ẤN TƯỢNG LỄ DUYỆT BINH QUẢNG TRƯỜNG ĐỎ

Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. chế độ phát xít là một chế độ độc tài và nó đã reo rắc biết bao nỗi sợ, nỗi kinh hoàng đối với nhiều quốc gia, nhiều dân tộc trên thế giới! việc đánh tan được chế độ độc tài ấy phải nói là một chiến tích lừng lẫy và nó đáng được người dân trên toàn thế giới tưởng nhớ tới! một ngày kỉ niệm hoành tráng cũng là một cách để gợi nhớ lợi trang sử hào hùng ấy!

  Trả lờiXóa
 2. lễ duyệt binh hoành tráng này có lẽ cũng là phù hợp để kỉ niệm một mốc son lịch sử hào hùng của đất nước bạn Nga! và để có được một mốc son lịch sử hào hùng ấy, nước bạn cũng đã phải trải qua biết bao khó khăn, gian khổ, và chắc chắn chỉ có tinh thần đoàn kết dân tộc mới làm được những điều lớn lao, vĩ đại như thế!

  Trả lờiXóa
 3. một ngày đại lễ lớn như vậy thì không khí hoành tráng cũng như một quy mô rộng lớn và đầu tư mạnh như thế cũng không có gì là lạ cả! điều quan trọng là lịch sử đã cho thấy sức mạnh to lớn của tinh thần đoàn kết dân tộc có thể đập tan được một chế độ phát xít độc tài cùng với cả một đội quân hung hăng của chế độ ấy!

  Trả lờiXóa
 4. kỷ niệm ngày mà cả thế giới chiến thắng Phát xít, chiến thắng những lực lượng đen tối muốn thống trị nhân loại bằng bạo lực và đến kinh hoàng! đúng là một ngày hết sức đáng nhớ và nó không chỉ là một mốc son lịch sử của riêng đất nước Nga mà còn là một mốc son đáng nhớ của cả nhân loại, của các dân tộc trên toàn thế giới!

  Trả lờiXóa
 5. chắc chắn sự kiện lịch sử ấy không chỉ có một mình nước bạn Nga vui mừng mà tất cả các dân tộc trên toàn thế giới cũng cảm thấy hân hoan! chế độ phát xít là một chế độ độc tài, nuôi những mục đích thống trị thế giới bằng bạo lực! và hơn thế nữa là chính tinh thần đoàn kết dân tộc đã đánh bại cái chế độ nhơ nhớp đó!

  Trả lờiXóa
 6. đúng là nước Nga có rất nhiều nét tương đồng với nước Việt Nam chúng ta! nước bạn kỉ niệm ngày chiến thắng chế độ phát xít một cách hoành tráng, nó giống với cách chúng ta kỉ niệm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước! và cả hai đều thể hiện một tinh thần đoàn kết dân tộc không gì có thể đánh bại được!

  Trả lờiXóa
 7. Một lễ kỉ niệm trọng đại như vậy, nhưng sau nó không thể không nhắc tới một số vấn đề: Báo chí thế giới ít khi nhắc đến, sự thiếu vắng của chính khách một số nước phương Tây...Phải chăng vì các nước Phương Tây và Mỹ đang có nhiều căng thẳng với Nga xung quanh vấn đề Ukraine hay do trước đó nên có sự giật dây như vậy?

  Trả lờiXóa
 8. Tuy rằng mình không phải là con người thuộc thế hệ đó , nhưng qua rất nhiều nguồn thông tin khác nhau , kể cả trong sách vở khi còn ngồi trong ghế nhà trường hay sau này ra ngoài cũng biết đến rất nhiều những điều xung quanh chiến thắng của Nga trước phát xít

  Trả lờiXóa
 9. Công nhận là những nước lớn họ tổ chức những sự kiện của đất nước họ cũng phải khâm phục thật , không chỉ có Nga mà ngay như là Trung Quốc , những cuộc duyệt binh của họ thì thực sự là rất hoành tráng , xem qua video , clip thôi mà cũng đã thấy thích lắm rồi

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là Nga có khác , Nga cũng là nước sở hữu cho mình một lực lượng quân đội vô cùng hùng mạnh mà khi nhắc đến có lẽ là nước nào cũng phải dè chừng , không những vậy phương tiện , kỹ thuật , vũ khí của Nga cũng thực sự là rất đáng nể , nước Nga có nhiều điều mà VIệt Nam chúng ta nên học tập!

  Trả lờiXóa
 11. Đây cũng là dịp để nước Nga thể hiện được sức mạnh của mình , cũng như nâng cao tinh thần yêu nước , nâng cao tinh thần của nước Nga , cũng như là một lời đáp lại với bất cứ nước nào , thế lực nào có âm mưu hướng về nước Nga , chắc chắn họ sẽ phải dè chừng

  Trả lờiXóa
 12. Sau lễ duyệt binh hoành tráng nhất trong lịch sử hiện đại, nước Nga được đánh giá là tiếp tục chứng minh tiềm lực quân sự, đồng thời để lại trong lòng người dân Nga và thế giới nhiều ấn tượng và cảm xúc. Nga xứng đáng là một trong những cường quốc thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. Dù không được tận mắt chứng kiến, không có mặt ở trong buổi lễ uy nghi này. Nhưng một điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Đó chính là tính trang nghiêm , uy nghi và hoành tráng. Nó gợi lại cho chúng ta những ngày tháng hào hùng của toàn thế giới chống lại phát xít.

  Trả lờiXóa
 14. Thông qua lễ duyệt binh ngày hôm nay, có thể thấy rõ tinh thần đó của chính phủ và người dân Nga; như một lời khẳng định cho sức mạnh kiên cường đi vào lịch sử của nước Nga; như lời nói của Tổng thống Putin: “nước Nga sẽ đánh bại mọi âm mưu hướng vào nước Nga”.CŨng như cho chúng ta sống lại không khí hào hùng, hoành tráng của thời kỳ máu lửa chống lại chủ nghĩa thực dân.

  Trả lờiXóa
 15. Ngày 9/5 vừa qua nước Nga đã kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít với cuộc diễu binh lớn nhất trong lịch sử nước Nga qua cuộc diễu binh này nước Nga muốn nói lên một thông điệp gửi tới tất cả thế giới là cả thế giới hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới hòa bình không có xung đột không có chiến tranh xảy ra.

  Trả lờiXóa
 16. lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít của Nga diễn ra thật hoành tráng.đó cho thấy được sức mạnh của NGa.tuy nhiên trong đợt kỉ niệm này có một số lãnh đạo phương tây đã không tới tham dự.suy cho cùng cũng chỉ là những vấn đề riêng,mong rằng trong tương lai không xa thế giới sẽ có được sự hòa bình và ổn định trên tất cả các nước.

  Trả lờiXóa
 17. một lễ duyệt binh hoành tráng,đây là mốc son quan trọng đánh dấu sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của Nga như ngày hôm nay.sẽ còn nhiều vấn đề phải làm để có thể xây dựng nên hòa bình của nhân loại.và mong rằng chẳng có cuộc chiến tranh nào xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Hoành tráng và công phu. Ấn tượng nhất là những anh phi công với khả năng lái quá siêu đẳng. Những chiếc máy bay có khoảng cách quá đẹp và tạo thành những hình khác nhau. Quá tuyệt

  Trả lờiXóa