AI LẠI CHỬI PHONG TRÀO RÂN CHỦ THẾ BAO GIỜ

Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. toàn là những phong trào không ra gì nên bị chửi là đúng thôi. Cứ nhìn lại đám rận chủ là biết, từ trước tới nay chúng có làm được gì đâu. Bị chửi như vậy là nhẹ đấy

  Trả lờiXóa
 2. Cái chính quyền Việt Nam Cộng Hòa từ trước đến nay có thể coi là một tổ chức chống phá chính quyền, chống phá đất nước Việt Nam ta đã gây không biết bao nhiêu đau thương cho người dân Việt Nam thời xưa, sau khi bị đánh bại chúng vẫn tiếp tục những hoạt động chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Phong trào rận chủ thì toàn là trò nhảm nhí, dùng những luận điệu bịa đặt, dối trá để đạt được mục đích của mình. Dù vậy đám rận vẫn to mồm mà nói rằng chúng là hoạt động vì tự do, dân chủ, vì đất nước, đúng là đám mặt dày, không biết xấu hổ, với những việc làm đó thì sao có thể không chửi được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Phải nói rằng phong trào của đám rận chủ là đáng bị chửi và cũng bị chửi nhiều nhất trên mạng, bởi rận chủ thì không biết xấu hổ, hoạt động có tổ chức kéo dài, sự việc gì cũng tham gia vào, mà mỗi lần đám rận hoạt động là lại làm xã hội khó chịu nên người ta mới phải chửi.

  Trả lờiXóa
 5. Ngay cả đến một rận chủ cũng lên tiếng tỏ ý bất đồng với hội cờ vàng ba sọc, không hiểu là có lý do gì đây. Là do cùng là rận với nhau mà cờ vàng ba sọc ăn chia không đồng đều nên dẫn đến mâu thuẫn rồi có những từ ngữ kia của Đức, nhưng một lý do rõ ràng là cờ vàng ba sọc đúng là một đám phá hoại, chống đối đất nước, không được gì tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 6. Nội bộ lục đục sao? Rận chủ chửi rận chủ. Ngay cả đồng loại của chúng còn không chịu nổi nhau nói gì đến người khác. Nói chung cùng một ruột cả, rận chủ thì chỉ vì vài đồng lẻ của tổ chức phản động, làm mọi trò bẩn thỉu, ngu dốt bán rẻ Tổ quốc. Những kẻ này đáng bị chừng phạt thật nặng!

  Trả lờiXóa
 7. Giờ chỉ cần lũ ngoại bang hạn hẹp hơn về kinh phí khi bơm tiền cho đám phản động bảo đảm chúng bỏ nghề ngay

  Trả lờiXóa
 8. Hay đấy, mình thích cái tính thẳng thắn của thằng cha Nguyễn Chí Đức này, tuy suốt ngày chỉ chăm chăm hoạt động chống phá thôi, nhưng cũng thẳng thắn nhìn vào sự thật công cuộc đấu tranh của mình, Chống phá có đầu óc phết ý chứ, nếu đi cải tạo tư tưởng chính trị biết đâu lại có ích cho xã hội có khi??????

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này thực chất chỉ được cái tiếng thôi, mèo mả gà đồng mà, lúc đầu thì anh em bạn bè chiến hữu kinh lắm, quyết tâm chống phá chế độ ghê lắm đó, nhưng dần dần đấu đá nhau vì lợi ích vật chất tầm thường, bây giờ lại quay ra cắn xé nhau cơ mà, vui ghê, cứ thế các anh rận

  Trả lờiXóa
 10. Sau quả này thể nào cũng có kịch hay để xem cho mà xem, động đến "cần câu cơm" của nhau thì không dễ mà bỏ qua được đâu. Nhất là các anh em vẫn tự xưng là nhà hoạt động dân chủ, mình thì không hiểu rõ công việc hay lý tưởng của mấy anh này là gì nữa, nhưng chắc chắn làm thê được nhiều tiền lắm, tha hồ mà ăn chơi xa đọa.

  Trả lờiXóa
 11. Chà chà xem ra cu cậu Nguyễn Chí Đức vẫn có đạo đức phết ý chứ, tuy rằng hoạt động chống đối quyết liệt nhưng vẫn dám đứng lên nói lên tâm tư suy nghĩ của mình, “vạch áo cho người xem lưng” thế này thì còn ai tin tưởng vào hoạt động của đám rận nữa, quá hay. Tuy nhiên giọng điệu của đám rận thì nghe thật chối tai, thô thiển và tục tĩu quá

  Trả lờiXóa
 12. Mới đây Nguyễn Chí Đức đã rất dũng cảm khi anh đã thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật của đám rận chủ anh đã nói lên những đặc điểm xấu của đám rận, chúng tôi rất ủng hộ anh mong rằng anh sẽ sớm hiểu và đi theo con đường của Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Phong trào cái nỗi gì chứ, toàn những việc làm phá hoại, bề ngoài thì tìm đủ mọi cách để hoạt động nào là biểu tình sao cho đẹp, sao cho oai để làm sao lấy được càng nhiều tiền càng tốt. Toàn những kẻ hèn nhát, không chịu làm ăn, cống hiến cho đất nước, đằng nay chỉ tìm cách phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Cũng có thể nói Nguyễn Chí Đức cũng có "tâm huyết" trong các hoạt động phá hoại của mình cũng như những tổ chức mà y tham gia. Nhưng khổ cái nỗi là toàn những kẻ đầu óc bã đậu, chúng chỉ biết tiền và tiền, khi cí người góp ý sai lệch với ý tưởng của chúng thì quay lại chửi bới ngay. Qúa là hài hước.

  Trả lờiXóa
 15. Đây chính là cái kết của những kẻ phản loạn, phản bội tổ quốc. Những kẻ làm điều xấu, luôn tìm cách hạ bệ Đảng, nhà nước thì kết cục cũng sớm tan rã, nội bộ lục đục. Đó là điều đương nhiên, bọn chúng có lẽ cũng chẳng cần biết cái mà chúng đang tham gia là cái gì, miễn sao là có tiền tiêu sài, đàn đúm, nhậu nhẹt, chơi bời... là chúng thấy tốt rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Nói chung là để mà kể ra những cái tật xấu của cái đám rận chủ này thì có mà kể cả ngày không hết , nói chung ra rất nhiều những thứ xấu xa hội tụ nơi chúng , nhưng mà suy cho cùng thì cũng từ đó mà chúng ta có thể rút ra được những bài học , kinh nghiệm cho mình thông qua cái đám rận chủ đó

  Trả lờiXóa
 17. Hài , từ tận 30/4 , cơ ah , bọn này đúng là chẳng hiểu sao mà người Việt Nam mà lại coi đó là ngày quốc hận được thì cũng chịu chúng nó , hay là bọn chúng không muốn cái ngày đó là cái ngày mà Việt Nam chúng ta dành độc lập , thông nhất đất nước hay là có ý gì khác nhỉ

  Trả lờiXóa
 18. kể ra nói là anh Chí Đức thì cũng không hay cho lắm, tại ngày xưa có anh Chí Phèo nhưng phải nói đấy là một hình ảnh trong văn học nghệ thuật không thể phủ nhận về độ sáng tạo và chân thực! còn đối với thằng cha, à nhầm anh Chí Đức này thì có lẽ chỉ là rạch mặt để đi nói xấu người khác thôi, mục đích của anh ấy đơn giản lắm!

  Trả lờiXóa
 19. thực ra thì cái việc chửi bọn rận chủ ngu dốt này cũng phải nói là đã quá quen rồi, cứ lên các diễn đàn mà thấy có sự xuất hiện hay ai đó nhắc tới mấy thằng rận ngu ấy là chắc chắn mọi người sẽ chửi thôi! nhưng cũng phải nói là mấy thằng ngu dốt ấy nó lì mặt thật, bị người dân chửi cho lên bờ xuống ruộng như thế rồi mà chúng nó vẫn cứ thích bày trò!

  Trả lờiXóa
 20. thằng cha Nguyễn Chí Đức độ này cũng nổi ghớm rồi đấy chứ! chắc sau một thời gian dài được đào tạo với những nhà rận chủ học thì độ ngu, à không, độ rận cũng tăng lên khá cao rồi! chắc là giờ cũng có chút vị trí trong cái làng rận chủ trong nước rồi nên hắn ta đang khá là tích cực với các hoạt động chống phá của mình!

  Trả lờiXóa
 21. trước tiên thì nói về thằng cha Nguyễn Chí Đức trước đi! sự nghiệp chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam của hắn cũng có thể nói là có bề dày rồi! mọi người chắc cũng biết tới đủ trò mà hắn đã từng làm rồi, từ việc chống phá cho tới những việc như rạch mặt ăn vạ hắn cũng có thể tự tin mà làm được!

  Trả lờiXóa
 22. nói về sự kiện lịch sử của đất nước 30 tháng 4 năm 1975 thì chắc hẳn không chỉ người dân trong nước mà còn rất nhiều bạn bè quốc tế khác cũng nhớ tới ngày này! một mốc lịch sử đánh dấu cho sự độc lập tự do của toàn dân tộc Việt Nam! ấy nhưng những kẻ ngu dốt kia lại coi đấy là ngày quốc hận thì đúng là đầu chúng phải có vấn đề quá sức nghiêm trọng rồi!

  Trả lờiXóa
 23. giờ mà ngồi nói về mấy thằng rận chủ ngu dốt kia, chửi chúng ngu hay là kể ra xem chúng đã có những hành động ngu dốt như thế nào để chống phá Đảng và nhà nước ta thì có lẽ nói cả ngày cũng không thể hết truyện được! còn chưa kể những gì mà chúng vẫn còn đang cố tình làm trong thời gian gần đây nữa! thực sự là không đáng quan tâm vì chúng cũng chỉ là một lũ cặn bã của xã hội thôi!

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Chí Đức gần đây cũng khá là nổi tiếng rồi! với những gì mà hắn đã làm, đã chống phá, thậm chí là những hành động bỉ ổi như tự rạch mặt mình để ăn vạ thì có lẽ hắn cũng đã có một vị trí khá là to trong lòng những kẻ rận ngu bên dưới rồi! đúng là nhiều lúc cũng chán chả muốn nói vì bọn rận ngu này có lẽ nó được đào tạo để bỉ ổi như thế rồi!

  Trả lờiXóa