CHÍ TUYẾN - HỌC TRÒ XUẤT SẮC CỦA CHÍ PHÈO

Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Mình biết ngay mà, cứ mỗi khi lũ rận trong đất nước này có chuyện gì là chúng chửi bới, thậm chí cố tình vu khống cho chính quyền làm. Và lần này không ai còn lạ gì với những việc tên Nguyễn Chí Tuyến đã làm. Làm gì có chuyện bị đánh nhiều, chảy nhiều máu thế mà còn ung dung chụp ảnh post lên các trang mạng, lên facebook như vậy được chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Tác giả nhắc đến Chí Phèo và liên tưởng đến hiện thực cho một nhân vật như tên Nguyễn Chí Tuyến này rất đúng. Chúng ta hãy cảnh tỉnh trước những việc hắn làm, đừng tin những lời lẽ vu khống chính quyền của kẻ như hắn. Nhân dân cần phải đồng lòng để dạy cho hắn những bài học thật xứng đáng nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ mỗi khi một tên rận chủ nào đó bị làm sao là y như rằng Mỹ và Phương Tây đã có nhưng hành động cũng như lời nói với Việt Nam. Chắc chắn chúng là những đứa con nuôi, tay sai cho chính phủ Mỹ và Phương Tây rồi, những kẻ bán nước muốn hại dân này phải được xử lý bằng pháp luật nặng mới đúng. Chúng bị người dân ghét và đánh là rất đúng, nhưng cuối cùng thật buồn là chính quyền lại bị đổ oan.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng không ai xa lạ gì với nhân vật Chí Phèo của Nam Cao, một nhân vật được nhiều người biết đến với những chiêu trò rạch mặt ăn vạ. Thiết nghĩ, Chí Phèo là do hoàn cảnh đưa đẩy, ép buộc làm một con người như vậy. Còn Chí Tuyến thì hoàn toàn ngược lại, đó là cái nghề, là cái trò của hắn để chống phá, quấy rối , thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng là một chiêu trò không lấy gì làm xa lạ đối với những nhà rận chủ lông mu, khi mà bọn chúng luôn nghĩ đủ các âm mưu, thủ đoạn để có thể bôi nhọ, xuyên tạc các tổ chức , cơ quan nhà nước, rồi từ đó là cái đích để nói xấu, xuyên tạc và bịa đặt để chống phá nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. sự lan tỏa của sự việc càng nhanh càng khiến cho người ta càng thấy bản chất ăn vạ chuyên nguyện của “anh Chí”. Bởi vì dựa trên nhưng gì giữa các luận điệu tuyên truyền của đám “diều hâu” cũng như sự vu cáo ngang nhiên, trắng trợn của “anh Chí” và từ hiện thực cho thấy sự mâu thuẫn, trái ngược giữa những gì chúng ta thấy trong bức ảnh mà Tuyến đưa ra. CHúng ta có thể thấy được sự bỉ ổi, những hành động mang tính chất bẩn thỉu của những tên rận chủ lông mu.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ câu chuyện này sẽ còn tốn giấy mực, nhưng quả thực, cái chiêu trò ăn vạ cùng cách đỗ lỗi cho công an của những nhà zân chủ trong đó có Chí Tuyến đã trở nên quá nhàm chán.Không phải mỗi Chí Tuyến mà còn rất nhiều những gương mặt khác của đám rận chủ lông mu với những chiêu trò thế này, thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc để chống phá lại nhà nước, chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng cố tình làm thế để người dân tưởng rằng chúng bị áp bức một cách khủng khiếp như vậy thật. Nhưng thực chất có đúng như vậy đâu, nhìn vào những hình ảnh ấy có lẽ điều đầu tiên người ta phải đặt câu hỏi, "làm gì đến mức độ ấy mà vẫn còn chụp hình tung lên mạng thế này được, chắc cố tình mà thôi" . Và sự thật thì đúng thế rồi.

  Trả lờiXóa
 9. SUy cho cùng thì đám rận kia cũng chỉ có những chiêu trò đó mà diễn đi diễn lại thôi,và có diễn như vậy thì chúng mới kiếm được ít tiền bẩn của các thế lực thù địch.thật chẳng ra lám sao cả,chí tuyến thật là ngu ngốc khi đang ngày càng trở thành một con tốt thí mạng,

  Trả lờiXóa
 10. thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến được những chiêu bài xuyên tạc bịa đặt mới của lũ rận.đó là tự đạo diễn đánh người sau đó vu cáo cho công an,thật nực cười,xem ra chí tuyến cũng kiếm được ít tiền của lũ rận sau vụ này nhưng có lẽ hắn đang đau đớn về thể xác lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Ngày xưa chúng ta biết đến nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm văn học còn nhày nay chúng ta lại biết đến nhân vật Chí Tuyến được mệnh danh là Chí Phèo thứ hai vì bản chất của hắn cũng như Chí Phèo là ăn vạ, ngày xưa Chí Phèo chửi đời còn ngày nay Chí Tuyến xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước chúng ta nên gọi Chí Tuyến là Chí Phèo thời nay.

  Trả lờiXóa
 12. Điểm chung của hai người này đều là Chí . Cái tên mà thôi, Chí Phèo chửi vì cuộc đời bất công, vì riệu chè đã làm nhân phẩm của hắn ta chai mòn với thời gian, số phận trải dái đối ngược dòng đời hun hút mà hắn ta ước muốn, Chí Tuyến xuất phát từ trái tim mục rỗng, từ linh hồn cạn kiệt, lý tưởng sai lệch.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn máu trên mặt hắn ta như là máu lợn. ngày xưa chí phèo giả vờ bị đánh cũng lăn lộn như thế kiếm tiền, moi lòng thương từ người khác, thử hỏi chí tuyến thì sao chắc chắn hắn ta cũng mong muốn với mục đích như vậy, thử hỏi mục đích hắn ta là gì. Chí Tuyến mà một chí phèo phiên bản khác.

  Trả lờiXóa
 14. Lại là chiêu bài lấy máu lơn bôi vào mặt mình rồi vu khống cho ngành công an , thật là một chiêu bài cũ rích. Tôi nhớ đến chí phèo và chí tuyến với điểm chung bọn chúng đều vu khống với những mục đích xấu xa và bỉ ổi. Hãy lao động , hãy biết mission của cuộc đời mình, sống tốt đời đẹp đạo

  Trả lờiXóa
 15. so sánh với nhân vật Chí Phèo thì có lẽ lại làm xấu đi một hình ảnh nổi tiếng trong văn học! những kẻ như Chí Tuyến hay những tên đồng bọn của hắn ở cái nhóm No-U ấy thực sự còn rẻ rách hơn nhiều! những chiêu trò mà chúng thực hiện để chống phá Đảng và nhà nước ta phải nói là không thể nào chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 16. ngày xưa Chí Phèo rạch mặt ăn vạ là do cái ngày ấy người dân quá nghèo khổ nó cũng là một hình ảnh đại diện cho một tầng lớp nhân dân cơ cực thời bấy giờ! còn bây giờ, chả có cái lí nào mà phải đi làm cái trò rạch mặt ăn vạ ấy nữa! suy cho cùng thì chỉ là những hành động ngu dốt của bọn rận chủ phản động để kiếm về chút lợi ích cá nhân thôi!

  Trả lờiXóa
 17. thằng cha Chí Tuyến có lẽ ai cũng biết cả rồi! những gì mà hắn đã và đang làm chắc chắn sẽ còn gây ra nhiều ảnh hưởng cho người dân ở khu vực xunh quanh! điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng có thẩm quyền cần có những biện pháp giải quyết triệt để cũng như có những tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân để mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 18. mấy thằng rận chủ ở cái nhóm NO-U ấy có lẽ ai cũng biết cả rồi, còn những cái trò rạch mặt ăn vạ của bọn ấy thì có lẽ nó lại càng quen thuộc! mấy thằng chúng nó hay tụ tập ở mấy bờ hồ lớn sau đó rêu rao mấy khẩu hiệu nọ kia, tuyên truyền xuyên tạc cho những người dân xung quanh! nói chung là không trò gì chúng nó không làm!

  Trả lờiXóa
 19. Chí Tuyến không nên được so sánh với Chí Phèo, bởi Chí Phèo là nhân vật văn học rất nổi tiếng và đấy được coi là cả một tác phẩm nghệ thuật! còn đối với thằng Chí Tuyến thì có lẽ mọi người đều biết cái bộ mặt thật của nó rồi! suốt ngày đầu đường xó chợ, tìm đủ cách để chọc phá người dân, chửi bới chế độ! đúng là bọn não ngắn!

  Trả lờiXóa
 20. những cái trò rạch mặt ăn vạ kiều ấy có lẽ nó là quá quen thuộc đối với những thằng rận chủ phản động như là Chí Tuyến rồi! chả phải tự nhiên hắn làm thế đâu! thứ nhất hắn làm thế là để các quan thầy bên Mỹ có thể tiếp tục tin tưởng để giao "trọng trách" phá hoại cho hắn! thứ hai là hắn muốn làm thế để nói xấu các cơ quan chức năng của ta thôi!

  Trả lờiXóa
 21. những kẻ như thế thực sự là không đáng để so sánh với bất cứ ai cả bởi nếu so sánh thì sự so sánh nào cũng khập khiễng! đối với những kẻ rận chủ phản động thì chúng chỉ biết tới những trò bẩn thỉu bỉ ổi như thế thôi, chúng đâu có từ thủ đoạn nào đâu! mục đích của chúng chỉ là để nói xấu chế độ ta, bôi xấu hình ảnh những người công an thôi!

  Trả lờiXóa
 22. những chiêu trò kiểu này suy cho cùng thì chúng cũng chỉ nhắm vào những người công an thôi! việc tên Chí Tuyến này bị đánh thật hay không cũng không ai biết, việc hắn chụp ảnh đưa lên như thế thì nói thật là hình ảnh như thế bây giờ cứ thích là có được! nói chung đấy cũng chỉ là những chiêu trò quá đỗi quen thuộc của bọn cặn bã của xã hội thôi!

  Trả lờiXóa
 23. đối với những kẻ rận chủ phản động thì chúng chỉ biết tới những trò bẩn thỉu bỉ ổi như thế thôi, chúng đâu có từ thủ đoạn nào đâu mục đích của chúng chỉ là để nói xấu chế độ ta, bôi xấu hình ảnh những người công an thôi

  Trả lờiXóa