ĐẰNG SAU "BỨC THƯ" GỬI BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN

Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. Họ vốn chỉ là một bầy cá thể nhỏ lẻ trong xã hội, nhưng làm việc gì, động tới cái gì họ cũng cho mình cái danh là số đông nhân dân, họ lấy cái gọi là số đông mà họ tự huyễn hoặc mình ra làm bình phong che đậy cho những việc làm bẩn thỉu của mình. Những việc làm ấy rồi cũng sẽ bị nhân dân thật sự lật tẩy và phanh phui mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Những rận chủ ở Việt Nam làm xấu mặt khái niệm xã hội dân sự. Họ đấu tranh vì mục đích khác nhưng lại đội lốt tổ chức dân sự để hợp thức hóa. Đó là hành động không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 3. những người này lấy cái tư cách gì mà gửi thư cho bộ trưởng chứ nhỉ, nhiều lúc thấy cũng buồn cười nhưng mà không biết nên nói cái gì nữa, nếu như muôn thể hiện ý kiến thì cũng theo cấp bậc, đi lên từ cơ sở chứ, ai lại có những suy nghĩ như thế được

  Trả lờiXóa
 4. đằng sau đó lại là những con rận mà thôi, cũng là những con người vô tích sự, suốt nagyf chỉ có nhởn nhớn cái mặt ra, chờ cơ hội để chống lại chính quyền, làm thể thế giới biệt được những thứ không sự thật mà htooi, điều đó là đáng thất vọng lắm

  Trả lờiXóa
 5. Tôi Yêu Việt Nam07:47 25 tháng 5, 2015

  Luôn rêu rao về xã hội dân sự này nọ, thế nhưng liệu họ có hiểu cặn kẽ về xã hội dân sự. VIệt Nam liệu có cần những tổ chức như thế? Sự hơp pháp hóa về xã hội dân sự sẽ không bao giờ xảy ra, bởi nếu đó là sự thật đồng nghĩa với việc trang bị cho những kẻ phản động một công cụ đắc lực.

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự mà nói thì trong thời buổi hiện nay, thật giả lẫn lộn nên xét cho cùng, trước những thông tin được đặt ra, chúng ta cần có những cái nhìn khách quan, thể hiện sự tỉnh táo trước bất cứ tin đồn nào, chỉ có vậy thì chúng ta mới không bị lợi dụng để thực hiện các hành động chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Âu thì cũng là cái liễn, chẳng cần nói nhiều thì chúng ta cũng hiểu; chỉ là những tên gọi khác nhau còn bản chất của những tổ chức như vậy; vẫn là bản chất chống đối Nhà nước. Dù với vỏ bọc nào thì bản chất, hành động của những nhà rận chủ lông mu đều là những hành động quấy phá, hạ thấp uy tín của chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Thời buổi này, cái gì cứ chướng ta gai mắt, cứ không hợp ý mình là cứ đơn này đơn nọ, gửi cấp này cấp nọ. không cần biết đó là đúng hay sai. âu nó cũng thành cái thông lệ, nhưng mà có ai biết được rằng, không ít những thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta lợi dụng chính điều này để thực hiện các hành vi nhằm hạ thấp uy tín của Đảng , của nhà nước và kích động quần chúng nhân dân. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. một lời nhắn nhủ tới những “nhà zân chủ” của chúng ta rằng đừng mượn cái danh của người dân; đừng mượn cái tiếng của số đông quần chúng để làm trò hèn hạ; Đó chính là bản chất rận chủ, là những hành động thực sự gây nên sự phẫn nộ đối với người dân, những người có đủ nhận thức để hiểu ra vấn đề.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi Yêu Việt Nam21:49 26 tháng 5, 2015

  Nếu cho rằng : cái cách lực lượng công an thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình (đảm bảo an ninh trật tự) trước những hành động gây rối, phá hoại của những kẻ tự xưng “nhà dân chủ” là sai; thì như thế nào mới gọi là đúng. Chả nhẽ cứ chống mắt lên để nhìn lũ rận thối làm gì thì làm hay sao, hay dẹp đường để chúng hoạt động dễ dàng?

  Trả lờiXóa
 11. Đây gọi là vơ đũa cả nắm, đất nước hơn 90 triệu dân , quyền lợi của đông đảo nhân dân phải được đảm bảo, những tiếng nói của những bọn này chỉ đòi quyền lợi cho chúng, im ỉm như thế, chỉ coi lợi ích của mình là trên hết không coi ai ra gì cả, đúng là hoang tưởng hão huyền

  Trả lờiXóa
 12. Những hành động như của bọn chúng ngoài đánh bóng tên tuổi, hay phục vụ mục đích xấu xa mà bí ẩn nào đó mà thôi, những kiểu như thế này thật hài hước, tôi chỉ nhớ đến lần Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi thư là hợp lý mà thôi, còn những kiểu như nhà rận chủ này thì chẳng bao giờ nghĩ cho đất nước ,phục vụ lợi ích "rận chủ" của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng là điều dễ hiểu mà thôi, khi mà lực lượng công an nhân dân Việt Nam với người đứng đầu ngành là bộ trưởng Trần Đại Quang luôn làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho đó là phá tan những âm mưu phá hoại, chống lại nhà nước Việt Nam chúng ta. Cho nên không có gì làm lạ khi những tổ chức phản động ấy có thư ngỏ bộ trưởng đối với lực lượng thực thi pháp luật ấy.

  Trả lờiXóa
 14. Mấy cái tổ chức mang tên có vẻ hay ho lắm, giống như kiểu "Tổ chức xã hội dân sự” ở Việt Nam thực bản chất là của chúng là chuyên gây rối trật tự, chống Nhà nước để tạo cái danh hão chứ chẳng có cái gì mà gọi là vì đất nước và giờ đây lại còn ảo tưởng sức mạnh hơn khi mà gửi thư tới bộ trưởng Bộ Công an, Trần Đại Quang với nội dung là lăng mạ lực lượng thi hành pháp luật. Đúng là những kẻ ngáo đá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Sự phát triển của xã hội dân sự tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác bị tác động từ bên ngoài, dưới hình thức tài trợ “bà đỡ” của một số thế lực chính trị ở một số nước phương Tây, không hề xuất phát từ số đông quần chúng nhân dân. Đòi thành lập các tổ chức xã hội dân sự chỉ là cách để những kẻ cơ hội chính trị có thêm cơ sở để hoạt động chống nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Bản chất của những kẻ giận chủ luôn là những kẻ phá hoại, chứ chẳng có kẻ nào là tốt đẹp cả, là có lợi cho đất nước, cho dân tộc hết. Vậy mà chúng còn có thể viết tâm thư gửi bộ trưởng bộ công an cơ chứ. Chúng đúng là những kẻ mặt dày đây mà. Chúng cứ ảo tưởng sức mạnh làm như chúng tốt đẹp nữa chứ, ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 17. thư từ gì mà gửi bộ trưởng bộ công an với nội dung nói lực lượng công an là cái lực lượng công an thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình (đảm bảo an ninh trật tự) trước những hành động gây rối, phá hoại của những kẻ tự xưng “nhà dân chủ” là sai, quả thật là chúng đang ảo tưởng vào mơ mộng điều vô lý gì sẽ xảy ra đây?

  Trả lờiXóa
 18. lúc nào cũng là thư ngỏ , cũng núp dưới danh nghĩa nhân dân nhưng thực sự là lợi dụng cái danh nghĩa đó để ném đá giấu tay , chửi bới xuyên tạc lung tung mà ở đây là lực lượng công an , xin thưa với các nhà rận chủ rằng người dân hiểu hơn ai hết sự dối trá trong những thứ chúng viết ra , sự láo lếu và vô học của đám rận chủ bán nước

  Trả lờiXóa
 19. những tổ chức xã hội dân sự đó thực chất là công cụ của âm mưu thực hiện "diễn biến hòa bình" của Mỹ và đồng minh đối với nước ta mà thôi , chúng luôn muốn lập ra những cái gọi là tổ chức "xã hội dân sự" nằm tách rời sự quản lí của nhà nước , mặt trận để hình thành lực lượng chính trị đối lập , nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không để chúng lợi dụng những tổ chức đó

  Trả lờiXóa
 20. nhân dân tiếp xúc với lực lượng công an hàng ngày và sẽ phản ánh qua cách xử sự , qua mối quan hệ đó với công an , chứ không phải như mấy kẻ rận chủ bán nước mượn danh nhân dân để chửi bừa , xuyên tạc lung tung , lăng mạ danh dự của lực lượng chấp pháp như thế , đúng là đám khuyết tật về đạo đức

  Trả lờiXóa
 21. xuyên tạc , bịa đặt , dựng chuyển để chửi bới , vu khống chính quyền và lực lượng công an có lẽ đã trở thành nghề nghiệp chính của đám rận chủ mất rồi , cũng vì công việc đó đem lại cho chúng nguồn thu nhập chính , cũng là vì chúng cả ngày chỉ có ngồi mà nghĩ xuyên tạc các như việc liên quan đến chính trị -xã hội dù chẳng liên quan gì những cứ đem ra để chửi , nực cười thật

  Trả lờiXóa
 22. tổ chức xã hội dân sự với bản chất của nó là rất tốt đẹp đối với sự phát triển của xã hội. Thế nhưng với âm mưu và thủ đoạn của mình, các đối tượng thù địch với đảng và nhà nước đã biến những tổ chức xã hội dân sự này làm công cụ để phục vụ cho mục đích chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 23. thứ nhất là việc mấy cái tổ chức dân sự gì gì ấy ở Việt Nam làm gì được công nhận đâu! tổ chức dân sự chỉ đơn giản là một nhóm những kẻ đầu óc có vấn đề, tụ tập lại với nhau để thực hiện những hành động chống phá Đảng và nhà nước ta thôi! rồi còn cái bức thư kia thì chắc chắn chả cần đọc nội dung mọi người cũng có thể đoán được rồi, toàn là những trò lố bịch!

  Trả lờiXóa
 24. bức thư có nội dung phải nói là không thể chấp nhận được! mấy tổ chức dân sự ấy, chúng chả có tiếng nói gì trong xã hội này cả, đơn giản vì chúng chỉ là một lũ cặn bã và mục đích những hoạt động của chúng chỉ là nhắm vào các cơ quan chức năng, hạ uy tín của họ, góp phần chống phá Đảng và nhà nước ta thôi!

  Trả lờiXóa
 25. mục đích của bọn rận chủ phản động hiện nay nhắm tới lực lượng công an là nhằm hạ thấp uy tín, hình ảnh của người công an nhân dân trong lòng quần chúng nhân dân, từ đó cô lập lực lượng công an! tuy nhiên thì những trò mà chúng dùng tới thì quá cũ rồi, người dân thừa hiểu cái bản chất thật của bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước ta rồi!

  Trả lờiXóa
 26. gửi thư gì mấy cái thằng ngu dốt rận chủ phản động ấy chứ! tổ chức dân sự gì cái bọn ngu dốt ấy chứ, chỉ là một lũ vô công dồi nghề ngồi nghĩ đủ thứ chuyện trên đời để nói xấu người này người khác, tuyên truyền xuyên tạc để bôi xấu hình ảnh của Đảng và nhà nước ta thôi! mọi người đọc xong bức thư ấy chắc sẽ buồn cười mà không nhặt được răng lên mất!

  Trả lờiXóa
 27. bọn rận chủ đội lốt mấy cái tổ chức dân sự ấy thì ai chả biết tới mặt, những kẻ chỉ lấy cớ để đi phá hoại đất nước như thế thì không sớm rồi muộn cũng sẽ bị người dân lôi ra tẩn cho trận thôi! bức thư với nội dung xuyên tạc như thế chắc chắn sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền quan tâm và có biện pháp xử lí thích đáng thôi!

  Trả lờiXóa
 28. những năm gần đây mấy thằng rận chủ phản động trong nước lại nghĩ ra cái trò thành lập những tổ chức dân sự và mục đích của những tổ chức dân sự này thì chắc chắn là không thể nào tốt đẹp được rồi! chính vì thế nên bức thư lần này chúng gửi bộ trưởng bộ công an cũng với mục đích xấu xa thôi, chúng cố gắng xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an!

  Trả lờiXóa
 29. mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm có những biện pháp nhằm ngăn chặn ngay những hành động ngông cuồng này của bọn rận chủ phản động trong nước, không thể để chúng lợi dụng danh nghĩa của một vài tổ chức dân sự( mà thực chất không được công nhận) để thực hiện những hành động không thể chấp nhận như thế này được!

  Trả lờiXóa
 30. nội dung bức thư chỉ là những lời bịa đặt trắng trợn và dùng nó để vu khống lực lượng công an, quá đó nói xấu lực lượng công an, hạ uy tín, bôi xấu hình ảnh của họ trong lòng quần chúng nhân dân! đúng là càng ngày chúng lại càng có nhiều chiêu trò để thực hiện những hoạt động chống phá! cần phải hết sức cảnh giác với những thủ đoạn mới của chúng!

  Trả lờiXóa
 31. bọn này thực chất là bọn muốn chống phá đất nước núp dưới danh nghĩa của tổ chức xã hội dân sự để dễ bề hội họp, thảo luận, tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, chống phá đất nước. Những tổ chức núp danh như thế này cần xóa bỏ triệt để để tránh gây ảnh hưởng tới sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 32. lúc nào các đối tượng thù địch với đảng và nhà nước cũng lấy những tiêu cực của ngành công an ra để trì triết mà không bao giờ chịu thừa nhận những công lao mà họ mang lại cho đất nước. Đồng thời chúng cũng xuyên tạc nói công an luôn trấn áp những tổ chức xã hội dân sự. Điều này hoàn toàn sai sự thật

  Trả lờiXóa
 33. nếu thực chất những tổ chức xã hội dân sự này mà hoạt động đúng với mục đích của mình, hoạt động với mục đích tốt đẹp, xây dựng đất nước Việt Nam ngày một phát triển thì công an không rảnh mà đi ngăn cấm họ. Nhưng thực chất các tổ chức này chỉ núp danh nghĩa hợp pháp để chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 34. Cái gọi là “Tổ chức xã hội dân sự” thực chất chỉ là tấm bình phong che đậy được rận và bè lũ phản động sử dụng cho 2 mục đích: thứ nhất, đó là nơi tụ tập, bàn tính chuyện phá hoại đất nước, nói xấu chế độ; thứ hai, đó là công cụ để chúng “thu hút vốn đầu tư” từ các tổ chức phản động và những kẻ thù địch với Việt Nam để trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa