TRANG TRỌNG LỄ KỶ NIỆM 125 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI

Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Hôm trước về quê, buổi sáng thức dậy sớm thấy trên loa phát thanh của địa phương phát đi tiểu sử, cuộc đời cách mạng của Bác mà thấy thật xúc động. Tình cảm của mọi người dân dành cho Bác không phân biệt vùng miền, địa phương nào, nó lan rộng ra khắp đất nước, có lẽ là trên cả thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. Bác Hồ-vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Ngay cả trong tiềm thức, mỗi người dân Việt Nam ta luôn dành cho Bác sự kính trọng, biết ơn và yêu mến nhất. Người luôn sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam, qua bao nhiêu thế hệ thì cũng sẽ không bao giờ mai một.

  Trả lờiXóa
 3. cứ mỗi dịp tháng 5 về người dân trên khắp cả nước và kiều bào ở nước ngoài lại hướng tới lễ kỉ niệm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh,một anh hùng vĩ đại của dân tộc,một danh nhân văn hóa thế giới.chúng con đời đời nhớ ơn và làm theo lời dặn của Người,

  Trả lờiXóa
 4. Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã ra đi,nhưng công lao và sự cống hiến của Người dành cho dân tộc và nhân dân Việt Nam là vô cùng to lớn.chính vì vậy dù Bác đã đi xa nhưng tình cảm mà người dân Việt Nam dành cho Bác Hồ là rất lớn lao.Đời đời nhớ ơn Chủ Tịch Hồ Chí Minh,

  Trả lờiXóa
 5. 125 năm đã trôi qua và những gì mà Người để lại cho đất nước Việt Nam là vô cùng to lớn và không có sách vở nào có thể ghi chép hết lại được! cả một đời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã làm việc, cống hiến cho Tổ quốc, đất nước Việt Nam! cả dân tộc Việt Nam chắc chắn sẽ luôn ghi nhớ những công lao của Người!

  Trả lờiXóa
 6. một con người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân tộc Việt Nam, tìm ra con đường giúp đất nước ta có được độc lập, tự do! chắc chắn trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam không thể nào quên được những gì mà Bác đã cống hiến, đã giành tặng cho người dân Việt Nam, cho đất nước Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 7. Trong không khí kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta đã có những hành động, sự kiện thiết thực để có những thành tích nhất định nhằm dâng công báo Bác trong ngày kỷ niệm sinh nhật Bác. Những gì Bác để lại cho chúng ta sẽ trường tồn với thời gian, là giá trị không thể phai nhòa. Toàn thể nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên công ơn ấy của Người.

  Trả lờiXóa
 8. Chủ Tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người đã có công lao to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam cũng như toàn thể nhân dân các nước thuộc địa trên thế giới tại thời điểm đó. Công lao của Người là không thể phủ nhận, do đó việc tổ chức trang trọng ngày sinh nhật của Người là điều nên làm, điều đó cũng cho cộng đồng quốc tế biết được sự biết ơn sâu sắc của nhân dân Việt Nam ta đối với Bác.

  Trả lờiXóa
 9. Hồ Chí Minh, Người là tượng trưng cho tinh hoa của dân tộc Việt Nam, cho ý chí kiên cường, bất khuất của nhân dân Việt Nam suốt bốn nghìn năm lịch sử, Người đã lãnh đạo con thuyền Việt Nam đi qua biết bao sóng gió để giành lại nền hòa bình, độc lập dân tộc. Công ơn của Người mãi mãi không bao giờ bị lãng quên.

  Trả lờiXóa
 10. Trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 125 ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong sự có mặt của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước là điều đương nhiên, không có gì phải nói cả. Bởi vì công lao của Người đối với dân tộc ta vô cùng lớn lao, và sự có mặt của những vị lãnh đạo Đảng, nhà nước cũng thể hiện rõ được sự biết ơn ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Vậy là kỷ đến nay đã 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh rồi. Bác đã đi lâu rồi nhưng trong lòng người dân Việt Nam mãi biết ơn về bác, bác vẫn luôn trong tim mỗi người dân Việt Nam. Chắc bác biết giờ vẫn còn những kẻ muốn bán nước cho giặc như đám rận chủ trong nước thì bác buồn lắm.

  Trả lờiXóa
 12. Đối với tôi thì bác là một con người cự kỳ vĩ đại, người dân Việt Nam cũng như tôi. Thế giới cũng công nhận như vậy, một con người vừa lfa doanh nhân văn hóa thế giới, vừa là anh hùng giải phóng dân tộc. Thật tự hào khi nhớ về bác.

  Trả lờiXóa
 13. Bác đã đi xa rồi, nhưng đến tận bây giờ và mai sau nữa bác vẫn sống mãi trong tâm hồn người dân Việt Nam này. Cả cuộc đời của bác đã hy sinh vì dân tộc, vì non sông này. Bây giờ lại có những kẻ rận chủ bán nước nói xấu về bác, chúng sẽ không bao giờ được sống một cuộc đời thoải mái nếu chống phá đất nước, nói xấu hình ảnh của người đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Trong những ngày đón mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, người vị lãnh tụ hào hùng của dân tộc Việt Nam. Người người, nhà nhà trong đất nước nhắc đến bác, thế giới cũng có nhiều nước nói về ngày sinh của bác. Thật là một con người vĩ đại ai cũng yêu quý, tự hào khi nói về Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 15. Những ngày này cả nước ta đang hướng về Bác nhớ về Bác nhớ đến công lao của Bác chúng con những người dân Việt Nam lúc nào cũng có hình ảnh Người trong trái tim ghi nhớ công lao của Người trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc chúng con chúc Bác được ngủ ngon giấc ngủ bình yên chúng con sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ của người giao cho thế hệ sau.

  Trả lờiXóa
 16. Bác vị cha già kính yêu là niềm tự hào dân tộc là anh hùng giải phóng dân tộc là người có công lớn đưa nước ta ra khỏi xiềng xích nô lệ chúng con ghi nhớ công ơn của người vị cha già của dân tộc

  Trả lờiXóa
 17. cả nước sẽ đời đời nhớ ơn công lao to lớn bằng trời bằng biển của vị cha già kính yêu, một người cả đời hi sinh và dân vì nước không quản ngại khó khăn gian khổ để cứu nước

  Trả lờiXóa
 18. Người dân Việt Nam lúc nào cũng có hình ảnh Người trong trái tim ghi nhớ công lao của Người trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc chúng con chúc Bác được ngủ ngon giấc ngủ bình yên chúng con sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ của người giao cho thế hệ sau.

  Trả lờiXóa
 19. nhớ về Bác nhớ đến công lao của Bác chúng con những người dân Việt Nam lúc nào cũng có hình ảnh Người trong trái tim ghi nhớ công lao của Người trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc chúng con chúc Bác được ngủ ngon giấc ngủ bình yên

  Trả lờiXóa