XUYÊN TẠC LỊCH SỬ LÀ THỰC HIỆN TỘI ÁC VỚI CẢ DÂN TỘC

Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Chân Lý sáng ngời06:32 25 tháng 4, 2015

  Đúng, Ngày độc lập, hoàn toàn không có ý nghĩa gì thiêng liêng hơn thế

  Trả lờiXóa
 2. Tôi Yêu Việt Nam00:20 26 tháng 4, 2015

  Tội nghiệp cho những người con mù lịch sử dân tộc, bị đế quốc dắt mũi, bố thí cho những đồng đô la bẩn thỉu rồi phản bội lịch sử, phản bội tổ quốc mình. Họ chưa nghe câu "Nếu bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ trả lại bằng đại bác" sao? Liệu tương lai của những đứa con lạc giống này sẽ ra sao?

  Trả lờiXóa
 3. Đây là hành động thiếu suy nghĩ của chính phủ Canada khi đã thông qua cái gọi là dự luật S-219 “Ngày Hành trình đến Tự do” do Thượng nghị sỹ Ngô Thanh Hải, một nhân vật chống Nhà nước Việt Nam hết sức manh động, cực đoan. Điều này cho thấy Canada cũng như Ngô Thanh Hải đang cố tình xuyên tạc sai sự thật của lịch sử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dùng cái gọi là dự luật S-219 của Ngô Thanh Hải được chính phủ Canada thông qua thì nó cũng không thể thay đổi được lịch sử của thế giới cũng như dân tộc Việt Nam chúng ta về ngày 30-4 lịch sử ấy, là ngày mà non sông Việt Nam thống nhất quy về một mối. Và tội xuyên tạc lịch sử ấy thì Ngô Thanh Hải mãi không bao giờ có thể chuộc lại được.

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật của lịch sử thì nó sẽ mãi là sự thật, không có gì có thể thay đổi cho dù đó là một thế lực hay tổ chức hoặc thậm chí là chính phủ của một nhà nước nào đi chăng nữa. Do đó ngày 30-4 nó vẫn là ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước của dân tộc Việt Nam chúng ta chứ không phải như những gì mà Ngô Thanh Hải cùng với chính phủ Canada thông qua cái gọi là “Ngày Hành trình đến Tự do”.

  Trả lờiXóa
 6. toan la bon khung lich su gi ma may trieu dan miem nam ngay 30 thang 4 p[hai di vuot bien tim cai song trong cai chet neu o viet nam khong bi buc hai hay bi ky thi thi cung bi cat luong thuc cho chet bao nhieu nguoi da bo minh ngoai dai duong nhung van bi gan toi phan quoc nhung den khi mang tien ve viet nam dau tu thi duoc thu tuong bat tay va bieu duong la viet kieu yeu nuoc,roi lai giu gin ban sac van hoa dan toc ma phu nu viet phai lam di khap ca the gioi nam thi phai ban suc lao dong cho bon tu ban de doi lay dollar goi tien ve cho gia dinh chua co mot quoc gia nao tren the gioi loai nguoi nay xem con nguoi la mon hang hoa de trao doi buon ban tru do la bon tho phi vo nhan tinh khoing co luong tri con nguoi co chang la tinh man ro cua loai suc vat doi lot con nguoi

  Trả lờiXóa
 7. Xuyên tạc lịch sử là có tội với cả dân tộc, hành động này chẳng khác gì phủ nhận nguồn gốc cũng như quê hương của mình. Một kẻ sinh ra mà không thừa nhận quê hương là một kẻ không ra gì

  Trả lờiXóa
 8. Sau chiến tranh những con người của chế độ cũ, họ vẫn ở lại bám làng bám đất và trung thành với Đảng họ đâu có bị bắt bớ, tù đày. Đạo luật rõ ràng là đã xuyên tác những điều tất yếu của lịch sử và nhìn nó với góc độ tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một dạo luật xuyên tạc lịch sử Việt Nam do những kẻ chống phá Việt Nam viết ra ngày 30/4 là ngày giải phóng đất nước Việt Nam ngày mà Mỹ thất bại ở chiến trường miền nam và bọn tay sai chạy theo bám đuôi chúng thế mà ở canada lại lấy ngày này là ngày " hành trình đến tự do " có mà đây là ngày phản bội tổ quốc của những kẻ bám đuôi Mỹ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 10. ông ta đã từng là người VIệt Nam mà sao ông ta lại có thể nghĩ ra cái đạo luật ngu ngốc và sai trái như vậy được chứ,người dân Việt nam ai chẳng biết ngày 30 tháng 4 năm 1975 là ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước,đó là mốc son chói lọi của dân tộc.chẳng phải ngày hành trình tự do gì đó mà ông ta đang nói nữa.thật là xấu xa.

  Trả lờiXóa
 11. Đạo luận do kẻ quay lưng lại với cả một dân tộc viết ra, và được những kẻ phản động chống đối biểu dương ca tụng. Nhưng đúng như tác giả nói, sự thật thuộc về lịch sử, hãy để lịch sử lên tiếng. Những người dân Việt nam chân chính sẽ luôn hiểu được giá trị thực sự của nó.

  Trả lờiXóa
 12. Dù cho đạo luật ấy có được thông qua thì sự thật về lịch sử Việt Nam cũng không thể vì thế mà có sự thay đổi. Sự thật sẽ mãi mãi là người chiến thắng. Mặc cho bọn phản động kia có ra sức xuyên tạc, nói xấu lịch sử đến thế nào. Chúng càng nói người ta sẽ càng sỉ nhục chúng thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. thì ra lại là vấn đề này , hoàn toàn ủng hộ tác giả và có thể nói rằng hành động này của giới lãnh đạo Cannada quả thực đãxuyên tạc lịch sử của dân tộc Việt Nam chúng ta , thông qua một cái đạo luật mà Việt Nam chúng ta kịch liệt phản đối không hiểu họ được gì đây không biết????

  Trả lờiXóa
 14. Ah vâng , khi mà trong chiến tranh những con người đó quay lưng lại với đất nước , quay lưng lại với tổ quốc mình , đến khi mà cái chính quyền Sài Gòn sụp đổ , họ chạy ra nước ngoài để mà " tị nạn " khỏi chính quyền mà đã đánh đổ lũ giặc ngoại xâm đưa HOà bình về với đất nước mình!

  Trả lờiXóa
 15. Lại là câu chuyện xung quanh Dự luật S-219 “Ngày Hành trình đến Tự do” được chính phủ của đất nước Canada thông qua , có lẽ nếu như là người dân của đất nước Việt Nam thì ai ai cũng sẽ phản đối cái đạo luật có thể nói là " chẳng đâu vào đâu " cả vậy mà lại được đất nước này thông qua, chịu!

  Trả lờiXóa
 16. Thì là đồng minh thân cận của Mỹ mà , có lẽ trong chuyện này ắt hẳn có Mỹ đứng sau đây mà , chứ nước canada chẳng dại gì mà họ làm cái chuyện không có lợi cho mình mà lại ảnh hưởng xấu đến quan hệ với nước khác cả , đúng là chuyện gì cũng có nguyên do của nó hết

  Trả lờiXóa
 17. trước tiên thì cũng chả hiểu sao, đất nước Canada đã đang nghĩ cái gì mà lại cho thông qua cái dự luật S-219 "Ngày hành trình đến tự do" của thằng cha rận chủ phản động Ngô Thanh Hải! không hiểu chính sách đối ngoại và bên ngoại giao của Canada không nhận thức được những ảnh hưởng của việc làm này hay sao?

  Trả lờiXóa
 18. nói về thằng cha Ngô Thanh Hải thượng nghị sĩ của Canada thì có lẽ ai cũng biết về con người này rồi, hắn thực sự như một kẻ phản động, chống đối cực đoan nhất mà mọi người từng biết! và cũng chính vì thế mà hắn đã nghĩ ra cái dự luật S-219 xuyên tạc hoàn toàn về lịch sử đất nước Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 19. lịch sử của dân tộc Việt Nam là cả một câu chuyện lâu dài và bền bỉ, nó phản ánh rất nhiều nét đẹp và sự đoàn kết của dân tộc ta! và chắc chắn những hoạt động xuyên tạc, nói xấu lịch sử đều là một tội ác vô cùng to lớn đối với cả dân tộc ấy! những kẻ như thế có lẽ không sớm thì muộn cũng sẽ bị những hậu quả nặng nề nhất!

  Trả lờiXóa
 20. chỉ có những kẻ ngu dốt mới đi xuyên tạc lịch sử của chính đất nước mình! một đất nước đã trải qua biết bao những thăng trầm lịch sử và giờ đây đã chính thức giành được độc lập, tự do, như vậy thì lẽ ra mỗi người con dân Việt Nam phải tự hào về điều ấy! đằng này thì hoàn toàn ngược lại, đúng là bọn phản động, chống phá mà!

  Trả lờiXóa
 21. về cơ bản thì thằng cha Ngô Thanh Hải ấy chỉ là một chút tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa xưa cũ, và như thế thì chắc chắn hắn sẽ cố gắng xuyên tạc để nói xấu, để hạ thấp uy tín của chế độ đã đánh bật hắn ra khỏi đất nước, xóa sổ cái chế độ Việt Nam cộng hòa bù nhìn kia thôi!

  Trả lờiXóa
 22. chỉ có những kẻ rận chủ phản động thì mới chuyên đi xuyên tạc về lịch sử của chính đất nước mình thôi! những câu chuyện kiểu như thế này chưa bao giờ dừng lại, tuy nhiên nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự nhận thức một cách thiển cận của lãnh đạo đất nước Canada khi thông qua cái dự luật S-219 của tên Ngô Thanh Hải kia!

  Trả lờiXóa