CẢNH GIỚI CỦA SỰ HOANG TƯỞNG

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Thằng cha này có mắt cũng như mù, không nhìn thấy là phải thôi, mù quáng lên mới đi làm rận chủ, mù quáng mới không nhìn thấy đâu là tổ quốc của mình. Hơn nữa chính mồm mình nói ra mà không biết ngại, đã bảo là thông tin không độc quyền thì làm sao mà phải pts.

  Trả lờiXóa
 2. cái đám rận chủ nước nhà lúc nào chả hoang tưởng, đó là căn bệnh mà chúng nặng nhất rồi, cái gì hoang đường nhất chúng cũng có thể nghĩ ra, cái gì xuyên tạc nhất mà nhiều người nghe đã thấy sai lệch rồi chúng cũng có thể bịa được ra. Thế nên mọi người cũng đừng mất thời gian mà theo dõi lũ rận chủ này giở bệnh hoang tưởng ra nữa

  Trả lờiXóa
 3. Hài thật đấy , đúng là mấy thánh rảnh rỗi không có việc gì là lại lôi photoshop ra mà nghịch cho nó có chuyện đây mà , đã thế tay nghề lại còn kém cói nữa chứ , trình độ photoshop đã bằng ai đâu mà còn đòi bày đặt làm trò nữa chứ , đúng là toàn làm chuyện hài , làm trò hề cho thiên hạ người ta cười chê cho thôi mà , đúng là bệnh lắm rồi

  Trả lờiXóa
 4. Mấy tay này bị gì thế , hoàng tưởng quá rồi đây , đã thế còn cái loại đã không biết gì rồi còn bày đặt tỏ ra nguy hiểm , đúng là mấy cái kẻ vô công rồi nghề , không có việc gì làm nên là kiếm cớ đẻ mà sinh chuyện ra cho có cái để mà cãi nhau đây mà , đúng là nghe cái bọn này có nước mà bán nhà đi thôi , không thể tin tưởng điều gì từ bọn này được

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích chính của chuyến đi chính là những cơ hội, thời cơ mới tạo ra cho Việt Nam. Thực tế là có cờ hoa hay không có cờ hoa, có thảm đỏ hay không có thảm đỏ cũng chẳng thể hiện được rằng bộ mặt của Việt Nam ra sao hay cách mà nước Mỹ tiếp đón như thế nào.

  Trả lờiXóa
 6. Thêm 1 lần nước Nguyễn Tường Thụy lại dở trò mèo của hắn, bịa đặt về “Photoshop cái thảm đỏ là việc làm cực ngu, hàm ý nói cái thảm đỏ khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Mỹ từ ngày 6-10/7/2015 tại sân bay Andrews, bang Maryland, chỉ là cái cớ phá ngang của những kẻ chuyên chọc gậy bánh xe nhằm mục đích hạ bệ danh dự và uy tín của Tổng Bí Thư. 1 hành động hết sức bỉ ổi của rận già Thụy, xem ra phải cho hắn vào trại cải tạo phục hồi nhân phẩm mới đc

  Trả lờiXóa
 7. hết vụ dàn xếp cho gần 50 người công du vào trại giam số 6 Nghê An đón rận chủ Trịnh Bá Khiêm ra tù, thì bjo lại đến việc xuyên tạc chuyện tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm và làm việc tại Mỹ, với mục đích coi thường, bôi nhọ uy tín cảu Đảng Cộng sản VN nói chung, của TBT Ng Phú Trọng nói riêng, đúng là loại mặt chuột tai dơi.

  Trả lờiXóa
 8. phải nói là cái bọn rận trong những ngày này chúng nó rất là bận.chúng bận viết những bài thật hay,thật xuyên tạc và bịa đặt để hạ bệ uy tín của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng như là chống phá chuyến thăm của Tổng BÍ Thư đến Hoa Kỳ.nhưng rồi bộ mặt của chúng cũng đã bị phơi bày.chẳng ai tin chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Trò hề mà Thụy vừa làm chỉ càng làm cho chúng ta càng thêm khinh rẻ Thụy. 1 người đáng nhẽ phải là tấm gương cho con cháu nhìn vào mà lại suốt ngày hoạt động chống đối. Những trò hề của lão dù có mới đến đâu đi nữa nhưng không thể nào lừa bịp được bạn đọc nữa. Sống lại đi Thụy già ơi

  Trả lờiXóa
 10. Chuyến thăm của TBT đến Myc được nhân dân cả nước mong đợi và đón chờ cũng như là rất vui và TBT đã được Mỹ đón tiếp với nghi lễ trang trọng nhất nghi lễ cấp nhà nước thế mà mấy con rận chúng ở nhà ăn không ngồi rồi không biết gì còn xuyên tạc nói vớ lẩn đó là những luận điệu không đúng cho nên chúng ta không nên tin những luận điệu đó.

  Trả lờiXóa
 11. thằng cha Nguyễn Tường Thụy này có vẻ như đang quá ảo tưởng về những gì mà mình hiểu biết rồi! báo chí truyền thông người ta cả thế giới đều có những bài viết và đương nhiên nó phải phản ánh những sự thật khách quan nhất chứ còn gì! đằng này thì lại ngồi một xó rồi phán như thánh về cái vấn đề ấy! đúng là quá ảo tưởng!

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy là một tên rận chủ phải nói là ngu dốt và ảo tưởng nhất trong cái làng rận chủ trong nước! chuyến thăm lịch sử của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần đầu tiên tới đất Mỹ có vẻ cũng là một sự kiện khá là có tiếng vang trên toàn thế giới, và đương nhiên với một sự kiện thế này thì không thể tránh sự chọc ngoáy xuyên tạc của bọn rận ngu ấy rồi!

  Trả lờiXóa
 13. chuyến thăm lần này của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến nước Mỹ là một sự kiện lịch sử cho cả hai nước và nó đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại cho sự hợp tác toàn diện cho cả hai nước trong thời gian tới! tuy nhiên thì nó cũng sẽ là mục tiêu và là vấn đề nóng bỏng để những kẻ rận chủ như Nguyễn Tường Thụy lộng ngôn!

  Trả lờiXóa
 14. bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước kể từ hôm nghe được thông tin về chuyến thăm của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang đất Mỹ có vẻ như vui mừng phấn khởi lắm! vừa có cơ hội xuyên tạc để nói xấu lãnh đạo Đảng và nhà nước ta, vừa có cơ hội để nói tốt cho nước quan thầy Mỹ của chúng! tiện cả đôi đường luôn!

  Trả lờiXóa
 15. chuyến thăm lần này của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng là sự kiện lịch sử đánh dấu mốc hai mươi năm bình thường hóa mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Mỹ! và đây cũng là lần đầu tiên tổng bí thư nước Việt Nam có chuyến thăm tới nước Mỹ! mong rằng sau chuyến thăm này, quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ ngày càng khăng khít hơn!

  Trả lờiXóa
 16. những câu chuyện về bọn rận chủ phản động ngu dốt vô công dồi nghề luôn muốn bới móc đủ thứ chuyện trên đời ra để xuyên tạc có lẽ có kể cả năm cũng không hết được! nhưng phải nói là đầu óc của mấy thằng rận ngu ấy cũng thuộc loại siêu ảo tưởng thì mới có thể nghĩ ra được những tin tức kiểu ấy để mà xuyên tạc nữa!

  Trả lờiXóa
 17. một chuyến viếng thăm lịch sử như thế, lần đầu tiên trong lịch sử như thế thì bảo sao chả nổi tiếng, không những trong nước mà còn trên toàn thế giới nữa ấy chứ! cũng chả phải là có mỗi thằng cha rận chủ Nguyễn Tường Thụy xuyên tạc về chuyến thăm này mà còn nhiều tờ báo lá cà lá cải trên thế giới cũng có những đánh giá phân tích phải nói là vô cùng củ chuối!

  Trả lờiXóa