THƯA NGÀI MALINOWKI! NGÀI HIỂU THẾ NÀO VỀ CỤM TỪ “TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ”???

Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Những kẻ với chúng ta là tội phạm, mà là tội đặc biệt nghiêm trọng vì nó xâm phạm tới an ninh quốc gia. Nhưng với người Mỹ đó lại là "tù nhân chính trị", là những con tốt mà họ tạo nên để thực hiện mưu đồ cái gậy và củ cà rốt của mình.

  Trả lờiXóa
 2. nước mỹ lúc nào chẳng vậy,vi phạm dân chủ nhân quyền nhưng lúc nào cũng to miệng và đi áp đặt dân chủ nhân quyền cho các nước khác,dân chủ nhân quyền ở Việt Nam như thế nào thì tất cả đã rõ rồi,đừng có cố tình đi xuyên tạc và bịa đặt về nó nữa.

  Trả lờiXóa
 3. tù nhân chính trị là cái quái gì ở đây chứ.đúng là nước mỹ rất hay có những khái niệm chẳng ra gì cả,hết tù nhân lương tâm,dân oan rồi lại tù nhân chính trị.đúng là bọn này tài bịa đặt thật,đừng có tiếp tục chiêu trò bịa đặt về dân chủ nhân quyền ở VIệt Nam nữa,chẳng ai tin đâu,

  Trả lờiXóa
 4. Tôi Yêu Việt Nam00:49 20 tháng 5, 2015

  Không biết xuất hiện từ lúc nào mà cụm từ "tù nhân chính trị " lại được những nhà "nhân quyền" sử dụng nhiều đến vậy. Chính họ còn không thể giải thích cặn kẽ tù nhân chính trị là gì , là ai thì làm sao có quyền sử dụng nó như một công cụ để gây sức ép với chính quyền, nhà nước ta. Nhìn lại đất nước họ, nếu lấy cách hiểu "tù nhân lương tâm" để áp vào thì số tù nhân chính trị nước họ không đếm xuể.

  Trả lờiXóa
 5. Những người Mỹ luôn nói Việt Nam không có nhân quyền và có những đối sách với nước ta yêu cầu nước ta phải có nhân quyền bây giờ chúng còn nói Việt Nam chúng ta có những " tù nhân lương tâm " nhưng những người này đâu có hiểu nhân quyền hay tù nhân lương tâm là gì đâu, tôi xin phép được mói Việt Nam chúng tôi là đất nước luôn coi trọng nhân quyền và những người nào vi phạm pháp luật thì mới phải vào tù.

  Trả lờiXóa
 6. Chính nhân quyền ở Mỹ mới là có vấn đề, khi mà hàng loạt những vụ việc xảy ra đều bắt nguồn từ việc Mỹ không tôn trọng nhân quyền. Ấy vậy mà Mỹ lại toàn đi xuyên tạc, bàn luận về các nước khác vấn đề nhân quyền này. Nhất là Việt Nam, chúng tôi là một nước luôn luôn đặt nhân quyền lên đầu.

  Trả lờiXóa
 7. Chính nhân quyền ở Mỹ mới là có vấn đề, khi mà hàng loạt những vụ việc xảy ra đều bắt nguồn từ việc Mỹ không tôn trọng nhân quyền. Ấy vậy mà Mỹ lại toàn đi xuyên tạc, bàn luận về các nước khác vấn đề nhân quyền này. Nhất là Việt Nam, chúng tôi là một nước luôn luôn đặt nhân quyền lên đầu.

  Trả lờiXóa
 8. thứ nhất là nói về cái cụm từ "tù nhân chính trị" thử hỏi trên thế giới có những ai giải nghĩa rõ ràng được cụm từ ấy và cách sử dụng cụm từ ấy ra sao? hay chỉ là mấy ông rận chủ rởm, lên tiếng này nọ, không có từ gì nổi bật để dùng thì dùng cụm từ ấy? toàn là những điều nhảm nhí và nó nhảm nhí hơn nữa khi cụm từ ấy giành cho Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ thì hay ho lắm hay sao mà suốt ngày họ cứ thích đi soi mói đất nước khác thế nhỉ? thứ nhất, những gì họ nói về dân chủ nhân quyền thì nghe chừng rất hay, nhưng suy cho cùng thì họ chả làm được mấy phần trong số những gì họ nói! thứ hai là về đất nước Việt Nam chúng ta, có lẽ mấy ông rận chủ Mỹ không cần phải chọc ngoáy đâu!

  Trả lờiXóa
 10. Điện Thoại00:21 9 tháng 6, 2015

  cái ông đại diện cho dân chủ nhân quyền gì ở Mỹ mà tác giả nhắc tới bên trên ấy, tốt nhất là bảo ông ấy về lo cho mấy câu chuyện dân chủ nhân quyền ở Mỹ trước đi, chưa gì đã thích đi nói nước khác! Mỹ suốt ngày lớn tiếng về vấn đề dân chủ nhân quyền, hết tổ chức nọ rồi cá nhân kia lên tiếng nhưng suy cho cùng thì ai cũng biết!

  Trả lờiXóa
 11. có lẽ chỉ có những kẻ rận chủ phản động thì mới hay nhắc tới cụm từ "tù nhân chính trị" thôi! nhất là mấy ông ở Mỹ thì càng hay sử dụng cụm từ này với Việt Nam! đơn giản vì các ông ấy cho đất nước mình là hết sức công bằng, dân chủ và có nhân quyền và các ông ấy tự cho mình cái quyền phán xét đất nước khác! nhưng sự thật thì đúng là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 12. Malinowski – Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ về Dân chủ, Nhân quyền và Lao động, nhân vật này đã được diện kiến, làm việc với các lãnh đạo cao cấp của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam! thế nhưng có lẽ cái danh của ông này không phản ánh được tầm hiểu biết của ông này rồi! toàn chỉ là ảo tưởng về cái gọi là dân chủ nhân quyền thôi!

  Trả lờiXóa
 13. ừ thì ở Mỹ ngài là trợ lý ngoại trưởng về dân chủ nhân quyền và lao động, nhưng xin thưa ngài chỉ biết tới nước ngài thôi, và ngài cũng cứ lo cho xong cái công việc về dân chủ nhân quyền ở nước ngài đi đã rồi hãy tính chuyện tham gia góp ý cho nước khác! cũng khuyên ngài là phải hiểu được nghĩa của từ trước khi sử dụng thì mới được!

  Trả lờiXóa
 14. vấn đề dân chủ nhân quyền ở Mỹ thì cũng còn cả đống chuyện cần phải bàn đấy, chưa gì đã phải xỉa xói xăm xoi đến chuyện của nước khác thế! còn việc Việt Nam có tù nhân chính trị hay không thì chắc chắn là không rồi, có thể ở nước mấy ông thì các ông gọi thế, còn ở Việt Nam thì chỉ có tội phạm theo luật pháp của Việt Nam thôi!

  Trả lờiXóa
 15. sang Việt Nam được mấy ngày, có những tài liệu gì về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam mà về ông ấy phát biểu như thật thế không biết! mà cũng chả biết ông ấy có hiểu được ý nghĩa của cụm từ "tù nhân chính trị" không mà ông ấy sử dụng bừa bãi như thế? chắc bên Mỹ cụm từ ấy được sử dụng nhiều lắm!

  Trả lờiXóa