LẦN HIẾM HOI THẤY "HẢI ĐIẾU CÀY" XUẤT HIỆN TRÊN ĐẤT MỸ

Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Thật nực cười khi Điếu cày thích đứng trên đất nước đang hàng ngày hàng giờ vi phạm nghiêm trọng quyền con người để vu khống quê hương đất nước nơi chôn rau cắt rốn của mình. Có lẽ răng niềm vui duy nhất mang đến cho điếu cày đó là những đồng tiền ngoại bang bẩn thỉu, nhưng nỗi nhục của hắn thì vô bờ bến.

  Trả lờiXóa
 2. Bán nước như vậy là quá đủ rồi đó anh bạn Điếu Cày ak. Vào tù ra tội chưa đủ hay sao mà còn cứ quay lại nói xấu Đảng, nhà nước. Với chính sách khoan hồng, bao dung Nhà nước ta tạo mọi điều kiện để tù nhân có thể hòa nhập với cuộc sống. Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tươi đẹp là thế, qua lăng kính của đám rận thật tồi tệ, vì vậy chúng càng tích cực hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 3. Chắc từ ngày sang Mỹ tới giờ anh Hải bận lắm nhỉ? Hết gặp gỡ trao đổi thông tin với các phóng viên báo đài rồi tiếp xúc với các dân biểu, chính trị gia để luận bàn về vấn đề dân chủ, nhân quyền của Việt nam. những mẩu tin, câu chuyện đc thêu dệt hết sức công phu nhằm che mắt bạn đọc. Bản chất lúc nào cũng thế, vừa ra tù Hải lại quay lại con đường chống phá cũ

  Trả lờiXóa
 4. Blogger Điếu Cầy - ngọn cờ dân chủ, nhân quyền mà Mỹ dựng lên để hoạt động chống phá Việt nam. Tuy ở Mỹ những hằng ngày y vẫn nói xấu, xuyên tạc tình hình chính trị tại Việt Nam. Đáng lưu ý hơn trong những ngày qua, dân mạng đang xôn xao về sự việc người da đen bị xả súng tại một nhà thờ ở Nam Carolina. ĐIếu Cày không khác gì một con rối trong tay những nhà dân biểu, giới cầm quyền Mỹ, dùng thì dùng, hết giá trị thì vất bỏ đi mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. CÙng thế hệ như anh Hải Điếu Cày, nhiều người phải đổi lấy tính mạng để giữ gìn độc lập dân tộc, giữ yên bình cho tổ quốc. Thế mà để nổi tiếng, để có tiền Điếu Cày đã bất chấp tất cả những lời xấu xa, dối trá, xuyên tạc tình hình, nhân quyền ở Việt Nam....để đc Mỹ quan tâm tài trợ, tung tiền bố thí cho hoạt động. Thử cho hắn ta sống ở Mỹ để cảm nhận dân chủ nhân quyền xem sao , có còn quay lại phỉ báng Đảng và chế độ ta nữa không. Hải quá mù quáng rồi Hải ak

  Trả lờiXóa
 6. Điếu Cày đang được Mỹ đưa lên chín tầng mây, khi liên tục góp mặt trong các màn kịch của Mỹ nhằm mục đích chống Việt Nam, đổi lại sự góp mặt cũng như kinh phí Mỹ giành cho Điếu Cày thì Điều phải cày thuê cho Mỹ, hoạt động chống phá quê hương, Tổ quốc của Điếu Cày.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng lâu lâu, thỉnh thoảng mới thấy Điếu Cày được lên báo, từ khi sang Mỹ sau lần gặp Obama giờ đây mới lại thấy có mặt trong cái hoạt động chống Việt Nam của giới dân biểu Mỹ. Không hiểu Điếu Cày đang cảm giác gì khi xuất hiện trên chương trình giả tạo của nước ngoài chống lại chính quê hương mình.

  Trả lờiXóa
 8. Điếu Cày có lẽ không còn biết xấu hổ, nhục nhã nữa, sẵn sàng làm bất cứ việc gì theo yêu cầu của chính quyền Mỹ, những việc làm của Điều Cày chỉ toàn là công việc bẩn thủi, không có tự trọng khi mà một con người mang dòng máu con Lạc cháu Hồng lại đi chống lại quê hương, chống lại đất nước bằng những thứ giả dối, không có thật.

  Trả lờiXóa
 9. Điếu Cày chẳng qua là một con bài được Mỹ sử dụng vào mục đích chống Việt Nam của Mỹ chứ đâu phải là nhà dân chủ, nhân quyền gì đâu, mỗi khi Điếu Cày xuất hiện một lần trên chương trình nào của Mỹ là rõ ràng chương trình đó chẳng là gì ngoài sự giả dối, chống Việt Nam, và những người Việt Nam chân chính sẽ lại thêm thù ghét, khinh bỉ con người phản bội kia.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ như Hải Điếu Cày cùng với một số nhân vật khác như Hoàng Tứ Duy, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Đình Thắng và Đoàn Thị Hồng Anh không còn biết nhục là gì nữa khi mà cứ vác cái mặt ra, nào thì điều trần về dân chủ nhân quyền ở Việt Nam cùng với đó là những lời lẽ phản động, sao chúng không tự nhìn lại nước Mỹ đang như thế nào mà chúng cứ nói ra rả như những con rối vậy, nơi mà chúng đang ăn bám cũng như lấy làm "tấm gương" để học tập, đấu tranh về tự do dân chủ chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn những lời lẽ dối trá, xuyên tạc tình hình Việt Nam mà những kẻ rận chủ này chúng nói ra trong cái cuộc gọi là cuộc điều trần về vấn đề nhân quyền, tôn giáo Việt Nam. Đúng chúng thân Mỹ, nhưng là cái gì nó cũng cần đúng với thực tế, thử hỏi nước Mỹ hơn Việt Nam được cái gì mà cứ lấy Mỹ ra để so sánh về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở đây chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Liên tục là phát biểu rồi trả lời phỏng vấn với hàng loạt những lời nói xuyên tạc, đậm chất bịa đặt về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Xin những nhà dân chủ tiến bộ hãy quay lại sau lưng mình, nhìn lại tình hình dân chủ nhân quyền của nước Mỹ đi xem nhân quyền của họ đang ở mức nào rồi hãy phát biểu, tôi tin họ sẽ cứng lưỡi nếu đem ra so sánh dân chủ nhân quyền của Mỹ đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Hiện nay thì những kẻ như Hải Điếu Cày, Hoàng Tứ Duy, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Đình Thắng và Đoàn Thị Hồng Anh chúng không còn đường lui nữa nên chúng đang ra sức phá hoại một cách mù quáng bằng những lời lẽ xuyên tạc, luộn điệu sặc mùi rận chủ để chống lại Việt Nam chúng ta, thật là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa