THỜI ĐẠI NÀO RỰC RỠ NHẤT TRONG LỊCH SỬ DÂN TỘC VIỆT NAM?

Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Đám rận mà, chuyên nghề ăn không ngồi rồi, có thể họ sinh ra trong thời kỳ nước nhà đang bị chia cắt làm 2 miền, có thể sinh ra sau 1975, đặc biệt có những người từng giữ chức vụ cao trong hệ thống cơ quan đoàn thể,... vậy mà lại bị tha hóa chính trị, lệch lạc trong suy nghĩ, có tư tưởng thân phương Tây đi ngc lại lợi ích dân tộc. Thời đại Hồ Chí Minh là một thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam, là kỷ nguyên độc lập tự do và chủ nghĩa xã hội. Điều này là mãi mãi, là chân lý không thể thay đổi

  Trả lờiXóa
 2. Tôi vẫn nhớ ngày bác mất, cả nước để tang, cả nước khóc, trời cũng tuân nước mắt, trời tuôn mưa. Bác ra đi là một mất mát thực sự rất to lớn cho người dân Việt Nam của chúng ta, thời của bác người người, nhà nhà đều kính trọng, đất nước văn minh, nghe theo sự dang dạy tốt đẹp của bác. Một thời đáng để chúng ta nhớ

  Trả lờiXóa
 3. Bác đã để lại cho không chỉ người dân trong nước mà cho toàn thể thế giới nhiều điều để mọi người thán phục, một con người tài giỏi được cả thế giới công nhận không chỉ là doanh nhân văn hóa thế giới mà còn là anh hùng giải phóng dân tộc. Bác là niềm tự hào lớn của chúng ta, thời đại Hồ Chí Minh mãi tươi đẹp trong mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Thời đại Hồ Chí Minh không những là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam chúng ta mà đó còn là thời kỳ đánh dấu bước ngoặt to lớn của lịch sử đất nước, chấm dứt chế độ phong kiến kéo dài hàng ngàn năm, cũng như đánh đuổi bè lũ cướp nước đế quốc thực dân ra khỏi bờ cõi của nước nhà. Đây là niềm tự hào của dân tộc mà mỗi chúng ta cần phải phát huy hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Hồ Chí Minh, người anh hùng vĩ đại của dân tộc, nhà lãnh đạo kiệt xuất của dân tộc ta cũng như giai cấp công nhân, tầng lớp bị bóc lột bởi chủ nghĩa đế quốc thực dân. Nhưng trước công lao cũng như vai trò to lớn ấy của người thì cũng có nhiều trang báo mạng theo hình thức lá cải đang nói xấu, làm mất hình tượng của người. Đó là những kẻ đáng khinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. một thời đại chói lòa của lịch sử Việt Nam. Có biết bao quốc gia ngưỡng mộ người, và ngưỡng mộ một quốc gia nhỏ bé những tài giỏi biết bao. Thời đại vàng của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Thời đại Hồ Chí Minh không những cho chúng ta thấy được cho đến nay đây là thời kỳ rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam, mà còn là thời kỳ mà dân tộc ta lại xuất hiện một anh vị anh hùng, một người con kiệt xuất của dân tộc, người đã dẫn dắt, chèo lái con thuyền Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và cuối cùng đó là độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh thì không phải chỉ riêng người dân Việt Nam chúng ta biết tới mà hình ảnh của người còn được đông đảo nhân dân thế giới biết được, đó là nguồn tư tưởng cũng như lối sống, cách làm việc. Song vẫn còn một số kẻ với lòng hận thù trong quá khứ chúng vẫn còn ra sức đả phá, xuyên tạc một cách ngu ngốc theo kiểu không cần biết đúng sai, chỉ cần "sướng" cái mồm là được.

  Trả lờiXóa
 9. Với những gì mà chủ tịch Hồ Chí Minh đóng góp cũng như cống hiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như hệ thống lý luận, tư tưởng, lối sống của người thì đấy được coi như một chuẩn mực mà mỗi người dân Việt Nam nào chúng ta đều cần phải học theo. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những trang mạng hay những blog cá nhân đang có những bài đăng mang nội dung xuyên tạc, nói xấu đi hình ảnh của người, đó là những kẻ không đáng mang trong mình dòng máu Việt Nam.

  Trả lờiXóa