ÁNH VIÊN: “TẤM GƯƠNG HÔM NAY, TƯƠNG LAI TỔ QUỐC NGÀY MAI”

Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Tôi rất tán thành với quan điểm của blogger Ba Sáu. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, giới trẻ tiếp xúc rất nhanh với thông tin, và không ít trong số đó là độc hại. 1 bộ phận nhỏ các bạn đã bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ thiếu tích cực, lại đc các tên phản động tài trợ tiền bạc vật chất. quay lại chống nhà nước ta, việc làm của các bạn ý là không thể chấp nhận đc

  Trả lờiXóa
 2. Những ngày vừa rồi Ánh Viên làm người hâm mộ thể thao nước ta vô cùng sung sướng khi em đã mang về nhiều huy chương tại sea games. Vui mừng là thế nhưng không ít các đối tượng mượn danh những câu nói của em để bôi nhọ , nói xấu Đảng và chế độ ta. Thật là chỉ có chém gió là giỏi thôi, không những vậy 1 số còn manh động làm liều, chống nhà nước ra mặt.Cùng là dòng máu con Lạc, cháu Hồng, được nuôi nấng và dạy dỗ đầy đủ từ cùng một chế độ đất nước, sao lại không học tập người tốt tý nào.

  Trả lờiXóa
 3. Mình không hiểu các nước tư bản có loại bánh vẽ gì mà lại có sức hút ghê gớm với đám rận chủ, dù có thế nào chúng cũng sẵn sàng ôm chân đế quốc, chạy sang Mỹ, nói xấu chế độ trong nước để nhận vài đồng tiền từ nước ngoài gửi về, sau đó quay lại nói xấu, chống chính chế độ đã nuôi dạy họ ăn học. Ô nhục quá

  Trả lờiXóa
 4. Thật tự hào Cô gái vàng của thể thao Việt Nam - với sắc phục xanh trên mình, em đã mang vinh quang về cho Tổ quốc. Nhìn sang cảnh các bạn đồng trang lứa, có nhiều người đã và đang hoạt động vì mục tiêu chệch hướng XHCN như Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha... họ là đại diện tiêu biểu cho lớp thanh niên có tư tưởng suy nghĩ thân phương tây, bị các kẻ xấu lợi dụng vào việc tuyền truyền chống Đảng và nhà nước. thiết nghĩ, các nhà trường phải có biện pháp giáo dục chính trị tư tưởng tốt hơn cho số học sinh sinh viên trẻ để họ có nhận thức và cái nhìn đúng đắn

  Trả lờiXóa
 5. Một niềm tự hào to lớn dành cho thể thao Việt Nam nói riêng và cho toàn thể đất nước Việt Nam nói chung. Ánh Viên tuổi trẻ nhưng những gì em đã mang lại thì thật là to lớn, Một người trẻ nhưng thực sự là không giống với giới trẻ bây giờ, rất đáng để học tập và noi gương.

  Trả lờiXóa
 6. nhìn Ánh Viên thi đấu một cách ngoạn ngục ở đấu trường Seagame mà chúng ta, tất cả những người dân nước Việt luôn mở một nụ cười trong tim, luôn mơ về những gì trong tương lai chắc chắn một cô gái mới chỉ 19 tuổi ấy sẽ làm được những điều phi thường ở sân chơi châu lục, sân chơi thế giới, góp phần mang thể thao Việt Nam vươn tới những đẳng cấp cao hơn nữa

  Trả lờiXóa
 7. với những gì đã thể hiện, với những gì mà cô giá trẻ đã trở lời phỏng vấn trong buổi giao lưu với khản giả khi về Việt Nam thì chúng ta tin tưởng ở một thế hệ tương lai, những con người trẻ tuổi với tình thần dân tộc sẽ cố gắng đem sức mình cống hiến cho Tổ quốc, làm rạng rỡ dân tộc mà chả cần đầu quân, nhập tịch cho các nước phát triển khác làm gì nếu chỉ vì vật chất, đó là là lòng yêu nước nồng nàn

  Trả lờiXóa
 8. Ánh Viên đúng là niềm tự hào của đất nước, làm rạng danh con người Việt Nam, chúng ta có quyền tự hào về cô gái 19 tuổi này, mong rằng em sẽ còn mang lại nhiều vinh quang nữa cho đất nước, cho gia đình em. Và cũng mong rằng những kẻ phản động, rận chủ nhìn vào Ánh Viên mà tự thấy hổ thẹn, biết chấm dứt hành động sai trái, ngu muội của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi con người Việt Nam sinh ra đều mong muốn mình có thể làm được việc gì đó góp phần xây dựng đất nước, vinh danh con người Việt Nam, nếu làm được điều đó thì cuộc đời này có thể gọi là thành công, Ánh Viên thật sự đã rất thành công trong cuộc sống dù tuổi đời còn trẻ, chúc em sẽ tiếp tục tỏa sáng trên đường đua xanh để mang lại vinh quang cho đất nước, cho gia đình và cho em.

  Trả lờiXóa
 10. Quả đúng là nếu đem những gì Ánh Viên đạt được và những điều rận chủ làm đặt lại với nhau thì sẽ cảm thấy một sự kệch cỡm, hai thứ "màu sắc" không thể tô trên cùng một bức tranh. Trong khi Ánh Viên cống hiến công sức, vinh danh đất nước, thì rận chủ lại đua nhau hoạt động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Sức mạnh của con người Việt Nam một lần nữa được chứng tỏ qua kết quả thi đấu đáng khâm phục của Ánh Viên, mỗi con người Việt Nam có quyền tự hào vì là mang trong mình dòng máu Lạc Hồng trừ những kẻ rận chủ phản động luôn hoạt động chống phá đất nước, dùng luận điệu bịa đặt để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 12. Phát biểu trả lời phỏng vấn của Ánh Viên trong cuộc trò chuyện của hai thầy trò Ánh Viên và Đặng Anh Tuấn với hơn 300 khán giả, người hâm mộ cho chúng ta thấy được tinh thần của người Việt Nam thể hiện rõ qua cô gái trẻ này, là một người Việt Nam, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam thì phải cố gắng mang vinh quang về cho Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Với tài năng cũng như sự khổ luyện của mình thì hiện tại Ánh Viên đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Có thể nói thông qua Ánh Viên thì đây là môt tấm gương sáng mà thế hệ trẻ Việt Nam chúng ta cần phải noi theo vì tinh thần quyết tâm cũng như lòng đam mê của em, tương lai của đất nước ta sẽ rạng ngời hơn rất nhiều nếu như mỗi một bạn trẻ có được suy nghĩ cũng như hành động giống như Ánh Viên.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Ánh Viên đã lập hàng loạt kỷ lục trong kỳ segame vừa rồi tại Singapo cũng như tinh thần thi đấu của em đã mang về cho thể thao nước nhà không chỉ những tấm huy chương vàng, mà qua đó còn khiến cho thể thao khu vực cũng như thế giới phải nhìn nhận Việt Nam chúng ta ngày càng tiến bộ. Đó là niềm tự hào mà mỗi người Việt Nam chúng ta cần cố gắng như Ánh Viên để đem vinh quang về cho Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Hiện này thì Ánh Viên đang là nhân vật được đông đảo người hâm mộ quan tâm, không chỉ vì những thành tích mà em đạt được tại SEGAME vừa rồi mà còn bởi tinh thần thi đấu cũng như thái độ thi đấu của em, luôn luôn không hài lòng với bản thân, quyết tâm cố gắng để giành kết quả tốt hơn nữa. Đó là tấm gương sáng mà chúng ta, thế hệ trẻ Việt Nam cần phải noi theo.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi năm nay hơn tuổi Ánh Viên khá nhiều mà tôi thấy mình chưa làm được cái gì thực sự có ích cho gia đình và xã hội cả, vậy mà em ấy mới có 19 tuổi thôi đã để cho bao nhiêu người biết đến, đất nước tự hào về có em ấy như vậy thì thật sự là rất đáng khen.

  Trả lờiXóa
 17. Một con người còn trẻ tuổi nhưng Ánh Viên đã là một con người là niềm tự hào của cả một dân tộc, là một người mới có 19 tuổi nhưng Ánh Viên với những tài năng của mình đã đạt được mức thiếu tá trong quân đội, còn chúng ta thì sao? phải đặt câu hỏi để mỗi người có chí phấn đấu vì đất nước mới được.

  Trả lờiXóa
 18. Em ấy còn quá trẻ, vậy mà bây giờ em đã là một người là tấm gương sáng cho bao nhiêu người noi theo rồi, hy vọng đất nước sẽ càng ngày có nhiều người như Ánh Viên để đất nước được nhiều thành công trên con đường khẳng định tài năng của đất nước trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 19. ánh viên đúng là niềm tự hào của nước nhà. Tuy còn trẻ nhưng tôi rất khâm phục em về cả tài năng và đạo đức. Một người còn trẻ mà đã có những suy nghĩ hết sức trưởng thành và lời nói cương quyết thật không thể khiến tôi không hổ thẹn. Từng này tuổi rồi vẫn chưa giúp ích được nhiều cho đất nước

  Trả lờiXóa
 20. việt nam thật tự hào khi có những con người như ánh viên. Ánh viên là đại diện tiêu biểu cho thế hệ thanh niên ngày nay. Nhìn ánh viên rồi lại nhìn những người như Đinh Nguyên Kha,, Phương Uyên mà thấy xấu hổ thay. Vì những con sâu mà làm ràu cả nồi canh

  Trả lờiXóa
 21. ánh viên là một con người vừa có tài lại vừa có đức, hơn nữa cô còn rất khiêm tốn. Mới 19 tuổi nhưng Ánh viên đã được đẹo hàm đại úy. Đây là một tấm gương để các bạn trẻ noi theo. Những con người như PHương Uyên hay đinh nguyên kha cũng nên nhìn vào đây mà thấy hổ thẹn đi

  Trả lờiXóa