NẠN NHÂN BỊ TRẢ ĐŨA VÌ BÁO CÁO TẤN CÔNG TÌNH DỤC TRONG QUÂN ĐỘI MỸ

Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. nước mỹ đang có những hoạt động vi phạm nhân quyền nghiêm trọng,các hành động đó xảy ra nhiều hơn trong thời gian qua và nó đã đến mức báo động rồi.nước mỹ giờ chắc chẳng còn có mặt mũi nào mà đi tung hô dân chủ nhân quyền của mình nữa rồi,thật là dày mặt.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là man rợ. Chúng ta không quên hình ảnh những người lính mỹ sang VIệt Nam không chỉ càn quét, cướp bóc mà bọn chúng còn tấn công tình dục để lại bao đau thương cho dân tộc. Ngay cả đối với đất nước của họ, những con người cùng quê hương đất nước với họ ,họ còn không thương tiếc thì... Đau đớn thay là những nạn nhân không được bảo vệ một cách cần thiết, pháp luật Mỹ không bảo vệ được những số phận bất hạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Dân chủ nhân quyền của mi đấy , có tin được không mọi người, liệu, đằng sau sự thật đang che màn kia là tình hình nhân quyền của nước mĩ nó như thế nào, nhiều lúc cảm thấy hơi buồn về lời nói và hành động của số người này thật đấy

  Trả lờiXóa
 4. đây chính là một bộ mặt thật của nhân quyền tại mĩ đấy, mọi người có thể thẩm thấu được phẩn nào sự thật rồi đấy, liêu sống trong một đất nước như thế này thì có bình an, có yên ổn được không chứ, đáng buồn thay cho những con người này

  Trả lờiXóa
 5. nếu như ở mĩ có nhân quyền, liệu có nhuwgnx trường hợp như thế này diễn ra không nhỉ, còn ngược lại, ở việt nam, theo mĩ là khong có nhân quyền, việt nam có những cái như thế này không, việt nam an toàn hơn nhiều chứ bạn

  Trả lờiXóa
 6. Việt nam phải học hỏi những nước này nhiều, chứ không thì làm sao bắt kịp được nhân quyền kiểu như thế này chứ, nhân quyền cái kiểu thích đi áp đặt cho người khác phải theo mình, một cách làm việc coi thường chính thế nước khác

  Trả lờiXóa
 7. Nước Mỹ cũng có nhiều những mảng tối, rất tối mà họ cố tìm cách che dấu đi, lấy những thứ hào nhoáng bên ngoài để che đậy cho bản chất thật sự bên trong của nó. Một xã hội đã bắt đầu tiêu cực hơn bao giờ hết, những mâu thuẫn xã hội cũng được đẩy lên từng ngày, từng giờ đe dọa sự bình yên mong manh của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. Đã là nạn nhân của tấn công tình dục, chịu những tổn thất về thể xác lẫn tinh thần, những con người tội nghiệp này không dám thổ lộ, tố cáo những kẻ dơ bẩn trước pháp luật vì nguy cơ bị trả đũa rất cao. Như vậy thì công lí của nước Mỹ ở đâu, dân chủ nhân quyền của họ ở đâu mà suốt ngày can thiệp công việc nước khác?

  Trả lờiXóa
 9. Những nạn nhân khi đã bị tấn công tình dục họ có thể tố cáo, đưa ra những cáo buộc về những hành động mất nhân tính ấy của những kẻ biến thái, nhưng đằng sau những sự việc tố cáo ấy là họ phải đối mặt với những kiểu hình thức trả đũa vì những báo cáo tấn công tình dục. Thật đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 10. không còn từ gì để có thể miêu tả được nhân cách của những kẻ như thế này được nữa tấn công tình dục người ta, đến khi bị tố cáo, phát giác thì đi trả thù. Không hiểu ở Mỹ họ cư xử theo kiểu gì mà lại có thể như vậy, phải chăng đây chính là bản chất của Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việc trả đũa người sống sót sau tấn công tình dục trong quân đội Mỹ đây là hành động vô nhân tính, khi mà đã tấn công người ta rồi giờ còn trả đũa, thử hỏi nhân quyền, quyền công bằng, quyền con người mà người Mỹ suốt ngày rêu dao nó ở đâu vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi tấn công tình dục trong quân đội Mỹ bị phát giác thì việc trả đũa những người này đã diễn ra, việc trả đũa có những hình thức từ đe dọa, phá hoại, và sách nhiễu cho tới giao không đúng nhiệm vụ, mất cơ hội thăng tiến, hành động kỷ luật bao gồm thải hồi, và thậm chí cáo buộc hình sự. Đây là bản chất của Mỹ hay sao.

  Trả lờiXóa
 13. Trời ạ, một đất nước Mỹ luôn vỗ ngực là có tự do, dân chủ nhân quyền đây sao?
  Bây giờ mới thực sự biết về cái đất nước này đấy, có tới 62% những người báo cáo tấn công tình dục nói họ bị trả đũa cơ à. Đúng là một đất nước mà người dân sống ở đây khổ cực quá.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi là một nhân dân đất nước Việt Nam, tôi thấy một đất nước Mỹ luôn kiêu ngạo là vì dân, dân chủ mà lại không bảo vệ được quyền lợi, lợi ích chính đáng của dân tộc họ thì đúng là không thể chấp nhận được. Người dân đất nước họ cần phải vùng lên đấu tranh để chống lại một nhà nước bất công như vậy đi

  Trả lờiXóa
 15. Vậy là mọi người đã rõ về cái đất nước Mỹ này, đúng là đáng thất vọng về cái đất nước lớn, luôn tự nói là mình là đất nước đi đầu về văn minh, đi đầu và là giá trị để các nước học hỏi về tính dân chủ của nước mình. Nếu như mà người dân Việt Nam học hỏi cái này thì có mà điên, sống trong đất nước mình mới là hoàn toàn có dân chủ, hòa bình, ổn định.

  Trả lờiXóa
 16. Nước Mỹ này thực sự khiến người ta hâm mộ cũng có mà đáng sợ cũng có. Một đất nước phát triển nhưng tồn tại những vấn đề hết sức bức bối trong xã hội. Một nước luôn nói đến nhân quyền nhưng thực chất chính nhân quyền ở đây lại đang có vấn đề nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là cái nước mỹ mà.lúc nào cũng là chuyện dân chủ nhân quyền.nước mỹ từ trước đến nay luôn có những phát biểu và hành động hết sức vô lí và kiêu ngạo về dân chủ nhân quyền,có một điều rằng dù kiêu ngạo như vậy nhưng bên trong nước mỹ vẫn đang vi phạm nghiêm trọng dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 18. rõ ràng đây cũng chỉ là một trong số rất nhiều các hành động của mỹ đã vi phạm dân chủ nhân quyền,cái mà chúng bấy lâu nay luôn đi rêu rao và áp đặt cho các nước khác là như vậy đó sao.đúng là sống trong một đất nước như mỹ có lẽ người dân sẽ thật sự thèm khát một cuộc sống tự do.

  Trả lờiXóa
 19. nước Mỹ từ trước đến nay lúc nào cũng nói là nhân quyền nhưng từ trước đến giờ có bao giờ người dân được hưởng cái dân quyền đó đâu vậy mà còn đi áp đặt cho những nước khác về dân quyền

  Trả lờiXóa
 20. nước mỹ từ trước đến nay luôn có những phát biểu và hành động hết sức vô lí và kiêu ngạo về dân chủ nhân quyền,có một điều rằng dù kiêu ngạo như vậy nhưng bên trong nước mỹ vẫn đang vi phạm nghiêm trọng dân chủ nhân quyền. vì thế nước mỹ không đủ tư cách nói về nhân quyền

  Trả lờiXóa
 21. luôn tự nói là mình là đất nước đi đầu về văn minh, đi đầu và là giá trị để các nước học hỏi về tính dân chủ của nước mình. Nếu như mà người dân Việt Nam học hỏi cái này thì có mà điên, sống trong đất nước mình mới là hoàn toàn có dân chủ, hòa bình, ổn định.

  Trả lờiXóa
 22. Nền nhân quền trên đất nước mĩ thật sự là không tồn tại.Họ không tôn trong nhân quyền với chính người dân của họ cũng như với các nước khác.nhưng chúng lại luôn mồm kêu gọi nhân quyền với chỉ trích cũng như lên án các nước khác.

  Trả lờiXóa
 23. mỹ đã vi phạm dân chủ nhân quyền,cái mà chúng bấy lâu nay luôn đi rêu rao và áp đặt cho các nước khác là như vậy đó sao.đúng là sống trong một đất nước như mỹ có lẽ người dân sẽ thật sự thèm khát một cuộc sống tự do như ở việt nam mình

  Trả lờiXóa
 24. ngay tới môi trường quân đội, nơi mà mọi người đều nghĩ là có kỉ cương kỉ luật khắt khe lắm, hay ít nhất thì những cái gọi là pháp luật cũng được thực thi một cách triệt để ở đất nước này! ấy thế mà hãy nhìn những gì đang xảy ra xem! ngay tới cả những quân nhân mà còn bị trả đũa thì thử hỏi ai là người đứng lên bảo vệ được họ đây!

  Trả lờiXóa
 25. dân chủ đấy, nhân quyền đấy! Mỹ luôn lớn tiếng về những thứ mà họ gọi là công bằng, dân chủ, nhân quyền nhưng sự thật ở đất nước này ra sao? báo chí trên toàn thế giới có lẽ đã vạch ra rất nhiều những tội danh vi phạm dân chủ nhân quyền của Mỹ và đương nhiên cho tới lúc này họ vẫn chưa có gì để giải thích cho những hoạt động ấy!

  Trả lờiXóa
 26. hành động như thế thì chả gọi là vi phạm dân chủ nhân quyền chứ còn gì nữa mấy ông Mỹ! suốt ngày các ông lớn tiếng, rêu rao với mọi người về những thứ gọi là dân chủ nhân quyền ấy, nhưng rồi cuối cùng ông lại chứng minh cho toàn thế giới những gì các ông nói bằng những hành động đi ngược lại với lời nói! đúng là nực cười thật!

  Trả lờiXóa
 27. đây cũng chỉ là một trong số rất nhiều những hành động vi phạm dân chủ nhân quyền đang diễn ra ở nước Mỹ thôi! trước đây mọi người đều biết tới những hoạt động của các cơ quan chức năng của Mỹ như nghe lén điện thoại hay kiểm soát việc truy cập internet của người dân... và bây giờ thì tới vấn đề này! chả hiểu bên đấy dân chủ với nhân quyền là cái gì nữa!

  Trả lờiXóa
 28. Mỹ đã cố gắng che giấu rất nhiều những hành vi vi phạm dân chủ nhân quyền của mình! nhưng rồi cuối cùng thì tất cả đều sẽ được phơi bày ra ánh sáng thôi! rồi người dân trên toàn thế giới sẽ biết tới những hành động ấy của Mỹ và rồi Mỹ cũng sẽ tới ngày phải tự nhận những hành động sai trái ấy là của chính bản thân mình thôi!

  Trả lờiXóa
 29. đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên các nạn nhân lên tiếng! trước đó cũng đã có rất nhiều nạn nhân lên tiếng về việc bị trả đũa sau khi tố cáo, phát giác, nhưng rồi cuối cùng thì mọi chuyện cũng có thay đổi được gì đâu, những người kia vẫn phải chịu sự trả đũa mà không có một ai lên tiếng phản đối hay bênh vực!

  Trả lờiXóa
 30. Mỹ luôn lớn tiếng trên thế giới về cái gọi là tự do dân chủ nhân quyền ở trên đất nước mình! nhưng cuối cùng thì mọi chuyện thế nào, những gì mà Mỹ làm để chứng minh cho những lời nói của mình là gì! cả thế giới có lẽ đều sẽ được biết thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng giông như bài viết bên trên của tác giả thôi!

  Trả lờiXóa
 31. Mỹ thì có bao giờ ngừng nói về vấn đề tự do dân chủ nhân quyền đâu! thậm chí họ còn luôn lớn tiếng để dạy bảo các nước khác nữa! nhưng rồi mọi người hãy nhìn vào những gì mà họ đã làm được để hiện thực hóa những lời nói của mình đi! toàn là những hành động mà cả thế giới phải lên án và đương nhiên là nó vi phạm dân chủ nhân quyền một cách nghiêm trọng rồi!

  Trả lờiXóa