CÁC ANH CHỊ LẠI NỔ RỒI

Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Cứ nổ rồi lại xịt chẳng thấy ngại khi vác mặt ra ngoài hay sao mà còn làm ầm ĩ như thế. Hay dây thần kinh xấu hổ của đám người này không có và không còn tồn tại nên không có cảm giác sạn

  Trả lờiXóa
 2. thật chẳng ra làm sao cả.những gì mà chúng nó đang làm giống như trò hề mà thôi,suốt ngày dân chủ nhân quyền rồi tuyệt thực.bọn nó chẳng có cái việc gì khác làm nên chỉ suốt ngày xoay quanh những việc đó để kiếm ít tiền đô của bọn ngoại bang thôi.phải phong cho bọn này là thánh nổ,thành chém gió thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Những người này đâu có hiểu nhân quyền là gì quyền con người là gì nhưng bọn này cứ nổ ra nói như thật ý nhưng thật ra bản chất của bọn này là làm tiền chính trị bọn này làm thế chỉ vì tiền còn hiểu biết hay không thì chúng không cần quan tâm mà chỉ quan tâm là có tiền là được

  Trả lờiXóa
 4. Người ta bảo thùng rỗng thì nó hay kêu to, cái lũ rân chủ nhân quyền này cũng vậy, toàn thánh nổ, nói như thể chúng nó là 1 cái quy chuẩn đạo đức về nhân quyền nhưng bản chất bên trong lại rỗng tuêch

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thảo Trang17:44 24 tháng 7, 2015

  Đám rận chủ kia còn gọi là Rận Nổ mà. Khi nào mồm cũng bô bô nói lời xằng bậy thật nhạt nhẽo, làm mọi người bội thực với với dạng ô nhiễm tin rã này. Xã hội càng phất triển cả về kinh tế và tri thức thì đám Rận này càng khó có đất sống.

  Trả lờiXóa
 6. Chiêu bài dân chủ nhân quyền có thể đã trở thành công cụ hữu hiệu để lật đổ một số nước, thế nhưng, đến VIệt Nam, dường như nó lại biến thành một trò diễn nhàm chán, tệ hại. Người dân VIệt Nam thật sự không có chút hào hứng nào về thể loại này và dù có rầm rộ lên được 1, 2 ngày thì nó cũng nhanh chóng tan vào hư vô.

  Trả lờiXóa
 7. Quyền con người đối dưới cách nhìn của người Việt Nam hết sức đơn giản thôi; đó là họ được sống, học tập, làm việc và mưu cầu hạnh phúc theo đúng quy định của pháp luật như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói trong bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa tại Quảng trường Ba Đình ngày 2/9/1945. Hơn lúc nào hết, các quyền căn bản đó đang được Nhà nước Việt Nam tôn trọng và bảo hộ.

  Trả lờiXóa
 8. chắc chỉ có ở Việt Nam mới có cái cụm từ kiểu na ná như "rận chủ", "zân chủ"... những người như thế nên cảm thấy xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 9. Các anh chị lại nổ rồi, dám chắc những câu chuyện nhạt nhẽo và vô bổ này sẽ chẳng đem lại kết quả gì cho những kẻ đang phá hoại quê hương, đất nước mình. Không bình luận và không cảm xúc trước vở diễn cũ kỹ này. Nhưng cùng là người Việt Nam chỉ có lời nhắn nhủ với những kẻ lầm đường lạc lối rằng, hãy cố gắng làm điều gì thiết thực hơn cho sự phát triển của đất nước này, thay vì lúc nào cũng tìm cách để phá hoại nó. Vì truyền thống của người Việt Nam và dân tộc Việt Nam không cho phép điều đó.

  Trả lờiXóa
 10. Những câu chuyện nhạt nhẽo của đám kền kền này thì lần nào chả thế, chả lẽ nhận tiền rồi mà lại không có hoạt động gì thì thốn, đâm ra cứ gào rú lên như đám mới tập nói ý mà, toàn cái bọn ba la nhăng.

  Trả lờiXóa
 11. Đây chỉ là hình thức “kêu gào bàn phím” của giới rận chủ nhằm xuất khẩu mặt hàng nhân quyền sang Mỹ và các nước thù địch để chống phá Việt Nam. Toàn là trò chơi của những người mà có thể óc đã bị bại não rồi. Các chiến dịch gì của chúng thì mục đích cuối cùng cũng chỉ để lôi kéo những người thiếu hiểu biết, lối sống lệch lạc cùng tham gia nhằm chia rẽ xã hội gây bất ổn tình hình, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. “Ngày tổng tuyệt thực vì nhân quyền Việt Nam” - một trò hề của đám rận. Xin lỗi nhé các vị đấu tranh cho dân chủ tại Việt Nam, hiện nay người dân của chúng tôi đã miễn dịch với những luận điệu này rồi nhé, tụi bay chỉ lừa phỉnh được 1 số người “giả danh yêu nước” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng sẽ chưa dừng lại dù gặp hết thất bại này đến thất bại khác, sau chiến dịch vận động nhân quyền, tự do, dân chủ rồi tuyệt thực toàn cầu không biết rồi lũ óc bị bại não này còn chiêu nữa đây. Tôi đang chờ được dịp hả hê xem chúng đón nhận thất bại và cùng đường như thế nào đây.

  Trả lờiXóa
 14. Dân chủ nhân quyền, quyền con người... toàn là những từ ngữ mĩ miều, nghe có vẻ đẹp, mang đậm chất hiện thực nhưng ở đó, quyền con người của những nhà rận chủ mà cứ mở mồm ra là đòi đấu tranh vì dân chủ nhân quyền, muốn lôi kéo người dân vào những thứ rối tung mà chúng tạo nên, chúng đang ảo tưởng quá lớn, cái thứ quyền ấy mà chúng "đấu tranh" nó không giống như những gì mà người dân cần.

  Trả lờiXóa
 15. Quyền con người, quyền tự do dân chủ đã được Đảng và nhà nước cũng như chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta xác định rất rõ, từ khi Bác đọc tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Và theo như tôn chỉ ấy thì người dân chúng ta cũng chỉ cần như vậy là quá đủ, không cần đến những nhà rận chủ ngày ngày đấu tranh vì dân chủ nhân quyền nhưng mục đích chỉ vì mấy đồng tiền rẻ rúm chứ không phải vì nhân dân Việt Nam thật sự.

  Trả lờiXóa
 16. "Các anh các chị" ấy không nổ thì lấy gì mà sống, tiền đâu mà tiêu sài, nhậu nhẹt. Vẫn là những vấn đề muôn thủa, cũ rích, nào là dân chủ nhân quyền, quyền con người. Thử hỏi người Việt Nam chúng ta có ai quan tâm đến việc chúng làm không, khi mà hiện nay Đảng, nhà nước ta đã mang lại những điều kiện, quyền con người một cách đầy đủ đối với người dân.

  Trả lờiXóa
 17. Thật là nực cười với cái vở diễn của đám rận chủ này, lợi dụng nấp dưới chiến bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất là tiến hành các hành động vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền và ghi hình, chụp ảnh xuyên tạc, nói xấu, hạ tuy tín của VIệt Nam trên trường quốc tế. Bản chất phản động chống đối có thể nhận rõ ràng. Không thể chấp nhận đc

  Trả lờiXóa
 18. tuyệt thực là tuyệt chiêu của đám kền kền rồi thì phải, cứ hễ có chuyện gì là chúng lôi cái trò này ra để phản đối chính quyền, để làm cho người dân thương hại chúng. Nên cần phải có sự tỉnh táo của người dân ở đây, đừng để chúng làm cho hiểu sai về những việc mà chính quyền làm với chúng, Bởi đơn giản cái trò hề này người dân đã quá hiểu và bằng chứng về số cân tăng của anh Vũ béo hay của Bùi Hằng đã nói lên điều đó

  Trả lờiXóa
 19. NHững người suốt ngày vỗ ngực kêu gọi dân chủ với nhân quyền, vỗ ngực khoác lác rằng ta đây yêu nước xin thôi ngay mấy vụ nổ này đi, thay vào đó hãy làm những công việc thiết thực trong xây dựng, bảo vệ đất nước thì hơn

  Trả lờiXóa
 20. ;Hài , có câu chó cứ sủa còn đoàn người cứ đi , cứ dừng lại để ném một con chó đang sủa ngang đường mình chẳng được gì mà lại còn mất thời gian nữa , đến bao giờ mới đến được đích chứ , bọn này nó nói nữa nói mãi thì cũng thế cả mà thôi cugnx chẳng giải quyết được vấn đề gì cả đâu mà , kệ chúng nó đi

  Trả lờiXóa
 21. nếu vào khoảng hơn chục năm về trước, những chiêu trò chống phá của bọn rận chủ phản động này muốn lợi dụng vấn đề tự do dân chủ nhân quyền để chống phá Đảng và nhà nước ta thì chắc hẳn khi ấy sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng xấu tới quần chúng nhân dân cũng như trong dư luận! tuy nhiên tới cái thời điểm này thì có lẽ mấy trò ấy đã quá đỗi nhàm chán rồi!

  Trả lờiXóa
 22. nói thật là mấy cái trò của bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước cứ suốt ngày rả rích mấy cái chủ đề dân chủ nhân quyền để chống phá Đảng và nhà nước ta, tuyên truyền xuyên tạc vào quần chúng nhân dân Việt Nam ta có lẽ đã là điều quá quen thuộc rồi! nó quen thuộc tới mức khiến cho người nghe người đọc tin cảm thấy nhàm chán mất rồi!

  Trả lờiXóa
 23. mấy thằng ngu ấy thì lúc nào chúng nó chả nổ! trước giờ những câu chuyện mà bọn rận chủ phản động ấy phun ra chỉ toàn là những chuyện đã được chúng nó xào nấu đủ kiểu, thậm chí là bịa thêm ra để tăng phần kịch tính! nhất là đối với những vấn đề đã quá đỗi quen thuộc như kiểu dân chủ nhân quyền này nọ thì chắc nó phải "nấu" bét ra rồi!

  Trả lờiXóa
 24. trước giờ đúng là chúng chỉ có mỗi cái chủ đề về tự do dân chủ nhân quyền ấy thôi, cái gì chúng nó cũng có thể xuyên tạc ra được! người dân trước kia chưa tiếp cận được với công nghệ thông tin thì còn dễ bị chúng nó lừa, còn bây giờ có quá nhiều vụ việc được phanh phui ra rồi, chắc chắn là người dân sẽ làm ngơ với mấy câu chuyện cười của bọn rận ngu ấy rồi!

  Trả lờiXóa
 25. mỗi cái chủ đề dân chủ nhân quyền mà chúng nó có thể rầm rề ca hát hằng bao nhiêu năm nay thì đúng là nực cười thật! mà sao chúng nó cũng có thể nghĩ ra được đủ trò như thế không biết! trước kia còn lừa được người này người nọ do họ không tiếp cận được với thông tin chính thống, giờ thì không biết chúng nó đem cái trò này ra để lòe ai nữa không biết!

  Trả lờiXóa
 26. không biết chúng nó nghĩ thế nào về vấn đề tự do dân chủ nhân quyền mà chúng nó lại đấu tranh một cách quyết liệt như thế! mà trước thì chúng nó cứ bảo là Mỹ nhân quyền rồi Mỹ tự do thế nọ thế kia, vậy mà giờ Mỹ thế nào mọi người cũng biết cả rồi, sao không thấy mấy thằng ngu ấy nói lăng gì nữa nhỉ, lại cứ nói mỗi nước Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 27. cũng thấy nực cười cho bọn rận chủ ngu dốt ấy! chả hiểu hằng bao nhiêu năm trời rồi mà chúng nó vẫn chỉ có một cái chủ đề duy nhất nhằm thực hiện các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta đó chính là vấn đề tự do dân chủ nhân quyền! một vở hài kịch dù buồn cười tới mức nào đi chăng nữa nhưng nếu cứ diễn đi diễn lại mãi rồi ai cũng thấy nhàm thôi!

  Trả lờiXóa