“THUYỀN NHÂN VIỆT NAM” - HỆ QUẢ CỦA MỘT ÂM MƯU HẬU CHIẾN THÂM ĐỘC

Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Lịch sử luôn chứng minh cho chân lý, và lẽ phải. Việc cố tình xuyên tạc theo tôi nghĩ do chúng ăn quá nhiều đô la của mẫu quốc rồi

  Trả lờiXóa
 2. Rời khỏi Việt Nam, rút quân về nước nhưng âm mưu biến VIệt Nam hướng theo quỹ đạo của Mỹ, lật đổ chính quyền nhân dân và xóa bỏ xã hội chủ nghĩa thì không bao giờ thay đổi. Trước khi chúng về đã có một kế hoạch thâm thúy, hèn hạ và gian xảo để đến bây giờ vấn đề "thuyền nhân" bị lợi dụng. Chỉ có thể nói Mỹ quá thâm độc.

  Trả lờiXóa
 3. Thất bại sau chiến tranh tại Việt Nam, Mỹ và cộng đồng thế giới vẫn không thể giải thích nổi tại sao một dân tộc nhỏ bé, không cân sức với một đội quân hùng mạnh ,hiếu chiến nhất thế giới lại có thể chiến thắng. BIết không thể dùng vũ lực như trận chiến trước, Mỹ luôn nung nấu phục thù bằng một con đường khác. Và bây giờ chính là thời điểm con bài hèn hạ của chúng được tung ra.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng phải việc họ chạy trốn là do những lời lẽ hù dọa của người Mỹ rằng nếu họ ở lại sẽ bị quân Cách mạng tàn sát, bị giết hại dã man, và cách tốt nhất là đi đến các nước khác tiếp tục hoạt động, sau này về phục quốc sau ư. Nhưng thực tế thì sao, những người ở lại có bị tàn sát đâu, họ vẫn sống bình thường sau thời gian lao động cải tạo.

  Trả lờiXóa
 5. dù cho chúng nó có nói gì thì cũng chẳng bao giờ có thể đi xuyên tạc và bịa đặt về lịch sử được cả.đất nước VIệt nam từ lúc thành lập đến bây giờ chẳng khi nào có chuyện chính quyền xua đuổi người dân cả.cái đám rận sang mỹ sinh sống chẳng qua để phục vụ cho mưu đồ chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. làm sao có cái chuyện đó được cơ chứ,những người sang bên mỹ lần đó hầu hết đều có những hoạt động chống phá và xuyên tạc.chúng đi theo tiếng gọi của mỹ và phương tây cùng với lòng tham về vật chất,Việt Nam từ trước đến nay luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người,chẳng bao giờ có chuyện chính quyền đi xua đuổi ai cả.

  Trả lờiXóa
 7. Chấp nhận cuộc sống lưu vong, dựa vào Mỹ từ ngày ấy thì bây giờ phải nghe theo sự chỉ đạo của Mỹ thôi. Thay vì quay trở lại thì nhận được sự hậu thuẫn của Mỹ quay sang chống đối nhà nước. Chả bao giờ có chuyện nhà nước xua đuổi người dân cả, khi có sự quay trở lại nhà nước còn sẵn sàng đón nhận và giúp đỡ cơ mà.

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc di tản 30-4 ở Việt Nam mang đậm bản chất chính trị, và cho tới nay nhiều người tham gia di tản vẫn tiếp tục hoạt động chống phá nhà nước dưới sự hậu thuẫn của Mỹ

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi chiến thắng năm 1975 một số người dân của chúng ta một phần bị các thế lực thù địch lôi kéo phần còn lại là tay chân của của Mỹ Ngụy nên khi Mỹ Ngụy thất bại chúng liền bám đít đi theo chúng còn dân tộc Việt Nam chúng tôi luôn yêu thương nhau yêu thương đồng bào và không bao giờ làm hại người vô tội nên không bao giờ hại những người dân này.

  Trả lờiXóa
 10. âm mưu lôi kéo , cổ vũ , tạo dựng làn sóng người Việt Nam rởi bỏ miền Nam sau ngày giải phóng đúng là âm mưu quá thâm độc của Mỹ sau khi thất trận , đây chính là cái cớ để chúng vu cáo chế độ cộng sản đàn áp nhân dân nhưng thực chất không hề có hành động đó , những kẻ theo ngụy quân , ngụy quyền cũ nghe theo chúng đã trở thành lực lượng chống đối ta hiện nay

  Trả lờiXóa
 11. thuyền nhân chính là chiêu bài cố đấm ăn xôi của Mỹ sau khi thất bại hoàn toàn ở Việt Nam , dù bại trận nhưng âm mưu hậu chiến của Mỹ đúng là quá thâm hiểm khi mà cố tình vẽ nên hình ảnh xấu xí của chế độ cộng sản để lôi kéo những người từng thuộc ngụy quân , ngụy quyền cùng người thân của họ chạy trốn ra nước ngoài tạo nên hiện tượng thuyền nhân này

  Trả lờiXóa
 12. sau khi chính quyền Mỹ đã thất bại nặng nề, trên mọi phương diện sau một cuộc chiến quân sự với quân và dân Việt Nam ta , chúng đã thực hiện âm mưu hậu chiến bằng cách lôi kéo những kẻ làm tay sai cho chúng trong chế độ ngụy quân ngụy quyền chạy sang Mỹ để sau này làm lực lượng chống phá trở lại Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. chính những người thuyền nhân đã ra đi ngày đó chính là nạn nhân của cái âm mưu hậu chiến thâm độc này của Mỹ , họ bị lừa đảo phải chạy trốn khỏi chính quê hương , đất nước mình , đến một đất nước khác mà họ cũng không biết là đi về đâu , 1 bộ phận sang tới Mỹ đã trở thành công cụ của Mỹ thực hiện chống phá nước ta hiện nay

  Trả lờiXóa
 14. Một sự so sánh ngu dốt của những trang báo lá cải có nội dung phản động, chống lại Đảng, nhà nước Việt Nam chúng ta khi mà so sánh một cách khập khiễng giữa việc người Rohingya phải vượt biển tỵ nạn trong thời gian gần đây là “tương đồng” với tình cảnh của thuyền nhân Việt Nam 30 – 40 năm về trước. Đúng là chỉ có những kẻ phản động chúng mới có thể phát biểu được như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 15. So sánh giữa Rohingya phải vượt biển tỵ nạn trong thời gian gần đây là “tương đồng” với tình cảnh của thuyền nhân Việt Nam 30 – 40 năm về trước và nói đó là việc tranh giành chính trị, đây đúng là phát biểu ngổ ngáo và mù quáng của mấy trang báo lá cả mà thôi. Việt Nam chúng ta trong thời gian 30-40 năm về trước đó là cả dân tộc đồng lòng để giải phóng đất nước khỏi chế độ đế quốc thực dân chứ không giống như Myanma hiện nay. So sánh quá là vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 16. Cái gì mà sự kiện tháng 4 năm 1975 mà 3 triệu đồng bào Miền Nam là do bị chính quyền cách mạng “truy sát” nên phải di tản chủ yếu bằng đường biển để di cư bất hợp pháp tới các quốc gia khác (chủ yếu đến Mỹ và các nước đồng minh của Mỹ). Chúng đã khuếch đại lên quá mức, và xuyên tạc một cách trắng trợn khi những kẻ vượt biển ấy chính là những tên trong chính quyền Mỹ-Ngụy sau khi thua trận lo sợ mà bỏ chạy chứ làm gì có đồng bào nào của ta.

  Trả lờiXóa
 17. Với những xung đột, bất đồng về tôn giáo của những tín đồ Myanma mà những kẻ rận chủ chúng lại có thể so sánh và mang ra so sánh với những kẻ bán nước, phản bội tổ quôc năm xưa làm tay sai cho chính quyền Mỹ-Ngụy phải trốn chạy lo sợ khi đất nước hoàn toàn giải phóng. Thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 18. ờ thì đấy là việc của bọn rận chủ phản động rồi mà, chúng có từ thủ đoạn nào đâu! mấy chuyện so sánh việc của nước ta với những câu chuyện của nước khác có lẽ cũng là quá quen thuộc rồi! chúng chỉ tranh thủ những chuyện như thế để xuyên tạc rồi nói xấu Đảng và nhà nước ta thôi, vô công rồi nghề thì hay như thế mà!

  Trả lờiXóa
 19. những vấn đề xung đột tôn giáo dân tộc là những chuyện vẫn còn tồn tại rất nhiều ở các quốc gia trên thế giới! tuy nhiên thì những vấn đề ấy chả có liên quan gì nhiều tới đất nước Việt Nam chúng ta cả, nhất là vấn đề phải di dân hay gì gì đó tương tự thì càng không thể so sánh với câu chuyện lịch sử nào của Việt Nam được!

  Trả lờiXóa
 20. sự kiện gì năm 1975 mà Việt Nam có nhiều người di cư thế? chỉ có sự việc mấy thằng theo cái chế độ Việt Nam cộng hòa, mang trong mình cái tư tưởng thối nát của cái chế độ ấy nên mới phải trốn chạy ra nước ngoài để tránh sự căm ghét, căm phẫn của bà con nhân dân thôi! đúng là so sánh mà chúng nó cũng còn xuyên tạc được nữa!

  Trả lờiXóa
 21. sao mấy thằng rận chủ chúng nó có thể so sánh như thế được nhỉ! việc xung đột dân tộc tôn giáo ở các quốc gia có dẫn tới hậu quả thế nào thì cũng là những vấn đề mà đất nước họ chưa giải quyết được! còn về câu chuyện năm 1975 ở đất nước ta có nhiều kẻ phải tháo chạy ra nước ngoài thì hẳn ai biết về lịch sử đất nước thì cũng biết được nguyên nhân thôi!

  Trả lờiXóa
 22. mấy câu chuyện vớ vẩn kiểu này mà sao mấy thằng rận chủ phản động lại có thể lôi ra để bàn luận rồi so sánh liên thiên như thế được nhỉ! thứ nhất là nói về vấn đề chính trị ở các quốc gia khác trên thế giới thì liệu mấy thằng rận ngu kia biết được mấy chuyện! thứ hai là việc so sánh những chuyện chả có liên quan gì tới nhau thế này chỉ chứng tỏ tầm hiểu biết hạn hẹp của chúng thôi!

  Trả lờiXóa
 23. việc xung đột tôn giáo dân tộc dẫn đến những cuộc di tản quy mô lớn như thế là những điều mà quốc gia ấy đã làm không hề tốt! còn để so sánh với câu chuyện của 40 năm về trước ở Việt Nam thì có lẽ nó chả có liên quan gì tới nhau cả! ở Việt Nam lúc bấy giờ chỉ có những kẻ trốn chạy vì mang cái tư tưởng cặn bã thối nát thôi!

  Trả lờiXóa
 24. 40 năm trôi qua kể từ năm 1975 và có vẻ như những kẻ là con cháu của cái chế độ bù nhìn Việt Nam cộng hòa vẫn chưa thể quên được mối hận năm nào! nhưng cứ nhìn lại thì sẽ biết ngay lí do vì sao cái chế độ ấy sụp đổ và vì sao những kẻ ngu dốt kia phải trốn chạy ra nước ngoài với những ước mơ ảo vọng như bây giờ!

  Trả lờiXóa
 25. sau khi thất bại ở chiến trường miền Nam và cùng với đó là sự sụp đổ của chế độ Việt Nam cộng hòa thối nát thì Mỹ đã không cam tâm và chúng quyết định phải làm một việc gì đấy cuối cùng hòng chống phá nhà nước ta! đó là việc chúng xúi giục rất nhiều người dân di tản ra nước ngoài cùng với những lí do sai lệch về Đảng và nhà nước ta lúc bấy giờ!

  Trả lờiXóa