"WE ARE ONE" - "CHÚNG TAO LÀ MỘT"

Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. những gì mà chúng ta đang được hưởng đó là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của Đảng cộng sản Việt nam,tuy nhiên các thế lực thù địch vẫn đang tìm mọi cách để chống phá và xuyên tạc về các vấn đề ở trong nước,chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước VIệt nam đã trải qua những cuộc chiến tranh gian khổ,giờ đây đất nước VIệt nam đã và đang phát triển và hội nhập một cách mạnh mẽ và sâu rộng,tuy nhiên các thế lực thù địch đang có những hành động chống phá và xuyên tạc,chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với điều đó,

  Trả lờiXóa
 3. những người trong tổ chức này, nói đi nói lại của chỉ là một theieur số người trong xã hội việt nam, liệu có sự thật gì đang diễn ra ở đây, chúng lập ra các phong trào như thế này là vì mục đích gì chứ, có đang tin cậy không đây

  Trả lờiXóa
 4. mình thấy mấy cái khẩu hiểu náy nó lố bịch thật đấy, không biết cái máu yêu nước trong những con người này nó như thế nào, nhưng tình hình như thế này thì không ổn tí nào thật, làm gì có chuyện những người việt nam thiếu tôn trọng người khác như thế chứ

  Trả lờiXóa
 5. we are one, đúng là cái tên thì hay, thì đoàn kết thật, nhưng mà bản chất thì vấn thế , chửi vì đô la, đây là cái loại người đáng khinh bỉ nhất hiện nay, đây cũng là là loại người không xứng đáng với những gì tổ tiên, đất nước việt nam mong muốn

  Trả lờiXóa
 6. những phong trào của rận chủ nó lập ra nhiều lúc nhìn mà ớn, ớn vì trở đi trở lại cũng từng đó con người tham gia, và bao nhiêu cuộc thi rồi cũng như thế, không hơn không kém, môt điệu quá là đáng buồn

  Trả lờiXóa
 7. Thì không từng đó người thì còn có thêm ai được nữa chứ bạn. Những cuộc thi, phong trào này nọ của bọn chúng điểm mặt đặt tên cũng chỉ từng đấy bọn rận tham gia với nhau thôi mà. Ấy thế mà có khi chúng nghĩ vinh dự lắm khi nhận giải thưởng đấy, đến hài.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ ngu dốt phải trốn chạy sang nước ngoài hay con cháu của những kẻ ngu dốt ấy bị nhồi sọ bởi những tư tưởng chả khác gì cha ông chúng đương nhiên sẽ thành những thành phần ngu dốt, cặn bã, chống phá Đảng và nhà nước ta ở nước ngoài thôi! chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế!

  Trả lờiXóa
 9. mấy cái phong trào của bọn rận chủ phản động ở trong và ngoài nước có lẽ mọi người cũng thừa hiểu cả rồi! đấy thực chất chỉ là những chiêu trò để câu tiền, câu sự quan tâm của mấy thằng quan thầy của chúng nó thôi! chúng chỉ biết tới cái gọi là lợi ích bản thân chúng thôi chứ đâu có biết tới cái gì gọi là dân chủ nhân quyền đâu!

  Trả lờiXóa
 10. Điện Thoại00:23 9 tháng 6, 2015

  những tổ chức phản động lưu vong ấy, cũng có thể chỉ là một nhóm người đang sinh sống ở nước ngoài có tư tưởng chống đối cực đoan, những hành động của họ đang gây ảnh hưởng vô cùng lớn đối với chính đất nước quê hương của họ! đối với người biết chuyện thì không sao,còn với những người không biết thì đúng là quá nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 11. mấy tổ chức người Việt lưu vong ở nước ngoài luôn có những hoạt động hết sức ngu dốt và phải nói là đáng khinh bỉ! khi còn ở Việt Nam thì bị mọi người khinh bỉ, thậm chí là sỉ nhục do mang cái tư tưởng thối nát của chế độ cũ! giờ sang nước ngoài rồi lại cố gắng hoạt động để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 12. thôi thì cứ cho những con người đã phải trốn chạy ra nước ngoài kia là một phần lịch sử đất nước đi, nhưng cái phần lịch sử ấy là một trang sử sáng chói của dân tộc ta khi mà chúng ta đã đánh đuổi được những cái gọi là tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa xưa cũ cùng cả một hệ thống tư tưởng phải nói là thối nát của những kẻ có liên quan!

  Trả lờiXóa
 13. những tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa xưa cũ hiện còn đang lưu vong ở nước ngoài là bộ phận chưa bao giờ ngưng chống phá! cũng có những người biết nhận thức và hiểu ra vấn đề, nhưng cũng có những kẻ vẫn đang u mơ và bị các thế lực thù địch lôi kéo, dụ dỗ và hình thành lên các nhóm chống đối hết sức mạnh mẽ! đáng buồn cho những con người này thật!

  Trả lờiXóa
 14. những nhóm người kiểu như thế có lẽ từ trước tới giờ mọi người cũng nghe thấy nhiều rồi! hình thành và hoạt động tất cả chỉ vì một mục đích là phục vụ cho lợi ích của bản thân thôi! còn về các phong trào hay gì gì đấy tương tự mà chúng vẫn hay làm đương nhiên là có những kẻ đứng sau giật giây và chắc chắn là mục đích thì vẫn đen tối rồi!

  Trả lờiXóa
 15. thật đáng buồn khi có những con người đã không có cố gắng đóng góp gì cho Tổ quốc đất nước mình mà còn quay ra tìm đủ trò để nói xấu, để xuyên tạc rồi chống phá Đảng và nhà nước ta! ừ thì cứ cho họ là những tàn dư của chế độ cũ nhưng họ phải có nhận thức đúng sai chứ, cứ u mê mãi rồi bị lôi kéo như thế mà cũng chấp nhận được à!

  Trả lờiXóa