BBC TIẾP TỤC TÁI DIỄN CHIÊU TRÒ "CÂU" LƯỢT TRUY CẬP BÀI VIẾT MỘT CÁCH "RẺ TIỀN"

Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Tôi Yêu Việt Nam13:46 21 tháng 5, 2015

  Đúng là một học trò xuất sắc của Chí Phèo. Thế nhưng Chí Phèo ăn vạ còn có lí, còn ĐInh Quang Tuyến thì sao: hắn ăn vạ vu khống cho lực lượng Công an mà thấy khinh hắn, thấy hắn hèn hạ làm sao. Lại được BBC tiếp tay, lăng xê cho nữa, hắn càng nổi như cồn và người ta lại thấy càng ghét cái mặt hắn hơn.

  Trả lờiXóa
 2. BBC, nói đúng hơn là BBC Tiếng Việt đã và đang bắt chước một số tờ báo lá cải, giật tít nóng để câu kéo người đọc mà thôi, còn chất lượng thông tin, độ tin cậy của nguồn thì họ chẳng hề quan tâm xác minh gì cả. Như vậy có thể nói BBC Tiếng Việt đã và đang lừa lọc trên sự quan tâm của bạn đọc.

  Trả lờiXóa
 3. Phong cho danh hiệu báo lá cải là chuẩn rồi, không có gì phải nói nhiều nữa cả. BBC trước nay toàn tung ra các tin vịt, không có căn cứ, nói theo ý kiến chủ quan cá nhân mà không cần biết đến sự thật nó là gì, thêm nữa lại còn đi câu lượt truy cập bài viết nữa chứ. Vậy nên không xứng đáng được gọi là làm báo.

  Trả lờiXóa
 4. Những ngày qua dư luận không hết xôn xao về vấn đề hai ông Tuyến bị công an hành hung(theo lời lời 2 ông ). Điều đáng nói ở đây và vấn đề đại sứ ngoại giao một số nước chen vào công việc nội bộ này. Tạo sao không quan tâm Tuyến, cứ phải là Tuyến mà không phải một người bệnh nào khác...Rõ ràng là có sự sắp đặt ở đây.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái bọn BBC chỉ có chực chờ cơ hội như thế để rồi quy chụp xuyên tạc và bịa đặt,nhưng với những chiêu trò chúng đang làm thì cũng quá cũ rồi,VIệt Nam chẳng bao giờ có chuyện công an hành hung người dân như vậy cả,xuyên tạc thì cũng phải đúng một chút chứ.ngu thật.

  Trả lờiXóa
 6. cái chiêu bài của bọn BBC thì sai chẳng biết cơ chứ.lúc nào cũng đi xuyên tạc bịa đặt lung tung.nhưng nói để cho chúng biết rằng cai chiêu bài đó chẳng thể qua mặt được mọi người đâu.đinh quang tuyến chắc chưa biết được hắn đã bị chính những đồng bọn của hắn đánh như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. chiêu trò cũ rích nhưng lúc nào chúng nó cũng mang ra nhằm thực hiện mục đích xuyên tạc và chống phá,ai còn lạ với những chiêu trò này cơ chứ.tự đạo diễn,tự biên kịch và viết kịch bản cho vụ đánh người sau đó là vu khống,quy chụp cho công an,thật là hài hước.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là chiêu trò của các con rận chủ chúng thường lên các trang mạng xã hội các đài BBC RFA để xuyên tạc với nội dung là chúng bị công an hành hung nhưng đây là cái chiêu bài quá cũ của chúng nên không ai tin những luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. tại sao những hành động đó lại bí hành hung chứ, cơ bản là những hành động đó đang đi ngược lại với một số người nào đó, vì những mâu thuẩn cá nhân trong nội bộ mà thôi chứ có cái gì đâu, nếu như cứ thể này cũng không nên trách móc những người khác được

  Trả lờiXóa
 10. đúng thế bạn à, bbc chính là cái trang báo lá cãi không hơn không kém, nó là trang mạng của nhuwgx người nước ngoài luon chống lại việt nam chứ có cái gì to tát, nguồn thông tin của họ thì khong có, chỉ qua một số con người chống đối trong nước mà htooi

  Trả lờiXóa
 11. lại là cái trang bbc này, nhiều lúc mình cũng thấy ức chế với cái trang nay quá, cỡ như những người này lại có những việc làm nó bổ ích thì việt nam minh có xấu được đi khong, bôi nhọ việt nam thì các người được cái gì mà làm suốt ngày như thế không biết, chán

  Trả lờiXóa
 12. cái bọn BBC toàn là cái lũ ăn nói lung tung thôi.chúng nó chẳng biết gì nhưng lại thích đi nói lung tung để xuyên tạc bịa đặt nhằm mục đích chống phá.việc đinh quang tuyến bị đánh là do cái đám rận các ngươi tự tạo ra mà thôi.đừng có ngồi đó nói lung tung nữa BBC ạ.

  Trả lờiXóa
 13. cái chiêu trò của cái bọn BBC này thì ai chẳng biết cơ chứ.những bài viết của chúng lúc nào cũng xuyên tạc bịa đặt về tình hình của VIệt Nam để thực hiện các hành vi chống phá.tuy nhiên những chiêu trò này của chúng đã bị lộ liễu rồi.chẳng ai tin vào chúng cả.

  Trả lờiXóa
 14. mấy trò rẻ tiền kiểu ấy thì chỉ có mấy bác BBC mới nghĩ ra được thôi! cơ mà không thế thì làm sao cái trang báo bắp cải ấy có thể duy trì được! mục đích chính của cái trang ấy được thành lập ra là để tuyên truyền xuyên tạc để chống phá Đảng và nhà nước cũng như các cơ quan chức năng có thẩm quyền thôi!

  Trả lờiXóa
 15. thằng cha Chí Tuyến kia thì chắc ai cũng biết cả rồi, nhất là những chiêu trò mà hắn đã thực hiện để tuyên truyền xuyên tạc rồi lôi kéo dụ dỗ người dân thì chắc là xuất hiện như cơm bữa rồi! còn bọn BBC thì chắc chắn rồi, những sự vụ như thế này là chúng sẽ bu vào ngay, chúng cũng cùng một ruộc với nhau cả mà!

  Trả lờiXóa
 16. bọn BBC thì chỉ có chờ mấy cơ hội kiểu này để xâu xúm vào, nghĩ ra đủ trò để xuyên tạc, nói xấu, hạ thấp uy tín, hình ảnh của các cơ quan chức năng thôi! chả biết thực hư thằng cha Tuyến nó bị sao, thế mà nó cứ lên mạng khóc lóc thấy cha thấy mẹ, rồi đổ cho công an nọ đánh, công an kia đánh! như là một vở hài vậy!

  Trả lờiXóa
 17. mấy thằng BBC là bọn vô công rồi nghề và công việc chính của chúng chỉ là đi phá hoại đất nước ta, đưa những tin bài tuyên truyền xuyên tạc để lừa gạt người đọc, từ đó hạ thấp uy tín của Đảng, nhà nước và các cơ quan chức năng của ta thôi! những sự việc kiểu này thì mọi người cũng chú ý về nguồn và độ tin cậy, tránh để chúng lừa gạt!

  Trả lờiXóa
 18. thằng cha Chí Tuyến cũng đã từng được báo chí nước ta so sánh như Chí Phèo vậy! những trò rạch mặt ăn vạ của hắn thực sự đã quá đỗi quen thuộc rồi và lần này có lẽ cũng như bao lần khác thôi, hắn bôi ít tiết lợn gì đấy lên mặt rồi lên mạng kêu gào này nọ! như thế là cả bọn BBC cũng có việc để làm thôi!

  Trả lờiXóa
 19. BBC hay còn gọi với cái tên thân mật khác là Báo Bắp Cải là thông tấn xã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland! ấy nhưng cái đài này lại ít khi lo tới việc nước mình lắm! bọn chúng chỉ nhăm nhe mấy chuyện của nước khác rồi đi xuyên tạc, bịa đặt thêm ra để nói xấu hay gây mất đoàn kết nội bộ trong nước khác thôi!

  Trả lờiXóa
 20. BBC (viết tắt cụm từ tiếng Anh: British Broadcasting Corporation),nhiệm vụ chính là đưa truyền thông đại chúng trung lập tại Anh Quốc, Channel Islands và Isle of Man. nhưng cho tới giờ thì có vẻ cái từ "trung lập" không thể giành cho cái nhà đài này được! mà chắc phải đánh đồng đài này với mấy cái tổ chức phản động quá!

  Trả lờiXóa
 21. BBC thì cũng chỉ biết tới những chiêu trò kiểu này thôi! thứ nhất là đưa tin xuyên tạc kiểu này để bôi xấu hình ảnh của những cán bộ chiến sĩ công an hay các cơ quan chức năng có thẩm quyền! thứ hai là muốn qua đây để giới thiệu những gương mặt rận chủ mà phải nói là Chí Phèo ra thế giới!

  Trả lờiXóa
 22. Những anh hùng chém gió trên bàn phím, chuyên gia xuyên tạc - phóng viên đài BBC. Chuyện ĐInh quang Tuyến bị kẻ hung hãn đánh mà ngta cũng nghĩ ra được là cán bộ công an mặc thường phục đánh đấm "nhà hoạt động" này. Nghe thì có vẻ hấp dẫn đó nhưng chỉ là chiêu trò cũ của đám rận. Nên đi học lớp diễn viên hài đi anh Tuyến ơi.

  Trả lờiXóa
 23. phóng viên đài BBC. Chuyện Đinh quang Tuyến bị kẻ hung hãn đánh mà người ta cũng nghĩ ra được là cán bộ công an mặc thường phục đánh đấm “nhà hoạt động” này. Nghe thì có vẻ hấp dẫn đó nhưng chỉ là chiêu trò cũ của đám rận. Nên đi học lớp diễn viên hài đi anh Tuyến ơi.

  Trả lờiXóa
 24. bọn BBC thì sai chẳng biết cơ chứ.lúc nào cũng đi xuyên tạc bịa đặt lung tung.nhưng nói để cho chúng biết rằng cai chiêu bài đó chẳng thể qua mặt được mọi người đâu.đinh quang tuyến chắc chưa biết được hắn đã bị chính những đồng bọn của hắn đánh như vậy.

  Trả lờiXóa
 25. Làm báo mà. Ai cũng phải câu view thôi. Không ai xem thì còn nói chuyện gì.

  Trả lờiXóa