn đối với những kẻ là ngụy quân, ngụy quyền, bán nước thì làm sao mà vui được.

  Trả lờiXóa
 3. Người miền Nam không phải ai cũng gọi là mất nước mà chỉ có những kẻ phản bội Tổ quốc, làm tay sai cho giặc thì mới coi đó là mất nước, nhưng thật ra những kẻ phản bội đó cũng đâu thật sự nắm giữ miền Nam, chúng chỉ là tay sai cho quân xâm lược, đàn áp người dân thay cho kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ tị nạn kia là bè lũ bán nước, thấy cái lợi trước mắt mà từ bỏ nhân cách, từ bỏ bản thân, nhận làm kẻ phản bội. Chính vì xấu hổ vì việc chúng làm, hay do sợ phải chịu hình phạt trước những hành động đáng ghê tởm của mình nên mới phải tị nạn bám đuôi đế quốc, từ bỏ quê hương.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước hoàn toàn giải phóng thì vui là lẽ tất nhiên, người dân biết rằng từ đây được tự do, không còn phải chịu áp bức, bóc lột nữa, kẻ thù đã bị đánh đuổi tất nhiên là niềm vui tràn đầy. Còn nỗi buồn thì thuộc về ngụy quân, ngụy quyền, những kẻ làm tay sai cho giặc phản bội quê hương.

  Trả lờiXóa
 6. Chưa hẳn nó đã tật nguyền về lịch sử, cũng có thể nó biết rất rõ, nhưng bọn chúng là vậy, luôn nói sai sự thật, xuyên tạc một cách tởm lợm. Mục đích không có gì khác ngoài việc truyền bá những tư duy sai trái, không đúng sự thật khách quan. khiến cho người ta có những cái nhìn thiếu chính xác đối với Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Lịch sử là bằng chứng đanh thép nhất đối với những hoạt động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Nhưng không ít những người lại xuyên tạc, bóp méo sự thật, chống phá nhà nước ta, Đảng ta một cách hết sức điên rồ. đó là một điều không thể chấp nhận được, và chúng ta cần phải kiên quyết đấu tranh với điều đó.

  Trả lờiXóa
 8. Đáng thương cho những kẻ thiếu hiểu biết, tật nguyền về kiến thức lịch sử là một một sự xỉ nhục đối với ai đã viết bài viết đó và đi ủng hộ đám cờ vàng ba sọc vẫn đang chống phá Việt Nam. Những kẻ làm tay sai cho bọn đế quốc giết hại chính dân tộc mình, đất nước mình. Thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 9. biết đọc, biết viết, biết suy luận mà tật nguyền về lịch sử thì còn gì đáng thương hơn. Nó giống như người mù mà đi đường lạ vậy. Cử tưởng đúng đường mà lại sai.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi Yêu Việt Nam06:10 17 tháng 4, 2015

  Xuyên tạc lịchj sử, phủ nhận lịch sử là một một chiêu trò để những đứa con chuyên đi bợ đít Mỹ thường sử dụng , nhất là khi sắp đến ngày tưởng niệm này nọ.Hãy mở to mắt mà xem ai đã giết hại bao đồng bào mình, ai đã khiến cho nhân dân ta rơi vào cảnh lầm than rồi hãy xét lại lịch sử

  Trả lờiXóa
 11. một sự kiện lịch sử quan trọng.một mốc son chói lọi mở ra trang sử hào hùng của dân tộc mà đám rận lại đi xuyên tạc bịa đặt về nó như vậy,thế mới biết được đám rận chỉ là những kẻ tật nguyền về lịch sử mà thôi.đầu óc chúng chẳng có chữ gì cả.

  Trả lờiXóa
 12. chắc là não của đám rận này chúng nó phẳng quá rồi hay sao mà chẳng có một chút kiến thức gì ở đây cả vậy chứ,sự thật lịch sử mà lại đi xuyên tạc và bóp méo nó như vậy sao.nên nhớ rằng dù cho thế nào thì 30 tháng 4 là một mốc son chói lọi của dân tộc Việt Nam,một ngày lễ lớn của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng thế nói là tật nguyền đâu mọi người à
  Đúng hơn là chúng đang cố gắng lợi dựng cái tàn dư đó để chúng có cái vịm vào để phá hoại sự bình yên của đất nước ta mà thôi
  Như trước đây khi chúng vào xâm chiếm đất nước của chúng ta thì chúng lại nói vì đấu tranh ngăn chặn cộng sản gì đó

  Trả lờiXóa
 14. Thế nhưng sao chứ
  Biết bao nhiêu con người Việt Nam phải sống trong sự bóc lột của bọn xâm lược
  Đau đớn trong nỗi đau của chiến tranh mà dân tộc nhỏ bé của chúng ta đã phải trải qua bởi bọn xâm lược chó má

  Trả lờiXóa
 15. Những nối đau chiến tranh đó cho đến giờ này vẫn còn làm đau con người Việt Nam
  NHững tàn dư của chiến tranh , những vết thương không bao giờ lành
  Giờ đây chúng lại lợi dụng vào những cái vết thương trước đây của dân tộc ta để tiếp tục cậy phá thực hiện thủ đoạn ngang ngược của chúng ...bởi thế chúng ta phải cùng đoàn kết để bảo vệ chính sự bình yên này trước các thủ đoạn của thế lực thù địch bên ngoài đang nhòm ngó chúng ta

  Trả lờiXóa
 16. Thế đây<
  Phải chăng là chúng không hiểu , phải chăng là chúng khuyết tật thực sự hay không
  Hay là chúng chính là những kẻ đang cố tình có thể dựng chuyện rồi xuyên tạc để có thể phá hoại đất nước của chúng ta

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghĩ là không có khái niệm tật nguyền gì đâu các bạn à
  Chẳng qua chúng là những kẻ chỉ biết đến lợi ích trước mắt , lợi ích đê hèn của chúng mà thôi
  KHông thể chấp nhận được bọn đó

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng phải là não của chúng có vấn đề gì đâu
  Chúng rất bình thường
  Có điều là chúng cố tình như thế mà thôi bạn à...Những gì mà chúng muốn là lợi dụng 30-4 để phá hoại sự yên bình của chúng ta đang có mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Để có được ngày hôm nay cha ông chúng ta đã phải đổ không biết bao nhiêu xương máu cho chúng ta được sống như ngày nay : bình yên, hòa bình, phát triển, hạnh phúc
  Bởi thế không thể những cái luận điệu của bọn phá hoại làm nhiễu loạn cuộc sống này

  Trả lờiXóa
 20. Thực sự là mỗi con người chỉ có thể sống một lần trên thế gian này ...sao chúng ta không sống làm sao có ý nghĩa ...sống làm sao để cho chúng ta có thể hưởng thụ được những niềm vui hạnh phúc trên cuộc đời này...mà lại luôn có những kẻ phá hoại như thế này nhỉ

  Trả lờiXóa
 21. các đối tượng thù địch, các nhân vật cơ hội chính trị đã và đang khá gấp rút, khẩn trương để nhân chủ đề “hót” này để viết bài tuyên truyền chống phá Việt Nam, và chủ đề “30-4” sẽ là chủ đề chính để các nhà rận chủ “kiếm cơm” , lấy thành tích với các thế lực thù địch nước ngoài

  Trả lờiXóa
 22. hãy nhìn những gì đã đem lại cho đất nước ta , chúng bóc lột, tra tấn, hành hạ, giết chóc nhân dân ta một cách dã man, trắng trợn, đế quốc Mỹ đã sử dụng chiêu bài dùng người Việt để tiêu diệt người Việt để dân đến cảnh huynh đệ tương tan. Tội ác đó đáng để lên án hay ủng hộ.chỉ có bọn phản động không não mới đi cổ vũ cho cái chế độ độc tàn đó

  Trả lờiXóa
 23. bọn culi ăn bám cho đám cờ vàng ba sọc thì tất nhiên phải đứng suy nghĩ ở vị trí của kẻ bại trận phải bỏ quê hương chạy theo ăn bám bọn đế quốc cướp nước đó , đương nhiên sẽ khác với tư duy của chúng ta rồi , xin lỗi nhưng tác giả đúng kiểu tật nguyền trí tuệ nên mới đặt câu hỏi như vậy

  Trả lờiXóa
 24. Họ nói là nhân dân cười trên nỗi đau của hàng triệu người tị nạn và những người hy sinh của 2 miền,thế cho tôi hỏi,tại sao các người phải tị nạn????các người hãy nghĩ về nguyên do đó đi,những việc làm mà các người đã làm với đồng bào tôi là thế nào?

  Trả lờiXóa
 25. Đáng thương thay cho những kẻ không hiểu lịch sử mà chỉ kế thừa lại những gì sai trái của những kẻ đi trước,hơn 40 năm rồi nhưng vẫn không chịu nhận những lỗi lầm của mình,với những gì mà chúng đã làm với nhân dân miền nam trong những năm đó thì chắc chắn chúng sẽ không bao giờ được tha thứ.

  Trả lờiXóa
 26. Trước những ngày lễ lớn như thế này,tôi thường đặt một dấu chấm hỏi cho các vị rận chủ,liệu các vị ấy có nhận ra được những sai lầm của mình không?Chắc là nếu bắt những người này,chúng ta phải tổ chức một lớp dạy lịch sử cho những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 27. trước hết thì cũng phải nói là tác giả sử dụng rất hay cụm từ "tật nguyền về kiến thức lịch sử"! nó phản ánh quá đúng bản chất của bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đang cố gắng vịn vào mấy câu chuyện lịch sử để chống phá Đảng và nhà nước ta! bọn ấy là một lũ ngu dốt nhưng lại thích thể hiện bản chất ấy ra!

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là một lũ rận chúng không hiểu gì về chút lịch sử Việt Nam mà cứ đến những ngày kỷ niệm lớn của dân tộc chúng lại có những luận điệu xuyên tạc, đất nước Việt Nam chúng tôi kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước là tưởng nhớ tới công lao to lớn của các vị anh hùng đã hi sinh bảo vệ độc lập cho dân tộc chứ không nhằm mục đích nào khác còn lũ rận chủ chúng mày làm tay sai cho Mỹ mà nước Mỹ lại thua Việt Nam nên ôm hận nên đi chống đối Việt Nam người dân Việt Nam đã hiểu rất rõ âm mưu của chúng mày nên không tin chúng mày xuyên tạc đâu.

  Trả lờiXóa
 29. nhiều khi thấy những kẻ rận chủ ngu dốt này không có một chút kiến thức gì ấy! nhưng nói thế thì cũng không phải bởi vì nhiều kẻ rận chủ thậm chí còn là người học rộng biết nhiều, chỉ có điều chúng nó không nhận thức được thế nào là yêu nước mà chỉ biết tới cái lợi ích cá nhân nhỏ nhen của chúng nó thôi!

  Trả lờiXóa
 30. những kẻ đáng thương ấy đã tự bộc lộ ra cái ngu dốt của bản thân qua những hoạt động chống phá của mình! chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc về lịch sử, về con người nhằm gây tiếng xấu, mất lòng tin trong quần chúng nhân dân, nhưng chúng lại không có chút kiến thức về điều mà mình muốn nói, thành ra chúng chỉ đi diễn hề cho mọi người xem thôi!

  Trả lờiXóa