CUỘC GẶP GIỮA TỔNG THỐNG MỸ VÀ NGUYỄN VĂN HẢI - AI ĐANG NẰM MƠ GIỮA BAN NGÀY

Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Rõ ràng sau bao sự kiện quan trọng diễn ra trong mối quan hệ đối ngoại của Việt Nam vói các nước trên thể giới hành động của Mỹ chỉ với mục đích gây sự chú ý tới Việt Nam. Tuy nhiên hành động của ông obama theo cá nhân tôi là không thông minh.

  Trả lờiXóa
 2. Điếu Cày - Một con người không biết đâu là điểm dừng, vẫn tiếp tục những hành động sai trái của mình. còn Mỹ thì khỏi phải nói, tất cả những việc làm của Mỹ đều có chủ đích và vì lợi ích hết cả. Không có chuyện tự nhiên mà có cuộc gặp mặt này.

  Trả lờiXóa
 3. Tên Hải Điếu Cày này vi phạm pháp luật Việt Nam đã được chúng ta tha cho và cho ra nước ngoài tai ngoại thế mà hắn ta còn không biết điều hắn còn tiếp tục có những hành động chống phá Nước ta cuộc gặp giữa Hải Điếi Cày và OBAMA chỉ là một động thái chính trị mà Mỹ muốn thực hiện mà thôi chứ tên điếu cày này đối với Mỹ chỉ là một con cờ của Mỹ mà thôi, nội dung cuộc gặp này chắc ai cũng đoán ra là tên điếu cày lại xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà Nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. trước tiên thì cứ phải nói về cuộc gặp gỡ giữa ông Hải Điếu Cày và ông tổng thống Mỹ Obama đã! ai cũng biết Mỹ thế nào rồi, họ luôn tìm mọi cách để tuyên truyền cái gọi là tự do dân chủ hữu danh vô thực vào nước ta và chính sự xuất hiện của những kẻ như Điếu Cày mà họ lại càng có cơ hội để thọc sâu vào vấn đề này nói xấu chúng ta!

  Trả lờiXóa
 5. tên Hải Điếu Cày này có lẽ đang ảo tưởng sức mạnh quá nhiều rồi, những gì hắn đã làm ở đất nước ta kể từ khi cái tư tưởng của hắn có sự thoái hóa biến chất có lẽ mọi người cũng biết cả rồi, song khi bị phát giác và do công lao của hắn với đất nước mà hắn được tại ngoại nhưng có vẻ hắn không biết thân biết phận thì phải!

  Trả lờiXóa
 6. Điện Thoại19:59 9 tháng 5, 2015

  cuộc gặp giữa ông tổng thống Obama và tên blogger Hải Điếu Cày có lẽ là một động thái chính trị quen thuộc của Mỹ và gần như hoạt động này đã trở thành thường niên rồi! và đương nhiên là sau mỗi một cuộc nói chuyện thế này là không chỉ tên Hải Điếu Cày mà cả những kẻ rận chủ trong và ngoài nước sẽ có những ảo tưởng về sức mạnh của mình!

  Trả lờiXóa
 7. cả ông Obama và cả tên Hải Điếu Cày kia có lẽ ai cũng đang nằm mơ thôi! về phía ông tổng thống Obama thì chắc chắn ông ấy đang nghĩ việc tác động như thế sẽ có ảnh hưởng nhất định tới bọn rận chủ trong và ngoài nước để chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta, nhưng có lẽ ông ấy sai lầm rồi, những con người ấy chỉ là cặn bã của xã hội Việt Nam thôi!

  Trả lờiXóa
 8. bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đã và đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta sau buổi gặp gỡ nói chuyện của tên blogger Hải Điếu Cày với ông tổng thống Obama thì có lẽ sẽ được thêm mấy trăm phần trăm ảo tưởng nữa ấy chứ! chỉ là một hoạt động mang tích chất kích động chính trị của Mỹ thôi!

  Trả lờiXóa
 9. tên Hải Điếu Cày thì chắc chắn là đang mơ tưởng vào tương lai chống phá của mình rồi! sau khi đi gặp gỡ nói chuyện với ông Obama về xong mà hắn lên luôn mấy trang mạng xã hội thông báo luôn là 1-2 năm nữa sẽ lật đổ được chế độ chính trị này cơ mà! đúng là quá sức ảo tưởng rồi, những kẻ này phải liệt vào danh sách tâm thần phân liệt!

  Trả lờiXóa
 10. À , thì ra là vẫn có mục đích , ý đồ khác ở đây nưa mà , đúng là ngựa quen đường cũ và không sao thay đổi được cả , nói chung là cái máu " rận chủ " vẫn không sao mà có thể thay đổi được cả , chẳng biết là có được lợi lộc gì không mà lại toàn làm ra mấy cái trò như thế nữa

  Trả lờiXóa
 11. Mà cũng chẳng hiểu là tại vì sao mà có cả chuyện của Trung Quốc , của Nga ở đây nữa , có liên quan gì đến cái gọi là dân chủ , nhân quyền hay không cơ chứ , chẳng hiểu sao nước Mỹ nghĩ gì mà lại có cuộc gặp gowcs này này nữa , họ không quan tâm tới thể diện của mình à?

  Trả lờiXóa
 12. Có đáng không , để mà " đánh tiếng " với Việt Nam chúng ta mà phải sử dụng đến một người đã từng là tù nhân chính trị ở Việt Nam , thực sự thì không đồng tình với cách này của người Mỹ , chẳng hiểu sao mà họ lại nghĩ ra những cái trò như vậy nữa , khó hiểu quá nhỉ?

  Trả lờiXóa
 13. Cho dù thế nào đi nữa , có nói chuyện với ông giời , gặp gỡ cả thần cả thánh đi nữa thì cái bản chất rận của của con người này thì có lẽ là ai cũng biết hết cả , một cái việc đó nó không nói lên bản chất của con người đó đâu , đừng có cố thể hiện làm cái gì vô ích thôi

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ Điếu Cày đã quá ảo tưởng vì được sang Mỹ và thời gian sau thì được gặp Tổng thống Mỹ Obama, việc làm này chẳng qua là một kế hoạch của chính quyền Mỹ nhằm lấy lòng những nhà rận chủ kia, để rận chủ hết lòng phục sự cho chính quyền Mỹ, mà chống phá chính quyền nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Đừng vội mừng Nguyễn Văn Hải ạ, chính phủ Mỹ cũng đã từng lợi dụng biết bao rận chủ để tạo sức ép về phía Việt Nam, nhưng cũng chỉ được một thời gian, và khi đó thì kẻ bị lợi dụng kia sẽ trở thành đổ bỏ, đến khi Hải cũng trở thành cái Điếu Cày hỏng thì lúc đó sẽ hiểu ra.

  Trả lờiXóa
 16. Lúc nào cũng là những luận điệu, bịa đặt về dân chủ, nhân quyền ở nước ta, chính quyền Mỹ giờ đây lại đích thân mình ra mặt khi rận chủ thực hiện hoạt động nói xấu chính quyền Việt Nam, có lẽ Mỹ đang có dự định can thiệp vào những hoạt động của nước ta có liên quan đến những nhân vật mà Điếu Cày nhắc đến trong cuộc hội thoại.

  Trả lờiXóa
 17. Cuộc gặp này chẳng qua là để nói xấu chính quyền Việt Nam, chính quyền Mỹ sử dụng Điếu Cày với vai trò là nhân chứng để bịa ra những sự việc với nội dung nhằm gây sức ép với Việt Nam, làm xấu hình ảnh của nước ta trên cộng đồng quốc tế. Đảng và Nhà nước cần có những ý kiến của riêng mình phản bác lại những luận điệu giả dối kia của Điếu Cày.

  Trả lờiXóa
 18. Đây chẳng qua là cuộc gặp nhằm nói xấu chính quyền Việt Nam, chính quyền Mỹ sử dụng Điếu Cày với vai trò là nhân chứng để bịa ra những sự việc với nội dung nhằm gây sức ép với Việt Nam, làm xấu hình ảnh của nước ta trên cộng đồng quốc tế. Không hề có một điều nào Điều Cày nói là sự thật cả.

  Trả lờiXóa
 19. công nhận là mỹ rất thâm độc và nham hiểm.những gì mà nước mỹ đang làm giống như ngồi núi này trông núi nọ ấy.vậy nên chúng ta cần phải hết sưc cảnh giác với những gì mà mỹ đang làm.rất có thể sẽ có một âm mưu lớn đang diễn ra tiếp sau này.

  Trả lờiXóa
 20. chúng ta thừa biết được cái bộ mặt của mỹ.chúng nó luôn có lí do cho mỗi hành động của mình,và những mục đích chúng hướng tới đều là xấu xa và thâm độc.chính vì vậy chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những gì mỹ làm để có những biện pháp đối phó.

  Trả lờiXóa
 21. Cuộc gặp giữa Hải Điếu Cày và OBAMA chỉ là một động thái chính trị mà Mỹ muốn thực hiện mà thôi chứ tên điếu cày này đối với Mỹ chỉ là một con cờ của Mỹ mà thôi, nội dung cuộc gặp này chắc ai cũng đoán ra là tên điếu cày lại xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà Nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Vừa qua, trên một số trang mạng đã đang hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama gặp gỡ blogger Điếu Cày và có một cuộc phỏng vấn với Nguyễn Văn Hải. Với một kẻ như Hải thì chẳng có gì ngoài câu chuyện muôn thuở vu cáo, tuyên truyền, xuyên tạc Việt Nam vi phạm “tự do tôn giáo, nhân quyền, dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 23. Hoạt động này đã trở thành thường niên rồi! Chẳng qua Mỹ muốn xem những khoản tiền đầu tư vào Việt Nam thu được hiệu quả như thế nào từ những tên rận chủ như Hải. Không chỉ tên Hải Điếu Cày mà cả những kẻ rận chủ trong và ngoài nước sẽ có những ảo tưởng về sức mạnh của mình!

  Trả lờiXóa
 24. tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải này chắc đang mơ tưởng vào tương lai chống phá của mình rồi! sau cuộc gặp gỡ nói chuyện với ông Obama về, hắn lên luôn mấy trang mạng xã hội thông báo luôn là 1-2 năm nữa sẽ lật đổ được chế độ chính trị này cơ đấy! đúng là quá ảo tưởng sức mạnh kiêm tâm thần phân liệt rồi. ở trời mĩ mà mốc mép đê :p

  Trả lờiXóa