CĂN BỆNH CUỒNG CHỬI CỦA JB NGUYỄN HỮU VINH

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Bác ấy chửi kiếm cơm mà, không chửi thì lấy gì mà bỏ vào mồm, nuôi thân cơ chứ, tính thì chắc là lười lao động rồi, nên có cái việc chỉ vận động mỗi miệng mà thu nhập cũng cao tội gì không làm.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy thằng râm chủ này đúng là Chí Phèo vì hành động ăn vạ chuyên nghiệp của chúng. Và thằng Hữu Vinh này đặc biệt có một nét tương đồng giống với Chí Phèo đó có biệt tài thích “chửi”, cuồng chửi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là hầu hết sự kiện chống phá nào của rận chủ là đều có sự tham gia của JB Nguyễn Hữu Vinh, có lẽ hắn đúng là đã mắc căn bệnh cuồng chửi như tác giả nói. Những thứ rận chủ dùng làm chủ đề là những câu chuyện được nhiều người chú ý, từ đó rận thêm vào các chi tiết bịa đặt nhằm thực hiện mục đích chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. JB Nguyễn Hữu Vinh đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, hắn ta là một trong những rận chủ hoạt động nhiều nhất trong thời gian qua, những câu chuyện, chi tiết mà Vinh dùng để chống phá nghe qua đã thấy là bịa đặt, mang cái nhìn phản động của hắn.

  Trả lờiXóa
 5. Căn bệnh cuồng chửi mà Nguyễn Hữu Vinh mắc phải có lẽ cũng là căn bệnh chung mà nhiều rận chủ mắc phải, căn bệnh này không làm rận chủ yếu đi về sức khỏe mà nó sẽ khiến cho những người xung quanh rận, khiến cho xã hội khinh rẻ rận, căn bệnh này sẽ cô lập rận chủ. Gây những ảnh hưởng về tinh thần và ảnh hưởng đến cả người thân của rận.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận có lẽ ai cũng mắc căn bệnh này, những với JB Nguyễn Hữu Vinh chắc là một trong những ca nặng nhất, cứ gặp việc gì lớn thu hút sự chú ý của mọi người là Vinh ra sức chém bừa, bịa đặt, thêm thắt những thông tin sai lệch để thực hiện được hoạt động chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 7. JB Nguyễn Hữu Vinh chửi mà không còn biết ngượng mặt, đổi trắng thay đen một cách công khai, trắng trợn để rồi bè lũ DLV của chúng ùa vào để té nước theo mưa. Hắn đang ngày ngày nhận những đồng đô la bố thí để hoạt động chống phá cách mạng, tiêu biểu nhất có thể kể đến các cuộc biểu tình. xem ra trong đầu óc hắn chỉ toàn hận thù với Nhà nước thôi

  Trả lờiXóa
 8. Bằng những lời lẽ và hoạt động chống Đảng, Nhà nước manh động và quyết liệt của mình, JB Nguyễn Hữu Vinh đã và đang muốn nhào nặn tên tuổi của mình lên tầm cao mới, lão già này muốn hắn phải thật hoành tráng với 1 bản lý lịch chống phá chính quyền để từ đó nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài bơm tiền vào hoạt động. Âm mưu là thế, kế hoạch như vậy, nhưng xem ra các hoạt động của y chỉ tạo được ảnh hưởng với 1 số kẻ bệnh hoạn, chứ hầu hết mọi ng đều biết bản chất con người Vinh rồi còn đâu

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ khi nhắc đến JB Nguyễn Hữu Vinh, không phải nói nhiều thì mỗi chúng ta đều hiểu rõ bản chất bán nước cầu vinh của y. Vinh chỉ lừa bịp được một số ít người “dễ tin, dễ ngờ”, hoặc chưa từng được “miễn nhiệm” với các thủ đoạn thâm hiểm này. Hoạt động chống phá của Vinh ngày càng chuyên nghiệp hơn,

  Trả lờiXóa
 10. Không biết đến bao giờ thì Chí phèo thời hiện đại JB Nguyễn Hữu Vinh mới thôi không tiếp tục diễn những vở kịch, màn ăn vạ trơ trẽn của hắn nữa đây. Đành rằng không có ai ngăn cấm quyền nói cả, nhưng nói sao cho khoa học và đảm bảo cho người khác thấy mình là ngươì có văn hóa chứ Vinh

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ tên Nguyễn Hữu Vinh này sinh ra đê chửi và căn bệnh nghiện chửi đã ngấm vào máu của hắn rồi lúc nào hắn cũng có thể chửi được cứ có vấn để gì diễn ra là hắn ta lại chửi và xuyên tạc có lẽ chí khi tên này chết đi thì hắn mới không chửi được nữa.

  Trả lờiXóa
 12. tên JB Nguyễn Hữu Vinh này đã từng bị cơ quan an ninh bắt và khám xét về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”! thế nhưng chắc chắn bấy nhiêu thôi chưa đủ để làm thay đổi được bản chất ngu dốt của một kẻ rận chủ! khi ra tù hắn vẫn tỏ ra khác là ngạo mạn và có những hành động ngang ngược!

  Trả lờiXóa
 13. Người đứng ra lập blog, viết bài và đăng tải trên trang mạng anhbasam chính là Nguyễn Hữu Vinh, 58 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại phố Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội; trú tại Khu đô thị Ciputra, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội! và có lẽ cái trang ấy thì mọi người cũng biết cả rồi, toàn là những bài viết xuyên tạc, bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 14. Năm 2009, Nguyễn Hữu Vinh “sáng lập” ra trang thông tin cá nhân “anhbasam” với khẩu hiệu “phá vòng nô lệ” đặt ngay trên đầu trang. Trong trang này, Vinh đã liên tục có những tin, bài xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước! và cũng kể từ những ngày ấy, Vinh chính thức trở thành một con rận chủ nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 15. Trong các bài viết của mình, Nguyễn Hữu Vinh không giấu giếm ý định hô hào, cổ động tạo ra một diễn đàn chống Việt Nam trên mạng Internet. Vinh cũng rất tích cực góp tiếng nói ủng hộ, kích động các hoạt động chống đối tại Việt Nam! cái căn bệnh rận chủ này nó ngấm vào máu của thằng cha Nguyễn Hữu Vinh này rồi, khó lòng chữa khỏi được!

  Trả lờiXóa
 16. theo một số thông tin cho biết, Nguyễn Hữu Vinh còn kết nối quan hệ với Việt Tân - một tổ chức ở Mỹ chuyên chống Việt Nam - thông qua “cầu nối” Đinh Ngọc Thu – một thành viên của Việt Tân, nhận sự chỉ đạo trực tiếp, đạo diễn của Thu cho những bài viết chống Việt Nam trên trang Blog của mình! một con người như thế thì có lẽ là quá sức nguy hiểm đối với người dân và đất nước!

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Hữu Vinh tự cho mình cái quyền phán rằng người này “thân Mỹ”, người kia “thân Tàu” mà cố tình phớt lờ một sự thật rằng, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã và đang thực hiện chính sách ngoại giao đa phương, làm bạn với tất cả các nước trên cơ sở bình đẳng, đôi bên cùng có lợi! hắn có thể đổi đủ các thứ giọng, thực hiện đủ các thủ đoạn để tuyên truyền xuyên tạc về Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 18. Tất cả những bài viết của Nguyễn Hữu Vinh không hề hướng đến “nâng cao dân trí và mở rộng quyền tự do thông tin” như chính Nguyễn Hữu Vinh vẫn tự tô vẽ mà còn cấu kết với Đinh Ngọc Thu xây dựng, dẫn dắt dư luận hòng chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam! đúng là những kẻ rận chủ có học thường hết sức nguy hiểm!

  Trả lờiXóa