ĐÃ BẢO VỤ MÁY ỦI CÓ VẤN ĐỀ MÀ LỊ!

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Khổ thân bác Châm này. Bị lũ phản động nó lợi dụng dựng cảnh làm cho bị thương tới mức như thế. Vụ này phải khởi tố, làm cho rõ ràng, xử lý hết lũ chó đấy đi. Không chấp nhận được. Lũ đấy nó có coi tính mạng người dân ta ra gì đâu. Vì mấy đồng tiền phản động bẩn mà chuyện gì cũng làm ra được. Không hiểu lũ chúng nó kêu đang đấu tranh vì cái gì không biết? Đấu tranh để mang lại ấm lo, hạnh phúc hơn cho dân ta ư? Hình như đang ngược lại tất cả, đang dùng chính những người dân nhẹ dạ, cả tin làm công cụ chống phá Đảng, Nhà nước, công cụ kiếm tiền bẩn cho chúng nó tiêu sài xa hoa. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ, xử lý nghiêm lũ chó này.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi Yêu Việt Nam04:01 14 tháng 7, 2015

  Người quay clip lên tiếng rằng: "Khi máy xúc tiến vào cũng là lúc những người lạ mặt này lao đến nhổ hết cờ Tổ quốc người dân đã cắm trước đó. Chiếc máy xúc cứ tiến vào lại lùi ra và một số người lạ mặt đe dọa nếu không tránh ra máy xúc sẽ cán chết". Vậy người lạ mặt ở đây là ai vậy?

  Trả lờiXóa
 3. Sao mấy con rân chủ thật không lấy thân mình chống lại bánh xích mà phải thuê mấy bà gia này vào. Sự việc vô lý đến mức đứa trẻ lên 5 cũng nhận ra, bà ta có phải mình đồng da sắt đâu mà cả cái máy ủi lên mà ko hề hấn gì?

  Trả lờiXóa
 4. sao lại có cái loại vô công rồi nghề như vậy chứ, tung tin đồn nhảm, thiếu chính xác làm cho nhân dân mất cảnh giác tin vào điều không đúng sự thật rồi bàn tán này bàn tán này nọ, cơ quan công an cần sớm điều tra sự việc, để cho bạn đọc có cái nhìn đúng đắn về các sự kiện

  Trả lờiXóa
 5. Mong rằng cơ quan điều tra sớm làm rõ sự việc. Tôi nghĩ sự việc có nhiều vấn đề phức tạp mà. Bây giờ lên mạng không tỉnh táo dễ bị lừa lắm. Hình ảnh, video bây giờ cắt ghép, chỉnh sửa quá dễ dàng, chỉ có giám định kỹ càng may ra mới phát hiện ra chứ nhìn bằng mắt thường dễ bị lừa lắm. Trong trường hợp này cũng thế. Xin lỗi chứ cán qua mà người vẫn sống, chỉ bị thương thế kia thì siêu nhân quá, khiếp đảm quá ak.

  Trả lờiXóa
 6. Qua vụ việc tại Hải Dương mới thấy bản mặt xấu xa của đám rận, chúng nó vơ ngay vào để vu khống là Công an đã lái máy xúc để cố tình đè chết bà Châm. Chẳng có Công an nào rảnh hơi đi lái máy xúc để dọa dân như thế cả, có thật thì tàn bạo quá. giờ chỉ có lời bà Châm kể lại thì vụ việc mới sáng tỏ được, cho nên đám rận cứ chống mắt lên mà xem bà Châm đã kể lại vụ việc nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự bản thân đã xem qua clip nhiều lần và đọc qua nhiều tờ báo nhưng vẫn thấy có sự uẩn khúc nào đó trong việc bà Châm bị máy ủi chèn qua người và sự vô tâm của người lái máy ủi? Nhưng dù thế nào đi nữa cũng mong bà Châm sớm bình phục sức khỏe, các cơ quan chức năng sớm có kết luận điều tra để trấn an dư luận và người dân. Đây cũng là bài học trong việc giải quyết đền bù, giải phóng mặt bằng cho người dân của các chính quyền, địa phương.

  Trả lờiXóa
 8. Ngay từ đầu khi đọc bài viết xem những bức ảnh và xem những video về vấn đề này tôi đã có những nghi ngờ về vấn đề này và tính xác thực của nội dung bài viết này và qua cơ quan chức năng làm rõ vụ việc đã có kết luận chính xác về vụ việc thông tin này là do các thế lực xấu xuyên tạc để kích động và chúng ta cũng không nên tin những thông tin đó.

  Trả lờiXóa